ช่วงนี้มีเรื่องให้เครียดเยอะ มา แต่งห้องให้น่านอน Lazada เค้ามีของถูก ๆ ดี ๆ เหมาะสำหรับการจับมาแต่งห้อง ให้น่านอนคลายเครียดได้ดีเลยนะ คนที่ชอบแต่งบ้าน แล้วไม่อยากใช้งบเยอะ จะเหมาะสำหรับหัวข้อวันนี้เป็นพิเศษเลยค่ะ Clubsister เอา 8 ไอเทม ที่น่าตำมาแนะนำ บอกเลยว่าแต่ละแบบ คือน่าตำมาก ๆ 

แต่งห้องให้น่านอน จาก 8 ไอเทมใน Lazada ซื้อใส่ไว้ในห้อง รับรองหลับสบาย!

แต่งห้องให้น่านอน Lazada

Fire flies tree light 

โคมไฟแบบตั้งโต๊ะธรรมดา อาจจะไม่ได้เพิ่มความสวยของห้อง เท่าไหร่ใช่มั้ยคะ เรามาลองซื้อ โคมไฟที่มีเอกลักษณ์ มีแสงที่นวลสวย และ นำมาจัดแต่งห้องให้สวยขึ้นได้ด้วยค่ะ โดยโคมไฟประเภทนี้ คือการใช้หลอดไฟเล็ก ๆ หลาย ๆ หลอดมาใช้ในการกระจายแสง ทำให้นอกจากมันจะสวยแล้ว ก็ยังให้แสงที่นุ่มนวล อารมณ์ของห้องก็จะน่านอน มากยิ่งขึ้นค่ะ 

ซื้อที่นี่

 

แต่งห้องให้น่านอน Lazada

ผ้านวมนุ่ม ๆ

สิ่งสำคัญที่ทำให้เราหลับสบายได้ คือผ้าปูเตียงนุ่ม ๆ หรือเลือกซื้อเป็นผ้านวม ที่ยัดนุ่น ยัดใยสังเคราะห์ ที่ทำให้ที่นอนทั้งนุ่ม และ อุ่นสบาย ลองเปลี่ยนผ้าคลุมเรียบ ๆ ไม่มีอะไร มาเป็นปผ้านวมดู จะรู้เลยว่ามันดีกว่าเยอะมาก นอนสนิททั้งคืนเลยล่ะ 

ซื้อที่นี่

 

แต่งห้องให้น่านอน Lazada

Moon light 

โคมไฟอีกแบบ ที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ มีขนาดไม่ใหญ่ ถ้าขนาดห้องนอนไม่ใหญ่ ก็จะเหมาะกับไฟขนาดเล็กแบบนี้ค่ะ อีกอย่างคือ เป็นไฟที่ไม่ได้เสียบสายไฟ ถ้ามีลูก หรือเด็กน้อยก็จะไม่เสี่ยงไฟดูด ไฟช๊อต หรือ ไฟลัดวงจรค่ะ โคมไฟประเภทนี้จะใช้ถ่านก้อนเล็ก 3 ก้อน ราคาไม่แพง เปลี่ยนสีได้ แล้วก็ปลอดภัยสำหรับเด็กน้อยด้วยค่ะ 

ซื้อที่นี่

 

แต่งห้องให้น่านอน Lazada

มุ้งกระโจมคลุมเตียง แบบแขวน

แบบรูปแบบเตียงในฝันของหลาย ๆ คนเลยค่ะ ที่จะมีเตียงนอนที่ มีมุ้งสวย ๆ แขวนลงมา ให้ความรู้สึกปลอดภัย กันยุงได้อีกด้วยนะ เพราะมุ้งแบบนี้ จะคลุมรอบเตียง ทำให้นอนหลับได้สนิท ไม่ผวาหน้าหลัง วันไหนอากาศเย็น ก็จะช่วยให้อุ่นมากขึ้นด้วยค่ะ ถ้าใครที่เบื่อการตกแต่งเตียงแบบเดิม ๆ ลองซื้อมุ้งมาใส่ดูนะ รับรองว่า สวยขึ้นเยอะเลยล่ะ 

ซื้อที่นี่

แต่งห้องให้น่านอน Lazada

led B-HOME โคมไฟดาว

เรายกการแต่งห้องด้วยไฟมาอย่างต่อเนื่อง อย่าเพิ่งเบื่อกันนะคะซิส เพราะไฟสามารถปรับเปลี่ยน Mood ของห้องได้มากเลยทีเดียวค่ะ ถ้าเป็นคนนอนไม่หลับ ก็ลองซื้อไฟที่ ส่องดาวขึ้นไปบนเพดาน ให้ดูเล่นเพลิน ๆ จะได้หลับง่ายขึ้นค่ะ ตัวนี้สามารถปรับแสงได้ด้วยนะ เปลี่ยนสีและลวดลายได้ เอาเป็นว่า ซื้อไปแล้วคุ้มราคาแน่นอน ไม่ต้องกลัวว่า จะไม่ได้ใช้เลย ยิ่งถ้ามีเด็กน้อยแล้วล่ะก็ ไฟแบบนี้ต้องเพลิดเพลินแน่นอนค่ะ 

ซื้อที่นี่

+

แต่งห้องให้น่านอน Lazada

ลำโพงบลูธูท style vintage ขนาดเล็ก

ลำโพงบลูธูทขนาดเล็ก ที่พกพาง่าย เปลี่ยนที่ตั้งได้ง่าย แถมยังมีรูปร่าง หน้าตา น่ารักน่าซื้อสุด ๆ ค่ะ คนที่ชอบฟังเพลง แล้วก็ไม่ค่อยมีพื้นที่เท่าไหร่นัก ก็จะเหมาะสำหรับเจ้าลำโพงขนาดเล็ก ที่ถึงจะจิ๋ว แต่แจ๋วมาก ๆ เลยค่ะ เสียงดี ฟังได้เพลิน ๆ มีหลายสีให้เลือกซื้อ ถ้าชอบแนวการแต่งห้องแบบ Vintage ควรตำเจ้าลำโพงตัวนี้เลยนะ เพราะน้องน่ารักจริง ๆๆ

ซื้อที่นี่

 

แต่งห้องให้น่านอน Lazada

LED Colorful  rainbow projector 

ช่วงนี้ออกไปไหนไม่ได้ แต่ชอบถ่ายรูปลองซื้อไฟมาถ่ายรูปในห้องดีมั้ยคะ ยิ่งสายเกายิ่งห้ามพลาด เจ้าไฟสายรุ้งนี้ ไม่ใช่แค่ทำให้ห้องสว่างอย่างเดียวนะคะ แต่น้องสามารถใช้เป็น Projector ฉายบนผนังได้อีกด้วย ถึงขนาดจะจิ๋ว แต่น้องทำให้ห้องดูสดใสขึ้นเยอะเลยค่ะ ราคาไม่แพง จัดห้องได้ง่าย แถมยังน่ารักสุด ๆ อีกด้วยนะ เวลาพับเก็บ ก็จะเป็นทรงเปลือกหอย มีชมพู กับสีฟ้า ปุ้กปิ้กน่ารักสุด ๆ ไม่มี ไม่ได้แล้วนะ ทีสำคัญกว่านั้นคือ แสงของสายรุ้ง ก็ละมุน น่ารัก ใช้กับห้องโทนสีขาว จะยิ่งเหมาะเลยนะ 

ซื้อที่นี่

 

แต่งห้องให้น่านอน Lazada

เทียนหอม อโรม่า เทียนไขถั่วเหลืองธรรมชาติ 

สำหรับคนที่ชอบกลิ่นหอม ฟุ้ง ๆ ในห้องนอน ลองซื้อเทียนไข มาจุดในห้องดูค่ะ นอกจากจะทำให้บรรยากาศน่านอนแล้ว ยังแฟงความโรแมนติกให้ห้องอีกมากเลยล่ะ วันไหนที่นัดผู้ชายมา หรือ นัดคนรักมา ใช้เวลาในห้องที่จุดเทียน มันจะเป็น Moment ที่โรแมนติกสุด ๆ เลยค่ะ 

เราสามารถเลือกกลิ่น ที่เหมาะกับความชอบของแต่ละคน ถ้าชอบกลิ่นผลไม้ ก็ลองซื้อเทียนกลิ่น มะนาว ส้ม ก็ทำให้ห้องสดชื่นขึ้น หรือถ้าชอบกลิ่นดอกไม้ สบาย ๆ ลองเลือกกลิ่น กุหลาบ จัสมิน หรือกลิ่นดอกไม้อื่น ๆ ก็จะเหมาะสำหรับ วันที่ต้องทำงาน หรือ นอนยาว ๆ ก็ช่วยให้ Relax ได้เยอะเลยค่ะ 

ซื้อที่นี่

 

credit 1

Comments

comments