เพราะผิวแพ้ง่าย เราถึงต้องเลือกสกินแคร์อย่างใส่ใจ วันนี้แบมเลยจะมาแนะนำกันแดดสำหรับมนุษย์ผิวแพ้ง่าย นั้นคือแบรนด์ ACSEINE นั่นเอง แบรนด์สกินแคร์เวชสำอางชั้นนำจากญี่ปุ่น มีความอ่อนโยนขั้นสุด เน้นพัฒนาขึ้นมาเพื่อผิวที่ระคายเคืองง่าย แล้วสกินแคร์เขายังคุมมันได้ดีเหมาะกับอากาศเมืองไทย

 

กันแดดเพื่อคนผิวแพ้ง่าย จากแบรนด์ Acseine สกินแคร์ญี่ปุ่น

 

 Acseine

 

ที่มาของแบรนด์ Acseine 

การแพ้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางมีผลกระทบร้ายแรงต่อผิวของผู้หญิง  ACSEINE จึงเริ่มต้นโดยการร่วมมือกับแพทย์ผิวหนังเพื่อดำเนินการวิจัยร่วมกันเกี่ยวกับทฤษฎีที่มุ่งเน้นการหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ มาในปี 1984  ACSEINE Corporation โดยใช้ชื่อของนวัตกรรม A.C.S (Allergen Control System) จากตัวอักษร 3 ตัวแรก และเปลี่ยนชื่อแบรนด์เป็นแอคซีน “ACSEINE” และเริ่มจำหน่ายสินค้าชุดสกินแคร์

 

 

 

ACSEINE Super Sunshield EX SPF50+ / PA++++ ครีมกันแดดที่เป็นเมคอัพเบสในตัว สูตรสำหรับผิวแพ้ง่าย เพราะไม่มีการแต่งกลิ่น ไม่ผสมน้ำหอม และไม่มีแอลกอฮอล์ ตัวกันแดดเป็นเนื้อสีขาว นุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ลูบแล้วซึมเข้าผิวไว ให้ผิวชุ่มชื้น

  •  Anti-oxidation effect ช่วยต้านอนุมูลอิสระ
  •  Anti-inflammation effect ช่วยลดอาการระคายเคือง อักเสบเมื่อเจอแสงแดด
  •  Anti-ageing effect ลดโอกาสการเกิดริ้วรอยจากแสง UV ตัวร้าย
  • Physical Sunscreen 100% ปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA-I, UVA-II, UVB เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ไม่ตกค้างหรือดูดซึมสู่ผิว ทำให้โอกาสอุดตันรูขุมขนน้อย 

 

 

Super Sunshield BRIGHT VEIL (R) SPF50+ / PA++++ ครีมกันแดดเมคอัพเบส เน้นการปกปิด ปรับผิวให้สว่าง สม่ำเสมอ ผิวสวยแบบไม่ต้องง้อรองพื้น เนื้อกันแดดสีนู้ด เนื้อเนียนเกลี่ยไม่ยาก ให้ผิวไบร์ทไม่เป็นคราบ

  • สูตรเพิ่มความชุ่มชื้น เกลี่ยง่ายกว่าเดิม
  • ให้ปกปิดกว่าแต่ยังคงผิวแบบธรรมชาติด้วย “Original Dispersion Technology” ที่ช่วยให้กันแดดกระจายตัวติดผิวอย่างสม่ำเสมอ
  • เนื้อครีมกันแดดเกลี่ยง่ายขึ้น ด้วย Powder ที่เบากว่าปกติ 1/50
  • ให้การปกป้องมากกว่า “เพิ่มการตัดรังสีอินฟราเรด” และคุณสมบัติที่ครอบคลุมเรื่องมลภาวะ ฝุ่นละออง การเสียดสีของหน้ากากอนามัย 

 

 

เมื่อเทียบทั้ง 2 หน้าให้ดูชัด ๆ จะเห็นว่ากันแดดขวดขาวจะให้ผิวสว่างไม่เท่ากับขวดชมพู และให้การปกปิดที่น้อยกว่า แต่สำหรับสาว ๆ ที่ผิวเข้ม ขาวเหลือง ผิวสองสี แบมแนะนำขวดขาว เพราะจะให้งานผิวที่เนียนขาวอย่างเป็นธรรมชาติดูสุขภาพดี  ส่วนใครอยากได้งานผิวเน้นปกปิด ผิวไบร์ทพร้อมแต่งหน้าต่อ แนะนำกันแดดขวดชมพูเลยค่ะ

 

 

นี้เป็นข้อแตกต่างของทั้ง 2 ตัวนี้ โดยสรุปนะ ลองไปเลือกตัวที่เข้ากับผิว รวมถึงไลฟ์สไตล์ของตัวเองกัน ในส่วนตัวแบมเอนเอียงไปทาง Super Sunshield BRIGHT VEIL (R) SPF50+ / PA++++ เพราะแบมค่อนข้างออกข้างนอกบ่อย แล้วอยากได้งานผิวสวย ปกปิดดี   แบมใช้ขวดชมพูในทุกเช้า โดยจะลงกันแดด และตามด้วยลงแป้งฝุ่น เติมเมคอัพเล็กน้อย พร้อมออกจากบ้านไปทำงานไปเที่ยวละค่ะ ช่วยประหยัดเวลาในการแต่งหน้าไปได้เยอะเลยค่ะ

 

 

 

สาว ๆ คนไหนกำลังมองหากันแดดดี ๆ สักตัว  ให้แบรนด์ Acseine เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่อยากให้เพื่อน ๆ ได้ลองกันนะคะ เพราะนอกจากกันแดดเขาจะอ่อนโยน ยังเป็นเบส ให้ผิวสวยพร้อมออกสู้แดดด้วยค่ะ

 

สั่งซื้อออนไลน์ที่ FB : @acseine.th

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.acseine.in.th/

Comments

comments