ตุ้งแช่ ตุ้งแช่….เสียงกลอง เสียงประทับ ดังมาแบบนี้ แน่นอนว่าจะเป็นเทศกาลไหนไปไม่ได้เลย นอกจากเทศกาล ตรุษจีน แน่นอน และวันตรุษจีนทั้งที เพื่อความเฮง ต้อนรับโชคลาภ สาว ๆ แบบเราก็ต้องแต่งตัวให้เค้ากับบรรยากาศกันหน่อย อย่างแฟชั่นโทนสีแดง สีแห่งโชคลาภ และความโชคดี เอามาเสริมความเป็นศิริมงคลในปีนี้กัน ซึ่งจริงๆ แล้วการแต่งตัวธีมตรุษจีนแบบนี้ ก็สามารถแต่งได้หลายแบบหลายสไตล์ เหมือนกันนะ และใครที่ยังไม่มีไอเดียแต่งตัว ว่าจะแต่งแบบไหนล่ะก็ วันนี้ Clubsister มี แฟชั่นตรุษจีน 5 แบบ 5 สไตล์ อินสไปร์วันตรุษจีน มาฝากกัน จะเป็นอย่างไรนั้นเรามาดูกันเลย

 

Qi Pao

แฟชั่นตรุษจีน

มาเริ่มกันที่แฟชั่นชุดกี่เพ้า ที่ไม่ว่าจะปีไหนๆ  สาวๆ หลาย ๆ คนก็เลือกที่จะใส่ชุดกี่เพ้า ทำทรงผมอาหมวย เพื่อให้อินกับบรรยากาศแบบสุด ๆ อย่างการใส่ชุดกี่เพ้าแบบตาม Traditional อย่างโทนสีแดงปักดิ้นทองก็สวย คลาสสิค ดูย้อนยุคเป็นอาหมวยชาวจีน ยิ่งถ้าทำผมให้แมทช์กับชุดด้วยนะ ยิ่งดูดี ดูน่ารัก รอรับอั่งเปากันไปเลย

แฟชั่นตรุษจีน

แฟชั่นตรุษจีน

แฟชั่นตรุษจีน

แฟชั่นตรุษจีน

 

Modern Qi Pao 

แฟชั่นตรุษจีน

ใครที่ไม่อยากใส่ชุดกี่เพ้าแบบจีน ๆ หรือใส่กี่เพ้าตัวเดิมซ้ำในทุก ๆ ปีจนเบื่อแล้ว งั้นมาปรับลุคให้ดูทันสมัยมากขึ้น ด้วยชุดกี่เพ้าแบบ Modern ให้มีกลิ่นอายของความเป็นจีน ผสมกับเสื้อผ้ายุคสมัยใหม่ ก็ดูชิค ดูเก๋ โดดเด่น และไม่เหมือนใครดีด้วย แถมยังมีให้เลือกหลายสี ตามสไตล์ที่เราชอบเลย

แฟชั่นตรุษจีน

 

Red Dress

แฟชั่นชุดเดรสแดง ใครที่อยาก อินกับเทศกาลตรุษจีน แต่ยังหาชุดจีน ชุดกี่เพ้าไม่ได้ ใส่แล้วมันไม่เหมาะกับตัวเองล่ะก็ แนะนำให้ลองเปลี่ยนมาเลือกใส่ชุดเดรสสีแดงเลยค่ะ เพราะนอกจากจะยังคง Concept ตรุษจีนแล้ว ยังสามารถเลือกสไตล์ที่เหมาะกับตัวเราเองได้ง่าย ๆ อย่างใครที่ชอบแต่งตัวหวาน ๆ ก็อาจจะเลือกใส่เดรสยาวกรุยกราย หรือใครที่เป็นสาวมั่น ก็สามารถเลือกเดรสสั้น เข้ารูป จัดเต็มตามแบบที่เราชอบกันได้เลย

 

Casual Red

ยังอยู่กับแฟชั่นโทนสีแดง กับสไตล์ Casual Red ซึ่ง เป็นเทรนด์แฟชั่นที่เป็นอันดับหนึ่งในเทศกาลตรุษจีนมาตลอดเลยค่ะ ด้วยความที่เราสามารถนำเสื้อผ้าโทนสีแดง ไม่ว่าจะเป็นท่อนบน หรือท่อนล่าง มามิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืดสีแดงกับกางเกงยีนส์  เสื้อสีแดงกับกระโปรง หรือใส่เสื้อสีแดงแมทช์กับไอเทมเท่ๆ แบบสาวสายสตรีท ก็ครีเอทลุคที่ดูมั่นใจ และเป็นตัวของตัวเองได้แล้ว

 

Chinese Zodiac

เนื่องจากปีนี้ เป็นปีหนู เลยไม่แปลกที่ตามแบรนด์ต่าง ๆ จะออก Collection เสื้อผ้าที่เกี่ยวกับหนูๆ ที่ได้ยืมคาแรคเตอร์น่ารัก ๆ จากดิสนีย์มา อย่างลวดลาย มิกกี้เม้าส์ มินนี่เม้าส์ หรือ ตัวการ์ตูนแสบๆซนๆ อย่าง ทอมแอนด์เจอร์รี่ ที่ออกมาทั้งเสื้อผ้าเก๋ๆ และเดรสน่ารัก ๆ ให้เราได้เอาไปแมทช์ ต้อนรับปีหนูทองกันเลย

แฟชั่นตรุษจีน

แฟชั่นตรุษจีน

แฟชั่นตรุษจีน

แฟชั่นตรุษจีน

แฟชั่นตรุษจีน

แฟชั่นตรุษจีน

แฟชั่นตรุษจีน

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ กับทั้ง แฟชั่นตรุษจีน 5 แบบ 5 สไตล์ อินสไปร์วันตรุษจีน เทศกาลงานมงคล ที่เราได้เอามาเป็นไอเดียให้เพื่อน ๆ ได้ลองเก็บไปมิกซ์แอนด์แมทช์กันชุดแดงสวยๆ แบบนี้ หวังว่าใส่แล้วจะได้อั่งเปาตั่วๆ ไก๊ รับทรัพย์ รับโชค กันถ้วนหน้าเลยนะจ๊ะ

Comments

comments