ใครๆก็ชอบของ ถูก และ ดี ใช่มั้ยล่ะ วันนี้เรามารีวิวเครื่องสำอางแบรนด์ดังและเป็นที่นิยมมากๆใน 7 eleven กันดีกว่าค่ะซิส เรามาดูกันว่าแบรนด์นี้ดีงามยังไง สีเป็นยังไง น่าตำมั้ยและราคาเท่าไหร่ ถ้าพร้อมแล้วล่ะก็ ไปดูกันเลยค่า เกริ่นก่อนว่าลิปซองของ Nami ตัวนี้เราเคยเห็นหน้าตามาบ้างแล้ว เพราะเค้าเคยวางขายก่อนหน้านี้มา 6สี ซึ่งสีสวยทุกสีและเป็นสินค้าขายดีในร้าน 7-11 อีกด้วยน้า และตอนนี้เค้าออกคอลเลคชั่นใหม่ เนื้อแบบใหม่ และโทนสีคล้ายๆเดิมที่ยังคงสวยและดูน่าใช้ ทำให้เราอยากลองลิปซองคลอลเลคชั่นใหม่นี้มากๆเลยค่ะ รุ่นใหม่นี้มีชื่อว่า NAMI MAKE UP PRO SEOUL CHIC MOISTURE MATTE LIP & CHEEK ลองมาดูสวอชชัดๆทั้ง 4 สี กัน….

NAMI Make Up Pro Seoul Chic

เป็นยังไงบ้าง….สีสวยใช่มั้ยล้า สีของแบรนด์ NAMI MAKE UP PRO  ทั้ง4 สีเป็นโทนที่เป็นที่นิยมมากๆด้วยค่ะ เป็นโทนอุ่น เกาหลี ทาง่ายใช้ได้หลากหลายโอกาสแน่นอนเนื้อของเค้าเป็นเนื้อแมตต์ที่อุดมด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นจาก Shea Butter และวิตามินอี หรือเรียกสั้นๆว่า “เนื้อมอยเจอร์แมตต์”เกลี่ยลื่น เกลี่ยง่าย ไม่แห้งแคร็ก บำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กันน้ำ ติดทนนาน และไม่ทำให้ปากแห้งลอกแน่นอนสามารถทาได้ทั้งตา แก้ม และปาก

ส่วนหน้าตาของซองเค้าเป็นแบบนี้ค่ะ…..

NAMI Make Up Pro Seoul Chic

หน้าตาซองของเค้าก็ยังคงเน้นโทนสีดำแต่จุดเด่นของรุ่นนี้คือ รูป Lipstick ด้านขวาและมีสีของเฉดต่างๆ ไหลลงมาจากด้านบนซอง

NAMI Make Up Pro Seoul Chic

แปรงด้านใน ก็มีคุณภาพดีเช่นกัน เป็นแปรงทรงมาตราฐาน และนุ่มสบาย ทาแล้วไม่จั๊กจี้ที่ริมฝีปาก เนื้อของลิปแมตต์ก็เกลี่ยง่าย ลื่น และตัวแปรงก็เกลี่ยเนื้อได้ดีเลยทีเดียวค่ะ แปรงแบบนี้สามารถใช้ลงที่ริมฝีปาก แก้ม หรือเปลือกตาก็ได้ สะดวกต่อการใช้งานมากๆ เมื่อใช้เสร็จแล้วก็สามารถหมุนเก็บได้เช่นเดิม พกพาแล้วใช้ใหม่ได้อีกหลายครั้งเลยค่ะ

ต่อไปเราไปดู swatch บนริมฝีปาก ทั้ง 4 สีกันดีกว่าค่ะซิส

  •     NAMI MAKE UP PRO SEOUL CHIC MOISTURE MATTE LIP & CHEEK   

 

No.1 Wild Rose

NAMI Make Up Pro Seoul Chic

สีแรกเป็นสีที่เข้มที่สุด ชื่อสีว่า N0.1 Wild rose เป็นสีโทนแดงอมน้ำตาลและส้ม เมื่อทาลงไปบนผิวน้ำผึ้ง ( Nc 30 ) สีที่ออกมาจะเป็นสีออกชมพูอมแดง และเหมาะกับทุกสีผิวเลยค่ะ เพราะเป็นสีที่ไม่สว่างเกินไป สามารถใช้ทาไปได้หลากหลายโอกาสเลยและสามารถทาได้ทั้งแบบ หาทาแบบ Bold สีลิปจะเข้ม ออกแดงแต่ไม่เข้มจนเกินไป ยังอยู่ในโทนสุภาพอยู่ และถ้าทาแบบ Ombre สีลิปจะออกชมพูระเรื่อ ได้ริมฝีปากดูสุขภาพดี น่ารักน่าจุ๊บ

 

No.2 Brick Brown

NAMI Make Up Pro Seoul Chic NAMI Make Up Pro Seoul Chic

มาต่อกันสีที่ 2 เป็นสีแดงอมส้มๆ ที่ทาออกมาแล้วได้สีแบบแบรนด์แพงๆเลยค่ะ เป็นโทนที่สาวๆฝั่ง Korea นั้นนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเป็นโทนสีที่พอดีมากๆ ระหว่าง สีแดง และ สีส้ม และที่สำคัญคือสาวผิวเข้ม ผิวแทน ก็สามารถใช้ลิปสีนี้ได้อย่างแน่นอน

และจะเหมาะมากๆหากทาแบบ Boldหากทาแบบ Bold สีจะออกส้มชัดเจน เป็นโทนสีที่ออกสุภาพและน่ารักในคราวเดียวกัน สามารถเข้ากับ makeup ได้หลากหลายเลยค่ะซิสทา Ombre สีลิปจะเป็นอมส้มและแดง ดูน่ารักสดใส Summer

 

No.3 Caramel Pink

NAMI Make Up Pro Seoul Chic NAMI Make Up Pro Seoul Chic

สีที่ 3 เป็นสี Nude pinkที่ไม่สว่างมากเกินไป สามารถซื้อใช้เพื่อเบลนคู่กันกับสีอื่น หรือใช้ในวันสบายๆ เช่น ไปเรียน ไปถ่ายรูปบัตร ไปงานทางการก็ได้ค่ะ บางคนอาจจะมองว่าเป็นสีชมพูอ่อน ไม่น่าจะทาสวย ขอบอกเลยว่าผิด สี Caramel pink เป็นสีชมพูตุ่นๆ ออกเป็นโทน Lotusแอบมีสีส้มแซมเล็กน้อย ทำให้สาวผิวแทนยังคงทาสวยอยู่เป็นทั้งสีที่ทาเดี่ยวๆก็สวย

และถึงแม้จะทาแบบ Bold ก็ยังคงได้ลุคสุภาพอยู่ดี แต่ถ้าหากสีนี้ใช้ทาแบบ Ombre อาจจะเห็นสีไม่ค่อยชัดนะคะ แต่จะเริศมากๆถ้าใช้สำหรับทาเป็นเบสก่อน แล้วลงสีเข้มตาม

 

No.4 Sweet Coral

NAMI Make Up Pro Seoul Chic NAMI Make Up Pro Seoul Chic

มาถึงสีสุดท้าย No.4 Sweet Coral เป็นอีกสีที่ออกสี Nude อ่อน แต่เป็นสีออกโทนส้มๆค่ะ เหมาะสำหรับสาวผิวแทนอีกด้วย สามารถใช้ทาเป็นเบสเช่นเดียวกับสี No.3 เพียงแต่เป็นสีออกส้มๆเท่านั้นเองค่ะ สีนี้ก็สามารถใช้ในวันที่ต้องเมคอัพแบบสุภาพๆ เช่น งานแต่ง งานรับปริญญา ไปพบพ่อแม่แฟน หรือ Date night ก็ยังเหมาะอยู่ โทนสีแบบนี้สามารถแต่งคู่กับ Smoky eyes ก็สวยหรูได้เช่นกัน

หรือจะแต่งลุคสบายๆ ใช้สีไม่จัดจ้านมากก็เหมาะ และถ้าหากเอาสีนี้เป็นเบสก่อนลงสีเข้มล่ะก็ สีที่ออกมาก็จะแตกต่างกับสี No.3แน่นอนค่ะ คนที่ชอบแต่งหลายๆลุคก็ต้องมีทั้ง 4 สีแล้วแหล่ะ ขอบอก!

NAMI Make Up Pro Seoul Chic

เป็นยังไงบ้าง….สีสวยใช่มั้ยล้าก่อนจบขอทิ้งท้ายด้วยฟินิชลุคนิดนึง คิคิ ลุคนี้เราใช้ทาทั้งตา แก้ม และปาก ใช้เป็นเบอร์ No.2 Brick Brown  เซกซี่มากแม่

 

NAMI Make Up Pro Seoul Chic NAMI Make Up Pro Seoul Chic

  ถ้าเพื่อนๆ สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ 7 eleven  ราคา 49 บาทเท่านั้นค่ะ หรือจะที่เพจ https://www.facebook.com/namiwink สำหรับรีวิววันนี้ก็มีเพียงเท่านี้ค่ะ ไว้เจอกันใหม่ คราวหน้าขิงจะเอาอะไรมารีวิวอีก ฝากติดตามด้วยน้า จุ๊บๆ

Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=_ze-Y_y3q30

Comments

comments