เป็นซีรีส์เรื่องใหม่ทาง Netflix ที่กระแสปัง! ดังเป็นพลุแตก แม้ว่าเพิ่งออกมาไม่กี่ตอน ก็ได้ตำแหน่งผู้ชมมากที่สุด Netflix ไปครองเป็นที่เรียบร้อยกับ ซีรีส์เกาหลี เรื่อง Nevertheless (알고있지만) หรือชื่อภาษาไทยว่า รักนี้ห้ามไม่ได้ ที่นอกจากจะได้นักแสดงดาวรุ่ง ทั้ง 2 คน อย่าง ซงคัง และ ฮันโซฮี มาแสดงแล้ว ยังมีอีกหลาย เหตุผล ที่ห้ามพลาด ซีรีส์เกาหลี Nevertheless เรื่องนี้เลย!! 

ซีรีส์เกาหลี Nevertheless

โดยเรื่องนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวความรัก ที่กำลังผลิบานในวัยหนุ่มสาว ของเพื่อนร่วมชั้นเรียนศิลปะสองคน อย่าง ยูนาบี (รับบทโดย ฮันโซฮี ) สาวที่มองโลกในแง่ร้าย เกี่ยวกับความรัก เพราะเธอเพิ่งโดนทิ้ง ให้อกหักมาหมาด ๆ แต่เธอก็ยังต้องการความรัก การออกเดท และความสัมพันธ์ที่ดี

ซีรีส์เกาหลี Nevertheless

จนได้มาเจอกับ พัคแจออน (รับบทโดย ซงคัง) หนุ่มมากเสน่ห์ ที่กร้าวใจสาว ๆ ด้วยลุคแบดบอย แถมชอบบริการเสน่ห์กับสาว ๆ อยู่เรื่อย แถมยังเป้นคนที่ไม่จริงจังกับทุกความสัมพันธ์ เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มที่ “รักสนุกแต่ไม่ผูกพันธ์” ตัวพ่อเลยทีเดียว! แม้ว่าความต้องการของคนทั้งสองคนจะแตกต่างกัน แต่ทั้งคู่ก็เริ่มต้น Friends with Benefits ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาทั้งคู่

 

6 เหตุผล ที่ห้ามพลาด ซีรีส์เกาหลี Nevertheless ทนกระแสไม่ไหว!! จนต้องดู

 

#1. สร้างมาจาก เรื่องยอดนิยมใน Webtoon 

ซีรีส์เกาหลี Nevertheless

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซีรีส์เกาหลี ได้มีการหยิบเรื่องราวมาจาก Webtoon ที่ได้รับความนิยม เพราะเรื่องเหล่านั้น มักมีฐานแฟน ๆ ที่อ่านการ์ตูนนั้น ๆ อยู่แล้ว และอยากเห็นตัวละครต่าง ๆ นั้นกลายมาเป็นเวอร์ชั่นคนแสดงจริง โดยเรื่องนี้ ผู้อำนวยการสร้าง คิมการัม และฮันโซฮี ยังเคยกล่าวว่า พวกเขาเป็นแฟนตัวยง ในเวอร์ชั่น Webtoon

ซีรีส์เกาหลี Nevertheless

โดยคิมการัมบอกว่า เมื่อเธอได้อ่านเรื่องนี้ใน Webtoon เธออยากจะสร้างมันขึ้นมาเป็นซีรีส์ ที่คนแสดงจริง ๆ เพื่อถ่ายทอดข้อความที่สมจริง เกี่ยวกับเรื่องราวความรัก และความสัมพันธ์ ซึ่งเพื่อน ๆ ต้องไม่พลาดดูด้วยตัวเอง และพิสูจน์กันดูเองค่ะว่าซีรีส์นี้ เปรียบเทียบกับ Webtoon แล้วจะเหมือน หรือมีการปรับบทให้ต่างกันอย่างไร ไม่แน่น้าาาาา … ตอนจบอาจจะพลิกล็อคไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิดก็ได้

 

#2. เนื้อเรื่องสุดเรียล! 

ซีรีส์เกาหลี Nevertheless

แม้ว่าในเรื่อง Nevertheless นั้นจะมีเรื่องราวความโรแมนติก แสดงให้เห็นถึงช่วงเวลาที่หวานชื่น อิ่มเอมหัวใจของความรักวัยหนุ่มสาว แต่ก็มีความสมจริง สะท้อนความสัมพันธ์ที่ไม่ผูกมัด และการออกเดทสมัยใหม่ โดย ซงคัง ที่รับบทตัวเอกของเรื่องกล่าวว่า บทของเรื่องนี้ดึงดูดใจเขามาก ๆ เพราะ ” มีความโรแมนติก แบบที่เราคาดหวัง จากความรักของหนุ่มสาว แต่ก็มีสิ่งอื่นที่ทำให้เรื่องราวแตกต่าง และทำให้มันโดดเด่นกว่าเรื่องอื่น ๆ ” เรียกได้ว่าเหตุการณ์ในเรื่องจะต้องตรงกับชีวิตจริงของใครหลาย ๆ คนแน่นอน

 

#3. ได้ดาวรุ่งสุดฮอต! มาแสดง

ซีรีส์เกาหลี Nevertheless

เชื่อได้เลยค่ะว่า เกินครึ่งของเพื่อน ๆ ที่ดูเรื่องนี้เนี่ย เริ่มเข้ามาดูเพราะ ตัวเอกของเรื่อง ทั้ง ฮันโซฮี ที่เคยรับบท เมียน้อยน่าตบ ในซีรีส์ที่ดังสุด​ ๆ ของเกาหลีอย่าง A World of Married Couple โดยเรื่องนี้เธอได้รับบทเป็น นางเอก ที่ตามหาความรัก ความสัมพันธ์ดี ๆ กับหนุ่มหน้าหล่อ หน้าฟ้าประทาน อย่าง ซงคัง ที่โด่งดังจากเรื่อง Love Alarm และ Sweet Home 

ซีรีส์เกาหลี Nevertheless

โดยการคัดเลือกนักแสดงของเรื่อง ซงคัง และฮันโซฮี ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก คิมการัม กล่าวว่า “เมื่อฉันอ่าน Webtoon ต้นฉบับ ฉันนึกถึง ซงคัง และฮันโซฮีเลยค่ะ โชคดีที่พวกเขาชอบ Webtoon เรื่องนี้มาก ๆ และต้องการร่วมงานกับฉันด้วย” ซึ่งใคร ๆ ก็ต่าง ยอมรับเลยจริง ๆ ว่าทั้ง 2 เหมาะกับบทมาก ๆ และยังมีความสอดคล้อง กับตัวละครด้วยอย่าง ฮันโซฮี ยังพูดถึงตัว นาบี ของเธอว่า มีความคล้ายกับเธอมาก ทั้งพรสวรรค์ด้านศิลปะ และการวาดภาพบางส่วน ในบ้านของนาบี ก็เป็นผลงานของฮันโซฮีด้วย

 

#4. นักแสดงเคมีเข้ากันมาก!

ซีรีส์เกาหลี Nevertheless

นอกจากนักแสดงทั้ง 2 จะเป็นนักแสดงที่ทั้งสวย หล่อ และมีความสามารถมากมายแล้ว ยังมีพลังที่จะดึงคนดู เข้าสู่บทบาทให้อินได้อย่างง่าย ๆ เพราะเคมีในบทบาทของพวกเขานั้นเข้ากันสุด ๆ เพียงแค่ตัวละคร นาบี กับ พัคแจออน สบตากันเมื่อไร พวกเขาก็ดูเหมือน แม่เหล็กที่พร้อมจะดึงดูดกันและกัน (พร้อมชวนกันไปดูผีเสื้อได้ทุกเมื่อ ><) 

ซีรีส์เกาหลี Nevertheless

ซึ่งคิมการัม พูดถึงชื่อซีรีส์ Nevertheless ที่แปลว่า แต่อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ว่าทุก ๆ คนสามารถรับรู้ถึงความเจ็บปวด แต่อย่างไรก็ตาม ก็ยังรู้สึกอยากตกหลุมรักใครสักคนอยู่ดี

เอาเป็นว่า ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะเคยมีประสบการณ์ความรักแบบนี้มาก่อนหรือไม่ ก็จะอินไปกับตัวละคร  และการแสดงของพวกเขา จนอย่างจะให้ถึงวีคหน้าไว ๆ แน่นอน

 

#5. ฉากรักอันเร่าร้อน 

ซีรีส์เกาหลี Nevertheless

แม้ว่าเราจะได้เห็นเคมีของทั้งคู่ ผ่านทั้งทีเซอร์และภาพนิ่งไปแล้ว ซึ่งในเรื่องก็มีบางฉาก บางตอนที่มีเรท 19+ เพื่อแสดงความสัมพันธ์อันร้อนแรง และเซ็กซี่ของพวกเขาด้วย ซงคังแซวว่า “ ในเรื่องมีฉากที่ทำให้หัวใจเต้นรัว ๆ มากมายหลายซีน ในละครของเราเลยครับ ” ซี๊ดดดดดด….แค่คิดภาพตามก็เขินแทนแล้ว 

 

#6. เพลง OST เพราะ ๆ

ซีรีส์เกาหลี Nevertheless

นอกจากเนื้อเรื่องจะสนุก และสมจริง จนใคร ๆ ต่างติดงอมแงมแล้ว เพลงประกอบ OST ของเรื่องนี้ยังเพราะมาก ๆ เปิดตอนซีนอารมณ์ยิ่งอิน! ซึ่งเพลงทั้งหมดที่เปิดในเรื่องนี้ ไปตามหาฟังกันได้นะจ๊ะ ได้แก่

 

We’re Already (우린 이미) โดย KIMMUSEUM

 

나이트 오프 (Night Off)

 

นอกจากนั้นยังมี ‘So Tender’ โดย SAY SUE ME (세이수미),  ‘Heavy Heart’ โดย Rio, ‘Butterfly’ โดย J.UNA ,‘Love Me Like That’ โดย Sam Kim

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ 6 เหตุผล ที่ห้ามพลาด ซีรีส์เกาหลี Nevertheless ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่รู้เรื่องราวดี ๆ แบบนี้ หรือทนกระแสไม่ไหว!! รีบจัดไปเลยค่ะ!! สนุกและฟินแน่นอน

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อนแล้วเจอกันใหม่ บ๊าย >///<

 

 

CR : Why ‘Nevertheless’ is the Latest Must-Watch  , philstar

Comments

comments