ถ้าถามซิสว่า แฟชั่นไหนมองแล้ว ไม่เคยน่าเบื่อเลยยย~ ซิสขอยื่นหนึ่งให้ แฟชั่นสีดำ ค่ะ! โดยเฉพาะ แฟชั่นสีดำล้วน All-Black ที่เน้นการแต่งตัว ด้วยไอเท็มสีดำ ตั้งแต่หัวจรดเท้า เป็นอะไรที่ไม่เคยทำให้ซิสผิดหวังเลยสักครั้ง ซึ่งก็มีหลายเสียง ที่ซิสได้ยินว่า การใส่เสื้อผ้าสีดำล้วน ทำให้น้องซิสหลายคนไปไม่เป็น เกิดคิดไม่ออก แต่งไปแต่งมา ก็กลัวว่าตัวเองจะดูซ้ำซากหน้าเบื่อ ขอบอกเลยว่าไม่จริงนะคะ! สีดำที่เป็นสีอมตะ ของวงการแฟชั่นขนาดนี้ เอามามิกซ์แอนด์แมทช์กันยังไง ก็ไม่มีทางที่จะ out! หรือตกเทรนด์จนทำให้สาว ๆ ดูเชยได้แน่นอน! ยิ่งพอเข้าปี 2020 แล้ว ยิ่งจะเห็นเลยว่า เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ที่เป็นสีดำนั้นมีบทบาทมาก ๆ และเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญ ในหลาย ๆ ลุคอยู่

งานนี้ Clubsister เลยต้องจัดการมาอัพเดท แฟชั่นสีดำล้วนต่าง ๆ ให้สาว ๆ ที่จะอัพเลเวลแฟชั่นการแต่งตัว ดี ๆ โดน ๆ ให้ดูเฟิร์มแบบ ปั๊วะ ปัง ไปเลยว่า The Black is The Best! มันเป็นยังไง

 

เมื่อ แฟชั่นสีดำล้วน is the best! ปี 2020 นี้ก็ต้องอัพเดทสิ!

Simply Black แฟชั่นสีดำล้วนแบบง่ายๆ

แฟชั่นสีดำล้วน2020 แฟชั่นสีดำล้วน2020

แฟชั่นสีดำล้วน2020 แฟชั่นสีดำล้วน2020

ทำไมต้องตั้งเป้าไว้ว่า สีดำ สีพื้น ควรจะหยิบมาแต่งให้ Epic! เท่านั้นคะซิส ในเมื่อการแมทช์เสื้อผ้าสีดำแบบ whole look นั้นเป็นอะไรที่มีเสน่ห์ ในตัวเองอยู่แล้ว ในหลาย ๆ ครั้งที่คุณนึกอยากจะแต่งตัว ให้เรียบง่าย แต่ก็ไม่อยากดูพื้น ๆ ธรรมดาเกินไป การหยิบเสื้อผ้าสีดำ แพทเทิร์นเพลน ๆ มาแมทช์ ท่อนบนตัว ท่อนล่างตัว รองเท้าดี ๆ สักคู่นี่แหละ ตอบโจทย์มากมาย

 

 

Swag Black เท่ ๆ คูล ๆ 

แฟชั่นสีดำล้วน2020 แฟชั่นสีดำล้วน2020 แฟชั่นสีดำล้วน2020 แฟชั่นสีดำล้วน2020 แฟชั่นสีดำล้วน2020

แนวนี้น่าจะได้ใจ สาวสายตรีทสไตล์ไปเต็ม ๆ เพราะเป็นสไตล์ที่เน้นแต่งตัว Swag! เป็นหลัก ด้วยเสื้อผ้าสีดำที่มีดีเทล ไม่ธรรมดา! ส่วนใหญ่แล้วก็จะจัดหนัก ยันรองเท้า ส่วนเครื่องร่างต่าง ๆ อย่าง ถุงน่องตาข่าย เสื้อแจ็คเก็ต แว่นตาดำ เข็มขัดอะไหล่ สร้อย choker ล้วนแมทช์เข้ากันทั้งหมด เพื่อมาช่วยชูโรงให้ความ All-White ของคุณเท่ได้ที่

 

Elegant Black สวยแพง ดูดีแบบสีดำล้วน

แฟชั่นสีดำล้วน2020 แฟชั่นสีดำล้วน2020 แฟชั่นสีดำล้วน2020 แฟชั่นสีดำล้วน2020 แฟชั่นสีดำล้วน2020

ใช่ค่ะ! แฟชั่นสีดำล้วน 2020 ไม่จำเป็นจะต้องเท่ หรือชิคเบอร์เดียว แฟชั่นสีดำล้วนที่แมทชือย่างมีรสนิยม ก็สามารถส่งให้ลุคของคุณ ดูเป็นสาว Elegant ได้ไม่ยากเลย โดยเฉพาะยุคนี้ ที่เรื่องของสีดำ กลายเป็นสีทางการ สีสุภาพ มีระดับในการสวมใส่ออกงาน เข้าสังคม หรือแม้แต่การไปทำงาน ฉะนั้น ลองมองหาเสื้อผ้าสีดำชิ้นเอกสักชิ้น ที่มีคาแรคเตอร์สะดุดตา มามิกซ์แอนด์แมทช์ ไม่มากไปไม่น้อยไป แล้วคุณจะได้ลุคดำล้วน ที่ดูดีมีระดับมากทีเดียว

 

 

 

 

Photo credit:

Comments

comments