ใครที่เป็นสายมินิมอล แล้วชอบแฟชั่นแบบคลีน ๆ มีความสบายตา บวกกับอารมณ์สายญี่ปุ่น มูจิ ๆ ล่ะก็ ต้องห้ามพลาด กับแฟชั่น  รองเท้าสีชานม โทนสีเบจ โทนสีอบอุ่น ที่เพิ่มความเป็นผู้หญิง และความนุ่มนวล ให้กับลุคของสาว ๆ ซึ่งโทนสีชานมนี้ เป็นโทนสียอดฮิต! อยู่ในกระแสมาตลอด เป็นที่นิยม ไม่เคยเอ้าท์ ตั้งแต่ลิปสติก ไปจนถึงสีผม ยันถึงโทนสีแฟชั่นเสื้อผ้า และรองเท้าแบบนี้เลย

และถ้าหากสาว ๆ หลงใหลในสีชานม นวล ๆ ละมุน ๆ แบบนี้แล้วล่ะก็ วันนี้เรามี 7 รองเท้าสีชานม ใส่ง่าย มีความมินิมอลสูง ที่สาว ๆ ควรเพิ่มลง ในคอลเลคชันชานมของมาฝากกัน จะมีรุ่นไหน แบรนด์ไหนบ้างนั้น เรามาดูกันเลย

 ละมุนใจ สไตล์ MUJI กับ 7 รองเท้าสีชานม ใส่ง่าย มีความมินิมอลสูงงง 

#1.  New Balance #327

 รองเท้าสีชานม

New Balance เป็นแบรนด์รองเท้า ที่มีประวัติความเป็นมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2449 โดยเน้นดีไซน์ที่ มีสไตล์ และเรียบง่าย สวมใส่ได้ตลอดทั้งวัน และมีความทนทานยาวนาน ซึ่งรุ่น New Balance #327 ก็มี 2 โทนสีให้เราได้เลือกกันค่ะ เป็นโทนสีชานมตัดกับโทนสีเทาอ่อน กับโทนสีครีมตัดกับโทนสีเทาอ่อน ใครชอบสไตล์ไหน ก็เลือกโทนสีที่ถูกใจกันได้เลย

 รองเท้าสีชานม

 


 

#2. NIKE AIR MAX 270 REACT

 รองเท้าสีชานม

ถ้าพูดถึงรองเท้า NIKE ต้องยกให้กับรุ่น NIKE AIR MAX เลยค่ะ เป็นการเอาโมเดลที่นำเอา 2 เทคโนโลยี การรองรับแรงกระแทก อย่างพื้น Air ของรุ่น 270 มาหลอมรวมเข้ากับ React เทคโนโลยีที่มีจุดเด่น อยู่ที่ความนุ่ม เด้ง และเบา ช่วยมอบความนุ่มสบาย ในการสวมใส่ตลอดทั้งวัน ด้านบน มาพร้อมกับวัสดุผ้า น้ำหนักเบา เสริมความพิเศษ ด้วยวัสดุผ้าสักหลาดสุดหรู โดยโทนสีนี้ เป็นสีชานมพอตัดกับสีขาวแล้วมีความละมุนสุด ๆ แถมยังให้ลุคคลีน ๆ สบายตาด้วย


 

#3. PUMA X Buffalo Suede Shoes

 รองเท้าสีชานม

แบรนด์ Puma เป็นแบรนด์รองเท้ากีฬา และรองเท้าผ้าใบที่มีสไตล์โดนเด่นมาก ๆ  และยังมีเทคโนโลยีล้ำสมัย โดยรุ่น Puma Classic x Buffalo นั้นเป็นงาน Collab ระหว่าง PUMA กับ แบรนด์รองเท้าชื่อดัง BUFFALO LONDON ที่ออกแบบรองเท้าผ้าใบผู้หญิง ได้อย่างมีสไตล์ และลงตัวสุด ๆ ด้วยการเพิ่มส้นความสูง ตัดเย็บเข้ากับหนังกลับคุณภาพพรีเมี่ยม!‬ โทนสีชานม ครีม ๆ แนวมูจิก็ได้ สายสตรีทก็ดี!

 รองเท้าสีชานม

รองเท้าสีชานม


 

#4. Vans Old Skool 

 รองเท้าสีชานม

ถ้าให้พูดถึงรองเท้าผ้าใบ โทนสีชานม ต้องยกให้กับ รองเท้าสายสตรีทของ Vans ไปเลยค่ะ โดยรุ่น Old Skool นี้ มี 3 เฉดสีใหม่ โดยได้แรงบันดาลใจ จากเครื่องดื่มยอดนิยม ทั้งโทนสีเหลืองคาราเมลของ ป๊อปคอร์น โทนสีน้ำตาล ๆ นวล ๆ แบบ ช็อคโกแลต และโทนสีสุดชิค กับสีที่ชื่อ ” Gentle Milk Cream ” ที่มาจาก สีของชานม นั้นเองค่ะ ใส่แมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย และหลายหลายสไตล์มาก ๆ เลย ใครที่ชอบโทนสีชามนม ต้องถอยเก็บเข้ากรุ สักคู่แล้ว!!

 รองเท้าสีชานม

 รองเท้าสีชานม


 

#5. Reebok Royal Bridge 

 รองเท้าสีชานม

มาต่อกันที่รองเท้าผ้าใบ Reebok รองเท้าที่สามารถใส่เล่นกีฬาก็ได้ หรือใส่ในไลฟ์สไตล์ก็โดน! โดยรุ่นนี้ จะมีอัปเปอร์เป็นผ้า สลับหนัง ส้รางเป็นลวดลายที่สวยงาม มีสไตล์ ที่สวยความโดดเด่น ส่วนด้านล่างเป็นพื้นโฟม Fuel Foam ส้นหนา ๆ น้ำหนักเบา ชั้นบนสุดของโฟม เป็นเนื้อนุ่ม จะเด้งกลับเป็นรูปทรงเดิมทันทีหลังใช้งาน รองรับการกระแทกได้ดีเลยทีเดียวค่ะ ส่วนโทนสีนั้นก็สวย ยิ่งแมทช์เข้ากับเสื้อผ้า โทนสีน้ำตาล หรือโทนสีครีม ๆ เบจ ๆ ยิ่งเข้ากันสุด ๆ

 รองเท้าสีชานม


 

#6. Adidas I-5923

 รองเท้าสีชานม

เอาใจสาวก Adidas ด้วยรองเท้ารุ่น I-5923 โทนสีน้ำตาล ออกชานม สี Pale Nude นี้กันค่ะ เป็นรองเท้าสไตล์สตรีทน้ำหนักเบา เป็นการดีไซน์รองเท้ายุค 70 ให้นำกลับมาสร้างสรรค์ใหม่ ให้เข้ากับยุคปัจจุบัน ด้วยวัสดุทันสมัย และพื้น Boost ที่นุ่ม ใส่ง่าย สบายเท้า โดยอัปเปอร์ทำจากผ้าถัก แต่งโอเวอร์เลย์ หนังซูเอดสังเคราะห์ มอบความอุ่นสบายเท้า ในช่วงอากาศเย็น

 รองเท้าสีชานม


 

#7. FILA Ray Tracer

 รองเท้าสีชานม

ปิดท้ายกันที่ FILA Ray Tracer แบรนด์ขวัญใจ สายสตรีทอันอีกหนึ่งแบรนด์ค่ะ โดยรุ่นนี้ มีอัปเปอร์เป็นหนังนิ่ม และผ้าตาข่าย โดยภายในบุนุ่ม รอบข้อเท้า และลิ้นรองเท้า ทำให้สวมใส่ง่าย สบายเท้า นอกจากนั้น พื้นรองเท้า ยังทำจาก EVA มีน้ำหนักเบา และรองรับแรงกระแทก ได้อย่างนุ่มนวล โดยพื้นรองเท้าด้านนอก เป็นยางใช้ได้นานและทนทานด้วยค่ะ แถมยังมีความเก๋ ที่เชือกรองเท้าด้วยค่ะ น่ารักมาก ๆ

 รองเท้าสีชานม


จบลงไปแล้วค่ะ กับทั้ง 7 รองเท้าสีชานม ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่ชื่นชอบ หรืออินเลิฟสีโทนนี้ล่ะก็ ลองไปหามาแมทช์กับการแต่งตัวของแต่ละคนกันดูนะจ๊ะ รับรองว่าเริ่ด! ไม่มีเอ้าท์แน่นอน!

 

 

CR : pinterest

Comments

comments