ช่วงเดือน กรกฎาคม นี้ มีวันหยุดยาวติดต่อกันเยอะ ๆ เลยเหมาะที่เพื่อน ๆ จะได้พักผ่อน กันอย่างเต็มที่ หลังจากที่ต้องสู้รบกับปัญหาต่าง ๆ มากมายมาตลอดครึ่งปี ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะเลือกที่จะไปเที่ยวต่างจังหวัด, หางานอดิเรกที่ชอบทำ หรือ ออกไปชอปปิ้งกับเพื่อน ๆ กันใช่ไหมล่ะคะ แต่สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ไม่มีแพลน #ไม่ไปไหนไป ก็ต้อง Netflix กันโล้ดดดด!! เพราะวันนี้เราจะมา Update!! 9 หนังใหม่ Netflix ประจำเดือน กรกฎาคม ที่คัดมาแล้วว่าน่าดูมาฝากกัน จะมีเรื่องไหนบ้างนั้น มาเริ่มกันเลย!!

 

หนังใหม่ Netflix กรกฎาคม

 


 

หนังใหม่ Netflix ประจำเดือน กรกฎาคม

John Wick : Chapter 2

หนังใหม่ Netflix กรกฎาคม

มาเริ่มกันที่หนังแอคชั่น บู้ล้างผลาญ ของหนุ่มนักฆ่า อย่าง ‘จอห์น วิค’ ที่กลับมาชำระแค้นเรื่องราวที่ยังค้างคาในภาคแรก! แต่เพิ่มเติม คือภาคนี้เค้าได้ภาระกิจใหม่ คือการหยุดยั้ง องค์กรสังหารระดับนานาชาติ ที่มีแต่นักฆ่าสุดโหด โดยภาคนี้รับประกันเลยว่า ความมันส์ ไม่แพ้ภาคแรกแน่นอน

เข้าฉายใน Netflix : 1 กรกฎาคม 2020

 

Transformers: Age of Extinction หรือ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 4

หนังใหม่ Netflix กรกฎาคม

มาต่อกันที่ หนังไซไฟ-แอคชั่น ที่เล่าเรื่องราวศึกครั้งใหม่ ภายหลังจากมหากาพย์การต่อสู้ และการทำลายล้างครั้งยิ่งใหญ่ ของเหล่า ทรานส์ฟอร์เมอร์ส เมื่อ ออโตบอทส์ นั้นถูกมนุษย์มองว่า เป็นอันตราย และเป็นภัยคุกคามของโลก งานนี้บอกเลยว่า เอ็ฟเฟ็กต์ จัดเต็ม!

เข้าฉายใน Netflix : 1 กรกฎาคม 2020

 

La La Land

หนังใหม่ Netflix กรกฎาคม

เปลี่ยนฟีล มาดูหนังแนวมิวสิคคัล ดราม่า สุดโรแมนติกกันบ้างค่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องราว การตามหาฝัน ที่ลอสแอนเจลิส ของชายหนุ่ม นักเปียโน และ นักแสดงสาว ที่ทั้งคู่อยากโด่งดัง มีชี่อเสียงในวงการบันเทิง แต่การตามหาฝันนี้แหละ ที่เป็นต้นเหตุให้ ความรักของคนทั้งคู่นั้นเปลี่ยนไป สุดท้ายแล้ว พวกเขาจะเลือกทางไหน ระหว่างความฝัน หรือความรัก ต้องไปติดตามกันนะจ๊ะ

เข้าฉายใน Netflix : 1 กรกฎาคม 2020

 

Homestay

หนังใหม่ Netflix กรกฎาคม

หนังไทย ที่เข้าเข้าฉายใน Netflix  ในเดือนนี้ เป็นหนังของค่าย GDH ที่ได้ โอ๋-ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ (ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ และ แฝด) มาเป็นผู้กำกับ ในหนังเราเรื่องราวของวิญญานตนนึง ที่ได้รับข้อเสนอมาสิงในร่างของเด็กหนุ่ม โดยต้องหาว่า เด็กคนนี้ตายยังไง ไม่อย่างนั้น เค้าจะต้องตายในร่างโฮมสเตย์นี้ตลอดไป แต่ถ้าทำได้เค้าจะ ได้ชีวิตใหม่อีกครั้ง

เข้าฉายใน Netflix : 1 กรกฎาคม 2020

 

The Maid

หนังใหม่ Netflix กรกฎาคม

เป็นหนังไทยอีกเรื่อง ทีเข้าฉายครั้งแรกใน Netflix พร้อมกันทั่วโลก มีชื่อภาษาไทยว่า สาว ‘ลับ’ ใช้ เป็นเรื่องราวของ สาวใช้ ที่ทำงานในคฤหาสน์สุดลึกลับ โดยเธอได้เข้าไปล่วงรู้ความลับบางอย่างของเจ้านาย  เรื่องสิ่งลี้ลับ และความน่ากลัว สยองขวัญเลยเกิดขึ้น

เข้าฉายใน Netflix : 9 กรกฎาคม 2020

 

Little Women

หนังใหม่ Netflix กรกฎาคม

ได้รับเสียงตอบรับจากผู้ชมดีมาก ๆ เลยค่ะสำหรับเรื่องนี้ โดยเรื่องราวของ 4 พี่น้องตระกูล March ที่ตัดสินใจออกจากบ้านเดิม ของครอบครัวมาใช้ชีวิตกันเอง เป็นเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความหวัง ความฝัน การออกจากคอมฟอร์ทโซนของตัวเอง และอบอุ่นหัวใจมาก ๆ เลย

เข้าฉายใน Netflix : 9 กรกฎาคม 2020

 

Parasite

หนังใหม่ Netflix กรกฎาคม

มาถึงหนังที่ได้รับคำชม และรางวัลออสการ์ มาหลายรายการมาก ๆ เรื่องราวที่สะท้อนการแบ่งชั้นชนทางสังคม โดยผ่านตัวละครครอบครัว ที่หาเช้าเย็นค่ำ ที่มีปัญหาทางการเงิน อาศัยในใต้ถุนอพาร์ทเม้นท์เล็ก ๆ แต่วันนึงลูกชายของครอบครัวนี้ได้โอกาสได้สอนลูกสาวของครอบครัวไฮโซ เรื่องราวความวุ่นวาย และความลับบางอย่างจึงเกิดขึ้น

เข้าฉายใน Netflix : 25 กรกฎาคม 2020

 

The Kissing Booth 2

หนังใหม่ Netflix กรกฎาคม

ภาคต่อจาก The Kissing Booth ในปี 2018 หนังโรแมนติก คอมเมดี้ ที่ว่าด้วยเรื่องความสัมพีนธ์ของเพื่อน หลังจากที่นางเอก ต้องรักษาความรักระยะไกล กับแฟนหนุ่ม (พี่ชายของเพื่อนสนิท) แต่ในขณะเดียวกัน ความสัมพันธ์ที่มี กับเพื่อนซี้ก็ค่อย ๆ เริ่มเปลี่ยนไป แล้วความสัมพันธ์ของทั้งสาม จะเป็นอย่างไร สุดท้ายแล้วใครจะคู่ใคร ต้องรอติดตามกันนะจ๊ะ ขอบอกว่าภาคนี้ เพื่อนซี้หนุ่ม ลี ของเรา ล่ำบึ้ก หล่อขึ้นมาก งานนี้นางเอกเราจะไขว้เขวมั้ย? น่าดูมาก ๆ เลย

เข้าฉายใน Netflix : 24 กรกฎาคม 2020

 

JU-ON: Origins

หนังใหม่ Netflix กรกฎาคม

ต่อกันที่หนังผี สยองขวัญ ที่ติดตาใครหลาย ๆ คนเลย กับ จูออน ค่ะ เรื่องราวของนักแสดงสาว ที่ได้ยินเสียงแปลกๆ ในบ้านของตัวเอง จนต้องการหาคำตอบ จนพบว่าบ้านหลังนี้ คือบ้านต้องคำสาป !!  แล้วเธอจะทำอย่างไรต่อไป จะยังอยู่บ้านหลังนี้ไหม ต้องไปติดตามกันดูนะจ๊ะ

เข้าฉายใน Netflix : 9 กรกฎาคม 2020

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ 9 หนังใหม่ Netflix ประจำเดือน กรกฎาคม ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ มีเรื่องไหน ที่เพื่อน ๆ เล็ง ๆ ว่าจะดู กันเอาไว้บ้างไหมเอ่ย? หรือถ้าใครที่กำลังหา หนังสนุก ๆ ดูอยู่ล่ะก็ ลองเลือกหนัง ที่เหมาะกับแนวกับสไตล์ที่เพื่อน ๆ ชอบกันดูได้เลยค่ะ แล้ว Weekends นี้จะไม่เหงาอีกต่อไป


 

CR : pinterest, NetflixTH

Comments

comments