ใครที่เป็นแฟนคลับสาว ‘GIGI HADID’ นางแบบทรงอิทธิพลของวงการแฟชั่น ต้องยิ้มไม่หุบกับข่าวดีล่าสุดที่เธอออกมาเผยว่ากำลังมีเบบี๋คนแรกแล้ว! กับแฟนหนุ่ม Zayn Malik นักร้องชื่อดัง อดีตสามาชิกวง One Diection ผ่านรายการ ‘The Tonight Show Starring Jimmy Fallon’ หลังจากที่มีข่าวลือขึ้นหน้าฟีดโซเชียลเน็ตเวิร์กไปทั่วโลกเต็มไปหมด และตอนนี้สาวจีจี้จะตั้งครรภ์ได้เกือบ 5 เดือนแล้ว ล่าสุดในวันเกิดอายุครบ 25 ปีของเธอ ที่เธอได้ถ่ายภาพสุดอบอุ่นเอาไว้ก็จะเห็นว่าท้องของเธอเริ่มป่องออกมาแล้วแหละ เห็นแล้วก็รู้สึกอบอุ่นและประทับใจตามเลยอ่า แต่แฟชั่นของเธอก็ยังคง Gigi Hadid Street Style 2020 ได้เป๊ะ! อยู่

Gigi Hadid Street Style 2020

          ตอนแรกหลาย ๆ คนก็ยังไม่เชื่อว่าสาวจีจี้กำลังท้องเพราะเมื่อย้อนดูไทม์ไลน์ 5 เดือนก่อนหน้า เธอยังเดินสับบนรันเวย์ด้วยหุ่นแซ่บ! กันอยู่ไร้วี่แววว่าจะมีน้องและเมื่อเดือนมกราคมทาง Gigi เองก็ได้เดินแบบให้กับ Jacquemas จนเป็นกระแสฮือฮาไปทั่วโลกด้วยการเดินด้วยท่วงท่าสุดเป๊ะ แถมหุ่นที่ปัง สง่างาม จนมีแต่คนพูดถึง

Gigi Hadid Street Style 2020

instagram

          วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะมาส่องแฟชั่นของขุ่นแม่ Gigi ในลุค Street Style มาดูกันว่าแม่ท้องแล้ว แต่ลุค Street Style ของแม่ก็ยังสวยปั๊วะปัง! สมกับคำว่า ‘Gigi Hadid’s street style will never get old’ จริง ๆ จะปังและแซ่บแค่ไหนมาลองดูกันเลยจ้า


 

Gigi Hadid Street Style 2020 ท้องแล้วก็ยังแซ่บเด้อ!

Gigi Hadid Street Style 2020

ขุ่นแม่สาวมั่น ปากแดง รวบผมตึง มาพร้อมกับเกาะอกสีแดงแรงฤทธิ์สวมทับด้วยเสื้อยีนส์ และกางกางยีนส์ทรงเท่ห์ แมทช์กับรองเท้าแดง ใครเห็นก็ต้องมีตะลึง

 

 

Gigi Hadid Street Style 2020

วันสบาย ๆ ด้วยเสื้อแขนกุดโชว์เรียวแขน แมทคู่กับกางยีนส์ตัวเก่ง กับรองเท้าสีเหลืองสุดเก๋ ลุคนี้ดูเซ็กซี่สุด ๆ ไปเลยจ้า

 

Gigi Hadid Street Style 2020

อีกลุคที่ใคร ๆ ก็ต้องเหลียวมอง สตรีทสไตล์ที่แมทช์เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ขาสั้น พร้อมกับเครื่องประดับนิดหน่อย เท่านี้ก็ดูดีมีสไตล์แล้ว

 

Gigi Hadid Street Style 2020

ลุคนี้ถ่ายตอนเดือนมีนาคมที่ผ่านมาตอนที่ขุ่นแม่จีจี้ออกมาจากงาน MIU MIU Fashion Show ในปารีสนั่นเอง เป็นลุคที่ดูสวย แพง และเก๋มาก ๆ

 

Gigi Hadid Street Style 2020

อีกลุกที่ดูเป็นสาวเท่ห์ปนหวาน มาด้วยเสื้อคอมกลมแขนยาวสีขาว แถมลายหัวใจสีชมพูดวงใหญ่ แมทช์คู่กับกางเกงยีนส์กับรองเท้าผ้าใบสีขาวดูดีมากเลยอะ

 

Gigi Hadid Street Style 2020

โชว์ความหุ่นสวยด้วยการแมทช์ Blazer สีเทาคู่กับกางกางสีเทาขาสั้นพร้อมกับรองเท้าผ้าใบสีขาว หุ่นดีสุดค่ะแม่

 

Gigi Hadid Street Style 2020

อีกลุคที่ดูผู้ดี๊ผู้ดี กับการแมทช์เสื้อและกางเกงลายตารางสีคลุมโทน กับ two-tone ankle boots รองเท้าที่เสริมลุคให้ดูเป็นสาวเท่มั่น และมีสไตล์

 

Gigi Hadid Street Style 2020

ต่อด้วยลุคที่ดูเก๋สะดุดตา ด้วยการใส่เสื้อด้านในสีขาว เสริมด้วยเสื้อคลุมแขนยาวลายสุดเก๋ แมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์ตัวเก่ง กับรองเท้า Boots สี Nude เท่านี้ก็สวยปังได้แล้ว

 

Gigi Hadid Street Style 2020

มาในลุคคลุมโทนสีน้ำตาลกันบ้าง ขุ่นแม่ก็เลือกเสื้อถัดไหมพรมสีน้ำตาสีเรียบ และคลุมด้วยเสื้อคลุมสีน้ำตาลลายจุดดำ เพิ่มความเซอร์ด้วยกางเกงยีนส์สีดำ ขาดตรงหัวเข่านิด ๆ แมทช์กับรองเท้า Boots สูงสีน้ำตาลลายหนัง

 

Gigi Hadid Street Style 2020

ต่อกันด้วยเสื้อคอเต่าสีเบจแมทช์เข้ากับเสื้อคลุม และกางเกง Slack สี Neutral ดูสะอาดสะอ้านตา แต่ดูดี พร้อมกับรองเท้า Bente Ankle Boot ขอบดำ ของแบรนด์ Wandler ทรงเก๋

 

Gigi Hadid Street Style 2020

อีกลุคสุดแซ่บกับเสื้อคอเต่าแขนยาวสี Wine แดงแบบซีทรูแมทช์กับกางเกงเอวสูงที่ช่วยทำให้เห็นสัดส่วน และดูขายาวขึ้น เพิ่มสีสันด้วยสร้อยคอโซ่สีทอง และต่างหูสีทองเข้าคู่กันค่ะ

 

Gigi Hadid Street Style 2020

ต่อด้วยลุคสดใส สวยหวานอินเลิฟด้วยเสื้อครอปโชว์เอวสีขาวแมทช์กับ Trench Coat สี Pink Duster ยิ่งสาวจีจี้ถือช่อดอกไม้ช่อใหญ่ ยิ่งทำให้ลุคนี้ดู Perfect สุด ๆ ค่ะ

 

Gigi Hadid Street Style 2020

ลุค Denim แฟชั่นที่ไม่เคยเอาท์ โดยลุคนี้ทางสาวจีจี้ก็ทำให้ดูเป็นลุคที่น่าสนใจมาก ๆ โดยใส่เสือครอป แมตช์กับ distressed jacket ยีนส์ขาดสุดเซอร์ กับกางเกงยีนส์ two-tone ดูสะดุดตาสุด ๆ

 

Gigi Hadid Street Style 2020

ขุ่นแม่จีจี้กับเสื้อเชิ้ต Oversized ลายทางแถบสีแดง ขาว น้ำเงิน ที่ตัวใหญ่มากความยาวเกือบถึงเข่า แมทช์กับกางเกงยีนส์สีซีด และรองเท้าบู๊ตส้นสูงสีขาว เพิ่มสีสันด้วยสร้อยคอและต่างหูสุดเก๋

 

ลุค Neutral แพง ๆ อีกวันในวันที่เธอไป fitting แบรนด์ Chanel มาในโทนสีเหลืองสดใสกับ Collection Berluti Fall 2020 แมตช์กับเสื้อ Coat สีเหลืองนีออนและ Sneakers ลุย ๆ พร้อมกับแว่นตาทรงเก๋จากแบรนด์ Amavii Benjamin

 

Gigi Hadid Street Style 2020

อีกลุคที่สวยปังหลังจากที่เธอเดินงาน Chloe เสร็จ ลุคนี้ทำให้หลายคนต้องมองเธอเพราะสวยสะกดจริง ๆ กับเสื้อคอเต่าสีขาวแมทช์กับ Blazer สีน้ำตาลกับสีขาวลายทางของแบรนด์ Chloe กับกางเกงสีกากีเข้ม และรองเท้าบู๊ตสีน้ำตาล สวยชิคสุด ๆ

 

Gigi Hadid Street Style 2020 18

มาในลุคสีขาวที่ดูสวยสง่าเหมือนเดินออกมาจากรันเวย์ ไม่ต้องอะไรเยอะมากแค่ชุดนี้จาก Louis Vuitton Spring/Summer คอลเลคชั่นปี 2020 กับลิปสีแดงสวยสดก็ทำให้เธอได้ตำแหน่งราชินี street style ไปครองแล้วค่ะ

 

Gigi Hadid Street Style 2020

อีกวันสบาย ๆ กับเสื้อไหมพรมถักด้านในและคลุมด้วยเสื้อ semi-sheer white Sweater แมทช์กับกางเกงยีนส์สีสว่างกับรองเท้าบู๊ตหนังสีดำและfinish look ด้วยกระเป๋าหนังและแว่นตาดำสุดเท่

 

Gigi Hadid Street Style 2020 18

ลุคนี้ก็ปังไม่แพ้กัน กับการใส่เสื้อดำกับ Blazer สีน้ำเงินแมทช์กับเลกกิ้งสีดำทำให้ขาดูเพรียว พร้อมกับ Sneakers สีดำ และก็ไม่พลาดที่จะถือกระเป๋าใบจิ๋วของแบรนด์ Lanvin รุ่น Little Magot Earth กับแว่นตาดำที่ดูคูลสุด

      

 

ต้องยอมกับเธอคนนี้เลย ที่แม้ว่าจะท้อง แต่ก็ยังดูแซ่บมาก ๆ อาจด้วยความที่หุ่นดีมาก ๆ ไม่ว่าจะใส่กี่ชุด ก็ทำให้เป็นกระแสได้ตลอด แมทช์อะไรก็ดูเข้ากั๊นเข้ากัน ทำให้ Street Style ของเธอมีแต่คนอยากจะแต่งตาม หวังว่าวันนี้จะทำให้เพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบในตัวเธอได้อมยิ้มกันไม่มากก็น้อยนะคะ อีกไม่นานก็จะได้เห็น Gigi จูเนียร์กันแล้ว มาลุ้นไปพร้อมกันค่ะว่าลูกของเธอจะเป็นเพศอะไร วันนี้ขอฝากลุค Street Style สุดแซ่บ ของคุณแม่Gigi ไว้เท่านี้นะจ๊ะ บ๊ายบาย

 

CR: pinterest

Comments

comments