นาทีนี้ไม่รู้ใครไม่รู้จักสาวๆบิวตี้บล็อกเกอร์(Beauty Blogger) ถือว่าเอ้าท์!! เพราะทั้งสวยทั้งเก่งในด้านความงาม ว่าง่ายๆก็คือ กูรูด้านความงามเลยก็ว่าได้ เพราะทั้งเครื่องสำอางต่างๆ ครีมบำรุงผิวหน้าต่างๆ หรือจะเป็นเรื่องแฟชั่นมันก็ควบคู่กันไปหมด วันนี้จะพาซิสทุกคนไปส่องความงามของเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ทั้ง 6 คน ที่พกความสวยเป๊ะ ทั้งหน้า ทั้งหุ่น รวมๆก็คือสิบคะเเนนเต็มไปเลยจ้า ลองไปติดตามดูเลยว่าจะมีใครกันบ้าง!! 

 

JANENIPA

สาวผมยาวตัวเล็ก หุ่นดีมว้ากกกก แต่งหน้าไม่จัด ลุคดูใสเพราะด้วยความหน้าเด็กด้วยแหละ แถมเป๊ะเเละดูดีมากเลย ตอนไปออกงานนางก็แซ่บมาก เป๊ะทุกองศา และทุกอีเว้นท์จริงๆ ชอบ >< 

https://www.instagram.com/janenipa/?hl=th

 

SONONUI

สาวบิวตี้บล็อกเกอร์คนนี้แซ่บไม่แพ้กันเลยจ้า ถึงจะออกอีเว้นท์ไม่บ่อยนัก แต่เวลาออกงานก็จัดเต็มทุกงานที่ไปเช่นกัน! เราชอบโครงหน้านางมาก จะแต่งหน้าลุคเเบบไหนก็ปังอ่ะนะ ก็หน้าสวยขนาดนี้ ยอมแล้วจ้าาา แซ่บก็ได้ หวานก็ได้ เอาอยู่มากค่ะซิส

https://www.instagram.com/sononui/?hl=th

 

VVALENTINES

สาวผิวแทน สาย ฝอ มาทางนี้!!  หน้าเก๋มาก เก๋จริงๆ เรียกได้ว่าได้ใจสาวผิวแทนไปเต็มๆเลย เพราะลุคนางให้มากๆ แถมการแต่งตัวก็มีสไตล์ตามฉบับสาย ฝอ เลยจ้า!! โชว์นิดโชว์หน่อย คีพลุคแพงสุดๆ เลิศ!! 


https://www.instagram.com/vvalentines/?hl=th

 

ARCHITA

สาวบิวตี้บล็อกเกอร์คนนี้เรียกได้ว่า หุ่นดีที่สุด!! ในวงการนี้เลยก็ว่าได้ เพราะนางหุ่นดีจริงๆ ดูได้จากการแต่งตัว จะงานไหน อีเว้นท์ใด อชิตาก็เป๊ะมาก เป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่ส่วนไหนไม่เป๊ะ ยอมค่ะซิส ส่วนเรื่องแต่งหน้าก็เลิศไม่แพ้การแต่งตัวเลย

https://www.instagram.com/architasiri/?hl=th

ONNBABY

สวยๆหวาน เชิญทางนี้เลยค่ะซิส!!  ตัวเล็ก น่ารัก แถมหน้ายังหวานอีกด้วย สาวๆคนไหนที่รู้ตัวเองว่าเป็นสายหวาน ติดตามด่วนๆ เห็นหน้าหวานขนาดนี้แต่งลุคอื่นก็ปังไม่แพ้ใครนะจ๊ะ ลุคเปรี้ยวๆสาย ฝอ นางก็เอาอยู่เด้อ!! 

https://www.instagram.com/onnbaby/?hl=th

 

JOSSY BERRY

สาวบิวตี้บล็อกเกอร์คนนี้เผ็ชมากกกกกกก!!  ชอบความหุ่นเป๊ะของนางมากๆ เวลาแต่งตัวไปออกงาน ทั้งลุคของนางคือดีทุกอีเว้นท์จริงๆ เพราะถ้าแต่งเเบบแซ่บๆ นางก็แต่งได้เลิศ หรือจะออกแนวสาย ฝอ นางก็ทำออกมาได้เก๋เลยอะ ทุกลุคสาวจอสก็จะอวดความเซ็กซี่ตลอดๆ

https://www.instagram.com/babejossy/?hl=th

 

สาวๆบล็อกเกอร์ทั้ง 6 คนที่น้องซิสนำแฟชั่นลุคการออกอีเว้นท์ของพวกเธอมาเขียนในบทความนี้ คือไม่มีอีเว้นท์ไหนที่เธอจะพลาดเรื่องแฟชั่นจริงๆ เรียกได้ว่าเครื่องหน้า เครื่องผม พร้อพ ชุดอะไรพร้อมมาก!! ปังทุกอีเว้นท์จริงๆ สวยเเละเป๊ะขนาดนี้ รีบไปติดตามกันเลยค่ะซิส! 

Comments

comments