เวลาที่ได้ยินชื่อแบรนด์ BANOBAGI ทุกคนที่รู้จักคงจะต้องร้องอ๋อกัน เพราะผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อของเขานั้นคือ “มาส์กหน้า” ล่าสุด แบรนด์นี้ออกสินค้าตัวใหม่มาอีกแล้วค่ะ เอาใจคนที่ไม่ค่อยชอบมาส์กแผ่นสักเท่าไหร่ สิ่งนั้นก็คือ “Sleeping Mask” ที่ใช้ก่อนนอนนั่นเอง มีอยู่ทั้งหมด 4  สูตรด้วยกัน ทุกสูตรใช้เทคโนโลยี Double Trapping ผสานกับคุณค่าจากสารสกัดที่ให้สรรพคุณที่แตกต่างกันออกไป  ทีนี้เราไปทำความรู้จักหน้าตา และคุณสมบัติของแต่ละสูตรกันดีกว่าค่ะ ว่าสูตรไหนดีต่อผิวอย่างไร?

กู้ผิวระหว่างนอนหลับ ด้วย Sleeping Mask ใหม่ล่าสุด! จาก BANOBAGI

BANOBAGI FINAL SLEEPING MASKSleeping Mask BANOBAGI

แต่ละสูตร แยกได้ตามสีสันของซองนะคะ

สูตร ACNE Sleeping Mask BANOBAGI

สูตรแรก ซองสีชมพูที่เรายกมานี้ เน้นการปลอบประโลมผิวที่เป็นสิวค่ะ ทั้งสิวอักเสบ สิวผด สิวอุดตัน รวมไปถึงสิวจากการใส่แมสก์ จากการสกัดการ์ซีเนีย, ทีทรี และเซนเทลล่า แถมยังมี Anti-sebum P Complex ช่วยขจัดความมันบนใบหน้าไปในตัว ข้อดีอีกอย่างคือมาส์กตัวนี้ร่วมกับยาแต้มสิวได้ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง  และไม่ทำให้เกิดสิวใหม่อีกด้วย

สูตร Caffeine

Sleeping Mask BANOBAGI
ตัวที่ 2 เรียกว่าสูตรคาเฟอีนค่ะ คงเป็นที่ทราบกันดีกว่า คาเฟอีนที่อยู่ในกาแฟ มีฤทธิ์ที่ช่วยให้นอนหลับยากขึ้น แต่สำหรับมาส์กสูตรนี้ เค้าทำมาเพื่อคนนอนน้อยค่ะ มาส์กตัวนี้มีส่วนผสมของคาเฟอีน, คอฟฟี่บีน และวิชฮาเซล ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ ดูโทรมจากการพักผ่อนน้อย และช่วยทำให้ผิวกระชับอิ่มฟูขึ้น ทำให้ผิวสดใส เหมือนได้นอนหลับมาแบบเต็มอิ่ม ในทุก ๆ คืน

 

สูตร whitening

Sleeping Mask BANOBAGI
สูตรต่อมา ซองสีเหลือง เน้นเรื่องผิวกระจ่างใสเป็นหลัก ได้ส่วนผสมของกิงโกะพลัส และวิตามินซี เข้ามาช่วยกู้ผิวที่หมองคล้ำ มีรอยสิว และจุดด่างดำ ให้กลับมากระจ่างใส แลดูสุขภาพดีขึ้น 

สูตร Bio – Lactoเห็นชื่อสูตรอาจจะคุ้น ๆ เหมือนพวกนมเปรี้ยว เพราะมีส่วนผสมของโพรไบโอติกส์หรือจุลินทรีย์ดี กับมักกอลลีซึ่งเป็นสารสกัดจากไวน์ข้าวเกาหลี ช่วยปกป้อง ฟื้นบำรุงผิว ผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้มีความสมดุล และทำให้ผิวกระชับ แลดูอ่อยเยาว์ มีความเนียนนุ่ม น่าสัมผัสมากขึ้น 

*** ขอเสริมอีกหน่อยค่ะ ว่า Sleeping Mask ทั้ง 4 สูตรนี้ไม่มีส่วนผสมของสาร 11 ชนิดที่ทำให้เกิดการระคายเคือง รวมไปถึงน้ำหอมด้วย จึงมั่นใจได้เลยว่าใครผิวที่มีผิวแพ้ง่าย สามารถใช้มาส์กรุ่นนี้ได้สบาย ๆ

ถึงเวลาจะนอนแล้ว เราเลยขอหยิบ Sleeping Mask สูตรที่อยากใช้มากที่สุดมาลอง เป็นสูตร Caffeine ค่ะ เลือกสูตรนี้เพราะที่ผ่านมานอนดึกตื่นเช้า มีเวลาพักผ่อนน้อยเหลือเกิน *-*

จริง ๆ แล้ว Sleeping Mask เนื้อเค้าจะออกเป็นเจลใส ๆ ไม่มีกลิ่น เหมือนกันทุกสูตรค่ะ เราจะใช้หลังจากที่ล้างหน้า และลงมอยส์เจอร์ไรเซอร์เรียบร้อยแล้ว ให้ทา Sleeping Mask ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอเลย อ้อ ตัวนี้ใช้กับรอบดวงตาได้ด้วย ทาโลดจ้า (เราทาเหมือนทาครีมปกติเลยค่า แต่แค่เพิ่มปริมาณให้มันเยอะขึ้นหน่อย)

เมื่อมาส์กซึมเข้าผิว ก็ถึงเวลานอนหลับพักผ่อนกันแล้วค่า

และนี่ก็คือผิวที่ตื่นมาในตอนเช้า แอบรู้สึกว่าผิวสดชื่นขึ้น มีความชุ่มชื้น อิ่มฟู เหมือนได้พักผ่อนมาอย่างเต็มที่จริง ๆ ช่วงใต้ตาก็ดีขึ้นนะ แต่อาจจะเพราะนอนน้อยมาหลายคืน ก็เลยยังลดความหมองคล้ำได้ไม่เต็มที่ คงต้องใช้ติดต่อกันไปหลาย ๆ วันถึงจะเห็นผลชัดเจนว่าแพนด้าดูจางลงค่ะ

และนี่ก็คือหน้าที่แต่งมาเบา ๆ ใส ๆ ให้เหมือนไม่แต่ง แอบรู้สึกเลยว่าแต่งหน้าง่ายและติดทนขึ้น ไม่เหมือนกับตอนก่อนนอนที่แต่งหน้าไม่ติดเลย ผิวแห้งมาก อยากบอกว่านี่ไม่ได้ใช้รองพื้นด้วยนะ แค่ลงคอนซีลเลอร์ ปัดแก้ม ปัดคิ้วและขนตา ทาปากเบา ๆ เองค่ะ เห็นไหมล่ะว่าผิวดูโกลว์ขึ้น แลดูเฮลท์ตี้เหมือนนอนมาเต็มอิ่มสุด ๆ 

*********************************

ดูจนจบแล้วแอบสนใจ Sleeping Mask สูตรไหนกันบ้างคะ เราคิดว่าเค้าให้ผลลัพธ์ดีทุกตัวเลย ที่พิเศษกว่านั้นคือเค้าเจาะทุกกลุ่มปัญหาผิวได้ดี แถมยังตอบโจทย์คนที่ผิวแพ้ง่ายด้วย ที่สำคัญอีกอย่างนึงคือ ซองนึงราคามิตรภาพ แค่ 88 บาทเท่านั้น หาซื้อได้ที่ “วัตสันทุกสาขา” เลย เห็นช่วงนี้เค้าจัดโปรซื้อชิ้นที่ 2 บาทเดียวด้วย ใครที่อยากลองใช้มากกว่าสูตรเดียว พลาดไม่ได้แล้วจ้ะแม่!

 

clubsister

Comments

comments