เพราะเรื่องของเสื้อผ้า และ ผู้หญิง เป็นของคู่กัน วันนี้เรามาแนะนำ ไอจีเสื้อผ้าสาวอวบแซ่บๆ สำหรับสาวอวบ สาว plus size ที่กำลังตามหาร้านเสื้อผ้าดี ๆ ซื้อง่าย ๆ ได้ผ่านทาง Online เสื้อผ้า plus size ที่ไทยต้องบอกเลยว่า หาซื้อไม่ยากอีกต่อไปค่ะ เพราะมีร้านเสื้อผ้าสำหรับสาว Plus size เพิ่มขึ้นมามากมาย และ มีหลากหลาย Style ไม่จำเจ และเหมาะสำหรับหลาย ๆ รูปร่างอีกด้วยค่ะ

และแน่นอนว่า ช่องทางการซื้อของในพักหลังนั้น คนนิยมซื้อ Online กันมากขึ้น ไม่ต้องออกไปเดินหา ก็เจอร้านดี ๆ ในเน็ตแล้วใช่มั้ยล่ะ วันนี้ Clubsister มาแนะนำร้านใน Instagram ที่ขอบอกเลยว่า ไม่ตำคือพลาด ถ้าพร้อมที่จะเสียเงินแล้วล่ะก็ ไปดูกันเลยจ้า 

 

พาส่อง 7 ร้าน ไอจีเสื้อผ้าสาวอวบแซ่บ ๆ ดีงาม หมดห่วงเรื่องไซส์!

 

ไอจีเสื้อผ้าสาวอวบแซ่บๆ

1. thegrapexshop

ร้านแรกที่เราแนะนำคือร้าน The grape x shop สำหรับสาว ๆ ที่ชอบ style การแต่งตัวเรียบง่าย ไม่เซ็กซี่มากมาย ต้องชอบแบรนด์นี้แน่นอนค่ะ เพราะเป็นเสื้อผ้า style ลำลอง ใส่ไปได้หลากหลายที่ มีความสวยหรูดูแพง ถ้าอยากได้เสื้อผ้าที่ใส่ไปได้บ่อย ๆ ซื้อแล้วคุ้มล่ะก็ ขอบอกเลยว่า The grape x Shop เป็นร้านที่ซิสกำลังตามหาแน่นอนค่ะ 

ราคาของร้านนี้ก็ไม่แพงเลย อยู่ที่หลักร้อยเท่านั้น มีทั้งเสื้อ กางเกง ชุดเซ็ต เดรส และ ไม่จำเจ ไม่น่าเบื่ออีกด้วยนะ 

ไอจีเสื้อผ้าสาวอวบแซ่บๆ

Link https://www.instagram.com/thegrapexshop/

ไอจีเสื้อผ้าสาวอวบแซ่บๆ

2. overstations

สำหรับสาวหวาน สายมุ้งมิ้ง ชาวสี Pastel ต้องชอบร้านนี้แน่นอนค่ะ Over stations ที่มาพร้อมกับเสื้อผ้าใส่ง่าย เป็นผู้หญิ๊งง ผู้หญิง แลพเหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากโชว์สัดส่วนมากอีกด้วยค่ะ เพราะเสื้อผ้าของร้านนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นเดรส ใส่สบาย อาจจะซื้อไว้ใส่อยู่บ้าน ซื้อไว้ใส่ไปเที่ยว ก็เหมาะค่ะ จะเอามาใส่คู่กับกางเกงก็สวย ต้องลองไปส่องดูแล้วน้า 

ไอจีเสื้อผ้าสาวอวบแซ่บๆ

Link https://www.instagram.com/overstations/

ไอจีเสื้อผ้าสาวอวบแซ่บๆ

3. meatygals

มาต่อที่ร้านนี้ ที่หลาย ๆ คนอาจจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้ว สำหรับสินค้าที่เด่นมาก ๆ ของร้าน Meaty gals นั่นก็คือ กางเกงยีนส์ ที่เหมาะกับการเก็บสัดส่วน สำหรับคนที่มีหน้าท้อง ต้นขาใหญ่ สะโพกใหญ่ กางเกงยีนส์ของร้านนี้ จะช่วยซิสเองค่ะ พอใส่แล้วจะดูเอ็วเล็กลงอีกด้วยนะ 

นอกจากนี้ เค้าก็มีเสื้อครอบใส่คู่กันด้วยนะ ราคาไม่แพงอีกด้วยจ้า 

ไอจีเสื้อผ้าสาวอวบแซ่บๆ

Link https://www.instagram.com/meatygals/

ไอจีเสื้อผ้าสาวอวบแซ่บๆ

4. lon.too.plus.size

ร้านถัดมา เป็นร้านที่เหมาะกับคนที่ชอบ style Fast fashion ที่จะเอาเสื้อผ้าแนว จีน เกาหลี มาขายในราคาที่ถูกมาก ๆ ทั้งยังมีแบบเกรด พรีเมี่ยมอีกด้วยนะ ถ้าเป็นคนที่ชอบเปลี่ยน style การแต่งตัว ไม่ชอบแต่งซ้ำกัน ต้องถูกใจร้านนี้แน่นอนค่ะ 

มีทั้งเดรส เสื้อ เสื้อครอป กางเกง กระโปรง มากมายหลายแบบให้เลือกกันเลยค่ะ
 
ไอจีเสื้อผ้าสาวอวบแซ่บๆ
 
ไอจีเสื้อผ้าสาวอวบแซ่บๆ
 
5. lalamer_c
ใครที่กำลังหา เสื้อผ้าออกงาน เสื้อผ้าเกรดพรีเมี่ยม ใส่แล้งปังแน่นอน ต้องชอบร้านนี้ค่ะ เพราะเสื้อผ้าของเค้าแต่ละตัว คือสวยหรู และมีไซส์ถึงอก 50 เลยด้วยนะ เทียบได้กับเสื้อผ้า จาก USA เลยนะซิส
สาวอวบไม่ต้องเศร้าแล้วล่ะ ร้านนี้มีทั้ง style sexy หวาน สวย หรู คุณหนู ไปถึงแบบ casual ก็มีค่ะ และรับประกันเลยว่า ถ้าได้ซื้อไปใส่แล้ว จะไม่เสียใจแน่นอน เพราะสวยม้ากกกกจริง ๆ
 
ไอจีเสื้อผ้าสาวอวบแซ่บๆ 
 
 
ไอจีเสื้อผ้าสาวอวบแซ่บๆ
 
6. Carelorie88
ร้านที่อยู่วงการ เสื้อผ้าสาวอวบมาอย่างยาวนาน ที่เสื้อผ้าแนว Fast fashion หลากหลายให้เลือก ทั้งแบบ sexy casual แบบเท่ห์ หรือมีเสื้อผ้าสำหรับไปทำงานอีกด้วยนะ 
เรียกได้ว่า ถ้าคิดอะไรไม่ออกล่ะก็ ลองมาซื้อเสื้อผ้าร้านนี้ดูสิ รับรองว่าจะติดใจ เป็นลูกค้าประจำเลยล่ะ เพราะราคาเค้าถูกมากกก ไม่น่าเชื่อว่า เสื้อผ้าดีงามขนาดนี้ จะราคาถูก ต้องไปตำนะซิส !!
ไอจีเสื้อผ้าสาวอวบแซ่บๆ
 
 
ไอจีเสื้อผ้าสาวอวบแซ่บๆ
 
7. wpscurve
 
ไอจีเสื้อผ้าสาวอวบแซ่บๆ ร้านสุดท้ายที่เราแนะนำในวันนี้ เป็นเสื้อผ้าที่เหมาะสำหรับสาย ฝ ที่แต่งตัวเรียบ แต่ Sexy ทะลุหน้าจอไปเลยค่ะ เพราะเป็นแบรนด์ที่เน้นโชว์สัดส่วน และเนื้อผ้าที่นุ่มนิ่ม ใส่สบาย เย็น ระบายอากาศได้ดี 
และมีเสื้อผ้า ไซส์สำหรับสายอวบด้วยนะ ถ้าเป็นคนที่ชอบเสื้อผ้ารูปทรงเรียบง่าย ใส่ง่าย หรือ เอาไป mix & match ก็ได้หลากหลาย style เลยค่ะ 
 
ไอจีเสื้อผ้าสาวอวบแซ่บๆ
 

Comments

comments