เห้ยยย! คือมันเก๋มากเลยแกร ไอเดียการทำผมสุดแหวกแนว รวบตึงผมหางม้า ขอเรียกว่า “Jewelry Ponies”  ที่ส่งตรงมาจากรันเวย์แฟชั่นวีคที่ผ่านมา ที่แอบมองว่า เครื่องประดับผม ที่มีคริสตัล หรือ เครื่องประดับผมไข่มุก มาติดผมต่างๆ มาแรงกว่าเสื้อผ้าสะอีก ดูเก๋สะดุดตาเอามากๆ จริงๆมันคือเครื่องประดับทั่วไปเนี่ยแหละ สร้อยหรือกำไรต่างๆ ที่เราเคยเห็น เเต่ดันเอามาประดับผม ติดผมให้มันดูเก๋ ดูมีอะไรขึ้นไปอีก เป็นไอเดียที่ดีมากๆ บอกเลยว่า อีกไม่นานแฟชั่นเครื่องประดับผมอันนี้ต้องมาแรงแน่ๆ เข้ามาอยู่ในวงการแฟชั่นอย่างแน่นอน

       ตาม Clubsister มาส่องกันเลย ว่าเราจะมีความสามารถติดอะไรต่างๆแบบนี้บนผมเรา ว่าจะรอดหรือจะร่วง?  และจะเก๋มีสไตล์ขนาดไหน?

ประดับด้วยเส้นคริสตัล ดูเก๋ ดูแปลกมาก แต่น่าจะยากกับการแต่งตัวไปหน่อย ถ้าสาวๆคนไหนชอบแต่งตัวแบบจัดเต็ม หรือแต่งตัวแรงๆ ก็ลองแมทช์กับทรงผมที่มีเม็ดคริสตัลอันนี้ได้นะ

เครื่องประดับผม

เครื่องประดับผม

เครื่องประดับผม

 

ประดับด้วยไข่มุก อันนี้ชอบมาก>< อันนี้ดูเเล้วสามารถทำได้จริง ทำออกงานได้จริงไม่จกตา พอติดเข้าไปแล้ว ทำให้ผมของเราดูีอะไรมากขึ้น ทำให้ลุคเราดูจัดเต็มมากขึ้น ยิ่งถ้าสาวๆคนไหนไปออกงานอันนี้น่าจะเหมาะ               หวานๆกรุบ

เครื่องประดับผม

 

ประดับด้วยโซ่เส้นเล็ก เป็นโซ่เส้นเล็กๆ อันนี้มีความเท่ มีความเป็นบอย แต่งตัวแมนๆ น่าจะเวิร์คค่ะซิส

 

              เก๋สุดๆสำหรับสาวกแฟชั่น เชื่อว่าซิสที่ชอบแฟชั่นน่าจะถูกใจสิ่งนี้! มันเป็นอีกเครื่องประดับหนึ่งที่สามารถช่วยเสริมลุคของเราให้ดูจัดเต็มมากขึ้น ซิสคนไหนที่ชอบของเล่น เครื่องประดับผม อะไรแบบนี้ ก็อย่าลืมจัดเต็มและเอามาอวดกันบ้างน้า>

 

CR PIC : www.pinterest.com

 

 

Comments

comments