ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าช่วงนี้ ซีรีส์เกาหลีสายดาร์กอย่าง Squid Game เล่นลุ้นตาย กำลังมาแรงขนาดไหน! เพราะเข้าโซเชียลมีเดียแพลตฟอร์มไหน หน้า feed ก็มีแต่ซีรีส์เรื่องนี้เต็มไปหมด แถมยังครองตำแหน่ง มียอดผู้ชมสูงสุดทั่วโลกไปเรียบร้อยแล้ว ไม่เว้นแม้แต่เหล่าดารานักแสดง ที่ได้รับความนิยมอย่างถล่มทลายไม่แพ้กัน โดยเฉพาะ!! ” คุณตำรวจ ฮวังจุนโฮ “ ที่กำลังเป็น talk of the town ไปทั่วบ้านทั่วเมือง จนมียอดผู้ติดตามใน Instagram เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว

ฮวังจุนโฮ

ฮวังจุนโฮ

ทำให้ตอนนี้มีหลายคน กำลังตามหาประวัติว่าเขาคนนี้ ว่าเป็นใคร มาจากไหน ชื่อแส้อะไร และมีผลงานอื่น ๆ ที่ไหนให้ติดตามอีกบ้าง !? ถ้างั้นก็อย่ารอช้า มาเปิดวาร์ปคุณตำรงจ เพื่อทำความรู้จักเขาไปพร้อม ๆ กันเลยยย~

 

 เปิดวาร์ป “ฮวังจุนโฮ” ตร.ออร่าแรงใน Squid Game ที่ทำเรามูฟออนไมไ่ด้! 

คุณตำรวจฮวังจุนโฮ ที่แฝงตัวเข้าไปในสถานที่เล่นเกมปริศนา เพื่อสืบหาพี่ชายที่หายไปของตัวเอง หนุ่มหน้าตี๋คนนี้เขาคนนี้มีชื่อว่า ” วีฮาจุน (Wi Ha Joon)” เกิดเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม ปี พ.ศ. 1991 ปัจจุบันเขาคนนี้ อายุ 31 ปี (30 นับสากล, 31 นับเกาหลี) กำลังดีเลยเนาะซิส☺️ กรุ๊ปเลือดเขาคือ กรุ๊ป B และแน่นอนว่าที่เห็นคุณตำรวจเขาทรงดีขนาดนี้ ก็เพราะเขามีส่วนสูง 180 เซนติเมตรจ้าา เรียกว่าสูงมาตราฐานโอปป้าไม่ขาดไม่เกิน

ฮวังจุนโฮ

วีฮาจุน เริ่มต้นเส้นทางสายนักแสดงครั้งแรก เมื่อปี พ.ศ. 2015 ภายใต้สังกัด MS Team Entertainment ต้นสังกัดเดียวกับ 4 นักแสดงหญิง ซนเยจิน อีมินจอง อีโชฮี และ โกซองฮี ขอบอกว่าเป็นนักแสดงชาย เพียงหนึ่งเดียว! ของค่ายนะคะ โดยเขามีผลงานทั้งหนังและซีรีส์มาอย่างต่อเนื่อง แต่ที่เห็นจะทำให้คนดูจำได้ขึ้นใจ ก็เห็นจะเป็นบทตัวเอกฆาตกรต่อเนื่อง (ที่หล่อโฮกกก) จากหนังเรื่อง MidNight ที่พึ่งฉายไปเมื่อเดือนมิถุนายน 2564 ที่ผ่านมาเอง บอกเลยว่าเล่นโคตรดี! โปรโมทภาพนิ่งไม่เท่าไหร่ แต่ภาพเคลื่อนไหวนี่มีเสน่ห์มากกก 

ฮวังจุนโฮ

 
ฮวังจุนโฮ
ฮวังจุนโฮ
 
เท่านั้นยังไม่พอนะคะ ใครที่โดนหนุ่ม วีฮาจุน ตก! ซิสยังมีเรื่องอื่น ๆ ที่เขาเล่นไว้มาแนะนำ แต่ละเรื่องเป็นที่น่าจับตามองทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์เรื่อง RomanceIsa Bonus Book เรื่องนี้บอกเลยว่าหล่อละมุนนีมาก รักสัตว์ อ่อนโยน อบอุ่นเป็นไมโครเวฟ รับบทหลงแม่หม้ายซึ่งเป็นนางเอกแล้ว 1 แถมยังแต่งตัวลุค Boyfriend ได้ใจ เป็นพระรองหลายเรื่องมาก ใน 18Again ก็กร๊าวใจไม่แพ้กัน ซึ่งจริง ๆ แล้วเราว่าเสน่ห์และคาริสมาาของเขาจัดว่าแรง ควรค่าแก่การขึ้นแท่นเป็นพระเอกอยู่น้า
 
ฮวังจุนโฮ ฮวังจุนโฮ ฮวังจุนโฮ
ฮวังจุนโฮ
 
ที่สำคัญคือหุ่นดีมาก!!! มากแค่ไหนลองให้ภาพนิตยาสาร Men’s Health ฉบับเดือนตุลาคมนี้ มันเล่าเรื่องเองแล้วกันเนาะ! เรียกว่าฮ็อตปรอทแตกจนยอด followers บนอินสตาแกรมส่วนตัวพี่เขาพุ่งขึ้นเป็น 1M ภายในระยะเวลาอันสั้นเลยแล้วกัน ที่ยอดฟอลมันพุ่งขึ้นเร็วมาก จนน่าตกใจขนาดนี้ ถ้าไม่เรียกว่าฮ็อตแล้วมันจะอะไรล่ะค้าาา เห็นมะ! เป็นที่รักเป็นที่ซัพพอร์ตขนาดนี้ จะไม่ให้ซิสเอามาเปิดสาร์ปยังไงไหว
 
ฮวังจุนโฮ

เอาเป็นว่าสาว ๆ คนไหนที่ยังมูฟออนจาก หนุ่มฮอตเสียงนุ่มลึกมีเสน่ห์ “ฮวังจุนโฮ” ผู้คุมหมายเลข 29 ไม่ได้ และอยากจะรู้จัก วีฮาจุน ให้มากยิ่งขึ้น ก็เรียนเชิญสาว ๆ มาตามวาร์ปนี้ไปเลยจ้า IG: wi__wi__wi บอกเลยว่าในชีวิตปกติของเขา ยิ้มสวยมาก หล่อ เซกซี่มีคาริสม่า หุ่นก็ดี พรรณนาขนาดนี้ได้ก็เพราะ ซิสตามไปฟอลมาแล้ว อิ อิ 😍

 

 

 

 

Photo credit:

Comments

comments