บอกเลยว่า ในกระแสที่อยู่ในสังคมมาหลายปีคือ นางแบบ Plus Size ที่หลาย ๆ แบรนด์ เลือกเพิ่มความสวยงาม ที่ไม่ได้เป็นแบบใน standard แต่เพิ่มความหลากหลายมากขึ้น วันนี้ Clubsister จะมาแนะนำ 8 นางแบบสุดฮ๊อต ใน Instagram ที่มีความสวย ความแซ่บ แล้วก็มีความมั่นใจ ใครที่ยังไม่ได้ติดตาม มากด Follow กันด่วน ๆ !!

ชอบส่องสาวอวบ ต้องตาม 8 ไอจี นางแบบ Plus Size แต่ละคนสวยเซี๊ยะ! น่าตาม

นางแบบ Plus Size

lulu bonfils 

 นางแบบผิวขาว นัยน์ตาเศร้า ที่มีความเก๋แบบสาว Plus size ด้วยหุ่นที่โค้งสวย แบบนาฬิกาทราย ทำให้ลุคของเธอ ดูเป็นสาวนุ่มนวล มีความ sexy แบบ ภาพวาดในสมัยเรนาซอง ที่สำคัญคือ เธอมีผลงานถ่ายแบบมากมาย ที่ไม่ควรพลาด ตามไปกด Follow เธอแล้ว จะตกหลุมรักเลยล่ะ 

Click

 

นางแบบ Plus Size

Tabria Majors 

นางเบบ พลัสไซส์ ใบหน้าคม เป็นเอกลักษณื แล้วก็เป็นนางแบบผิวสี ที่มีผลงานมากมาย ใครที่ติดตามวงการ นางแบบ พลัสไซส์ ต้องเคยเห็นเธอ แน่นอนค่ะ นอกจากเธอจะมีผลงาน ถ่ายแบบให้แบรนด์ทั่วไป เธอก็เป็น 1 ในนางแบบ พลัสไซส์ ที่ไปเดิน ในงาน fashion show อีกหลากหลายครั้ง 

ถ้าเป็นสาย ชอบแฟชั่นมาก ๆ หรือชอบภาพสวย ๆ ต้องไปติดตามเธอเลยค่ะ คือดีงามมาก ๆ เลย 

Click

 

นางแบบ Plus Size

Jessi Melani 

นางแบบผิวสีอีกคน ที่มี Degree ความฮอต ที่ดูเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ เพราะทรงผมสุดเก๋ของเธอ แล้วก็ทรวดทรงสุด sexy ของเธอ ทำให้ Jessi เป็นนางแบบอีกคน ที่น่าติดตาม ผลงานของเธอปัง ๆ สวย เป็น inspiration ของสาวอวบได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นทั้ง body type สีผิว แล้วก็ทรงผมของเธอด้วยค่ะ ไปกดติดตามกันเลยนะ !!

Click 

 

นางแบบ Plus Size

Jessica Taylor 

สาวอวบตัวสูง ที่มี style การแต่งตัวแบบ หวาน ๆ ฉ่ำ ๆ เป็นลุคแบบสาวนิวยอร์ค ด้วยลุคที่ดูสดใสของเธอ ทำให้เธอคนนี้ ก็น่าติดตามเช่นกันค่ะ งานถ่ายแบบของเธอ อาจจะไม่ได้หวือหวา เท่ากับคนที่กล่าวไปข้างต้น แต่เธอมี style ภาพแบบที่มีความเป็น เฉพาะตัวสุด ๆ 

ด้วยลุคสดใส กับภาพสุดสวย ดูไว้เป็นแรงบันดาลใจ เพราะ energy ของเธอน่ารัก sexy ดูไม่น่าเบื่อ ถ้าชอบ style ภาพแบบสวย ๆ เหมาะกับการที่ จะตามคนนี้เลยค่ะ 

Click

 

 

นางแบบ Plus Size

Bree Kish 

นางแบบ Plus size ที่มีลึคน่ารัก ๆ เหมือนตุ๊กตา มีความสดใสแบบสาว Disney ที่ตัวเธอเอง ก็ชอบไปเที่ยว หรือแต่งตัวแนว ๆ แฟนตาซี เป็นลุคที่ไม่ค่อยเห็น สำหรับนางแบบแนวสาวอวบ

แต่ก็ไม่ใช่ว่าเธอจะเรียบร้อยไปซะทุกลุคนะคะ เธอเองก็มีลุคที่ Sexy ที่เห็นแล้วใจละลายเหมือนกันค่ะ  อีกอย่างคือ เธอมีผลงานมากมาย ที่เป็นแนวถ่ายแบบ ถ้าเป็นสายติดตามสาวอวบ น่าจะเคยเห็นเธอแน่นอนค่ะ 

Click

นางแบบ Plus Size

Allie Weber 

สาวอวบหน้าสวย ที่มีความแซ่บแบบละมุน Allie Weber ก็เป็นอีกคนที่น่าติดตามค่ะ เพราะด้วยใบหน้า ที่สวยเป๊ะทุกมุม ถ้าซิสเป็นสายแฟชั่น สาวอวบ หรือจะเป็นสาย Beauty ก็น่าจะถูกใจนางแบบคนนี้ 

นอกจากนี้ เธอจะมีความแซ่บ แบบที่เห็นแล้วว้าว มีทั้ง Collection ชุดว่ายน้ำ ชุดชั้นใน  ที่เธอใส่ ไม่ว่าจะกี่แบรนด์ ก็สวยน่าซื้อใส่ตาม แล้วถ้าชอบสายหวาน หน้าสวย Allie คือที่สุดในดวงใจเลยค่ะ 

Click

 

นางแบบ Plus Size

Vanessa Romo 

มาถึงคิวของสาวอวบ หน้าคม มีความ sexy แบบเย้ายวนใจ ด้วยรูปร่างที่สวย ดูมีสเน่ห์ แล้วความดีงามของ Vanessa คือ ความสวยเซ็กซี่แบบสาวเม็กซิโก ด้วยความสวยเฉพาะตัวของเธอ ทำให้เธอคนนี้มีความสวยเฉพาะตัว ไปกดติดตามต้องประทับใจแน่นอนค่ะ นอกจากความแซ่บของเธอแล้ว ดีกรีผลงานของเธอก็น่าติดตาม ไม่แพ้กันค่ะ เธอทั้งเป็นนางแบบ ถ่ายให้แบรนด์มากมาย แล้วรูปแต่ละรูป ก็สวยเป็นเอกลักษณ์มาก ๆ เลยล่ะ 

Click

 

นางแบบ Plus Size

Shadia Ampadu

นางแบบคนสุดท้าย ที่อยากแนะนำให้ไปกดติดตาม เป็นนางแบบผิวสวย ที่มีความเด่นที่ทรงผมของเธอ มีความฟูฟ่อง รับกับใบหน้าสวย sexy ของเธอ เป็นนางแบบอีกคน ที่มีผลงานมากมาย เช่นแบรนด์ Savage x Fenty ก็มีเธอเป็นนางแบบประจำด้วยค่ะ รีบไปกดติดตามด่วน ๆ เลยค่ะ !!

Click 

 

Comments

comments