เทรนด์เครื่องประดับผมยอดฮิตในปีนี้ คงต้องยกให้กับ คลิปหนีบผม ที่เรามักเห็นขายออนไลน์กันใน Shopee กันไปเลยค่ะ เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็เจอแต่สาว ๆ ที่ทำผมด้วยคลิปหนีบผมเต็มไปหมด เพราะดูเป็นทรงที่ทำง่าย ใช้เวลาไม่นาน แถมไม่ต้องตั้งใจ ไม่ต้องพิถีพิถันมากนัก ก็ได้ทรงที่ดูสวย เป็นธรรมชาติได้ง่าย ๆ และที่สำคัญคลิปหนีบผมยังใช้เก็บผมได้แน่น ไม่ทำให้เส้นผมเสียหายจากการ จากรอยยับ รอยหัก ที่อาจได้รับจากการรัดผมแน่น ๆ ด้วย

และถ้าหากดพื่อน ๆ คนไหน กำลังมองหาเครื่องประดับผมแบบ คลิปหนีบผม นี้อยู่ล่ะก็ วันนี้เราขอ ชี้เป้า 9 คลิปหนีบผม ใน Shopee ที่สวยน่ารัก มีความเกาหลี เกาใจ! มาฝากกัน จะมีแบบไหนน่ารัก น่าใช้บ้างนั้นเรามาดูกันเลย

ชี้เป้า คลิปหนีบผม ใน Shopee ครีเอทผมหลายลุค สวยแบบคิ้วท์ๆ

Everythingjingkabell

คลิปหนีบผม Shopee
มาเริ่มกันที่ คลิปหนีบผมใหญ่ ที่ใช้ครีเอทลุคได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นคนผมหนา ผมบาง หรือผมลอน ก็สามารถใช้ได้ และยังปรับเปลี่ยนทรงได้หลาย ๆ แบบ เลยด้วย โดยคลิปหนีบเนื้อกำมะหยี่นี้ มาในธีมสีเอิร์ธโทน มีความมินิมอล แต่น่ารัก หลายทรง หลายสไตล์เกาหลีสุด ๆ
ราคา : 18 บาท

 

Fashionalloy.th

คลิปหนีบผม Shopee

เป็นคลิปหนีบผมที่น่ารัก มีความลูกคุณหนู ดูเป็นสาวหวานมาก ๆ เลยค่ะ โดยคลิปหนีบผมตัวนี้ จะเป็นคลิปที่ทำจากโลหะ มีให้เลือกทั้งโทนสีทอง และสีเงิน แต่จะมีความพิเศษ ที่มีสร้อยห้อยตุ้งติ้งด้านล่าง ทำให้เมื่อเราเก็บผม หรือหนีบผมแล้วยังดู มีสร้อยห้อยน่ารัก ๆ ครีเอทลุคทรงผม ให้สวยโดดเด่นน่ามองสุด ๆ ร้านนี้อาจจะต้องรอของนานหน่อย เพราะส่งจากต่างประเทศ แต่สวยงาม ตรงปกแน่นอน

ราคา : 12-34 บาท

y.m.w

คลิปหนีบผม Shopee

มาต่อกันที่ คลิปหนีบผม ที่ดูเรียบง่าย แต่น่ารัก แถมยังหนีบผมได้แน่นหนา จะรวบผมเพื่อคลายร้อน หรือจะหนีบประดับผมเวลามัดผมหางม้า หรือปล่อยผมยาว หนีบเก็บผมด้านหน้าก็ดูดี แถมโทนสียังเป็นโทน autumn ตุ่น ๆ ดูดีไม่มี out หนีบไปเที่ยว หรืออยู่บ้านก็ได้

ราคา : 9 บาท

 

beautyroom2u

คลิปหนีบผม Shopee

คลิปหนีบผมสไตล์เกาหลี ทรงสี่เหลี่ยม ที่มีความน่ารัก ขนาดปุ๊กปิ๊กมาก ๆ เลยค่ะ แถมยังดูเป็นสไตล์วินเทจ ๆ ที่สาว ๆ ต้องมีติดบ้านไว้เลย สีสวย สภาพดีแข็งแรง หนีบง่าย อยู่ทรงแน่น ให้ลุคสบาย ๆ ชิลล์ ๆ

ราคา : 13-23 บาท

anglababy2

คลิปหนีบผม Shopee
คลิปหนีบผมโลหะ ยอดฮิต! มีหลากหลายรูปทรงเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น หอย , สามเหลี่ยม , มงกุฎใหม่ , ผีเสื้อ , ดาว รวมไปถึงลายมิกกี้เม้าส์คิ้วท์ ๆ ด้วย ใช้ดีด้วย แข็งแรง แถมราคาคือถูกมาก ๆ แมทช์เข้ากับเสื้อผ้า ได้หลายลุคหลายสไตล์สุด ๆ ใครที่ชอบคลิปหนีบผม ต้องมีไว้ติดบ้านเลย
ราคา : 11-14 บาท

zl999..th

คลิปหนีบผม Shopee
คลิปหนีบผมลายผีเสื้อ มีการประดับมุกให้มีความวิบ ๆ วับ ๆ แวววาว สวย น่ารัก สไตล์เกาหลี เมื่อหนีบแล้วจะให้ความคิ้วท์ มีความแฟรี่หน่อย ๆ แต่ร้านนี้เป็นการจัดส่ง จากต่างประเทศ อาจจะต้องใช้ระยะเวลา ในการจัดส่งนิดหน่อย แต่คลิปหนีบผมที่ได้มีความสวย วิ้งค์ตาแตก! ไม่ผิดหวังแน่นอน!
ราคา : 23 บาท

 

kimdada668

คลิปหนีบผม Shopee

ใครที่กำลังมองหา เครื่องประดับผมน่ารัก ๆ เอามาประดับผม ไว้ออกงาน หรือออกเดท อยู่ล่ะก็ แนะนำ คลิปหนีบผมมุก สไตล์นี้เลยค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็จะมีรูปทรงต่าง ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกมากมาย หนีบแล้วดูมีความน่ารัก ลูกคุณสุด ๆ แถมยังเสริมลุคให้สาว ๆ อยู่อ่อนหวาน น่าทะนุถนอมด้วยนะ

ราคา : 25 บาท

happywondershop

คลิปหนีบผม Shopee
คลิปหนีบผมลายรูปหัวใจสุดน่ารัก ที่มีขนาดพอดี หนีบเก็บผมได้ง่าย มีความเกาหลีเกาใจมาก ๆ เลยมีสีสัน และลายหินอ่อนหลายแบบให้เลือก ทำมาจากวัสดุอะคริลิค มีความทนทาน และยังทำความสะอาดง่ายด้วย เป็นคลิปหนีบผมที่สวยหรู ดูดี น่ามีไว้หนีบผมสักชิ้น สองชิ้นเลยจริง ๆ
ราคา : 25 บาท

levartstore

คลิปหนีบผม Shopee
ปิดท้ายกันที่คลิปหนีบผม ที่ประดับด้วยมุกเม็ดใหญ่ ตัวคลิปมีความแข็งแรง ทนทานดี สามารถแมทช์กับลุคสบาย ๆ ลุคสวยหวาน หรือ ลุคเรียบหรู ที่ต้องทำเวลาออกงานก็ได้ แค่มีคลิปหนีบผมนี้ คลิปเดียว ก็สวยโดดเด่นสุด ๆ ทำให้ทรงผมน่ารัก น่ามอง สุด ๆ เลย
ราคา : 8-23 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ 9 คลิปหนีบผม ใน Shopee ครีเอทผมหลายลุค สวยแบบคิ้วท์ ๆ ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ กันในวันนี้ ใครที่ชื่นชอบเครื่องประดับผม เป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้วล่ะก็  ต้องมีคลิปหนีบผม สไตล์เกาหลี แบบนี้ไว้ติดกระเป๋า ไว้บ้างแล้วล่ะคะ สวย น่ารัก ไม่มีเอ้าท์แน่นอน

Comments

comments