สวัสดีค่ะสาวๆ ชาว Clubsister ที่น่ารักทุกคน เราบอกก่อนเลยว่าวันนี้เรามีดาราแนะนำที่จะมาเขย่าหัวใจสาวๆ จนเหลว และทำให้จังหวะหัวใจของสาวๆ เราเต้นรัว พอขึ้นประโยคมาแบบนี้แล้ว สาวๆ หลายคนอาจคิดว่าเป็นชายหนุ่มแน่นอน แต่! เปล่าค่ะ วันนี้ขอเสนอ 5 ดารา Hollywood หญิง ที่หล่อจนต้องร้องขอเป็นหลัวกันเลยทีเดียว งั้นอย่ารอช้าเริ่มที่คนแรกกันเลย

5 ดารา Hollywood หญิง ที่ทำเอาผู้หญิงด้วยกันยังใจเหลว!

คนที่ 1: Blake Lively

ภาพยนตร์แนะนำ: A Simple Favor

ดาราสาวที่ทั้งเท่ห์และสวย ในเวลาเดียวกันอย่าง เบลก ไลฟ์ลี สาว ๆ หลายคนอาจจะรู้จักเธอในคาแร็คเตอร์ของสาวสวยมาดคุณหนูจากซีรีส์ชุดชื่อดังของฝั่งอเมริกาอย่างเซเรน่าจากเรื่อง Gossip Girl แต่ทว่าสาวๆ รู้ไหมคะว่า เบลกนั้นมีมุมเท่ห์จนเขย่าวงการกลายเป็นหลัวแห่งชาติอยู่ช่วงหนึ่ง จากคาแร็คเตอร์ เอมิลี่ สาวสวยสุดเท่ห์ที่เต็มไปด้วยปริศนาจากเรื่อง A Simple Favor เมื่อปี 2018 ที่ไม่ว่าดูยังไงก็หล่อจนอยากได้เป็นหลัวเลยทีเดียว

**ซึ่ง Dead Shot ที่คร่าหัวใจของสาวๆ หลายคน คือช็อทที่เอมิลี่ก้าวลงจากรถท่ามกลางสายฝน ในชุด Formal แบบทักซิโดสีดำทั้งชุด (ช็อทนี้คือตุยไปเลย)

ดารา Hollywood หญิง

 

ดารา Hollywood หญิง

ประวัติ Blake Lively: เบลก ไลฟ์ลี หรือชื่อเต็มๆ ของเธอคือ Blake Christina Lively เธอเกิดเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม ปี 1987 ที่รัฐแคลิฟอเนียร์ ประเทศสหรัฐฯ เรียกได้ว่าเธอเป็นสาวสวยสไตล์อเมริกันโดยสมบูรณ์แบบ เบลก ไลฟ์ลี่นั้นเข้าสู่วงการบันเทิงโดยการเล่นภาพยนตร์เรื่องแรกคือ Sandman เมื่อปี 1998 แต่ทว่าผลงานในวงการที่ทำให้เธอมีชื่อเสียงและขยายฐานแฟนคลับไปเป็นวงกว้างเลยนั่นก็คือซีรีส์ชุดของอเมริกาที่ฉายในช่อง The CW อย่างเรื่อง Gossip Girl

ซึ่งเธอรับบทเป็นตัวเอกของเรื่องอย่าง เซเรน่า และด้วยความสามารถของเธอบวกกับความป๊อปของซีรีส์ชุดเรื่องนี้ทำให้เธอถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลต่างๆ มากมาย แต่ทว่าภาพยนตร์ที่สร้างชื่อเสียงและทำให้เธอเป็นดารา Hollywood หญิงที่ตราตรึงมากที่สุดเลยคือเรื่อง The Age of Adaline โดยเธอรับบทเป็น อดาไลน์ โบว์แมน

ดารา Hollywood หญิง

เรื่องย่อ A Simple Favor: เรื่องราวของ ‘สเตฟานี่’ (Anna Kendrick) ซิงเกิ้ลมัมที่สวมบทบาทบล็อกเกอร์สาวอยู่ๆ ก็กลายเป็นเพื่อนซี้กับ ‘เอมิลี่’ (Blake Lively) คุณแม่ยังสาวที่ดูสวยและเท่ห์ในเวลาเดียวกัน แถมยิ่งรู้จัก ยิ่งน่าค้นหา แต่อยู่มาวันหนึ่ง เอมิลี่กลับหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย สิ่งเดียวที่หลงเหลืออยู่คือปริศนาที่(ไม่)พร้อมให้ใครมาค้นหา และแล้วสเตฟานี่ก็เป็นผู้กล้าที่พร้อมจะออกไปหาคำตอบนี้ด้วยตัวเอง 

 

คนที่ 2: Cara Delevingne

ภาพยนตร์แนะนำ: Paper Town

คนถัดไปที่เราอยากจะแนะนำให้สาวๆ รู้จักนั้น เธอเป็นดาราและนางแบบมากความสามารถที่เปิดตัวว่าตนเองเป็น LGBT แบบออกสื่อ อีกทั้งเธอยังเป็นคนที่มีเอกลักษณ์ในแบบที่ใครมองเป็นต้องเหลียวหลัง แต่ทว่าส่วนตัวแล้วมองยังไงเธอคนนี้ก็หล่อเสียมากกว่าสวย และนั่นก็คือ คาร่า เดเลวีน นางแบบสาว Victoria Secret ที่ผันตนเองมาเป็นนักแสดงมากความสามารถ

ดารา Hollywood หญิง

ดารา Hollywood หญิง

ประวัติ Cara Delevingne: คาร่า เธอเกิดวันที่ 12 สิงหาคม ปี 1992 เธอเป็นหลานสาวของ Sir Jocelyn Stevens อดีตเจ้าของนิตยสาร Queen และเป็นหลาวสาวของพระนางสนองพระโอษฐ์ Princess Margaret เรียกได้ว่าประวัติและพื้นเพของเธอไม่ธรรมดาเลยทีเดียว โดยคาร่าได้เริ่มเข้าวงการบันเทิงครั้งแรกมาจากผลงานการเป็นนางแบบชุดชั้นในวาโก้ตอนอายุ 10 ขวบ และผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอเลยคือ เป็นนางแบบให้กับ Victoria Secret แบรนด์ชุดชั้นในสตรีที่มีชื่อเสียงระดับโลกเมื่อปี 2013 ด้วยบุคลิกที่ดูห้าวๆ ซุกซนเป็นเอกลักษณ์

อีกทั้งเธอยังมีดวงตากลมโต และคิ้วที่โก่งแท่ห์ ซึ่งเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่าเธอไม่เคยทำอะไรกับคิ้วของเธอเลย เธอปล่อยให้มันขึ้นเองตามธรรมชาติ แต่ต่อมาเธอก็ประกาศลาออกจากการเป็นหนึ่งในนางฟ้าของ Victoria พร้อมผันตนเองมาเป็นฐานะดารา Hollywood หญิงแทน โดยภาพยนตร์เรื่องแรกที่เธอได้ร่วมแสดงคือเรื่อง Anna Karenina เมื่อปี 2012 และภาพยนตร์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอเลยคือเรื่อง Paper Town โดยเธอรับบทเป็น มาร์โก เด็กสาวที่ชวนน่าหลงใหลที่เต็มไปด้วยปริศนา

ดารา Hollywood หญิง

เรื่องย่อ Paper Town: เรื่องราวของหนุ่มสาวที่อาศัยในเมืองเล็กๆ อย่าง ควินติน (Nat Wolff) เด็กหนุ่มสุดเนิร์ดที่แสนจะขี้อาย และค่อนข้างเก็บตัว เขาแอบชอบมาร์โก ( Cara Delevingne) หญิงสาวเพื่อนสนิทในวัยเด็กที่อยู่บ้านตรงข้ามกัน ซึ่งแต่ก่อนเธอและเขาสนิทกันมาก มาร์โกเป็นหญิงสาวที่ชอบเรื่องเล้นลับ ซุกซน และเต็มไปด้วยปริศนา แต่เมื่อเวลาเปลี่ยนไปทำให้ความสนิทของเขาและเธอเริ่มจางหายไป และในคืนหนึ่งมาร์โกปรากฏตัวในห้องนอนของควินตินเพื่อชวนเขาไปแก้เผ็ดแฟนเก่าของควินติน แต่ทว่าในเช้าวันรุ่งขึ้นมาร์โกได้หายไปไปอย่างลึกลับไร้ร่องรอย และด้านข่าวลือต่างๆ มากมายทำให้ควินตินตัดสินใจออกเดินทางตามหามาร์โกหญิงสาวที่เธอรักพร้อมกับเพื่อนสนิทสุดเนิร์ดของเขาอีก 2คน

 

คนที่ 3: Cate Blanchett

ภาพยนตร์แนะนำ: Ocean’s 8

หากพูดถึงดารา Hollywood หญิงที่เป็นเสมือนขวัญใจชาว LGBT เลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ Cate Blachett นักแสดงชาวออสเตรเลียที่มีชื่อเสียงระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของการแสดง หรือการกำกับละครเวที  และเรื่องที่สร้างชื่อเสียงให้เธอเป็นสามีแห่งชาติเลยก็คือเรื่อง Carol หนังโรแมนติก ดราม่า LGBT ที่ภาพสวยและบทภาพยนตร์ดีเยี่ยม แต่ทว่าความหลัวนี้ไม่ได้เจือจางหายไป พร้อมตอกย้ำอย่างหนักหน่วงกับบท ลู 1 ในกองโจร Ocean’s 8

ดารา Hollywood หญิง

ดารา Hollywood หญิง

ประวัติ Cate Blanchett: เคธ แบลนเชตต์ หรือมีชื่อเต็มๆ ว่า Catherine Élise “Cate” Blanchett เธอเกิดเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 1969 เป็นนักแสดงชาวออสเตรเลีย ที่ดีกรีถึงผู้อำนวยการ ด้านศิลปะร่วมและซีอีโอร่วมแห่ง Sydney Theatre Company โดยผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เธอกลายเป็นดารา Hollywood หญิง ที่มีคนรู้จักไปทั่วโลกเลยคือ บทเจ้าหญิงอลิซเบธจากภาพยนตร์ระดับตำนานอย่าง Elizabeth: The Golden Age

ไม่เพียงแค่นั้นเธอถูกเสนอเข้าชิงรางวัลออสก้าและชนะรางวัลดารานำหญิงยอดเยี่ยมจากเรื่องนี้ด้วย แต่ทว่าภาพยนตร์ที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักอีกเรื่องหนึ่งคือบท เจ้าหญิงกาลาเดรียล จากเรื่อง The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring

ดารา Hollywood หญิง

เรื่องย่อ Ocean’s 8: และเรื่องที่ทำให้ดารา Hollywood หญิงคนนี้ตกเป็นสามีแห่งชาติอย่างอยู่หมัดเลยก็คือเรื่อง Carol และ Ocean’s 8 แต่ในครั้งนี้เราขอแนะนำหนังเบาสมองและสนุกแบบสุดๆ อย่าง Ocean’s 8 แทนแล้วกัน เรื่องราวพูดถึง เด็บบี้ โอเชี่ยน (Sandra Bullock) น้องสาวหัวแก้วหัวแหวนของหัวหน้ากองโจร Ocean Eleven (แต่ทว่าเรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกัน สามารถดูได้โดยไม่ต้องกังวล) เธอเพิ่งถูกปล่อยตัวออกจากคุกและในครั้งนี้ เธอมีแผนการอันแยบยลที่จะล้างแค้นแฟนเก่าเธอและปล้นเครื่องเพชรหลายพันล้านออกมาจากพิพิธพัณฑ์ โดยแผนการปล้นในครั้งนี้มีเธอและ ลู (Cate Blanchett) เพื่อนซี้สุดห้าวของเธอช่วยหาแก๊งค์สมาชิกในการร่วมปล้นครั้งนี้เพิ่ม

 

คนที่ 4: คริสเตน สจ็วต

ภาพยนตร์แนะนำ: Charlie’s angels 2019

ในบรรดาหนังที่สร้างจากนิยายรักโรแมนติกขึ้นชื่อนั้น เราเชื่อได้เลยว่าเรื่องแวมไพร์ส ทไวไลท์ จะต้องเป็นหนึ่งในหนังแนวโรแมนติกที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบ และหากพูดถึงดารา Hollywood หญิงที่มีชื่อเสียงแถม สวย เท่ห์ ฝีมือการแสดงยอดเยี่ยมแล้วละก็ จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากคริสเตน สจ็วต ดาราสาวที่เปิดเผยกับสื่อมวลชนเมื่อปี 2014 ว่าเธอเป็น Bisexual และนั่นทำให้ข่าวนี้ค่อนข้างเขย่าวงการกันเลยทีเดียวดารา Hollywood หญิง

ดารา Hollywood หญิง

ประวัติ Kristen Stewart: คริสเตน เกิดเมื่อวันที่ 9 เมษายน 1990 ที่ LA เธอเริ่มเข้าวงการบันเทิงพร้อมกับการเล่นหนังเรื่องแรกในวัยเด็กกับเรื่อง Panic Room แต่ทว่าภาพยนตร์ที่ทำให้เธอมีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในฐานะดารา Hollywood หญิงเลยนั่น ก็คือบทบาทของเบลล์ จากเรื่อง Twilight Film Series

และนั่นทำให้เธอเป็นข่าวและพบรักกับ Robert Pattinson และต่อมาเธอก็ห่างหายไปจากการเล่นภาพยนตร์อยู่ช่วงขณะหนึ่ง แต่นั่นใช่ว่าเธอจะห่างหายไปจากวงการบันเทิงเลย เธอผลันตัวเองไปเป็นผู้จัดและเล่นหนังรางวัลเมืองคานส์อย่างเรื่อง Personal Shopper และในปี 2019 ที่ผ่านมาเธอรับบทเป็น ซาบิน่า หนึ่งในสมาชิก Spy สาวนางฟ้าของบอสชาลีย์

ดารา Hollywood หญิง

เรื่องย่อ Charlie’s angels 2019: Charlie’s angels เป็นภาพยนตร์ระดับตำนานที่มีมาตั้งแต่ปี 19 เป็นเรื่องราวของเหล่าจารชนหญิง ของ Charles Townsend Detective Agency โดยในปี 2019 เป็นการนำบทภาพยนตร์เดิมที่มีการดัดแปลงและเล่าเรื่องต่อยอดเล็กน้อย โดยพูดถึงแฮกเกอร์สาวสมาชิก 1 ใน 3 ของเหล่านางฟ้าชาลีย์เผลอหลุดข้อมูลลับสุดยอดขององค์กรไปสู่สาธารณะ และนั่นทำให้เธอถูกตามล่า และแล้วก็ต้องเป็นหน้าที่ของเหล่าสมาชิกนางฟ้าชาลีย์ที่ต้องปกป้องเพื่อนและ Agency ของตนเอาไว้

 

คนที่ 5: Erika Linder

ภาพยนตร์แนะนำ: Below Her Mouth

และแล้วก็มาถึงดารา Hollywood หญิงคนสุดท้าย และบอกเลยว่าคนนี้เด็ดดวงใจ สาวไหนเห็นเป็นต้องละลายตายไปพร้อมกับอากาศประเทศไทยเป็นแน่ เพราะเธอมีดีกรีเป็นนางแบบมืออาชีพชื่อดัง แถมยังเป็นดาราหญิงสุดแซ่บที่พรีเซ้นต์ความเป็นตัวเองได้อย่างสุดยอด อย่าง Erika Linder นางแบบสาวมาดเท่ห์ชาวสวีเดน ที่ได้ชื่อว่าเป็น Young Leonardo DiCaprio

ดารา Hollywood หญิง

ประวัติ Erika Linder: Erika Linder เธอมีชื่อเต็มว่า Erika Anette Linder Jervemyr เกิดวันที่ 11 พฤษภาคม ปี1990 เธอก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงโดยเป็นนางแบบหญิงและชายในเวลาเดียวกัน โดยผลงานถ่ายแบบที่สร้างชื่อให้กับเธอเลยนั้น คือ การถ่ายแบบนิตยสาร Candy Magazine โดยเธอสวมบทบาทเป็น young Leonardo DiCaprio จากเรื่อง The Basketball Diaries

และต่อมาเธอก็มีผลงานถ่ายแบบสร้างชื่อมากมายซึ่งจะเป็นการถ่ายแบบ Unisex Look ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ Tom Ford, LV และอีกมากมาย แต่ภาพยนตร์ที่สร้างชื่อเสียงและเป็นที่ฮือฮาของชาว LGBT และทำให้เธอก้าวเข้าสู่ดารา Hollywood หญิงเลยนั่นก็คือเรื่อง Below Her Mouth หนังรัก, ดราม่า แนว LGBT กับบทบาท ดัลลาส ช่างสาวสุดเท่ห์

ดารา Hollywood หญิง

ดารา Hollywood หญิง

เรื่องย่อ Below Her Mouth: ดัลลาส เจ้าของบริษัทรับเหมาก่อสร้างและรับซ่อมหลังคามาดสาวเท่ห์ ที่มีนิสัยเพลย์บอย ไม่ว่าสาวคนไหนก็ไม่เคยชนะใจเธอได้เลยซักคน แต่ทว่าเธอดันไปตกหลุมรัก จัสมิน ดีไซน์เนอร์หนังสือแม็กกาซีนสาวมาดผู้ดีชื่อดัง ที่กำลังหมั้นหมายกับหนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟ็ค ซึ่งความรักในครั้งนี้มันไม่ได้หอมหวาน และโรยด้วยกลีบกุหลาบอย่างที่เธอหวังไว้

 

รูปภาพและข้อมูลเพิ่มเติม

Comments

comments