เร่เข้ามาจ้าาาา เร่าเข้ามา!! สาวน้อย สาวใหญ่ สาววาย แฟนด้อมทั้งหลาย ขอชวนเพื่อน ๆ มาเก็บตก ซีรีส์วายไทย สุดฟินจิกหมอนนอนกรี๊ดดดดด … ตายอย่างสงบศพสีชมพูกันตรงนี้เลย!! เพราะนอกจากเนื้อเรื่องเข้มข้นแล้ว ยังมีพระเอกละมุนตา นายเอกละมุนใจ ที่ได้ดูแล้วจะต้องเขินม้วน บิดแล้วบิดอีกบิดกันจนเป็นเกลียวกันไปเลย

โดยวันนี้ Clubsister เราได้รวบรวม 8 ซีรีส์วายไทย มาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน จะมีซีรีส์อะไรบ้างนั้นเราไปชมกันเลย

 

# 1. Together With Me

อกหักมารักกับผม

ซีรีส์วายไทย

เริ่มกันที่เรื่องแรก กับเรื่อง อกหักมารักกับผม เป็นเรื่องราวของกลุ่มเพื่อน นิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์โดยจุดพลิกผันเมื่อ กรและน๊อค ได้ตื่นมาในร่างเปลือยเปล่าทั้งคู่!!! เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไปทั้งสองคนจะมองหน้ากันได้แบบสนิทใจเหมือนเดิมหรือไม่?? ติดตามกันต่อได้เลย เรื่องนี้มีภาคต่อด้วยคือ Together With Me Next Chapter ฟินกันอย่างเต็มอิ่มกันไปเลย

 • พระเอก : น๊อค รับบทโดย ภากร ธนศรีวนิชชัย(แม็กซ์)
 • นายเอก : กร รับบทโดย ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์(ตุลย์)

 


 

# 2. WaterBoyy The Series 

ซีรีส์วายไทย

มาต่อกันที่ความรักว้าวุ่นชุลมุมในชมรมว่ายน้ำของมหาวิทยาลัย เมื่อเด็กใหม่อย่าง อาโป ที่มีไอดอลเป็นโค้ช ธี  โค้ชประจำชมรม แต่ต้องมาขัดใจกับลูกชายของโค้ชอย่าง หวาย ที่เป็นหัวหน้าชมรม รวมถึงเหล่าเพื่อน ๆ ตัวแสบด้วย เรื่องราวจะว้าวุ่นขนาดไหนต้องลองติดตามกันดูนะ

 • พระเอก : หวาย รับบทโดย พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ (เอิร์ธ)
 • นายเอก : อาโป รับบทโดย ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ (นิว)

 


 

# 3. Dark Blue Kiss

จูบสุดท้ายเพื่อนายคนเดียว

ซีรีส์วายไทย

จากคู่รองสุดฮอต!! จนทางผู้จัดต้องนำออกมาทำเป็นซีรีส์เดี่ยวอย่าง ‘Kiss me again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง’ เป็นเนื่องเรื่องหลังจากที่ พีท และเก้า ได้ตกลงเปิดตัวเป็นแฟนกันกับกลุ่มเพื่อน ๆ อย่างแสนดี,ธาดา,จูน โดยในซีรีส์ก็ได้มีแบบทดสอบความรักของทั้งคู่จากนนท์ลูกศิษย์ของครูเก้าที่หวังจะเข้ามาเป็นที่หนึ่ง แทนที่หนุ่มพีท มาติดตามดูกันว่านนท์ จะเข้ามาแทรกกลางระหว่างพีท-เก้าได้หรือไม่ และจากคู่กัดที่จะเปลี่ยนเป็นคู่รักกันได้ไหมนะ

 • พระเอก : พีท รับบทโดย ตะวัน วิหครัตน์ (เต)
 • นายเอก : เก้า รับบทโดย ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ (นิว)

 


 

# 4. TharnType The Series

เกลียดนักมาเป็นที่รักซะดี ๆ

ซีรีส์วายไทย

เรื่องราวในหอพักชายล้วนของ ไทป์ นักศึกษาปี1 ที่มีประสบการณ์อันโหดร้ายจากการถูกคุมคามของเกย์ แต่โชคชะตาพาให้เขาได้เพื่อนร่วมห้องกับ ธาร หนุ่มนักดนตรีลูกครึ่งรูปหล่ออัธยาศัยดี จากเพื่อนร่วมห้องต้องกลายมาเป็นศัตรู แล้วแบบนี้ไทป์จะทำอย่างไรกันนะ เรื่องนี้มีภาคต่อด้วยคือ TharnType the Series SS2

 • พระเอก : ธาร รับบทโดย ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์(มิว)
 • นายเอก : ไทป์ รับบทโดย คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์(กลัฟ)

 

# 5. Sotus The Series

พี่ว้ากตัวร้าย กับนายปีหนึ่ง

ซีรีส์วายไทย

อย่างที่ชื่อเรื่องได้บอกอยู่แล้วว่าเป็นเรื่องราวความกวน และท้าทายจนเกิดมาเป็นความรักของ ก้องภพ หนุ่มน้อยปีหนึ่งที่ลุกขึ้นขัดขืนกับระบบโซตัสที่นำโดย อาทิตย์ หัวหน้าพี่ว๊ากสุดโหดที่สั่งทำโทษน้อง ๆ จนไม่มีใครอยากจะเข้าร่วมเชียร์ อาทิตย์และเพื่อน ๆ จะรับมือกับการอารยขัดขืนนี้อย่างไร ติดตามต่อกันในเรื่องเลย แถมเรื่องนี้มีภาคต่อด้วยคือ Sotus S The Series

 • พระเอก : อาทิตย์ รับบทโดย พีรวัส  แสงโพธิรัตน์(คริส)
 • นายเอก : ก้องภพ รับบทโดย ปราชญา เรืองโรจน์(สิงโต)

 

# 6. ต้นหนชลธี

ซีรีส์วายไทย

ความรักของเพื่อนบ้าน ในสมัยเด็กที่มีกลิ่นอายของหนังในตำนานอย่าง รักแห่งสยาม ซึ่งซีรีส์ได้เล่าถึง ชลธี หนุ่มน้อยหน้าใสนักศึกษาปี 1 ที่สอบเข้ามหาวิทยาลัยเดียวกับ ต้นหน พี่ชายข้างบ้านที่เขาแอบตกหลุมรักเมื่อสมัยวัยเยาว์ ความสัมพันธ์ได้เริ่มกลับมาแน่นแฟ้นมาขึ้นเมื่อ ต้นหนได้ชวนชลธีให้ไปอยู่ที่บ้านเช่าเดียวกัน พร้อมกับเพื่อน ๆ อย่าง อัย และ ไนท์ เรื่องราวของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ความรักของชลธีจะสมหวังหรือไม่ เรื่องนี้ติดตามได้ทาง AISPlay นะจ๊ะ

 • พระเอก : ต้นหน รับบทโดย ศุภกร ศรีโพธิ์ทอง(ป๊อด)
 • นายเอก : ชลธี รับบทโดย ธนวัฒน์ รัตนกิจไพศาล(ข้าวตัง)

 

# 7. I Told Sunset About You

แปลรักฉันด้วยใจเธอ

ซีรีส์วายไทย

ปิดท้ายกับซีรีส์สุดประทับใจ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเพื่อนรักในวัยเยาว์ระหว่าง เต๋และโอ้เอ๋ว ที่มีเรื่องบาดหมางใจกันได้กลับมาพบกันอีกครั้งในโรงเรียนสอนภาษาจีนในจังหวัดภูเก็ตอีกครั้ง เพื่อเตรียมตัวสอบเข้าคณะที่ทั้งคู่ใฝ่ฝัน โดยมีเพื่อน ๆ คอยเชื่อมความสัมพันธ์ให้ทั้งคู่มาคืนดีกันอย่างบาส,ไข่,ฟิลิป,มด ทั้งสองจะต้องจัดการกับความรูสึกที่เปลี่ยนไปได้อย่างไรกันนะ

 • พระเอก : เต๋รับบทโดย พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล(บิวกิ้น)
 • นายเอก : โอ้เอ๋วรับบทโดย กฤษฏ์ อำนวยเดชกร(พีพี)

 

# 8. Together The Series

เพราะเราคู่กัน

ซีรีส์วายไทย

เรื่องราววุ่น ๆ ของหนุ่ม ไทน์ ที่หวังว่าจะเจอรักที่ในรั่วมหาวิทยาลัยกลับเจอ กรีน หนุ่มจอมตื้อ จนทำให้ไทน์ต้องไปขอให้ สารวัตร หนุ่มสุดฮอตของมหาวิทยาลัยมาเป็นแฟนปลอม ๆ โดยการเข้าชมรมดนตรี เพื่อที่จะได้ตีสนิทกับสารวัตร โดยความรู้เรื่องดนตรีอันน้อยนิดและไทน์จะสามารถสลัดตัว ออกจากกรีนหลุดหรือไม่ แล้วจะไปตกหลุมรักสารวัตรได้อย่างไร ติดตามกันต่อได้เลยนะจ๊ะ

 • พระเอก : สารวัตร รับบทโดย วชิรวิชญ์ ชีวอารี (ไบร์ท)
 • นายเอก : ไทน์ รับบทโดย เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร (วิน)

 

ขอให้สนุกกับ 8 ซีรีส์วายไทย สุดฟินงานดีทั้งพระเอกและนายเอก! ที่เอามาฝากกันวันนี้ จิ้นกันสุด ปล่อย Ship ช่วยกันกางใบเรือ ให้กับคู่ที่ชื่นชอบออกแล่นเรือกันไปให้สุดโพ้นทะเลกันไปเลย

CR : tv.line.me, pinterest

Comments

comments