วันฮาโลวีนทั้งทีแบบนี้ ใครที่จะไม่มีแพลนไปปล่อยผี ไปเที่ยวที่ไหน ยังไม่มีนัดใครล่ะก็ งั้นเรามาคลุมโปง โดยปิดไฟทุกดวงในบ้าน เปิดไฟบางดวงแบบสลัว ๆ  นอนดู ซีรีส์ผี หนังผี ตอนรับ ฮาโลวีน ต้อนรับเทศกาลผี ๆ ด้วยความสยอง กันดีกว่าค่ะ ยิ่งถ้าใครที่เป็นคอหนังผี ชอบความสยองขวัญอยู่แล้ว ฮาโลวีนปีนี้ เปิด  Netflix หาเรื่องขนหัวลุกดูกันยาว ๆ ได้เลยค่ะ

แต่ถ้าใครที่ไม่รู้ว่าจะดู ซีรีส์ผี หนังผี เรื่องไหนใน Netflix ดีนั้นวันนี้ Clubsister เลยขอรวบรวม ซีรีส์ผี หนังผี ตอนรับ ฮาโลวีน มาฝากกันจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ตามมา กุ๊ก กุ๊ก กู๋กันเลย!!


 

กุ๊ก กุ๊ก กู๋ ผีมาแล้ว! 7 ซีรีส์ผี หนังผี ตอนรับ ฮาโลวีน ใน Netflix

The Haunting of Bly Manor

ซีรีส์ผี หนังผี ฮาโลวีน

 

หลังจากที่ ประสบความสำเร็จอย่างมากจาก The Haunting of Hill House ในซีรีส์แรกมาแล้ว ล่าสุดก็ได้ ผู้กำกับ ไมก์ ฟลานาแกน คนเดิมกลับมาสาน ความลับสุดสะพรึง ในคฤหาสน์หลังใหญ่ ที่เหมือนจะมีวิญญาณ และความตายวนเวียนอยู่ 

โดยเรื่องนี้เกิดขึ้นที่ประเทศอังกฤษ เป็นเรื่องราวของ แดนี่ เคลย์ตัน พี่เลี้ยงสาวจากอเมริกา ที่ได้สมัครมาเป็นพี่เลี้ยงเด็กของ เด็กพี่น้อง ชาย-หญิง ในคฤหาสน์บลาย พ่อแม่ของเด็กท้งสอง เหตุการณ์ไม่คาดฝันทำให้เสียชีวิต แถมพี่เลี้ยงคนก่อน ๆ ก็เกิดโศกนาฏกรรม ทำให้ไม่มีใคร กล้าที่จะเข้ามาทำงานในคฤหาสน์หลังนี้เลยสักคน  และเธอจะเป็นพี่เลี้ยงคนต่อไป ที่จะต้องตาย! ต่อมาติดตาม ความขนขวัญลุกนี้กันค่ะ


 

The Little Stranger

ซีรีส์ผี หนังผี ฮาโลวีน

มาต่อกันที่ หนังสยองขวัญอีกเรื่อง ที่น่าดูมาก ๆ เพราะ เป็นเรื่องราวของหมอคนหนึ่ง ที่ต้องกลับไปรักษาแม่บ้านของคฤหาสน์หรู ที่ตัวเองเคยมีอดีตฝังใจ เพื่อไปรักษาอาการแปลกประหลาดให้กับสมาชิกในบ้าน แต่แล้วเขาก็ค่อย ๆ รับรู้เรื่องราว ที่ลี้ลับเหนือธรรมชาติ ที่เกี่ยวกับคนในบ้าน แถมเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้น จะมีความเชื่อมโยง กับอดีตของเขาเองด้วย

 


 

ลองของ ซีรีส์

ซีรีส์ผี หนังผี ฮาโลวีน

เคยเป็นภาพยนตร์ ที่ทำเงินมาแล้วค่ะ กับเรื่องลองของ ที่ฉายในปี 2548 โดยในปีนี้ ลองของ ได้รับมาอีกครั้งในรูปแบบซีรีส์ ที่ได้วางโครงเรื่องใหม่ ให้มีความทันสมัยมากขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องราวของ “  แพรวา ” สตาฟสาว ในชมรมเชียร์ลีดเดอร์ ที่กำลังตกที่นั่งลำบาก เพราะถูกกล่าวหา ว่าอยู่ในคลิปลับ กับหนุ่มสุดฮอตประจำทีม และถูกกลั่นแกล้งจากคนในทีม ความชิงชัง และโกรธแค้น จึงเริ่มขึ้น ไปพร้อม ๆ กับการตายอย่างปริศนาของสมาชิกในทีมทีละคน ๆ จากการทำมนต์ดำ!


 

The Binding

ซีรีส์ผี หนังผี ฮาโลวีน

เปลี่ยนมาดู คุณไสยของทางฝรั่ง สัญชาติอิตาลีเรื่องนี้กันบ้างค่ะ แนวภาพยนตร์สยองขวัญ Original Netflix เรื่องราวของลูกติด เอ็มม่า ที่ได้พาลูกสาวของเธอ กลับไปเยี่ยมบ้านสามีใหม่ ที่ต่างจังหวัด ตอนใต้ของอิตาลีที่หากไกลผู้คน และที่นั้นก็เป็นที่เหตุการณ์แปลก ๆ สุดสะพรึงได้เกิดขึ้น เมื่อลูกสาวเธอมีอาการป่วยประหลาด ๆ ที่แม่สามีบอกเธอว่า ลูกของเธอนั้นได้โดน คุณไสย เข้าซะแล้ว!! แบบนี้เธอจะแก้ไขสถานการณ์นี้ยังไง น่าติดตามสุด ๆ เลยค่ะ

 


 

The Babysitter

ซีรีส์ผี หนังผี ฮาโลวีน

เป็นหนังที่น่าดูใน Netflix อีกเรื่องนึงเลยค่ะ เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่กำลัง ก้าวผ่านวัยเด็กไปเป็นวัยรุ่น โดยเขานั้น มีพี่เลี้ยงสุดฮอต!! ที่เขานั้นก็แอบปลื้มอยู่!! แต่แล้ววันหนึ่ง ในขณะที่เขาเผลอตื่นกลางดึก เขาก็เห็นพี่เลี้ยงสาว กำลังทำอะไรสักอย่าง อยู่กับกลุ่มวัยรุ่นแปลกหน้า ซึ่งใครจะรู้ล่ะว่า แท้จริงแล้ว พวกเขานั้นเป็นพวก สมาชิกลัทธิซาตาน ที่ต้องมาทำภารกิจบางอย่าง ให้สำเร็จซึ่งภารกิจนั้น คือการเอาชีวิตของเขา เพื่อใช้เลือดมาบูชายัญนั่นเอง
 
ซีรีส์ผี หนังผี ฮาโลวีน
 
และถ้าใครที่ดูแล้ว ยังไม่เต็มอิ่ม ตอนนี้เขาได้ออกภาคต่ออย่าง  The Babysitter: Killing Queen มาเอาใจแฟน ๆ ให้ได้ดูกัน ซึ่งเป็นเรื่องราว หลังจาก 2 ปีหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในภาคแรก ขอบอกเลยว่า เนื้อเรื่องสนุกไม่แพ้ภาคแรกเลย แถมใครที่ คิดถึงพี่เลี้ยงสาวสุดฮอต ในภาคแรก แอบกระซิบบอกนิดนึงว่า ได้เห็นเธอในภาคนี้แน่นอน!!
 

 

Eli

ซีรีส์ผี หนังผี ฮาโลวีน

ใครที่ชอบหนังแบบหักมุม ต้องลองดูเรื่องนี้เลยค่ะ เรื่องราวของเด็กที่ป่วย เหมือนแพ้อะไรสักอย่าง​ แบบไม่รู้สาเหตุ​ ออกไปเจออากาศไม่ได้​ โดนแดดก็ไม่ได้​ นอกจากที่ปลอดเชื้อ​ ก็โดนอะไรไม่ได้เลย ผิวของเขาจะรู้สึกแสบร้อน และพร้อมที่จุลุกไหม้ตลอดเวลา ครอบครัวของเด็ก เลยตัดสินใจพาไปหา​ ดร.​ คนหนึ่งที่เคลมว่า เธอสามารถรักษา ให้เด็กน้อยหายเป็นปกติได้ แต่ต้องเข้ามา ในคฤหาสน์ของตัวเอง แต่สถานที่แห่งนี่เนี่ยแหละ! มันกลับมีเรื่องราวแปลก ๆ ​ที่บอกได้เลยว่าเรื่องนี้ ต้องมีใครสักคนที่โกหก! แน่นอน 
 

 
Hubie Halloween
 
ซีรีส์ผี หนังผี ฮาโลวีน
 
เปลี่ยนแนวมาดูหนังคอมมาดี้ ต้อนรับฮาโลวีนปีนี้กันบ้างดีกว่า เป็นเรื่องราวของ ‘ฮูบี้’ ชายสุดขี้กลัว ผู้พิกษ์ความปลอดภัยของเมือง เรียกได้ว่า เห็นอะไรที่ไม่ถูก ไม่ควร เขาก็พร้อมที่จะเข้าไปจัดการ และแก้ไขด้วยวิธีแปลก ๆ ที่มาพร้อมกับ กระติกน้ำสารพัดนึกคู่ใจ จึงทำให้เขาไม่ใช่ที่รัก ของเพื่อนบ้านในเมืองซักเท่าไหร่ 
 
ซึ่งในคืนฮาโลวีนนี้ ก็เป็นคืนที่เค้าต้องออกมาปกป้องเมืองอย่างสุดตัว เมื่อเทศกาลฮาโลวีนที่เค้ารักนั้น กลับมีเรื่องราวแปลก ๆ ชวนสยอง จากการหายตัวไป ของคนในเมืองทีละคน ๆ สุดท้ายแล้วใครเป็นคนร้ายกันแน่! ต้องไปติดตามกันนะคะ
 

 
จบลงไปแล้วค่ะกับ 7 ซีรีส์ผี หนังผี ตอนรับ ฮาโลวีน ใน Netflix ต้อนรับเทศกาลผี ๆ ด้วยความสยอง ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ เรียกได้ว่ามีครบทุกรสชาติ ไม่ว่าจะหนังผี สยองขวัญ ฆาตกรรมโรคจิต รวมถึงคอมมาดี้ ที่แบบขนหัวลุกนิด ๆ ด้วย ยังไงแล้ว ใครที่ชอบดูหนัง หรือยังไม่มีแพลนทำอะไรในวัน ฮาโลวีน นี้ล่ะก็ ลองเก็บเอาไว้เป็นตัวเลือก นอนคลุมโปงดูกันเลย!!
 
สำหรับวันนี้ ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ละนะคะ กุ๊ก กุ๊ก กู๋ ….
 

 
 

 

Comments

comments