Brand ในฝันที่หลาย ๆ คนอยากลองก็ต้องยกให้ Glossier Hand Cream ตัวใหม่ที่ออกมา ก็ยิ่งทำให้หลาย ๆ คน ที่ติดตาม หรือ คนที่ชื่นชอบความ minimal นั้นอยากลองกัน ซึ่งความดีงามของเจ้าตัว Hand cream จะมีดีมากกว่าแค่ package หรือปล่าว ต้องมาอ่านต่อแล้วล่ะ !!

Glossier hand cream

Glossier เป็นหนึ่งในแบรนด์ beauty ที่สร้างชื่อ และ เติบโตในวงการได้อย่างรวดเร็วมาก ๆ ในโลก Online มีคนไทยจำนวนไม่น้อย ที่เป็นแฟนตัวยงของแบรนด์ minimal สุดน่ารักแบรนด์นี้

และล่าสุด Glossier ได้ปล่อยตัว Product มาใหม่ เป็น Hand cream น่ารักกิ๊บเก๋ ยูเรก้า มาจัดจำหน่าย ในช่วง Covid นี้ ก็ไม่มีอะไรมาหยุดยั่งแบรนด์ได้

เพราะหลาย ๆ แบรนด์เลือกผลิต Hand Sanitisers แต่ Glossier ประกาศเปิดตัว Handcream เพื่อช่วยบำรุงให้มือเราไม่แห้ง กร้าน จากการโดนทำร้ายด้วย Alcohol 70% นั่นเองค่ะ ต้องให้การตลาดเค้าจริง ๆ นะคะ

ต้องตำแล้ว!! โปรดักส์ใหม่ Glossier hand cream ไอเทมนี้น่าใช้ น่าสะสม!

Glossier hand cream

มาดูที่ packaging กันก่อนเลยค่ะ ต้องบอกว่าเป็นดีไซน์ที่ดูไม่ออกเลยว่า คือ hand cream ด้วยรูปทรงน่ารัก ปุ้กปิ้ก สีชมพู น่ารักน่าพกแบบนี้นั่นเอง

แต่ข้างในผลิตภัณฑ์นี้ ทำจากสารสกัดจากน้ำมัน Meadowfoam seed , coconut และ Glycofilm Pollustop ช่วยสร้างแผ่น Physical Film ต้านความเครียดของ Skin-Stressors ดูดซึมไว ไม่มันเยิ้ม ให้กลิ่นหอม เบา ๆ สะอาด

 

 

” Our hands are a conduit for connection, helping us to create moments of joy and comfort through waves ?, hugs, and handwritten notes. These moments look different lately, so we asked some friends to share how they’re finding comfort by taking care of themselves and others right now. Stay tuned for their stories in the coming weeks✨ “

Glossier hand cream

ข้อดีของ package แบบนี้ จะช่วยรักษาเนื้อผลิตภัณฑ์ จากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง ให้เนื้อผลิตภัณฑ์ด้านใน มีประสิทธิภาพ และสามารถเก็บไว้ใช้ได้นานมากขึ้น ทั้งยังมิดชิด ไม่พังง่าย สามารถพกพาไปได้หลากหลายที่สบาย ๆ

Glossier hand cream

ล่าสุด Glossier ได้ออกมาช่วยเหลือ ผู้ทำงานอยู่แถวหน้าที่ต่อสู้กับโรคโควิด-19 ในสหรัฐอเมริกา ( ที่ปัจจุบันมีตัวเลขยอดผู้ติดเชื้อ และ ผู้เสียชีวิตสูงที่สุดในโลก ) ด้วยการบริจาคผลิตภัณฑ์ ที่สร้างสรรค์และผลิตออกมา ภายใต้แบรนด์ Glossier นั่นคือแฮนด์ครีมตัวใหม่ล่าสุดของแบรนด์

ที่มีแผนพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์เกือบ 2 ปี ในที่สุดแฮนด์ครีมที่อยู่ในแพ็กเกจจิ้งสีชมพู หวานสุดน่ารัก ก็กลายเป็นไอเท็มใหม่ที่น่าภูมิใจของแบรนด์ และบุคคลกลุ่มแรกที่ได้ใช้ก่อนใครคือบุคลากรทางการแพทย์ที่อยู่แถวหน้าในการรับมือและรักษาโรคโควิด-19 ในสหรัฐอเมริกา

credit thestandard

 

Glossier hand cream

วิธีการใช้งาน ก็เรียบง่าย simple ค่ะ ใช้ทาที่มือเมื่อไหร่ก็ได้ ตามใจ และ เพื่อให้ผิวมือนุ่มนิ่ม ชุ่มชื้น แนะนำให้ใช้ทุกวันนะคะซิส 

Glossier hand cream

Always have hydration on hand.

What it is: Supercharged moisture in a palm-sized pod with sleek curves and 360º squeeze.

Why it’s special:

  • Fast-absorbing, nutrient-rich moisturizers (like Meadowfoam Seed Oil and Coconut Fruit Extract) nourish without a greasy feel
  • Uses a “Second Skin” Matrix to hold moisture in and keep skin-stressors out
  • An ergonomic pack designed for on-the-go application, with a click-to-close cap to secure against spills in the bottom of your bag (or anywhere else)
  • A Glossier You scent reimagined for the hands—it wears closer, with an emphasis on the fresh, clean notes

credit : glossier

สนนราคาอยู่ที่ 520-580 บาทนะคะ ตอนนี้จำหน่ายแล้วที่ Online store ของ Glossier ต้อง Pre-order เท่านั้นค่า 

Comments

comments