ยุคนี้การดูแลตัวเองเป็นสิ่งสำคัญ นอกจากสิ่งที่เรารู้ ๆ กันอยู่แล้ว อย่างการกินอาหารดี ๆ ออกกำลังกาย นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ก็ต้องยอมรับว่า อาหารเสริม ก็เข้ามามีบทบาทในชีวิตของเราไม่น้อยนะคะซิส แต่ยุคนี้หลายคนก็ไม่อยากออกไปซื้อของนอกบ้าน การช้อปปิ้งออนไลน์จึงเป็นทางเลือกที่นิยมใช้กันใช่ไหมล่ะ ดังนั้นซิสก็เลยจะมาแนะนำ 8 ร้านอาหารเสริมนำเข้า Shopee ที่มั่นใจได้ว่าของแท้แน่นอน ดูแลตัวเองได้อย่างมั่นใจชัวร์ จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันค่ะ

 

8 ร้านอาหารเสริมนำเข้า Shopee ของแท้ มั่นใจ ไม่เสี่ยงเจอของปลอม !

 

การจะเลือกซื้อของออนไลน์เดี๋ยวนี้มันมีเรื่องให้ต้องระแวงเยอะเนอะ ไม่ว่าจะกลัวว่าจะถูกโกง ได้ของไม่มีคุณภาพ หรือแม้แต่เสี่ยงจะเจอของปลอม ดังนั้นจึงต้องเลือกร้านที่ไว้ใจได้ และร้านทั้ง 10 ร้านนี้ใน Shopee ซิสคัดมาแล้วว่าขายอาหารเสริมของแท้ ส่งของจริง มีรีวิวเพียบ แถมยอดขายแต่ละชิ้นไม่น้อย มาดูกันค่ะว่าน่าสนใจแค่ไหน

 

1. Yves Cosmetic

ร้านนี้ต้องบอกเลยว่า เป็นที่เลื่องลือมาก เรื่องการนำเข้าสินค้าความสวยความงาม วิตามิน อาหารเสริม จากหลากหลายประเทศ เขามีช่องทางการขายหลายช่องทางมาก ๆ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็ใน Shopee นี่แหละค่ะ ภายในร้านก็จะแบ่งหมวดหมู่เป็นเรื่องของความสวยความงามอย่างพวกสกินแคร์ เครื่องสำอาง และดูแลผม และหมวดหมู่อาหารเสริม ซึ่งวาไรตี้มาก ๆ

อยากได้ช่วยเรื่องอะไรก็มีหมดเลย ราคาไม่แรงเกินไป แถมมีผู้ติดตามร้านค้าตั้งกว่า 5 หมื่นคนแน่ะ สนใจตามไปดูได้ที่ที่นี่เลย https://shopee.co.th/yvescosmetic_official

ร้านอาหารเสริมนำเข้า Shopee

ร้านอาหารเสริมนำเข้า Shopee

 

2. GIGI Korea

ร้านนี้แค่ชื่อร้านก็บอกแล้วเนอะว่าเป็นอาหารเสริมนำเข้าจากเกาหลีแน่นอน ซึ่งมีสินค้าหลากหลายมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน ชา โปรตีนเชค โดยเฉพาะชานี่มีหลายสูตรมาก เรียกว่าเป็นร้านอาหารเสริมนำเข้าที่น่าสนใจจริง ๆ ค่ะ และที่สำคัญคือร้านนี้เขาดีลสินค้าจากเกาหลีเอง โดยไม่ผ่านคนกลาง ทำให้ได้ราคาที่ค่อนข้างสบายกระเป๋าเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีสกินแคร์ แก้วเชค และหน้ากากอนามัยด้วยนะ ได้คะแนนจากการรีวิวเพียบ คะแนนร้านได้ตั้ง 4.9 ดาวเลย ใครสนใจตามไปดูสินค้ากันต่อได้ที่ https://shopee.co.th/gigikorea เลยค่ะ

ร้านอาหารเสริมนำเข้า Shopee

ร้านอาหารเสริมนำเข้า Shopee

 

3. Rangsit Shop

สายญี่ปุ่นต้องเน้นร้านนี้เลยค่ะซิส เพราะมีวิตามินญี่ปุ่นที่หลายคนตามหาเพียบ หลากหลายยี่ห้อ โดยเฉพาะ DHC ตัวดัง ที่มีแทบทุกตัวที่คนตามหาเลยทีเดียว และสินค้าแนวบิวตี้ สกินแคร์ต่าง ๆ ก็มีให้เลือกละลานตามาก ไม่พอค่ะซิส พวกเวย์โปรตีนก็มีนะ นอกจากนี้ยังมีพวกชา กาแฟ ขนม สินค้าเด็ก

เรียกว่าอยากได้อะไรจากญี่ปุ่นลองเข้าไปดูก่อนเลยจ้า ไว้ใจได้แน่นอน เพราะมีผู้ติดตามร้านค้าเกือบ 5 หมื่นคนเลยแหละ ตามไปส่องสินค้ากันได้ที่ https://shopee.co.th/rangsitshop

ร้านอาหารเสริมนำเข้า Shopee

ร้านอาหารเสริมนำเข้า Shopee

 

4. I LUXURY herb

เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีคนติดตามเยอะมาก ๆ เกือบ 17,000 คนเลยทีเดียว ร้านนี้เน้นขายวิตามินและอาหารเสริม เพื่อสุขภาพและความงาม  นำเข้าจากต่างประเทศ ต้องบอกว่าหลากหลายประเทศเลยค่ะ เป็นตัวดังทั้งนั้น และยังมีอาหารเสริมที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน (แต่น่าลอง) เขาจะแบ่งเป็นหมวดหมู่เลยว่าอาหารเสริมตัวไหนบำรุงอะไร หาไม่ยากเลย

ไว้ใจได้เพราะขายมานานตั้ง 4 ปี แถมคะแนนสูงมาก ๆ แล้วเขายังเคลมด้วยว่า เป็นของแท้ 100% ถ้าไม่แท้ยินดีคืนเงิน โอ้โห เคลมขนาดนี้ ตามไปส่องกันเลยดีกว่าที่ https://shopee.co.th/iluxuryherb

ร้านอาหารเสริมนำเข้า Shopee

ร้านอาหารเสริมนำเข้า Shopee

 

5. Puritan_Store

ร้านนี้จะเน้นแบรนด์เดียวไปเลยค่ะ คือแบรนด์ Purintan’s Pride และแบรนด์ในเครือ ก็เรียกได้ว่าเป็นตัวแทนของแบรนด์ในไทยเลยค่ะ มีวิตามินและอาหารเสริมของแบรนด์นี้ทุกรุ่นที่ต้องการ ทั้งอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ และเพื่อความงาม สินค้าเป็นของแท้แน่นอน แถมยังเป็นล็อตล่าสุดตลอดด้วยนะ ไม่ต้องกลัวหมดอายุเร็วเลย ราคาไม่แรง เพราะนำเข้าโดยตรงจากสหรัฐอเมริกา สนใจตัวไหนลองเข้าไปดูได้ที่ https://shopee.co.th/puritan_store

ร้านอาหารเสริมนำเข้า Shopee

ร้านอาหารเสริมนำเข้า Shopee

 

6. AREEnannii

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีวิตามินเกาหลีหลายตัวพอสมควรเลยค่ะ ซิ่งน่าสนใจมาก ๆ โดยเน้นขายตัวที่ดัง ๆ ไม่เอามาเยอะมาก แต่ดังทุกตัวในร้าน นอกจากนี้ในร้านก็ยังมีเครื่องประดับ สินค้าความงามต่าง ๆ จากเกาหลี แถมยังมีของสะสมเกี่ยวกับศิลปินเกาหลีขายด้วย อยากรู้ว่าในร้านวาไรตี้แค่ไหน ต้องลองไปดูในร้านที่ https://shopee.co.th/areeyashop.95

ร้านอาหารเสริมนำเข้า Shopee

ร้านอาหารเสริมนำเข้า Shopee

 

7. Immortal Beauty Plus

ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่ขายทั้งอาหารเสริมนำเข้า และอาหารเสริมของไทย โดยเน้นไปที่อาหารเสริมเพื่อความงาม อย่างพวกคอลลาเจน อาหารเสริมลดน้ำหนัก มีหลากหลายยี่ห้อที่น่าสนใจมาก ๆ ทั้งนำเข้าจากเกาหลีและญี่ปุ่น และถ้าซิสเลิฟ ๆ เรื่องความสวยความงามและการดูแลผิว ร้านนี้ก็มีผลิตภัณฑ์สกินแคร์ให้เลือกเพียบเลยค่ะ

เขาคอนเฟิร์มว่าของแท้ 100% และได้รับความไว้วางใจของลูกค้าถึงขนาดมีผู้ติดตามเป็นแสนคนเลยนะ ถ้าสนใจตามไปดูกันได้ที่ https://shopee.co.th/immortal.beauty.plus636

ร้านอาหารเสริมนำเข้า Shopee

ร้านอาหารเสริมนำเข้า Shopee

 

8. ShopNisTa

ร้านนี้เป็นร้านอาหารเสริมนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา เน้นแบรนด์ที่ราคาไม่แรงมาก จับต้องได้ และเป็นแบรนด์ที่หลายคนนิยมกัน อย่าง 21st Century, Solaray, Herbal Factor และอีกหลากหลายยี่ห้อดัง มีแทบทุกประเภทอาหารเสริมที่กำลังมองหาอยู่ ไว้ใจได้ค่ะซิส เพราะมีลูกค้าเยอะเลยทีเดียว แถมเขาตอบไวด้วยนะ ได้คะแนนร้านค้าไปตั้ง 4.9 ดาวแน่ะ ไปส่องสินค้ากันได้ที่ https://shopee.co.th/shopnista

ร้านอาหารเสริมนำเข้า Shopee

ร้านอาหารเสริมนำเข้า Shopee

 

ทั้ง 8 ร้านบอกเลยค่ะว่าหลากหลาย และไว้ใจได้แน่นอน จากคะแนนร้านค้า ยอดขายของแต่ละชิ้นก็ไม่ได้น้อยเลย ใครชอบสายไหน จะเกาหลี ญี่ปุ่น หรือของฝรั่ง ก็ลองเลือกดูได้เลยค่ะ ดูแลตัวเองตั้งแต่เนิ่น ๆ รับรองว่าทั้งสวยและสุขภาพดีแน่นอนค่ะ

 

Credit Pictures from : https://shopee.co.th/yvescosmetic_official, https://shopee.co.th/gigikorea, https://shopee.co.th/rangsitshop, https://shopee.co.th/iluxuryherb, https://shopee.co.th/puritan_store, https://shopee.co.th/areeyashop.95, https://shopee.co.th/immortal.beauty.plus636, https://shopee.co.th/shopnista, wallpapercave.com

Comments

comments