เข้าสู่เดือนใหม่ ก็มี Collection ใหม่จากแบรนด์ Forever 21 เสื้อผ้า ที่ใส่ง่าย และ มีความหลากหลาย และ เป็นที่ชื่นชอบของใครหลาย ๆ คนอีกด้วยค่ะ และแน่นอนว่า collection ใหม่ของเค้า ก็ไม่น้อยหน้ารุ่นก่อน ๆ เลย

กับ Collection ที่มีชื่อว่า One & Done ที่เน้นสำหรับเสื้อผ้าที่ใส่ง่าย ใส่ได้ทุกวัน และ สามารถใส่ match กับหลากหลาย style ได้อีกด้วย โดยต้องถูกใจคนที่ชอบแต่งตัวแนว casual แน่นอน 

และมีตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะซิส !!

ตามดู Collection ใหม่ Forever 21 “One & Done” เสื้อผ้า ดีไซน์สวยเก๋ ใส่ง่าย!

Forever 21 เสื้อผ้า

1. Basic Henley Cami

เสื้อกล้ามใส่ส่วน ด้วยเนื้อผ้าร่องใส่สบาย มาพร้อมกับความสบาย และ สีน่ารัก ที่สามารถใส่ match ได้กับหลากหลาย style และมีดีเทลกระดุม รุปทรงหัวใจสุดคิ้วท์ ที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบ ความเรียบง่าย และ น่ารักในคราวเดียวกันค่ะ 

ราคา 230 บาท

Details

Style Deals – A basic ribbed knit cami featuring adjustable straps, a scoop neck, and Henley placket with heart-shaped buttons.

 

Click to buy

 

Forever 21 เสื้อผ้า

 

2. Ribbed Knit Crop Top

เสื้อแขนยาวผ้าร่อง เป็นทรงเสื้อครอปใส่ง่าย ใส่สวย ปกปิดแขนได้ ไม่ร้อนและยืดได้เยอะ สามารถใส่ทับเสื้อกล้าม หรือ เสื้อนักเรียน หรืออาจจะใส่ match กับกระโปรง กางเกงยีนส์ หรือ อะไรที่เราชอบใส่ปกติก็ได้ค่ะ ไม่ว่าจะหน้าอกไซส์ไหน ก็ใส่ได้สบาย ๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่สวยค่ะซิส 

ราคา 535 บาท

Details

A ribbed knit top featuring a round neckline, long sleeves, button front, and a cropped silhouette.

– This is an independent brand and not a Forever 21 branded item.

Forever 21 เสื้อผ้า

 

3. Ribbed Bodycon Dress

สำหรับคนที่ชอบ Dress ผ้าร่องยืดใส่สบาย และ มีความยืดหยุ่นสูง เดรสตัวนี้น่าจะถูกใจซิสเลยล่ะ เป็นเดรสที่สามารถโชว์สัดส่วนของเราได้อย่างสวยงาม และ ไม่ร้อน ใส่ได้ทุกวันอีกด้วย หรือจะใส่ไปเดต ไปหาเพื่อน หรือจะใส่นอนก็ยังได้ค่ะ 

ราคา 535 บาท

Details

A ribbed knit dress featuring cami straps, a straight neckline and back cut, knee length, and a bodycon silhouette.

– This is an independent brand and not a Forever 21 branded item.

Click to buy 

Forever 21 เสื้อผ้า

4. Lettuce-Edge Cropped Tank Top

เสื้อยืดแขนกุด Design สวย สีขาวสุด Classic ใส่ได้ทุกวัน และ สามารถนำมา match ได้หลากหลาย style เลยค่ะ เป็นแนวที่กำลังฮิตอีกด้วย คนที่ไม่ชอบแต่งอะไรมากมาย ต้องชอบแบบนี้แน่นอน

ราคา 360 บาท

Details

Style Deals – A cropped, ribbed knit tank top featuring a round neckline and a lettuce-edge hem.

 

 
 

Forever 21 เสื้อผ้า

5. Zip-Up Drawstring Hoodie

เสื้อ hood สำหรับใส่ออกกำลังกาย หรือจะใส่ไปเดินตลาด ซื้อของ คลุมตัวไม่ให้โป๊ หรือจะใส่เพิ่มความเก๋ ให้ look sport ของเราดู complete ขึ้นก็ได้ ด้วยผ้าที่สามารถใส่กันหนาวได้ อีกด้วยนะ 

ราคา 640 บาท

Details

A knit zip-up hoodie featuring contrasting front zipper and drawstrings at the hood, dropped shoulders, long sleeves, ribbed trim, and a semi-cropped hem.

Click to buy

Credit : https://www.forever21.com/us/shop

 

 

Comments

comments