กลายเป็นละครที่ hot Hit ติดเทรนด์ในทวิตเตอร์ตลอดเวลาที่ออกฉายเลยนะคะ กับละคร เรื่องกลิ่นกาสะลอง ที่ออกอากาศทางไทยทีวีสีช่อง 3 ซึ่ง ได้ แสดงนางเอก ซุป’ตาร์ อย่าง สาวญาญ่า-อุรัสยา มาประกบคู่กับ หนุ่มเจมส์-มาร์ รายล้อมไปด้วยบรรยากาศความสวยงามของเมืองเหนือ และภาษาเหนือที่ฟังแล้วน่ารัก รื่นหู จึงทำให้ แฟนๆ ละครติดกันทั่วบ้านทั่วเมืองเลยทีเดียว และเรียกได้ว่าละครเรื่องนี้ กลายเป็นละครแจ้งเกิดของดาราดาวรุ่งอีกหลายๆ คน รวมไปถึงสแตนอิน ของสาวญาญ่า ที่ต้องรับบท ในพาร์ตอดีต เป็นฝาแฝดในเรื่อง อย่าง กาสะลอง และ ซ้องปีบ  และในพาร์ตปัจจุบัน จนกลายเป็น 4 คาแรกเตอร์  โดยสแตนอิน ที่ประกบคู่สาวญาญ่านั้น ก็คือสาว ฝ้าย-สุพรรณิการ์ ขอบอกเลยว่า ดีกรีความน่ารัก ความสวยนั้น ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เรามาทำความรู้จักเธอให้มากขึ้นกันหน่อยดีกว่าค่ะ

ฝ้าย-สุพรรณิการ์

นอกจาก ฝ้าย-สุพรรณิการ์ จะเล่นเป็นสแตนอินญาญ่า แล้วในเรื่อง สาวฝ้ายยังรับบทเป็น เกตุเเก้ว ภรรยาของช่างภาพชาวญี่ปุ่นซึ่งเป็นเพื่อนของ “หมอทรัพย์” ที่ช่วยทั้งสองคนหนีไปแม่แจ่มนั้นเอง แบบนี้หลายๆคนคง อ๋อ! กันแล้วสินะคะ

ฝ้าย-สุพรรณิการ์

สาวฝ้าย สุพรรณิการ์ นักศึกษาสาวจากมหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต ที่มีดีกรีเป็นนางงาม คว้ารองอันดับ 1 มิสแกรนด์ร้อยเอ็ด ปี 2019 มาแล้ว ซึ่งสาวฝ้ายนั้นก็เป็นเด็กกิจกรรมตัวยงเลย ได้เข้ารวมเป็นเชียร์ลีดเดอร์ของมหาวิทยาลัย รวมถึงร่วมกิจกรรมต่าง ๆ อย่างเช่น การรำ การแสดงโชว์ในงานของมหาวิทยาลัยอีกด้วย เรามาดูลุคสวย ๆ ของ สาวฝ้าย สุพรรณิการ์ สแตนอินสาวญาญ่า ในเรื่อง กลิ่นกาสะลองนี่กันเลยค่า

ลุคเจ้าสาวสุดสวย ดูโดดเด่น สะกดสายตามาก ๆ กับสโมกกี้อายโทนสีน้ำตาล แมทช์กับลิปสติกโทนสีส้มสวยละมุนมาก ๆ เลย

ฝ้าย-สุพรรณิการ์

เปลี่ยนลุคมาเป็นสาวหวานกันบ้างค่ะ กับ การทาอายแชโดว์โทนสีน้ำตาลอ่อน และทาปากแบบมีอินเนอร์ด้านในเป็นสีชมพูบานเย็น

ฝ้าย-สุพรรณิการ์

สโมกกี้อายด้วยโทนสีน้ำตาล และกรีดอายไลเนอร์เส้นบาง ๆ  แมทช์กับปากสีชมพูนู้ด แบบนี้ก็ได้ลุคออกงานแบบใสๆ แล้ว

ลุคคลีนๆใสๆ แบบ natural look ดูสวยแบบธรรมชาติมาก ๆ 

เป็นนางเเบบในการเเข่งเเต่งหน้า กับลุคหวาน ๆ โทนสีส้ม -ชมพูลุคนี้เลย

สวยหรู ดูแพงมาก ๆ ด้วยโทนเมคอัพสีอบอุ่น กับการสโมกกี้อายสีเข้ม และทาปากสีนู้ด

เป็นเมคอัพที่เรียบง่ายแต่ดูดี และสามารถแต่งตามกันได้ง่าย ๆ กับ การแมทช์สีตาด้วยโทนสีส้มพีช และปากสีชมพูอ่อนสดใส

สวย แซ่บ เบอร์แรงเลยค่า กับ การสโมกกี้อายเข้ม ๆ ทาไฮไลท์หัวตาด้วยสีขาว แมทช์กับการเฉดดิ้ง และลิปสติกสีแดงเข้ม

สวย หวาน ดูหรู ดูแพงมาก ๆ เลยค่า กับเมคอัพของสาวฝ้ายด้วยการเขียนคิ้วเฉี่ยว ๆ แมทช์กับเปลือกตาสีน้ำตาล ริมฝีปากสีส้มนู้ดเข้ากับสีชุด

งามอย่างไทยเลยจริง ๆ ค่ะ กับเมคอัพหวาน ๆ เข้ากับชุดโทนสีชมพู ด้วยการปัดแก้มฉ่ำๆ และทาลิปโทนสีชมพูบานเย็น

มาดูลุคใส ๆ ของสาวฝ้ายกันบ้าง เพียงแค่กรีดอายไลเนอร์เส้นบาง ๆ และทาปากโทนสีชมพูอ่อน แค่นี้ก็ดูดีแล้ว

ขอปิดท้ายกันด้วยลุคของแม่หญิงกาสะลอง ที่สาวฝ้ายเล่นเป็นสแตนอิน ด้วยเมคอัพอ่อน ๆ ลุคนี้

เป็นอย่างไรกันบ้างคะน้องซิส! กับเมคอัพลุค และความสวยปัง! ของสาว ฝ้าย-สุพรรณิการ์ ที่ Clubsister หยิบมาฝากวันนี้ จัดเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีใบหน้าน่ารักดูอ่อนหวาน มาก ๆ เลยนะคะ สวยขนาดนี้คาดว่าไม่นานต้องเป็นดาวรุ่งคนใหม่ของวงการบันเทิงแน่นอน ยังไงแล้วก็อย่างลืมติดตามผลงานของเธอกันด้วยนะจ๊ะ

Comments

comments