นาทีนี้! ใครที่เป็นติงวงการบันเทิงเกาหลี แล้วที่ไม่รู้จัก ” Single’s Inferno “ ต้องระวังเอ้าท์ คุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่องกันเลยค่ะ! เพราะรายการนี้ เป็นรายการเรียลลิตี้เกาหลี ที่มาแรง!! ฮอตฮิต!! ไม่เพียงแต่ในระดับเกาหลีเท่านั้นนะ แต่มาแรงแบบ World Wide ขึ้นอันดับ 1 ใน Netflix ในหลายประเทศ รวมถึงที่ไทยด้วย

Single's Inferno

เปิดวาร์ป หนุ่มสาว รายการ “Single’s Inferno” เรียลลิตี้มาแรง 2022


* ด้านล่างนี้ อาจจะมีเนื้อหาสปอยล์ *

ขอเกริ่นเนื้อหาของรายการนี้คร่าว ๆ ก่อนนะคะ Singles Inferno หรือชื่อไทยว่า ” โอน้อยออก ใครโสดตกนรก ” เป็นในรายการเรียลลิตี้จับคู่ โดยจะมีผู้ร่วมรายการทั้งชายและหญิง เข้ามาตามหาความรัก ใช้ชีวิตร่วมกันบนเกาะที่เรียกว่า ” เกาะนรก “ มารวมอยู่ด้วยกันทั้งหมด 9 วัน 8 คืน โดยที่ทั้งหมด จะต้องทำอาหารกินกันเอง เดินไปกรอกน้ำกันเอง แถมยังห้ามบอกอายุ และอาชีพให้ใครได้รู้ด้วย

ซึ่งถ้าคู่ไหนเลือกคู่ได้ตรงกันแมทช์กัน รวมไปถึงถ้าใครชนะการแข่งเกมในรายการ ก็สามารถมีสิทธิ์เลือกคู่ พากันไปยังเกาะสวรรค์ ที่ที่เป็นห้องพักสุดหรู มีทั้งอาหารชั้นเลิศ สระว่ายน้ำ บริการสปา ให้พักผ่อนหย่อนใจ แถมยังเป็นที่ ที่สามารถถามอายุ และอาชีพได้ด้วย สมชื่อ “ เกาะสวรรค์ ” มากแม่!!

Single's Inferno

ซึ่งนอกจากธีมรายการที่น่าสนใจ ให้ผู้ชมได้ร่วมจิ้นกันแล้ว! จุดเด่นที่น่าติดตามของรายการนี้ อยู่ที่ผู้เข้าร่วมแข่งขันหนุ่ม-สาวทั้งหลาย ที่มีคาแรคเตอร์เฉพาะตัว ต่างคนก็ต่างมีเสน่ห์ ในแบบของตัวเอง ที่น่าหลงใหลสุด ๆ ฝ่ายผู้หญิงก็เสน่ห์เหลือล้น ฝ่ายผู้ชายก็หล่อ ล่ำ โปรไฟล์ดีมาก! จนต้องอยากเปิดวาร์ป ตามไป Follow IG กันรัว ๆ เล้ยยยยย

Single's Inferno

วันนี้ Clubsister เลยขอเปิดวาร์ป พร้อมกับรีวิว ผู้เข้าร่วมแข่งขันทั้ง 12 คน เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังดูรายการนี้อยู่ แล้วโดนคนตกล่ะก็ อยากจะตามไปฟอล!! ก็ไปฟอลตามกันได้ มาเริ่ม!

 

Song Ji-a (ซงจีอา)

Single's Inferno

สาวสวยปากเจ่อ ในตามีเสน่ห์สุดเซ็กซี่ ที่มองไปหาใคร ก็สะกดใจให้หยุดที่เธอได้คนนี้บอกแล้วว่า ชั้นเชิงการเต๊าะผู้ชายของเธอนั้น เข้าขั้นปรมาจารย์!! จนอยากฝากตัวเป็นลูกศิษย์ เข้าสำนักเธอเลยค่ะ กราบขุ่นแม่!!! มีคนบอกว่าเธอนั้นคล้าย เจนนี BLACKPINK ด้วยนะเออออ…ไปตามกันได้ที่ 

IG: @dear.zia


 

Kang So-Yeon (คังโซยอน)

Single's Inferno

อีกหนึ่งสาวในรายการ ที่มองมุมไหน ก็มีเสน่ห์เป็นธรรมชาติสุด ๆ คังโซยอนคนนี้ เป็นคนที่คลั่งไคล้การออกกำลังกายมาก ๆ มาพร้อมกับรูปร่างหุ่นแบบนักกีฬา ที่ทั้งฟิต และเฟิร์ม บวกกับผิวสีแทนดูมีเสน่ห์สุด ๆ เลยค่ะ

IG: @kangsoyeon__


 

Shin Ji-Yeon (ชินจียอน)

Single's Inferno

อีกหนึ่งสาวที่ผู้ชายในรายการแทบจะประเคนหัวใจให้ ด้วยความที่ลุคลูกคุณ บอบบาง ผิวขาวตัวเล็กสเป็คผู้ขนาดนี้ บอกเลยว่าเป็นอีกคนที่เกินต้าน

IG: @jiiiyeonie__


 

An Yea-Won (อันเยวอน)

Single's Inferno

สาวคนนี้ มีหุ่นที่เรียกได้ว่า Perfect นาฬิกาทรายมากแม่! นอกจากผมจะเซ็กซี่แล้วยังมีรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ ยิ้มที่โลกสดใสมากๆ แถมยังตลกขี้เล่นมีความเฮฮาสุดๆ ฟีลเพื่อนสาวมากเลยสาวคนนี้

IG: @yeah.w__


 

Kim Hyeon-Joong (คิมฮยอนจุง)

Single's Inferno

หนุ่มหุ่นแซ่บคนนี้ แค่มองหน้าก็ละลาย!! เป็นสายนัมจา ออปป้าที่ดูแมนแบบ สุด ๆ แม้ว่าภายนอก จะดูเป็นคนที่เข้าถึงยาก แต่ขอบอกไว้ว่า รักเดียวใจเดียวนะจ๊ะ #เจ้าหยูหมา

IG: @__1126.1


 

Moon Se-Hoon (มุนเซฮุน)

Single's Inferno

อีกหนึ่งหนุ่ม ที่รักเดียวใจเดียวสุด! ฉันชอบคนนี้! ก็คือคนนี้! ต้องได้คนนี้! จนต้องร้องเพลง ไม่อาจเปลี่ยนใจเธอคนเดียว เป็นคาถาบูชานางไปเลย ยอมมม!

IG : @moonofsh


 

Choi Si-Hun (ชเวชีฮุน)

Single's Inferno

หนุ่มหล่อ หน้าใส ฟีลน่ารักกกกกก แต่หุ่นแซ่บ แอบล่ำคนนี้ ให้ฟีลเพื่อนพระเอก แบบดูตรงไหนก็ละมุน ค่อยซับพอร์ตคู่อื่น แม้ว่าช่วงเวลาในเกาะนรก อาจจะมีแอบไขว้เขวบ้าง แต่พอรู้ใจตัวเองแล้ว ก็ไปสุดเหมือนกัน!

IG: @choi_hun2


 

Oh Jin-Taek (โอจินแทค)

Single's Inferno

พ่อหนุ่มหน้าหนวด ขวัญใจของสาวรุ่นพี่! เป็นหนุ่มผิวแทนที่เซ็กซี่ขยี้ใจสุด ๆ แม้ว่าช่วงแรก ๆ อาจจะมีวอกแวก เผลอใจไปบ้าง  แต่สุดท้ายโดยรวมแล้ว ก็เป็นก็รักเดียวใจเดียวอยู่นะ ใครที่ชอบผู้ชายขนดก หุ่นล่ำต้องห้ามพลาดที่จะฟอลหนุ่มคนนี้เลย

IG: @timelessbruno


 

Kim Jun-Sik (คิมจุนชิก)

Single's Inferno

หนุ่มคนนี้ อาจจะไม่ค่อยมีแอร์ไทม์ แต่หุ่นกล้ามล่ำตราตรึงใจมากแม่!! ดูหุ่นหมี แต่เป็นผู้ชายอบอุ่น มีแต่ความ Happy ยิ้มทีอยากเข้าไปหยิกแก้มเลยจ้า

IG: @juncore_


 

Cha Hyun-seung (ชาฮยอนซึง)

Single's Inferno

แค่เห็นรอยสัก ก็กลายเป็นกระแสโด่งดังในโลกโซเชียลมาก ๆ เลยค่ะ เรียกได้ว่าหนุ่มคนนี้เคยเป็น Talk Of The Town กันมาแล้วนะ พ่อหนุ่มตาตี่ ลายสักเซ็กซี่ขยี้ใจแบบนี้ ใครจะทนไหว ยิ่งส่งยิ้มมาแต่ละที ตุยไปเลยจ้า

IG: @502bright


 

Seong Min-ji (ซองมินจี)

Single's Inferno

อีกหนึ่งสาวที่มาในช่วงท้าย ๆ ของรายการ แต่ก็ได้แอร์ไทม์ไปเยอะอยู่นะ ภายนอกแม้ว่าสาวคนนี้ จะดูหยิ่ง ๆ เชิ่ด ๆ แต่เธอมีใจที่แน่วแน่มาก ชอบใครแล้วไปสุดจริง ๆ

IG: @im_min.vely


 

Kim Su-min  (คิมซูมิน)

Single's Inferno

ปิดท้ายกันที่สาวน่ารัก รอยยิ้มสดใสคนนี้ค่ะ แค่มองลักยิ้มเวลาเธอยิ้มเนี่ยนะก็เริ่มสดใสชีวิตเบิกบานขึ้นมาเลยค่ะ เป็นสาวที่มีพลังบวก เห็นแล้วน่าเอ็นดู ดูไปก็แบบ “โอ้ยยย หนูลู๊กกก”

IG: @sumesume_


เปิดวาร์ปหนุ่มสาว รายการ Single’s Inferno ไปให้เรียบร้อยแล้ว ก็ตามไปจิ้มลิ้งค์ ไปฟอล IG และติดตามดูรายการกันได้นะจ๊ะ เชื่อเลยว่ากระแสดี มีแต่คนจิ้น! แถมแต่ละคนยังดังเป็นพลุแตกขนาดนี้ อาจจะมีทำซีซั่น 2 ต่อแน่นอนเลย 

Comments

comments