อีกหนึ่งไอเทมที่อยากให้ลอง และควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ นั่นก็คือโทนเนอร์แพด บอกเลยว่าใช้งานง่ายมาก ไม่ต้องมานั่งหยดใส่สำลีใด ๆ ค่ะ ไม่เปลืองสำลีด้วย อันนี้แค่เปิดกระปุก หยิบ แล้วเช็ดลงที่ผิว ง่าย ๆ จบ! วันนี้เรามี 6 โทนเนอร์แพด แบรนด์เกาหลี ใช้ดีจนต้องซื้อซ้ำมาแนะนำ เป็นตัวที่หลาย ๆ คนเลือกใช้ ใช้ดี รีวิวแน่น ๆ บอกเลยว่า ไม่ผิดหวังแน่นอน งานดีมาก! แต่ละตัวก็มีคุณสมบัติในการดูแลผิวที่แตกต่างกันออกไป จะมีตัวไหนน่าสนใจ น่าลองไปตำมาใช้ตามกันบ้างนั้น เราไปเช็ดลิสต์ดูพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 

งานเกาไม่ทำให้ผิดหวัง รวม 6 โทนเนอร์แพด แบรนด์เกาหลี ใช้ดีจนต้องซื้อซ้ำ

 

1. NEEDLY Daily Toner Pad

โทนเนอร์แพด แบรนด์เกาหลี
https://www.facebook.com/cherecos.sg/photos/a.161503619022027/355067379665649/

โทนเนอร์แพดของ NEEDLY สูตรนี้เป็นตัวที่ฮิตหนักมาก! เชื่อมั้ยว่า หลาย ๆ คนที่ลองใช้ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ใช้ดีจริง ๆ ไม่ว่าจะสาวเกาหลี หรือแม้แต่คนไทย เขาจะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก และยาวนานขึ้น ทั้งยังมีส่วนช่วยให้รูขุมขนกระชับ สะอาด และเรียบเนียนขึ้น นอกจากนี้ ยังมีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน โดยที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว มี BHA PHA ผลัดเซลล์ผิว พร้อมด้วยไฮยาลูรอนิก ด้วย Pad ขนาดใหญ่ อุดมไปด้วยเอสเซนส์ ชุ่มฉ่ำมาก ๆ เช็ดทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างได้อย่างหมดจด เริ่ด!

พิกัด : https://www.konvy.com/needly/needly-daily-toner-pad-60-sheets-60706.html

 

2. Abib Heartleaf Spot Pad Calming Touch

โทนเนอร์แพด แบรนด์เกาหลี
https://www.beauticool.com/product/Abib004008/

ต่อกันที่โทนเนอร์แพดของ Abib จริง ๆ มีหลายสูตร แต่สูตรนี้ เป็นสูตรที่ไอดอลหลาย ๆ คนใช้แล้วชอบ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากใบรูปหัวใจหรือ Heartleaf extract ที่จะมาช่วยให้ผิวสะอาดใส และแข็งแรง ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวที่แห้ง และผิวที่ถูกระคายเคือง พร้อมคงความสมดุลของค่า pH ให้กับผิว ตัวแพดของเขาจะเป็น Organic double sheet ด้านก๊อซจะช่วยปรับให้ผิวมีความสมดุล และเรียบเนียน

ส่วนด้านเรียบ จะเน้นการดูแลเฉพาะจุด แค่แปะลงไปตรงจุดที่เราต้องการดูแลเป็นพิเศษเท่านั้นเอง แล้วใครที่กลัวแพ้ หมดกังวลได้เลยค่ะ เพราะตัวนี้จะช่วยดูแลผิวอย่างอ่อนโยน และปลอดภัย เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่คนที่มีผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้

พิกัด : https://www.konvy.com/abib/abib-heartleaf-spot-pad-calming-touch-120ml-60776.html

 

3. ANUA Birch Moisture Boosting Pad

โทนเนอร์แพด แบรนด์เกาหลี
https://www.konvy.com/anua/anua-birch-moisture-boosting-pad-130g-66836.html

นอกจากสูตรออริจินอลแล้ว เราแนะนำเป็นสูตรนี้ด้วยค่ะ คือใช้ดีมาก ๆ เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากไม้เบิร์ช 70% ที่จะมาช่วยปลอมประโลมผิวแพ้ง่าย และบอบบาง ให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก และช่วยเสริมสร้างเกาะป้องกันให้แก่ผิว ถ้าใช้ก่อนแต่งหน้าแล้ว ก็จะช่วยให้เมคอัพติดทนมากขึ้นด้วย นอกจากนี้ ยังช่วยคลีนผิวได้อย่างสพอาดหมดจน โดยที่ไม่ทำให้ผิวรู้สึกเหนอะหนะ หรือแห้งตึง ตัวนี้ช่วยให้ความชุ่มชื้นผิวได้ดีมาก ให้ผิวรู้สึกสบาย และผ่อนคลาย พร้อมปลอบประโลม ลดการระคายเคืองผิวได้อย่างดีอีกด้วย

พิกัด : https://www.konvy.com/anua/anua-birch-moisture-boosting-pad-130g-66836.html

 

4. COSRX One Step Original Clear Pad

โทนเนอร์แพด แบรนด์เกาหลี
https://www.konvy.com/cosrx/cosrx-one-step-original-clear-pad-135ml-65922.html

ต่อกันที่โทนเนอร์แพดของ COSRX เขามีทั้งหมด 3 สูตร ก็ลองไปเลือกดูว่าสูตรไหนที่เหมาะกับสภาพผิวของเรา อย่างสูตรนี้ เป็นสูตร Original ที่หลาย ๆ คนแนะนำ เขาเป็นแผ่นโทนเนอร์ทำความสะอาดผิว ที่จะช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด พร้อมพร้อมบำรุงผิวไปในตัว ขจัดปัญหาสิวผด และอักเสบ แถมยังช่วยลดความมันบนใบหน้า คลีนผิวได้อย่างหมดจด ไร้ซึ่งสิ่งสกปรกตกค้าง อ่อนโยนต่อผิว แม้แต่ผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้

พิกัด : https://www.konvy.com/cosrx/cosrx-one-step-original-clear-pad-135ml-65922.html

 

5. Goodal Green Tangerine Vita C Toner Pad

โทนเนอร์แพด แบรนด์เกาหลี
https://www.instagram.com/goodal_th_official/

ต่อกันที่โทนเนอร์แพดสูตร Vit C เป็นอีกหนึ่งโทนเนอร์แพดที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเกาหลี ตัวนี้เป็นสูตร 5in1 ด้วยการเติมวิตามิน, เติมความชุ่มชื้น, ช่วยผิวผ่อนคลาย, กำจัดสิ่งสกปรกบนผิว และเผยผิวกระจ่างใส ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ สำคัญคือ เขาไม่มีส่วนผสมของสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ และระคายเคือง ตัวนี้จะช่วยเคลียร์สิ่งสกปรก ฝุ่น มลภาวะ ทำความสะอาดผิวชั้นหนังกำพร้า และรูขุมขนได้อย่าหงมดจด ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส และชุ่มชื้นตลอดวันอีกด้วย

พิกัด : https://bit.ly/3cnIDId

 

6. Some By Mi AHA-BHA-PHA 30Days Miracle Truecica Clear Pad

โทนเนอร์แพด แบรนด์เกาหลี
https://twitter.com/kimhanshops/status/1332512065249026058

ตัวสุดท้าย โทนเนอร์แพดจาก Some By Mi ใครที่เคยลองแบบขวดมาแล้ว แบบแพดก็ปังไม่ต่างกัน นอกจากจะช่วยคลีนผิวให้สะอาดหมดจดแล้ว เขายังอุดมไปด้วย AHA, BHA และ PHA ที่จะมาช่วยขจัดของเสียตกค้าง หัวสิว และเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวแข็งแรง ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส และเรียบเนียนยิ่งขึ้น สำคัญคือ เขาปราศจากสารระคายเคือง 20 ชนิด บอกเลยว่า ใช้ดีมาก

พิกัด : https://bit.ly/3cnIGnn

 

โทนเนอร์แพด แบรนด์เกาหลี

 

งานดีมาก ! ใครที่ยังไม่เคยลองตัวไหน แล้วอยากลอง ไม่ต้องพรีออเดอร์ค่ะ เพราะทุกตัวมีจำหน่ายในไทย แล้วเราก็ได้แปะลิงค์ไว้ให้เรียบร้อยแล้ว กดคลิกได้เลยนะ เลือกตัวที่ตอบโจทย์กับสภาพผิว ทุกตัวดูแลผิวต่างกัน แต่เหมือนกันตรงที่ อ่อนโยนต่อผิว เพราะงั้นมั่นใจได้ ว่าใช้แล้วผิวปังแน่นอน ใครมีตัวไหนอยากแนะนำเพิ่มเติม คอมเมนต์บอกกันได้เลยนะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments