Summer is calling me…อากาศร้อน ๆ แสงแดดจัด ๆ แบบนี้ สถานที่ที่ฮอตฮิต! จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้เลยค่ะ นอกจาก ทะเล นั้นเอง ซึ่งการไปทะเลทั้งที่ บิกินี่เอย ชุดว่ายน้ำเอย ก็ต้องมา!! และถ้าใครที่กำลังมีแพลน มีทริปเที่ยวทะเล ในหน้าร้อนนี้ล่ะก็ วันนี้ Clubsister จะขอรวม 8 IG ร้าน ชุดว่ายน้ำ กันสักหน่อย เอาไว้เป็นแนวทาง ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้อ เลือกช้อป ใส่ไปทะเล ให้เข้ากับบรรยากาศซัมเมอร์นี้กัน บอกได้เลยว่า ทะเลต้องเดือด! แน่นอนจะมีร้านไหน สไตล์ไหนบ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ 

 

รวม 8 IG ร้าน ชุดว่ายน้ำ ซัมเมอร์นี้ บอกเลยทะเลต้องเดือด!

#1. t𝐢𝐧𝐲𝐲𝐲𝐬𝐭𝐲𝐥𝐞

IG ร้าน ชุดว่ายน้ำ

เรามาเริ่มกันที่ ชุดว่ายน้ำ ลายปริ้นเก๋ ๆ มีหลากหลายลายมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นลายดอกไม้ หรือลายบาโรกสไตล์วินเทจ ๆ ชิค ๆ ก็ฮอตฮิตไม่หยุด!! ชอบออกลายใหม่มายั่วสาว ๆ ที่เลิฟ การใส่ชุดว่ายน้ำกันตลอด และไม่เพียงแต่ชุดว่ายน้ำของสาว ๆ เท่านั้นนะ แต่ยังมีกางเกงและเสื้อเชิ้ตให้หนุ่ม ๆ ได้ใส่เข้าเซ็ทกัน รวมถึงผ้าคลุมไหล่ ผ้าโพกหัว เป็นพร็อบกันด้วย จะใส่เดี่ยว ๆ หรือใส่กับเดอะแก๊งค์ก็เริ่ด!! ราคาประมาณ 1500-2000 บาทเลยค่ะ

 

#2. mizsummer_

IG ร้าน ชุดว่ายน้ำ

มาต่อกันที่ร้านขาย ชุดว่ายน้ำ สไตล์เกาหลี ที่ราคาน่ารัก ๆ กันบ้างค่ะ เป็นร้านที่มีชุดว่ายน้ำหลากหลายมาก ๆ มีตั้งแต่บิกินี่แซ่บ ๆ เซ็กซี่ ๆ ไปจนถึง ชุดว่ายน้ำวันพีช สีสันสดใส สีฉูดฉาด หรือแบบเรียบร้อย ๆ ด้วยชุดว่ายน้ำปิดแขน ทั้งแขนยาวและแขนสั้น เลือกใส่กันได้เลย ส่วนใหญ่แล้วราคา 390 บาทเท่านั้นค่ะ เค้ามีวางหน้าร้านด้วยนะ ในร้าน ASAP siam soi 3 และร้าน No bad day (Future park rangsit)

 

#3. v𝐢𝐧𝐭𝐚𝐠𝐞_𝐟𝐥𝐚𝗺𝐢𝐧𝐠𝗼

IG ร้าน ชุดว่ายน้ำ

เป็นอีกร้านที่มีชุดว่ายน้ำแบบสวย ๆ เนื้อผ้าดี มีลวดลายมากมายให้ได้เลือกกัน ไม่ว่าจะเป็นลายดอกไม้ ลายเลม่อน และลวดลายสีสันสดใส หรือโทนสีเรียบ ๆ ชุดว่ายน้ำปาดไหล่ หรือเว้าเอว แบบผูกสะโพกก็มี ออกมาให้สาว ๆ ใส่ได้ไม่กันสักทริปเลย จะใส่ว่ายน้ำ ลงทะเลจริง ๆ ก็ได้ หรือใส่ถ่ายรูปเก๋ ๆ ก็เริ่ด!! ในราคาตั้งแต่ 990-1890 บาท

 

#4. j𝗼𝐲𝐫𝐢𝐜𝐡𝐡𝐡𝐡𝐡

IG ร้าน ชุดว่ายน้ำ

เป็นร้านที่แซ่บ! เซ็กซี่และมีความสายฝ. มาก ๆ เลยค่ะ ซึ่งนอกจากชุดไปดินเนอร์ ไปเที่ยว ใส่ถ่ายรูปเก๋ ๆ ตามสไตล์สายฝ. แล้ว ยังมีขายชุดว่ายน้ำด้วย ซึ่งก็ทำให้ทะเลเดือด ร้อนฉ่ายิ่งกว่าแดดเมืองไทยแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นลายบาโรก เว้าขา เน้นก้นเด้ง ๆ สุดเซ็กซี่ หรือจะเป็นชุดว่ายน้ำปาดไหล่สีสดใส ไม่ว่าจะชุดไหนก็จะมีกิมมิค แหวกนิด ๆ ผ่าหน่อย ๆ ให้ได้แซ่บกันตลอด ในราคาไม่แพงมาก  350-790 บาทค่ะ

 

#5.  bikiniwishshop

IG ร้าน ชุดว่ายน้ำ

ร้านชุดว่ายน้ำ union mall อันโด่งดัง!! เรียกได้ว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนต้องเคยแวะเวียน ไปดู ไปเล็ง ๆ ชุดว่ายน้ำร้านนี้แน่ ๆ เลยค่ะ ซึ่งเค้าก็มีขายออนไลน์ด้วย โดยจุดเด่นของร้านคือ เค้าจะมีชุดว่ายน้ำที่ขายเป็นเซ็ท พร้อมกับกางเกงแหวกขายาวพริ้ว ๆ หรือกระโปรงคลุมบิกินี่เก๋ ๆ ให้เข้าคู่กันด้วย มีหลายโทนสี หลายราคามาก ๆ เลยค่ะ ไม่ว่าจะโชว์ผิว โชว์ทรวง! ในชุดว่ายน้ำแซ่บ ๆ หรือใส่คลุมท่อนล่าง คลุมไปดินเนอร์ก็เริ่ด!!
 
มีหลายราคามาก ๆ ทั้งแยกชุด เริ่มต้น 490 บาท และแบบเซ็ท ในราคา  1500 บาท เลยค่ะ อ้อออ…เค้ารับ บริการรับส่ง line man และ รับชำระผ่านบัตรเครดิตด้วยนะ

 

#6. g𝐥𝐮𝐜𝐤𝐡𝐚𝐩𝐩𝐲𝐬𝐰𝐢𝗺𝐰𝐞𝐚𝐫

IG ร้าน ชุดว่ายน้ำ

ใครที่ชอบโทนสีมัดย้อม ต้องโดน! เลยค่ะ เพราะร้านนี้มีชุดว่ายน้ำโทนสีลายมัดย้อมสีรุ้ง สีสด ๆ หรือ สีพาสเทล หวาน ๆ น่ารัก ๆ ที่สวยมาก ๆ แถมยังมีไซส์เยอะ S-M-L-XL-XXL ไปเลยค่ะ ผิวสีไหนก็ใส่สวย เริ่ดมากแม่!! ราคาประมาณ 790-1590 บาท

 

#7. a𝐩𝐫𝐢𝐥𝐩𝗼𝗼𝐥𝐝𝐚𝐲

IG ร้าน ชุดว่ายน้ำ

เรียบหรูดูดีมาก ๆ เลยค่ะ สำหรับชุดว่ายน้ำร้านนี้ ที่ถ้าใครอยากหาชุดว่ายน้ำดี ๆ ไม่โป๊ ไม่เซ็กซี่ล่ะก็ ร้านนี้เหมาะมาก ๆ เลยค่ะ โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นชุดวันพีชเรียบ ๆ เน้นโทนสีมากมายทั้งสีเข้ม ๆ และสีสันสดใส เก็บทรงดี บางแบบมีความวินเทจนิด ๆ เกาหลีหน่อย ๆ หรือจะเป็นทูพีชแบบแขนสั้นก็มีเหมือนกัน ราคาประมาณ 1500-2000 ค่ะ

 

#8. 𝐙𝐢𝐤𝐚𝐛𝐞𝐚𝐜𝐡𝐰𝐞𝐚𝐫

IG ร้าน ชุดว่ายน้ำ

ชุดว่ายน้ำที่มีทั้งบิกินี่ แบบเก๋ ๆ เน้นพันรอบตัวใส่แล้วดูมีทรวดทรง หรือจะเป็นวันพีชชิค ๆ เนื้อผ้าเป็นกำมะหยี่ หรือจะเป็นผ้าเหลือบ ๆ ดูล้ำ ๆ ก็เริ่ด! ใส่แล้วไม่เหมือนใครแน่นอน

 

เป็นอย่างไรบ้างค่ะกับ 8 IG ร้าน ชุดว่ายน้ำ ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่ชอบตัวไหนเล็งตัวไหนไว้ก็จัดไป!!! ตามไปสอยมาใส่กันโล้ดดดดด ต้อนรับซัมเมอร์ ที่บอกเลยทะเลต้องเดือด! แน่นอน

Comments

comments