ชั่วโมงนี้คงไม่มีสาวกซีรีส์เกาหลีคนไหน พลาดเรื่อง Nevertheless : รักนี้เกินห้ามใจ ที่กำลังมาแรง และติดอันดับ Top 10 ของ Netflix ในแถบเอเชียไปได้หรอกนะคะ เพราะนอกจากสาว ๆ จะติดงอมแงม กรี๊ดคอแตกกับความหล่อเหลาของพระเอกแล้ว เรื่องของเคมี พระ-นาง ก็ปังมากเช่นกัน แต่ที่สะดุดตาเราไปกว่านั้น ก็คือ!! แก๊งพองเพื่อนของนาบี โดยเฉพาะ ยุนซล คนน่ารัก ที่นอกจากจะสวยแล้วยัง เก๋! เท่! ชิค! สไตล์ดี๊ดี! ที่สำคัญมีความหลัวเหลือล้น จนทำเอาผู้หญิงด้วยกันหลงหัวปักหัวปำ งานดีขนาดดี Clubsister ก็ต้องขอตามไปเปิดวาร์ปกันหน่อย บอกเลยว่าเธอคนนี้ น่าสนใจไม่แพ้ตัวเอกเลยจ้า ใครอินเหมือนซิสก็ตามมาส่องโลดดด~

 หลง! ยุนซล ใน Nevertheless หนักมาก ไม่ส่องประวัติ ไม่ได้แล้ว!! 

ยุนซล Neverthelessยุนซล Neverthelessยุนซล Nevertheless

ยุนซล Nevertheless ยุนซล Nevertheless

ยุนซล : เจ้าของบทบาท นักศึกษาศิลปะสาวสุดเท่! ที่เรียนเก่งและเหมือนจะแอบชอบ เพื่อนสาวคนสนิทของตัวเอง ถ้าใครได้ดูก็จะรู้ว่า แค่ได้ยินเสียงพูดทุ้ม ๆ ของเธอ ก็สั่นสะท้านจนกำใจแฟนซีรีส์ไว้อยู่หมัดแล้ว เป็นตัวละครที่ถูกพูดถึง ตั้งแต่ซีรีส์ออนไปแค่ 2 ตอนเอง และต้องยอมรับเลยว่าดาเมจเธอแรงมาก ทั้งลุค ทั้งการแสดง ออร่าจับจนใครหลายคนหลงเสน่ห์ โดยเฉพาะการเล่าเรื่องใน Ep.2 ที่ทำให้หลาย ๆ แอบเอ๊ะมาก ๆ ว่ายุนซลต้องชอบเพื่อนผู้หญิงที่สนิทแน่ ๆ เลย เพราะเคมีมันเยอะจัด! กลายเป็นอีกคู่ที่น่าสนใจพอ ๆ กับคู่พระนาง เหนือสิ่งอื่นใดคือแพ้ความหลัว ๆ ฉบับ LGBTQ ของยุนซลจนมีคนตั้งแฮชแทคว่า #ยุนซลคนเท่ เลยแหละ

 

 ประวัติ ยุนซล หรือ ลีโฮจอง 

ยุนซล Nevertheless

เรียกแต่ยุนซล ๆ แต่จริง ๆ แล้วเธอคนนี้ มีชื่อเสียงเรียกนามว่า “ลีโฮจอง” (Lee Ho-Jung : 이호정) เธอเกิดที่ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 20 มกราคม 1997 ตอนนี้อายุ 24 ปี น้องสูงถึง 170cm เลยนาจา โดยจบการศึกษาจากโรงเรียน Hanlim Entertainment High School 

ยุนซล Nevertheless

ยุนซล Nevertheless

ลีโฮจอง เป็นนางแบบสังกัดค่าย YG KPlus บริษัทโมเดลที่ขึ้นชื่อว่า นายแบบนางแบบในสังกัดยูนีคทุกคน เธอเริ่มต้นเข้าวงการจากการถ่ายแบบ ให้หลายนิตยสารดัง เช่น Vogue Korea , Elle Korea และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งคาแรคเตอร์ของเธอ ได้รับความสนใจในวงการแฟชั่นมาก ๆ เลยทำให้นอกจากงานถ่ายแบบแล้ว ลีโฮจองยังได้ถ่ายโฆษณา และเล่นมิวสิควีดีโออีกมากมาย ตั้งแต่อายุเพียงแค่ 15 ปีเท่านั้นเอง

ยุนซล Nevertheless

ยุนซล Nevertheless ยุนซล Nevertheless

และที่ยิ่งทำให้เธอได้รับความสนใจมากขึ้น ก็จากการปรากฎตัวใน MV เพลง You don’t know love ของ K.will ที่ได้ร่วมแสดงกับชานยอล EXO รวมไปถึงมิวสิควีดีโออื่น ๆ อีกเพียบ! เมื่อเป็นดาวรุ่งที่น่าจับตามองขนาดนี้ เธอจึงได้รับโอกาสในฐานันักแสดงอีกด้วย ซึ่งตอนนี้เธอก็ได้สังกัด เป็นนักแสดงในค่าย YG เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเธอก็มีผลงานออกมามากมายหลายเรื่อง ทั้งซีรีส์ ภาพยนต์ และเว็บดราม่า เรามาดูผลงานของเธอกัน

ผลงานทางโทรทัศน์
Nevertheless (JTBC, 2021)
Let Me Introduce Her (SBS, 2018)
Flower Ever After (Naver TV Cast / Oksusu, 2018)
Night Light (MBC, 2016)
Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (SBS, 2016)

ผลงานทางภาพยนตร์ 
Midnight Runners (2017)

ผลงานทาง Music Video

K.will – 촌스럽게 왜 이래 (You don’t know love)

BIGBANG – 우리 사랑하지 말아요 (LET’S NOT FALL IN LOVE) 

Kim Hyung Jun 2012 Solo Album ‘Sorry I’m Sorry’ 

 

 ยุนซลคนเท่ แฟนคลับรักแฟนคลับหลง 

ยุนซล Nevertheless ยุนซล Nevertheless ยุนซล Nevertheless

ด้วยความที่สาวหมวยหน้าเก๋ ลีโฮจุง มีนิสัยสบาย ๆ ชิล ๆ เฮฮาอารมณ์ดี ตามประสาสาวคิดบวก ที่มีเป็นตัวของตัวเองสูง เธอคนนี้จึงมักมีแต่รอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้คนรอบข้างเสมอ ออกจะเป็นสาวโก๊ะ ๆ ทะเล้น ๆ ด้วยนะ เลยทำให้แฟน ๆ ทั้งรักทั้งหลงในเสน่ห์ตรงนี้ จนโดนตกเข้าด้อม กลายเป็นแฟนคลับ ตัวจริงเสียงจริงไปหลายคนเลย ซิสก็เป็นหนึ่งในนั้นนะ☺️

ยุนซล Nevertheless ยุนซล Nevertheless

ยิ่งพอมาได้เห็นเธอ ในผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด อย่าง Nevertheless แล้ววว บอกเลยว่าคาแรคเตอร์เด่นจนเกินต้าน โดยเฉพาะคาริสม่าหลัวนี้คือสุด ๆ เกิดความประทับใจในฝีไม้ลายมือการแสดงของน้อง ที่สามารถตีแผ่สังคมหรือกลุ่มคน LGBTQ ให้เราได้เห็นมุมมองความคิด และความมีเสน่ห์ของคนเหล่านี้ยิ่งขึ้น เล่นดีจนอยากสิงจีวาน จะได้เรียกหา ซลลลอ่าาา~ ถึงจะเฟรนโซน แต่ก็ลุ้นคู่ซลไม่น้อยไปกว่าคู่อื่นเลยนะ งานนี้เรียกว่าแจ้งเกิดน้องสุด ๆ เลยก็ว่าได้

ยุนซล Nevertheless ยุนซล Nevertheless ยุนซล Nevertheless

คิดดูแล้วกันว่าคาริสม่าแรงแค่ไหน ซีรีส์ออนแอร์ไปไม่เท่าไหร่ ลีโฮจุง ก็ได้ขึ้นปก Marie Claire Korea ฉบับ August 2021 แล้วจ้าาา เอาเป็นว่า..ใครที่หลงเสน่ห์ของสาวหมวยหน้าเก๋ ” ลีโฮจุง “ หรือ ” ยุนซล “ เข้าแล้ว dก็อย่าลืมไปดูซีรีส์ Nevertheless กันนะจ๊ะ เพราะทางนี้ก็จะติดตามผลงานของน้องต่อไป ส่วนใครที่แค่รอดูซีรีส์อาทิตย์ละวัน มันไม่พอจริง ๆ ก็เชิญไปส่องน้องทาง Instagram ได้ที่ holly608 รับรองว่าได้ไถ่ดูความสวยเก๋มีสไตล์ กันแบบเพลิน ๆ แน่นวนนนน

 

 

 

Photo credit:

Comments

comments