สีมงคล สำหรับใครหลาย ๆ คน โดยเฉพาะคนที่มีเชื้อสายจีนด้วยแล้ว คงจะต้องยกให้กับ “สีแดง” ไปเลยค่ะ จนกลายเป็น คำติดหูอย่าง “จะถูกจะแพงขอแดงไว้ก่อน” เพราะชาวจีนมีความเชื่อที่ว่า “สีแดง” เป็นสัญลักษณ์ของสีที่เป็นสิริมงคล เป็นสีแห่งความสุข ความโชคดี มีอายุที่ยืนยาว และยังเป็นสีที่มีพลังอำนาจ ที่สามารถขับไล่สิ่งอัปมงคล และสิ่งชั่วร้ายได้ ด้วย วันนี้ Clubsister เลยขอชี้เป้า 8 กระเป๋าตังแบรนด์เนมสีแดง ไว้ให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปสอย ใช้รับทรัพย์วันตรุษจีนนี้กัน จะมีแบรนด์ไหนน่าใช้บ้างนั้น ตามมาดูกันเลย!!

จะถูกจะแพงขอแดงไว้ก่อน!! ชี้เป้าพร้อมตำ!

 8 กระเป๋าตังแบรนด์เนมสีแดง ใช้รับทรัพย์วันตรุษจีน 


 

#1. MINI LADY DIOR WALLET

฿ 22,000.00

กระเป๋าตังแบรนด์เนมสีแดง

มาเริ่มกันที่ แบรนด์ในฝันของสาว ๆ หลาย ๆ คนอย่าง Dior กันค่ะ ซึ่งกระเป๋าสตางค์ รุ่น Lady Dior นี้มีทั้งขนาดกะทัดรัด แต่ในขณะเดียวกัน ก็สามารถจุของได้เยอะ ทำจากหนังลูกวัว โทนสีแดงเชอร์รี่สดใส ตัดเย็บอย่างดีด้วยลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ ประดับด้วยอะไหล่คำว่า ‘D.I.O.R.’ ที่ถอดออกได้ ภายในมีช่องใส่การ์ด 4 ช่อง และช่องซิป 1 ช่อง จะถือใช้เดี่ยว ๆ ก็ได้ หรือจะใช้กับ กลุ่มกระเป๋ารุ่น Lady Dior ให้ครบเซ็ทไปเลย ก็เริ่ด!

พิกัด : SHOP NOW


#2. SAINT LAURENT MONOGRAM LARGE FLAP WALLET

฿ 27,000.00

กระเป๋าตังแบรนด์เนมสีแดง

 

มาต่อกันที่แบรนด์ YSL รุ่น MONOGRAM LARGE FLAP WALLET ที่ทำจากหนังลูกวัว 100% เป็นทรงยาวสามารถใส่ธนบัตรได้ง่าย มีที่เปิด-ปิด เป็นปุ่มสแน็ป ฮาร์ดแวร์ทำจาก โลหะโทนสีทอง ภายในมีช่องหลัก 2 ช่อง แยกจากกัน ด้วยกระเป๋าซิป และยังมีช่องเสียบการ์ดถึง 12 ช่องเลยทีเดียว เรียกได้ว่าใบใหญ่ ใส่ของได้เยอะสุด ๆ 

กระเป๋าตังแบรนด์เนมสีแดง

พิกัด : SHOP NOW


 

#3. LOUIS VUITTON FELICIE POCHETTE

฿ 46,400.00

กระเป๋าตังแบรนด์เนมสีแดง

แบรนด์ยอดนิยมอย่าง LV ก็มีกระเป๋ารุ่น Félicie Pochette หนังเนื้อนุ่ม ประทับลาย Monogram Empreinte ดูโมเดิร์น เป็นกระเป๋าเพาช์ทรงจดหมาย มีพื้นที่กว้างขวางใส่ของได้เยอะ มาพร้อมช่องแบ่งกระเป๋าซิป และช่องใส่บัตรแบบเรียบ ๆ  8 ช่อง ที่สามารถถอดออกได้ มีกระดุมกดเปิด-ปิด ดูหรูหราด้วยฮาร์ดแวร์สีทอง มาพร้อมกับสายโซ่ สีทองถอดออกได้ จะสะพายคาดตัวก็ให้ฟีลเท่ ๆ หรือถือเป็นคลัชออกงานก็ดูหรูหรา ดูแพงมาก ๆ เลย

กระเป๋าตังแบรนด์เนมสีแดง

พิกัด : SHOP NOW


 

#4. CHLOE ALPHABET WALLET WITH FLAP 

ประมาณ ฿ 16,000.00 – 17,000.00

กระเป๋าตังแบรนด์เนมสีแดง

กระเป๋าสตางค์ใบยาวแบรนด์ CHLOE ใบนี้ ทำจากหนังลูกวัว มีความนิ่มน่าใช้ มีดีไซน์เก๋ ๆ ที่การตกแต่งแบบเชือก ประดับด้วยอะไหล่สีทองแวววาว ด้านในมีช่องใส่การ์ด 12 ช่อง และกระเป๋าซิปด้านใน 1 ช่อง ภายในกว้าง ใส่ของได้เยอะเลยทีเดียว 

พิกัด : SHOP NOW


#5. COACH 16109 DOUBLE ZIP WALLET IN SIGNATURE CANVAS

฿3,290.00

กระเป๋าตังแบรนด์เนมสีแดง

มาดูกระเป๋าแบรนด์เนมที่ราคาไม่แรง และสาว ๆ สามารถจับต้องกันได้บ้างค่ะ ซึ่ง กระเป๋าสตางค์ COACH รุ่นนี้ทำมาจาก canvas เปิด-ปิดซิปสองชั้น บุผ้าอย่างดี เป็นช่องเก็บเงินแบบยาว ที่สามารถใส่บัตรเครดิตได้ 6 ช่อง มาพร้อมกับสายคล้องมือ จะพกพาไปไหนก็สะดวกสบาย

พิกัด : SHOP NOW


#6. VERSACE VIRTUS LA GRECA SIGNATURE POUCH

฿36,500.00

กระเป๋าตังแบรนด์เนมสีแดง

แบรนด์หรูหราอย่าง VERSACE ก็เป็นมี กระเป๋าตังแบรนด์เนมสีแดง ออกมาให้รับทรัพย์วันตรุษจีนเหมือนกัน ด้วยรูปทรงซองจดหมายสุดคลาสสิก ลวดลายกรีกคีย์ อันเป็นเอกลักษณ์ของ Versace ทำจากหนังลูกวัว ตัดกันสีสันสดใส ประดับด้วยอะไหล่สไตล์บารอคโคตัว วี สีทอง จะถอดสายถือ หรือใส่สายสะพายไหล่ ก็ครีเอทได้หลากหลายเลยทีเดียว

กระเป๋าตังแบรนด์เนมสีแดง

 

พิกัด : SHOP NOW


 

#7. BALENCIAGA PAPIER MINI WALLET IN RED

฿ 12,700.00

กระเป๋าตังแบรนด์เนมสีแดง

ใครที่ชอบกระเป๋าโทนสีเชอร์รี่สด แนะนำใบนี้เลยค่ะ กระเป๋าสตางค์ใบสั้น แบบมีฝาปิด แบบติดกระดุมแป๊ก ทำจากหนังลูกวัว มีขนาดกระทัดรัดพกพาไปไหนได้สะดวก ภายในมีช่องเสียบการ์ด 3 ช่อง ช่องใส่ธนบัตรหนึ่งช่องตามแนวยาว ด้านหน้าเป็นฝาปิดปั้มด้วย โลโก้ Balenciaga นูน โทนสีเงิน ขอกระซิบบอกอีกนิดว่ากระเป๋ารุ่นนี้ มีให้เลือกหลายสีเลยล่ะคะ ใครที่ไม่ถูกใจสีแดง ก็ไปเลือกสีกระเป๋าที่ถูกโฉลกกันได้เลย

กระเป๋าตังแบรนด์เนมสีแดง

พิกัด : SHOP NOW


 

#8. GUCCI GG MARMONT CARD CASE WALLET 

ประมาณ ฿ 14,000.00 – 19,000.00

กระเป๋าตังแบรนด์เนมสีแดง

ปิดท้ายกันที่ Gucci marmont mini wallet รุ่นยอดฮิตขวัญใจสาว ๆ หลาย ๆ คน ด้วยไซส์มินิพกพาง่าย ทำจากหนังอย่างดี ตัดเย็บขึ้นลวดลายอย่างปราณีต มีความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ประดับโลโก้ GG สีทอง เปิด-ปิด ด้วยกระดุมแป๊ก สามารถใส่ได้ครบหมด บัตร เหรียญ ธนบัตรแบบไม่ต้องพับเลยค่ะ  

พิกัด : SHOP NOW


 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ 8 กระเป๋าตังแบรนด์เนมสีแดง ใช้รับทรัพย์วันตรุษจีน ที่เราเอามาฝากพร้อมชี้เป้า ให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปตำ! กันในวันนี้ มีแบบไหนสไตล์ไหนที่อยากเอามาใส่เงิน ใส่อั่งเปากันบ้างไหมเอ่ย ถ้ามีล่ะก็จัด! เลยค่ะ สวยเด่นแน่นอน 

Comments

comments