บางที เรื่องบางเรื่อง เทรนด์บางเทรนด์ เรากลับไป Back to basic บ้าง! ก็เป็นอะไรที่ดีมาก ๆ เลยนะคะซิส อย่างเรื่องของทรงผม โดยเฉพาะ เมื่อเวลาคุณเป็นสาวผมสั้น สีผมที่จะเข้ากับทรงผมสไตล์นี้ และน่าจะทำให้คุณดูดีเป็นธรรมาติที่สุด อาจจะไม่ใช่สีผมแรง ๆ ตามแบบเทรนด์สีผมแฟชั่นต่าง ๆ เสมอไปก็ ลองดูดี ๆ คุณอาจจะได้เห็นสีเป็นสีที่ใกล้ตัว และเบสิคที่สุดอย่าง “ผมสีดำ” ก็เป็นได้นะคะ ซึ่งซิสก็ได้เห็นมาแล้วว่า หลังจากเข้าปี 2020 ผ่านมาไม่กี่เดือน เทรนด์ผมสั้นดำ เป็นอะไรที่กำลังมามาก ๆ มาชนิดที่สาวผมยาว หันมาหั่นผมกันให้เพียบ!! พอเห็นแบบนี้แล้ว Clubsister เลยอดที่จะหยิบเอา อินสไปร์ของผมสั้นสีดำในแบบต่าง ๆ มาให้น้องซิสดูไม่ได้เลย

มา ๆ ไหน ๆ ก็โปรยเรื่องมาขนาดนี้แล้ว ขอเสียง short hair girl หน่อยจ้า ในเมื่อยุคนี้เค้าว่าเป็นยุคของสาวผมสั้น หรือพูดง่าย ๆ ว่าสาวผมสั้นครองเมืองสุด อะไรสุด! ดังนั้นถ้าจะสั้นให้ดีสั้นให้โดน ลุคผมสั้นกับผมที่เป็นสีดำนี่แหละ เบสิคแต่ฮิตมากสุดแล้ว สาวคนไหนอยากรอด! ตามซิสมาอย่าให้หลุดโฟกัสนะจ๊ะ

Back to basic เทรนด์ผมสั้นดำ 2020 นี้ดีงามมาก

เทรนด์ผมสั้นดำ2020 เทรนด์ผมสั้นดำ2020 เทรนด์ผมสั้นดำ2020

เทรนด์ผมสั้นดำ2020

เราเชื่อว่าผมทรงนี้สีนี้ เป็นอะไรที่สุดยอด ของลุคอมตะ ที่สาว ๆ ตัดแล้วจะดูสวยน่ารักอย่างแรวง! หลายคนตัดแล้วเกิดสุด ๆ สาวคนไหนยังไม่เคยลอง เราแนะนำว่าผมสั้นดำเป็นอะไรที่เบสิค เซฟสุดอะไรสุด เผลตัดแล้วจะติดใจซะด้วยซ้ำ และเรารู้มาว่าสาวผมสั้นจะรู้กันมาก ๆ ว่าถ้าได้ลองตัดสั้นแล้วหล่ะก็ หลายคนจะไม่มีวันกลับมา ไว้ยาวได้อีกเลย อิอิ !

เทรนด์ผมสั้นดำ2020

เทรนด์ผมสั้นดำ2020

แน่นอนว่า ไอเดียทรงผมสั้น เดี๋ยวนี้ก็มีหลากหลายสไตล์ แต่เราว่าอัยหลายสไตล์ที่ว่า บางคนก็ลงทุนตัดเพื่อเปลี่ยนลักษณะรูปหน้า ให้ดูดีขึ้นด้วย เพราะการตัดผมสั้น ก็ถือเป็นตัวช่วยอีกแบบหนึ่ง สาวๆ ที่อาจจะกำลังมองหาทรงผมสั้นเก๋ ๆ ชิค ๆ อยู่เรามองว่าตอนนี้มันเริ่มที่จะไม่อินมากซะแล้ว ฉะนั้นถ้าคุณอยากผมสั้นแล้วมาถูกทาง ผมสีดำ ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีมากทีเดียว

เทรนด์ผมสั้นดำ2020

เทรนด์ผมสั้นดำ2020

เทรนด์ผมสั้นดำ2020

เทรนด์ผมสั้นดำ2020

เชื่อมากเลยว่าสไตล์นี้ น่าจะเข้าทางสาว ๆ ที่ไม่ขอบทำสีผมหลายคนอยู่ อันที่จริงซิสก็เป็นคนนึงเลยนะ ที่มองว่าสาวผมสั้นที่มีผมสีดำธรรมชาติ หรือโกรกดำสนิทนั้นมีเสน่ห์มากทีเดียว ดูเป็นสาวที่ไม่ต้องเยอะ แต่มีทรงผมที่เก๋อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องคอยปรุงแต่งมาก ที่สำคัญผมสีดำที่อยู่บนทรงผมสั้น ๆ เราว่ามันดูมีวอลลุ่ม และขับผิวหน้าของสาว ๆ ดีออก เวลาเดินเหินเร็ว ๆ หรือลมพัดแรง ๆ ผมดูเด้งสลวยใช้ได้เลยทีเดียว 

เทรนด์ผมสั้นดำ2020
เทรนด์ผมสั้นดำ2020

เทรนด์ผมสั้นดำ2020_14

เทรนด์ผมสั้นดำ2020

แล้วมันแปลกดีที่ ผมสั้นดำ ทำให้สาวผมสั้นทั้งหลาย ดูมีความเซ็กซี่ เวลาแต่งตัวโชว์เนื้อโชว์หนังนิด ๆ หน่อย ๆ ด้วยนะ ยิ่งถ้าคุณเป็นผมสั้นหยักศกที่มีสีดำ ยิ่งดูยั่วยวนมากเลย เวลาใส่สายเดี่ยว หรือเกาะอกก็จะน่ามอง ตั้งลำคอยันกระดูกไห้ปลาร้าเลยทีเดียว แล้วพอบทจะมุ้งมิ้งน่ารักนะ ลุคนี้เป็นอะไรที่ตอบโจทย์มาก ก็ดูอย่างแม่จีนที่เป็นเน็ตไอดอล หรือคนที่เป็นนางเอกซีรีย์อย่าง SHEN YUE จากเรื่อง รักใส ๆ หัวใจสี่ดวง ฉบับรีเมคสิคะ! ผมสั้นดำน่ารักน่าเอ็นดูมากกก~

เทรนด์ผมสั้นดำ2020 เทรนด์ผมสั้นดำ2020 เทรนด์ผมสั้นดำ2020

เทรนด์ผมสั้นดำ2020

เทรนด์ผมสั้นดำ2020

ส่วนใครที่คิดว่าผมสั้นดำไม่ช่วยส่งให้แต่งตัวเท่ ๆ ชิค ๆ สตรีทสไตล์ได้เท่าผมสั้นที่ทำสีเจ็บ ๆ แสบทรวง เราว่าคิดผิดถนัด! เพราะหลายลุคมากที่ซิสมองว่า เพราะสาว ๆ ทำผมสั้นทั้งหลายทำสีดำนี่แหละ ถึงดูเท่ เฉี่ยว และมีสไตล์ โดดเด่นมากกว่าผมสั้นทำสีบางคนอีก 

เทรนด์ผมสั้นดำ2020 เทรนด์ผมสั้นดำ2020 เทรนด์ผมสั้นดำ2020 เทรนด์ผมสั้นดำ2020 เทรนด์ผมสั้นดำ2020

แล้วรู้มะ! สาวผมสั้นดำเนี่ยยย++ เป็นคาแรคเตอร์ที่ ใส่แว่นสายตาแฟชั่นแล้ว เกิด! ปัง! ยิ่งเห็นยิ่งน่าเอ็นดูมาก! ซิสเองก็ไม่รู้ว่าทำไม แต่พอสาวผมดำ ยิ่งถ้าเป็นผมสั้นด้วยแล้ว ได้ใส่แว่นเนิร์ด ๆ แนว ๆ แบบที่สาวแฟสมัยนี้เค้าฮิตกัน มันมักได้ผลลัพธ์ ที่น่ารักทุกที กระซิบตรงนี้นิดนึง! สไตล์นี้หนุ่มไทยชอบนักหล่ะ ประเภทจัดจ้านในย่านนี้ มันน่าเบื่อไปแล้ว พูดเลย!

 

งานนี้เลยอยากจะแนะนำสาว ๆ น้องซิสที่นึกอยากเปลี่ยนอยู่ ให้ลองหันมาตัดผมสั้น และทำสีดำธรรมชาติดูสักครั้ง ยิ่งถ้าอยากให้ตัวเองดูน่ารัก น่ามองขึ้น เทรนด์ผมสั้นดำ ถือเป็นเทรนด์กำลังเกิดของปี 2020 เลยก็ว่าได้นะคะ

 

 

Photo credit:

Comments

comments