เข้าเดือนเมษา ก็ขึ้นชื่อว่าเป็นฤดูร้อนที่เราเจอกันทุกปี แม้อากาศจะแปรปรวน แต่ความร้อนกับเมืองไทยก็เป็นของคู่กัน แน่นอนว่าแต่ละคนก็ต้องเริ่มหาไอเทมดับร้อนกันมารับมือไว้ก่อน จะได้เตรียมพร้อมเอาไว้ และซิสก็เลยขอ ชี้เป้า สเปรย์เย็น ผ้าเย็น 6 แบรนด์ด้วยกัน ร้อนปุ๊บ หยิบมาฉีด มาเช็ดปั๊บ รับรองว่าเย็นสบาย คลายร้อนได้แน่นอน

 

ชี้เป้า สเปรย์เย็น ผ้าเย็น 6 แบรนด์ ไอเทมดับร้อน เย็นสดชื่นสุด ๆ

 

เรียกว่าเป็นไอเทมที่ช่วยชีวิตคนรุ่นใหม่มากเลยค่ะซิส เพราะคงไม่มีใครสามารถอยู่แต่ในห้องแอร์ได้ตลอด หรือพกน้ำแข็งติดตัวกันหรอกใช่ไหมล่ะ ดังนั้นพวกสเปรย์เย็น ผ้าเย็น นับว่าเป็นไอเทมที่เวิร์คสุด ๆ ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่ามียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง

 

1. Snake Brand Prickly Heat Cooling Body Spray (50 มิลลิลิตร 150 บาท)

ขึ้นชื่อว่าตรางู ความเย็นก็มาเลยใช่มั้ยล่ะ นอกจากแป้งเย็น สบู่เย็นแล้ว ขอบอกว่าสเปรย์เย็นเขาก็เวิร์กมากนะ โดยเฉพาะสูตร Prickly Heat เนี่ย คลาสสิกสุด ๆ กับกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ หอม เย็นสดชื่น สบายผิวเหมือนหลังอาบน้ำ ให้ความเย็นทันทีหลังฉีด และเย็นนานต่อเนื่องกว่า 55 นาที ช่วยลดอุณหภูมิได้ถึง 8 องศา ภายใน 60 วินาที คลายร้อนได้ทุกที่ทุกเวลา พกพาสะดวกอีกต่างหาก สนใจไปซื้อกันเลยที่ t.ly/CU43

ชี้เป้า สเปรย์เย็น ผ้าเย็น
Snake Brand Prickly Heat Cooling Body Spray (50 มิลลิลิตร 150 บาท)

 

2. Shirt Cool Spray Strong Mint (100 มิลลิลิตร 199 บาท)

ตัวนี้ต้องบอกเลยว่า เป็นสเปรย์จากญี่ปุ่น ตัวดังเลยนะ เขาเอาไว้ใช้ฉีดที่เสื้อผ้านะคะ อย่าไปฉีดที่ตัว จะได้ผลดีเมื่อฉีดสเปรย์ลงบนเนื้อผ้าตรงบริเวณที่มีเหงื่อออกง่าย เช่น รักแร้ แผ่นหลัง และลำคอ ฉีดบริเวณละ 3-5 ครั้งนะ บอกเลยว่า ยิ่งเหงื่อออกยิ่งเย็นเลยค่ะซิส สนใจไปดูข้อมูลเพิ่มเติมกันได้ที่ t.ly/t63E

ชี้เป้า สเปรย์เย็น ผ้าเย็น
Shirt Cool Spray Strong Mint (100 มิลลิลิตร 199 บาท)

 

3. Cooling Spray MystSense (250 มิลลิลิตร 590 บาท)

สเปรย์เย็นตัวนี้ฉีดบนร่างกายได้ด้วยค่ะ เขามี Nano Cooling Effect เป็นเทคโนโลยีในการเพิ่มความสดชื่น และความเย็นอย่างยาวนานกว่า 2 ชั่วโมงเลย ปลอดภัยกับทุกสภาพผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองของผิวหนัง และยังมีสารเคลือบผิวเพื่อปกป้องแมลงจากด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งเย็นทั้งช่วยกันแมลงอีกต่างหาก เริ่ด สนใจไปช้อปกันเลยที่ t.ly/FEqJ

ชี้เป้า สเปรย์เย็น ผ้าเย็น
Cooling Spray MystSense (250 มิลลิลิตร 590 บาท)

 

4. Snake Brand Active Cooling Wipe Absolute Cool (20 แผ่น ราคา 40 บาท)

นอกจากสเปรย์เย็นแล้ว ก็ต้องยกนิ้วให้ผ้าเย็น หรือทิชชู่เปียกเย็นของเขาด้วยนะ ตรางูเนี่ย อันนี้เป็นสูตรเย็นแบบเว่อร์ ๆ เพราะมีส่วนผสมของ Menthol ให้ความเย็นสบายคลายร้อนได้ทุกที่ทุกเวลา พกพาสะดวก ให้ความเย็นนานกว่า 30 นาที และมี TCC ที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ก็เลยทำความสะอาดผิวให้รู้สึกสดชื่นสุด ๆ เหมือนได้อาบน้ำ สนใจลองไปดูที่ t.ly/74kD

ชี้เป้า สเปรย์เย็น ผ้าเย็น
Snake Brand Active Cooling Wipe Absolute Cool (20 แผ่น ราคา 40 บาท)

 

5. Cellox Purify Arctic Ice Cooling Wipe (10 แผ่น 39 บาท)

ใครชอบทิชชู่เปียกของแบรนด์นี้ บอกเลยว่าทิชชูเปียกแบบเย็นก็เริดไม่แพ้กัน เป็นผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวสูตรเย็นพิเศษ ที่มีส่วนผสมของเมนทอล เย็นสดชื่น สบายผิว และมีคุณสมบัติแอนติแบคทีเรียช่วยฆ่าเชื้อโรค และยังมีส่วนผสมของน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสออร์แกนิกและอะโลเวราที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วย ปราศจากแอลกอฮอล์และพาราเบน ที่อาจก่อให้เกิดระคายเคืองผิว พกง่าย เช็ดผิวคลายร้อนได้ทุกที่ สนใจไปซื้อกันได้ที่ t.ly/9AfW

ชี้เป้า สเปรย์เย็น ผ้าเย็น
Cellox Purify Arctic Ice Cooling Wipe (10 แผ่น 39 บาท)

 

6. Haku Extra Cooling Cleansing Wipes (30 แผ่น 31 บาท)

ตัวนี้เป็นผ้าเย็นสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ เขาเรียกว่าเป็นผ้าเปียกติดแอร์ สูตรเย็นสุดขั้ว ให้ความสะอาด เย็น สดชื่นเต็มพิกัด เหมือนได้อาบน้ำใหม่ ให้ความเย็นติดผิวได้อย่างยาวนาน มีค่า pH Balance ช่วยปรับสมดุลผิว อ่อนโยนต่อผิวด้วยนะ แถมยังมีส่วนผสมของชาเขียวและอะโลเวราช่วยผ่อนคลายและบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น กลิ่นหอม ไม่เหนอะหนะ สบายผิวด้วย จริง ๆ เขาขายเป็นแพ็ค 6 ห่อขึ้นไป บอกเลยคุ้มมาก ๆ สนใจไปดูที่ t.ly/bUGm

ชี้เป้า สเปรย์เย็น ผ้าเย็น
Haku Extra Cooling Cleansing Wipes (30 แผ่น 31 บาท)

 

ใครที่กำลังมองหาไอเทมที่จะช่วยชีวิตในเวลาที่อากาศร้อนแบบสุด ๆ ก็อย่าลืมมองหาสเปรย์เย็นและผ้าเย็นไปใช้กันดูนะคะ รับรองว่าจะรีเฟรชให้ซิสสดชื่นขึ้นแน่นอนค่ะ

 

Credit from Shopee (1) (2) (3), matsumotokiyoshi.co.th, bigc.co.th, hakuonline.com, freepik, Instagram gini_s2_

Comments

comments