สวัสดีค่าสาวๆ ชาวซิสที่น่ารักทุกคน หลังจากที่สภาพอากาศเปลี่ยนแปลง ลมหนาวผัดผ่านไปเมื่อต้นเดือน เรียกได้ว่า ประเทศไทยเราเข้าสู่ซัมเมอร์อย่างเต็มตัว อากาศร้อนประหนึ่งโลก in relationship with พระอาทิตย์ ด้วยเหตุนี้ Clubsister เลยอยากจะปลุกอารมณ์ให้ร้อนๆ ฮอตๆ รับซัมเมอร์ซักหน่อยกับ ชวนรับ Summer กับ “3 ซีรีส์ร้อนแรงบน Netflix” มาดูซิ! ระหว่างแดดกับซีรีส์อะไรจะร้อนกว่ากัน จะมีเรื่องอะไรบ้างมีฮอต ที่ร้อน จนคนดูอย่างเราทนไม่ไหวกันบ้าง ไปดูเลยค่า

 

ชวนรับ Summer กับ “3 ซีรีส์ร้อนแรงบน Netflix”

มาดูซิ! ระหว่างแดดกับซีรีส์อะไรจะร้อนกว่ากัน

 

เรื่องที่ 1: The Naked Director ( 2  Seasons)

รับชมซีรีส์: https://www.netflix.com/watch/80240866?trackId=255824129

ซีรีส์ร้อนแรงบน Netflix

Photo credit 1: tonkit360

ซีรีส์ร้อนแรงบน Netflix เรื่องแรกนั้น เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์สุดฮอตที่สร้างมาจากเรื่องจริงของผู้เขย่าวงการและตำนานของ AD หรือ Adiult Video VDO 18+ ของแดนปลาดิบ กับ “The Naked Director”

เป็นเรื่องราวของ โทรุ มุรานิชิ ราชาหนังโป๊ญี่ปุ่นที่โด่งดังในช่วงปี 80 เรียกได้ว่าเขาเป็นผู้ก่อกำเนิดและต้นแบบของหนัง AV ในปัจจุบันเลยก็ว่าได้ โทรุ ชายหนุ่มผู้มีความฝันและจินตนาการ ในยุคหนึ่งที่เศรษฐกิจเริ่มถดถอย เขากำลังเดินหน้าตามหาความฝันในการเป็นเจ้าของธุรกิจ

ในวันหนึ่งเขาไปพักแรมที่โรงจิ้งหรีดที่หนึ่งกับเพื่อนเพื่อหาแรงบันดาลใจในการทำงาน แต่แล้วเสียงสวาทก็เล็ดรอดมาที่ห้องของเขา เลยทำให้เขาและเพื่อนร่วมเขียนนิยาย 18+ ขึ้น และนี่คือจุดเริ่มต้นของวงกรอุตสาหกรรม AV หรือ Adult Video

ซีรีส์ร้อนแรงบน Netflix

Photo Credit 2: releasedate

บอกได้เลยว่าซีรีส์ร้อนแรงบน Netflix เรื่องนี้ถึงแม้จะเป็น Short Series ในแบบสั้นๆ แค่ 8 ตอน แต่เรียกได้ว่าทำเอาคนดูอย่างเรานั้น ร้อนตั้งแต่ 10 นาทีแรกเลยก็ว่าได้ อาจเพราะเรื่องนี้ทำให้ประโยคฮิตที่ว่า “รับข้างกล่องไหมครับ” เป็นประโยคโด่งดัง ใน Social Media อยู่ช่วงหนึ่ง อย่างว่าพอเป็นซีรีส์ที่พูดถึงวงการ AV ฉาก Sex Scene มันจะไปน้อยหน้าเรื่องอื่นๆ ได้อย่างไรกันเล่า อยากรู้ว่าดีแค่ไหน ต้องลองไปเปิดดูเอาเอง

 

เรื่องที่ 2: Bridgerton (2 Seasons)

รับชมซีรีส์: https://www.netflix.com/watch/80232920?trackId=255824129

ซีรีส์ร้อนแรงบน Netflix

Photo Credit 3: theyoungfolks

เรื่องต่อมาเราขอแนะนำซีรีส์ร้อนแรงบน Netflix ที่ครั้งหนึ่งที่เริ่มฉายเรียกได้ว่าคว้า Top 10 ไประยะเวลาหนึ่งเลยก็ว่าได้ เป็นซีรีส์สุดฮอตแนว Period นิดๆ ดูวาบหวิวหน่อยๆ อย่าง “Bridgerton” พูดถึงเรื่องราวกลุ่มราชวงศ์ผู้ดีอังกฤษในยุครีเจนซี ในปี 1813 ใจกลางเมืองอังกฤษ กรุงลอนดอน บรรดาตระกูลดังเหล่าขุนนางต่างๆ ที่มีลูกสาวต่างตื่นเต้นและกระปรี่กระเป่ากับการได้เข้าเฝ้าฯ พระราชินีแห่งอังกฤษ ก่อนจะเข้าร่วมพิธีเดบูตองต์

งานเต้นรำที่จะเชื้อเชิญเหล่าขุนนางและสาวงามทั่วเมืองร่วมเฉลิมฉลอง เพื่อเป็นการเล็งคู่หมั้นคู่หมายกันไว้ก่อน และหนึ่งในสาวงามที่ว่านั้นคือ ดาฟนี จากตระกูลบริดเจอร์ตัน เธอได้รับคำชมจากองค์ราชินีแห่งอังกฤษ ด้วยเหตุนี้จึงสร้างความความกดดันและสร้างความวิตกให้กับตัวเธอดาฟนีย์และพี่ชายของเธออย่าง เบเนดิกส์ และเมื่อเธอไปถึงงานแทนที่เธอจะได้พูดคุยและโชว์ตัวให้กับเหล่าขุนนางผู้ดีที่เพรียบพร้อมและคู่ควรกับการเป็นสามีของเธอนั้น

เธอดันถูกพี่ชายคนโตคอยเป็นไม้กันหมา สาดส่องสายตาระแวดระวังเหล่าขุนนางต่างๆ ที่จะเข้ามาหาน้องสาวของเขา ไม่เพียงแค่นั้นเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดอย่างหนึ่งคือ ตระกูลคู่แข่งอย่าง บารอนเฟทเธอริงตัน ได้พาหลานสาวซึ่งเป็นญาติคนสนิทอย่าง “มารีน่า ธอมป์สัน” เข้าร่วมงานด้วย

ซีรีส์ร้อนแรงบน Netflix

Photo Credit 4: independent

และนั่นทำให้ชื่อเสียงและคำชมที่ได้จากองค์ราชินีนั้นดับสูญ ทำให้เธอแทบไม่มีชายใดเข้าหาเลยสักนิด ในขณะเดียวกันยังมีหนุ่มขุนนางที่เรียกได้ว่าเป็นที่เลื่องลือและเป็นที่หมายปองของสาวๆ ผู้ดีอังกฤษกันเสียยกใหญ่อย่าง “ท่านดยุกเฮสติ้งส์” หรือ “ไซม่อน บาสเซ็ต” จากตระกูลเก่าแก่เฮสติ้งส์ ที่กลับมาเมืองหลวงเพื่อจัดการงานศพของบิดาตน เขาได้รับคำเชิญชวนให้เข้าร่วมงานพิธิเดบูตองต์ด้วยเช่นกัน

แต่ทว่าไซม่อนนั้น ไม่คิดจะแต่งงาน อีกทั้งปิดกั้นตนเองในเรื่องความสัมพันธ์จากเหตุการณ์ในอดีต ทำให้เขารู้สึกเบื่อหน่ายกับการถูกเข้าหาของเหล่าบรรดาแม่ๆ ในตระกูลต่างๆ ที่อยากจะหยิบยื่นและยกลูกสาวของพวกเธอให้กับเขา ทั้งไซม่อนและดาฟนี ได้เจอกันในงานโดยบังเอิญ และได้รู้ว่าไซม่อนนั้นเป็นเพื่อนเก่าของพี่ชายดาฟนี ด้วยเหตุผลต่างๆ ทำให้ไซม่อนคิดแผนรัก(หลอก) โดยให้ตนเองจับคู่กับดาฟนี เพื่อหลีกหนีจากบรรดาสาว และ ดาฟนีจะได้ล้างมลทินและสร้างชื่อเสียงของตนเองขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

จากเหตุการณ์นี้ทำให้เรื่องราวเกมรักของทั้งสองตระกูลไฮโซได้เริ่มต้นขึ้น สำหรับซีรีส์ร้อนแรงบน Netflixเรื่องนี้เราขอไม่พูดอะไรมาก เพราะหากใครเคยได้ดูหรือเคยได้ยิน จะต้องพอรู้อยู่แล้วว่าซีรีส์เรื่องนี้แซ่บและเด็ดขนาดไหน ระดับความแซ่บของฉาก Love Scene หรือ Sex Scene นั้นไม่ต้องบรรยายเลย ถึงพริกถึงขิง เย้ายั่วใจในระดับหนึ่งเลยทีเดียว ทำให้คนดูอย่างเราคิดและรับรู้เลยว่า ถึงแม้จะเป็นชนชั้นระดับสูงอย่างไร ก็ยังคงมีความต้องการและเรื่องอย่างว่าไม่แพ้ชนชาติหรือยุคสมัยไหนเหมือนเดิม

 

เรื่องที่ 3: Fish Bowl Wives

รับชมซีรีส์: https://www.netflix.com/watch/81312815?trackId=255824129

ซีรีส์ร้อนแรงบน Netflix

Photo Credit 5: netflix

ซีรีส์ร้อนแรงบน Netflix เรื่องสุดท้าย เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่เป็นที่น่าจับตามองอีกเรื่องหนึ่ง เพราะว่าได้รับกระแสตอบรับและเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น รวมถึงติด Top 10 ซีรีส์และหนังยอดนิยมของ Netflix Asian อีกด้วย นั่นก็คือ Fish Bowl Wives หรือในชื่อญี่ปุ่นคือ Kingyo Tsuma เป็นซีรีส์สัญชาติญี่ปุ่นที่รังสรรค์และสร้างโดย Netflix ซึ่งได้ดัดแปลงและอ้างอิงมาจากมังงะแนวเซเน็ง* ที่มีชื่อว่า Kingyotsuma หรือเดิมทีรู้จักกันดีในชื่อ Goldfish Wife
ซึ่งมีอาจารย์ผู้เขียนชื่อ Kurosawa R

(* เป็นมังงะที่เน้นกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้ชายที่มีอายุตั้งแต่ 18 – 25 ปี โดยเนื้อหาจะมีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เรื่องความรัก / ความรุนแรง / การทดลอง หรือแม้กระทั่งเรื่องเพศ ซึ่งจะจำกัดอายุเวลาซื้อโดยทั่วไปจะอยู่ที่อายุ 16+) ในครั้งนี้ Netflix นำมาทำโดยใช้ชื่อภาษาญี่ปุ่นเหมือนกัน แต่ภาษาอังกฤษมีการปรับคำเล็กน้อยแต่ยังคงความหมายเดิมอยู่

ซีรีส์ร้อนแรงบน Netflix

Photo Credit 6: gqindia

ซีรีส์เรื่องภรรยาตู้ปลา เป็นเรื่องราวของ ซากุระ แม่บ้านและหุ้นส่วนนักธุรกิจร้านเสริมสวย ที่อาศัยอยู่บนอพาทเม้นต์หรูย่านใจกลางเมือง เธอแต่งงานและอยู่กินกับสามีของเธอ ทาคุยะ จากคนภายนอกที่มองมา จะคิดว่าครอบครัวของเธอเรียกได้ว่าแทบจะสมบูรณ์แบบ ความมั่นคง ความร่ำรวย และความรักที่มีให้กันในครอบครัว

แต่ทว่าที่เป็นอยู่ในบ้านจริงๆ มันไม่ใช่ ซากุระ มักถูกสามีของเธอ ต่อว่า พูดจาดูถูก รวมถึงทำร้ายร่างกายและจิตใจอยู่เป็นประจำ เนื่องจากเธอไม่สามารถมีลูกให้กับสามีของเธอได้ ด้วยเหตุนี้จึงเป็นเหตุผลที่ทาคุยะ มักมีบ้านเล็กบ้านน้อยและทำตัวเพลย์บอยอยู่เป็นประจำ ภายใต้ความอึดอัดที่เธอเจอ ฟ้ายังพอเป็นใจให้เธอมีมุมสบายใจอยู่บ้าง ซากุระได้เจอกับ ฮารูโตะ เด็กหนุ่มเจ้าของร้านปลาทองในละแวกเดียวกัน เธอมักจะแวะเวียนไปที่ร้านนั้น เพื่อดูและแพลนว่าจะซื้อปลาทองไปเลี้ยง จนทำให้ทั้งสองเริ่มสนิทกันมากขึ้น

ในวันหนึ่งที่ฟางเส้นสุดท้ายของซากุระได้ขาดลง เธอวิ่งหนีสามีของเธอออกมานอกอพาทเม้นต์ วิ่งไปตามทางเรื่อยๆ จนมาเจอกับ ฮารูโตะ ด้วยเหตุนี้ทำให้เกิดความผูกพันและความรักแบบไม่ตั้งใจระหว่างเขาทั้งคู่ขึ้น นอกจากเรื่องราวของซากุระแล้ว

ซีรีส์เรื่องนี้ยังนำเสนอ Insight และ ปัญหาที่ครอบครัวและเหล่าแม่บ้านญี่ปุ่นจะต้องเจอนำเสนอผ่านมุมมองความรักทั้ง 5 ครอบครัวอีกด้วย ฉาก 18+ หรือ Sex Scene บอกเลยว่า นักแสดงแทบจะทุกคนในเรื่อง เล่นจริง เอาแบบเรียลกันแบบสุดๆ เผ็ดจนทะลุ (บอกเลยว่าบางซีนเอาไปตัดลง Website 18+ ยังได้เลย) เรียกได้ว่า 5 นาทีแรกใน EP 1 ชวนแซ่บกันแล้ว และไม่ได้ออกมาแค่ฉากเดียว แต่แทบจะมีอย่างนี้ในทุกๆ EP. เลยก็ว่าได้ เอาซะคนดูอย่างเรา ปิดหน้าจอแทบไม่ทัน

Comments

comments