วันนี้เรามีไอเดียลายเล็บน่ารัก ๆ มาแนะนำ คือไปเจอลายเล็บสวย ๆ ในไอจีมา น่าจะเป็นร้านจากทางฝั่นเกา คือน่ารักมาก ทั้งสดใส ไม่เยอะ และไม่เวอร์ หรือเลอะเทอะด้วยนะ ที่สำคัญคือ สวยเก๋ไม่ซ้ำใครด้วยค่ะซิส ทำตามแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน แม้เราจะบินไปทำเล็บที่เกาหลีไม่ได้ แต่เราหยิบลายเล็บของเขา ไปทำตามกันได้นะคะ วันนี้รวมมาให้ดูแบบน้ำจิ้ม ๆ ทั้งหม ไอเดียลายเล็บสวยๆ จาก IG : love_xxsummer เลือกมาแล้ว มีแต่ลายสวย ๆ ทั้งนั้น แต่จะมีลายเล็บลายไหน ที่โดนใจเพื่อน ๆ บ้างนั้น เอาเป็นว่า เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

 

25 ไอเดียลายเล็บสวยๆ จาก IG : love_xxsummer

ไอเดียลายเล็บสวยๆ IG

เปิดมาที่ไอเดียแรก เน้นไปที่ความน่ารักปุ๊กปิ๊ก กับการทาเล็บสีใส พร้อมเพ้นท์ลายเส้นสีเหลือ ลายเส้นดอกไม้สีฟ้า และมิกซ์เข้ากับสีทาเล็บกลิตเตอร์สีทอง น่ารัก และดูสวยแพงมาก!

 

ไอเดียลายเล็บสวยๆ IG

สดใสคูณสิบไปเลยค่ะซิส กับการทาเล็บ ด้วยการจับคู่สี มิกซ์เข้าด้วยกัน สวยมาก มาพร้อมกับไอเดีนหยดน้ำ สามมิตินูน ๆ สีสันสดใสไม่เหมือนกัน

 

ไอเดียลายเล็บสวยๆ IG

ไอเดียนี้น่ารัก และมีความละมุนมากเวอร์ ทำเล็บเหมือนสีละลายอะ เป็นสีแบบพาสเทล สวยมาก ละมุนมาก มิกซ์กับเล็บสีส้มสดใส และลายคลื่นกากเพชร พอดูรวม ๆ แล้วสวย มีเสน่ห์มากค่ะ

 

ไอเดียลายเล็บสวยๆ IG

ความคริสตัลก้มาเด้อ กับไอเดียเล็บแนวแวววาว คล้ายกับกระจก ข้างนึงสีเขียวมรกต อีกข้างสีแดงอมม่วง พร้อมตัดขอบ ด้วยสีเงินอมฟ้าแบบนูน ๆ สามมิติ

 

ไอเดียลายเล็บสวยๆ IG

แนวเมทัลลิค ต้องทำตามไอเดียนี้เลยค่ะ ทาเล็บแบบสลับสี ทั้งสีทอง สีเขียวเมทัลลิคสวย ๆ บวกความน่ารักลงไป ด้วยการติดดอกไม้จิ๋ว

 

ไอเดียลายเล็บสวยๆ IG

ทาเล็บโทนสีเขียวเข้ม จะเพ้นท์ลายจุดสีขาว กับลายดอกเดซี่สีขาว แมทช์เข้ากับเล็บสีเหลือง ที่ทำเป็นลายคล้าย ๆ กัน เป็นลายจุดสีเขียว

 

ไอเดียลายเล็บสวยๆ IG

มือข้างนึงจะทาเป็นสีอมชมพู พร้อมตีกรอบนูน ๆ สีแดงเลือดหมู ส่วนมืออีกข้าง จะทาแบบจับคู่สี ซึ่งแต่ละนิ้ว จะใช้สีที่แตกต่างกันออกไป สดใส และดูไม่ซ้ำใครเลยค่ะ

 

ไอเดียลายเล็บสวยๆ IG

ทาเล็บสีใส ที่เป็นสีทาเล็บใสกลิตเตอร์ วิบวับมาก มีการตกแต่งเล็บ ด้วยที่ติดเล็บลายต่าง ๆ แวววาวไปหมด เพิ่มความสดใสอีกนิดด้วยลายหมียิ้มน่ารัก ๆ และลายสานรุ้ง

 

ไอเดียลายเล็บสวยๆ IG

ไอเดียนี้ ก็เป็นการผสมผสานสีเหมือนกัน มีทั้งชมพู เหลือง เขียว ม่วง สดใสไปหมดเลยค่ะซิส บวกกับไอเดียหยดน้ำนูน ๆ สีสันต่าง ๆ บางเล็บมีการติดดอกไม้จิ๋วด้วย เป็นไอเดียที่ ได้ทั้งความสดใส น่ารัก สวย แถมไม่เหมือนใคร

 

ไอเดียลายเล็บสวยๆ IG

น่ารักมาก มีความคิ้วท์ ๆ ปนกับความเป็นสตรีทเกิร์ลแนวญี่ปุ่น ๆ มีทั้งสีกากเพชรสีเหลืองสดใส สีทาเล็ฐสีน้ำตาล ทาเล็บสีขาว สีชมพูนม เพ้นท์ลายเชอร์รี่น่ารัก ๆ ลงไป และสุดท้ายเล็บที่ตีกรอบนูนสามมิติ มีวงกลมสีรุ้งอยู่ข้างใน

 

ไอเดียลายเล็บสวยๆ IG

ไอเดียลายเล็บสวยๆ IG ไอเดียนี้ มาพร้อมความวิบวับ สวย สดใสมาก เหมาะกับสาวแฟเวอร์ เน้นไปที่สีทาเล็บแนวกลิตเตอร์ ทั้งสีเหลือง สีส้ม มีการติดตกแต่งเล็บเล็กน้อย มิกซ์เข้ากับการทาเล็บครึ่งวงหลม สวยมาก

 

ไอเดียลายเล็บสวยๆ IG

ทาเล็บสีใสง่าย ๆ บวกกับไอเดียดอกไม้สีสันสดใส

 

ไอเดียลายเล็บสวยๆ IG

มาพร้อมความละมุน ในโทนสีม่วง กับไอเดียสีทาเล็บสีม่วง ที่แมทช์เข้ากับไอเดียคิ้วท์ ๆ มากมาย น่ารักมาก

 

ไอเดียลายเล็บสวยๆ IG

ลายเล็บสวยๆ ไอเดียนี้ มาพร้อมกับความเป็นศิลปะอีกแล้วค่ะ ทาเล็บสีขาวก่อน แล้วแต้มสีต่าง ๆ ลงไปแต่ละนิ้ว จะใช้สีที่ไม่เหมือนกัน เป้นไอเดียที่ดูเหมือนจะธรรมดา แต่ไม่ธรรมดานะยู

 

ไอเดียลายเล็บสวยๆ IG

ทาเล็บสีใสก่อน แล้วแต่งเล็บด้วยลายวัว สีเงือเมทัลลิคกลิตเตอร์ สวยมาก เป็นไอเดียสไตล์มินิมอลที่ดูไม่ซ้ำใคร แถมทุกคนสามารถทำตามกันได้

 

ไอเดียลายเล็บสวยๆ IG

ไอเดียนี้ มาพร้อมกับซัมเมอร์ แม้ตอนนี้จะไม่ใช่ซัมเมอร์ แต่พอทำตามไอเดียนี้แล้ว จะรู้สึกได้ถึงความสดใส และน่ารัก

 

ไอเดียลายเล็บสวยๆ IG

ไอเดียลายเล็บสวยๆ IG ที่มาพร้อมความเซ็กซี่ แต่ไม่หวือหวาเวอร์วัง เป็นลายเสือ ที่แมทช์เข้ากับสีฟ้ากับสีแดง ที่แต้มด้วยวงกลมเมทัลลิคเก๋ ๆ

 

ไอเดียลายเล็บสวยๆ IG

ทาเล็บสีใส พร้อมกับเพ้นท์ลายด้วยลายวงกลม มาในดทนสีฟ้า สีน้ำเงิน ทั้งยังมีลายเส้นสีขาว สีฟ้า และลายหน้ายิ้มด้วย

 

ไอเดียลายเล็บสวยๆ IG

เล็บสวยๆ ใน IG ไอเดียนี้เก๋มากค่ะ เป็นการทำเล็บเจลสวย ๆ ทสีสันต่าง ๆ ที่มิกซ์เข้ากับลายหยดน้ำ และการตัดขอบเล็บด้วยสีเงินเมทัลลิคเก๋ ๆ

 

ไอเดียลายเล็บสวยๆ IG

ดูเก๋ดีนะ สำหรับไอเดียนี้ มีทั้งลายม้าลาย ลายเมฆสีดำนูน ๆ ทั้งยังมีการตัดขอบเล็บสีฟ้า และสีเหลืองโปร่งแสงด้วย แถมเล็บที่ทาสีขาว ยังทาแบบไม่เต็มอีก คือดูมีศิลปะมาก

 

ไอเดียลายเล็บสวยๆ IG

ทาเล็บใส ง่าย ๆ ไม่ต้องเยอะ บวกกับไอเดียเพ้นท์ลายดอกไม้ ก็จะมีทั้งดอกทิวลิป และดอกลาเวนเดอร์ น่ารักมาก มิกซ์เข้ากับเล็บที่ทำเป็นหยัก ๆ สีแดง

 

ไอเดียลายเล็บสวยๆ IG

สายศิลป์ต้องไอเดียนี้ กับการทาเล็บโทนสีดำ สลับกับเล็บสีแดง ตกแต่งด้วยการป้ายสี ส่วนใหญ่จะป้ายสีไปที่เล็บดีทำ สีแต่ละสีแตกต่างกัน คล้ายกับการทำงานศิลปะ

 

ไอเดียลายเล็บสวยๆ IG

ทาเล็บสีกลิตเตอร์สีม่วงวิบวับ มิกซ์กับเล็บที่ทาสีขาว มาพร้อมลายน้องทิวลิปหน้าตาน่ารัก

 

ไอเดียลายเล็บสวยๆ IG

สายกลิตเตอร์ ก้ต้องไอเดียนี้แล้วมั้ยล่ะ ทาเล็บสีกลิตเตอร์ แบบสลับสี มีทั้งสีฟ้า ม่วง เขียวอมฟ้า เสร็จแล้วเคลือบทับด้วยสีใส มีทั้งลายคลื่น และลายหยดน้ำ ลายหัวใจสีสันต่าง ๆ บางเล็บติดมุก งานดีมาก!

 

ไอเดียลายเล็บสวยๆ IG

ความสดใส ไม่เบาลงเลย กับไอเดียนี้ค่ะ ทาสีเล็บเจล โทนสีสันสดใส เน้นไปที่สีจี๊ด ๆ ทาเล็บนึง สองสีไปเลยค่ะ ไม่ใช่แค่สดใส แต่ยังดูแวววาวด้วย เวลาโดนแสงคือปังไม่หยุด!

 

ไอเดียลายเล็บสวยๆ IG

 

งานดีมาก! สวยมากจริง ๆ เป็นอีกหนึ่ง ไอเดียลายเล็บสวยๆ IG ที่ควรหยิบไปทำตามมากเวอร์ นี่ยังไม่หมดนะ ใครอยากดูลายไหนเพิ่มเติม สามารถแวะเข้าไปดูเพิ่มเติมกันได้เลยนะ ที่ไอจีของเขา รับรองว่ามีไอเดียสวย ๆ ให้ได้ดูมากมายเลยค่ะ งานดีจริงไม่จกตา สวย น่ารัก ไม่ซ้ำใครด้วย สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : love_xxsummer

Comments

comments