ปัญหาหลัก ๆ ของคนผิวแห้งคือ หน้าแห้งจนรู้สึกไม่สบายผิว แถมระคายเคืองง่ายและเป็นสิวได้ง่ายเช่นเดียวกับคนผิวมันด้วยนะ วันนี้ขอเอาใจสาวผิวแห้งกันหน่อยดีกว่า เราได้ทำการรวบรวมสกินแคร์สุดปังมาแนะนำ บูสผิวให้สวยฉ่ำสุขภาพดี ด้วยสิ่งเลยค่ะซิส! 6 บูสเตอร์เซรั่มหน้าใส ตัวช่วยกู้ผิวสุดปัง ใช้แล้วผิวใส เด้งฟู

Booster Serum คือสกินแคร์ที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมของสารสกัดต่างๆ ในปริมาณที่เข้มข้น สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกและช่วยให้สกินแคร์ตัวอื่น ๆ ที่ทาหลังจากนั้นซึมซาบสู่ผิวได้มากขึ้น เพราะงั้นถ้าเทียบกับเซรั่มธรรมดา ๆ ทั่วไป Booster Serum จะช่วยให้เห็นผลได้ไวกว่า ซึ่งปัจจุบันนั้น Booster Serum มีให้เลือกใช้หลายสูตรมาก ๆ อย่างวันนี้ เป็นสูตรที่เหมาะกับคนผิวแห้งขาดน้ำ ที่อยากมีผิวฉ่ำสุขภาพดี จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

บูสผิวแห้งให้สวยฉ่ำสุขภาพดี กับ 6 บูสเตอร์เซรั่มหน้าใส ตัวช่วยกู้ผิวสุดปัง ใช้แล้วผิวใส เด้งฟู

 

1. Cute Press 8 Hr Full Night Sleep Booster Serum

 

บูสเตอร์เซรั่มหน้าใส

ทางลัดกู้หน้าโทรม ให้กลับมาฉ่ำ อิ่มน้ำ สดใสและสุขภาพดี! ด้วย 8hr Full Night Sleep Booster Serum ผิวแห้ง หน้าโทรมไม่สดชื่น ต้องตัวนี้เลยค่ะซิส เขาจัดเต็มส่วนผสมด้วย 10% Ceramide B5 Complex ผสานประสิทธิภาพของ Aqua Ceremide ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงและยังมี Vitamin B5 ที่ช่วยเสริมสร้างปราการปกป้องผิว ให้ผิวกลับมารู้สึกมีชีวิตชีวา เพื่อบำรุงให้ผิวแลดูสุขภาพดี ชุ่มชื่น เนียนนุ่ม ลดริ้วรอยรอยแดงและดูแลจุดที่ผิวเป็นขุย ทั้งยังมาพร้อม ไฮยารูลอน 3 โมเลกุลที่ช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื่นได้ล้ำลึกยาวนาน

ที่สำคัญคือปราศนจากสารอันตรายต่อผิวถึง 6 ชนิด ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ ขวดนี้เน้นเรื่องความชุ่มชื้นโดยเฉพาะ เริ่ดมากแม่!

 

2. Ratcha Hya Booster Serum

 

บูสเตอร์เซรั่มหน้าใส

ตัวที่สองคือเซรั่มน้องฉัตร อีกหนึ่งบูสเตอร์เซรั่ม ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ รีวิวนี่แน่นเชียว! ซึ่งเขาอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมกอบทรงคุณค่ามากมาย มีทั้ง Oligo Hya เป็นไฮยาโมเลกุนเล็ก ที่ช่วยปรับสมดุลผิวให้ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ไม่แห้งโทรม Niacinamide (VIT B3) ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมี Witch hazel ช่วยสมานแผล เพิ่มความชุ่มชื้นและกระชับรูขุมขนได้ มี HA-LQH ที่เป็นไฮยาลูรอนเข้มข้น ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและกักเก็บความชุ่มชื้นของผิว สุดท้ายคือ VIT C (GOA VITC) ที่จะมาช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยฝ้า กระและจุดด่างดำให้จางลงได้

ที่สำคัญคือ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เพราะไม่มีสารระคายเคืองผิว ทั้งไม่แต่งสี ไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ราคาไม่แพง แถมใช้ดีด้วยนะ ต้องตามไปตำมาลองกันดูค่ะ

 

3. Skinsista Hya Intensive Hydrating Booster

 

บูสเตอร์เซรั่มหน้าใส

ผิวดูอิ่มน้ำ นุ่มเนียนละเอียดน่าสัมผัส เติมชีวิตให้ผิว ด้วย HYAx5 + Ceramide สกินแคร์ที่อัดแน่นไปด้วยความชุ่มชื้น พร้อมบำรุงผิวให้ใสเด้ง อิ่มน้ำใน 15 นาที! ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดไฮยาลูรอน 5 โมเลกุลพิเศษและสารสกัดอื่น ๆ อีกเยอะเลยค่ะ ที่จะมาช่วยเสริมสร้างผิวให้แข็งแรง พร้อมปกป้องผิววจากริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวแลดูกระชับ นุ่มฟู เนียนเรียบ ทั้งยังมีส่วนช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ รวมถึง PM2.5 ด้วยนะ แถมยังช่วยลดการระคายเคืองได้อีก เหมาะกับผิวทุกประเภท ไม่เหนอะหนะ บางเบาและสบายผิว

เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองมาก ๆ ใครที่เป็นแฟนตัวยงของ Skinsista พลาดไม่ได้เด็ดขาก นี่แหละตัวช่วยสุดปัง ที่ควรตำมาใช้!

 

4. SKINOXY Advanced 4D Hyaluron Booster Serum

 

บูสเตอร์เซรั่มหน้าใส

ถัดมาที่เซรั่มไฮยา 4D มีไฮยาลูรอน 4 มิติ ที่โมเลกุลขนาดเล็กพิเศษ สามารถซึมลึกเข้าสู่ชั้นในผิว ตรงเข้าจัดการปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ ได้อย่างตรงจุด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น กระชับและแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก ภายใน 10 วัน แถมตัวนี้ยังอุดมไปด้วย Vit C เข้มข้น ที่จะมาช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับผิวหมองคล้ำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้กระจ่างใส เปล่งประกาย มีออร่าขึ้น รวมถึงตัดสัญญาณและยับยั้งการสร้างเม็ดสีทั้ง 5 ขั้นตอน ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวคล้ำเสีย นอกจากนั้ยังมีสาร Exopolysaccharide ที่จะมาช่วยปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะ รวมถึงฝุ่น PM2.5 เริ่ดมาก!

เรียกได้ว่าครอบคลุมทั้งผิวฉ่ำอิ่มน้ำ ผิวกระจ่างใสและปลอดภัยจากมลภาวะ ปังไม่หยุดจริงๆ

 

5. Riku Organic Rice Anti-Blemish Booster

 

บูสเตอร์เซรั่มหน้าใส

ตัวนี้เป็นบูสเตอร์เข้มข้น แต่เนื้อบางเบา ที่มาพร้อมสกัดจากพืชธรรมชาติ 9 ชนิด เป็นสกินแคร์ที่เหมาะกับคนเป็นสิวนะ แต่ผิวแห้งก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกันค่ะ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจาก Algae และ Organic Rice Germ ที่จะมาช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรงและยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว โดยที่ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง อีกทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่มและช่วยต้านอนุมูลอิสระ พร้อมลดการเกิดสิวได้ด้วยนะ หลังใช้แล้วจะช่วยให้ผิวฟู อิ่มเอิบ ทั้งช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งมีสุขภาพดีด้วย มาพร้อมกลิ่นหอมจาก Lavender oil มอบความรู้สึกสบายและผ่อนคลาย ที่สำคัญคือปราศจากพาราเบน ซิลิโคน น้ำหอมและแอลกอฮอล์ อ่อนโยนและดีงามมาก!

 

6. Mille Rose Cordy Pomergranate Booster Serum

 

บูสเตอร์เซรั่มหน้าใส

ตัวสุดท้าย เป็นบูสเตอร์เซรั่มตัวใหม่ของแบรนด์ Mille เนื้อเซรั่มซึมชาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้เป็นขั้นตอนแรกในการบำรุงผิว ตัวนี้จะช่วยทำให้การบำรุงในขั้นตอนต่อไปซึมได้ดียิ่งขึ้น ทั้งเขายังมาพร้อมกับส่วนผสมข้มข้นของสมุนไพรชั้นเลิศกว่า 6 สายพันธุ์ ซึ่งมีส่วนช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวเรียนเนียนเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยปรับสมดุลพื่อฟื้นฟูผิวให้เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก

เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจมาก ๆ ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วด้วยนะ ใครสนใจ สามารถตามไปตำมาใช้กันได้ค่ะ

 

บูสเตอร์เซรั่มหน้าใส

 

สำหรับใครที่ผิวขาดน้ำ แล้วกำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ มาบูสผิวให้กลับมาสดใส ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี บูสเตอร์เซรั่มหน้าใส ทั้งหมดนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมาก ลองไปหามาใช้กันดูนะ ราคาไม่เกินหลักพัน แถมใช้ดีด้วยนะคะ รับรองว่าลองแล้ว จะต้องติดใจกันอย่างแน่นอนค่ะซิส

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

บทความแนะนำ

photo credit : Cute Press, Ratcha, Skinsista, SKINOXY, Riku, Mille 

Comments

comments