‘หนาวเนื้อ ห่มเนื้อ จึงหายหนาว’  แต่แฟชั่นที่ Clubsister กำลังนำมาเสนอสาวๆ กลับยิ่งทำให้ซิสหนาวหัวใจซะมากกว่า แง.. ฟูมฟายขนาดนี้จะเป็นแฟชั่นอะไรไปได้หล่ะคะถ้าไม่ใช่ แฟชั่นคู่รัก ซึ่งครั้งนี้เราจะชวนน้องซิสที่มีคู่แล้วมาอินเลิฟแมทช์ลุคหน้าหนาวแบบเป็นคู่กัน จากที่เคยแชร์แฟชั่นชุดคู่แบบปกติก็ทำให้สาวๆ หนุ่มๆ กร๊าวใจกันมากพออยู่แล้ว ยิ่งพอมาเป็นแฟชั่นหน้าหนาวบอกเลยว่าความตะมุตะมิ มุ้งมิ้ง อุ่นไอเลิฟ ยิ่งมาเต็มเข้าไปใหญ่ 

และไม่ต้องบอกก็รู้อยู่เต็มอกว่าผู้หญิงอย่างเราอยากชวนคุณแฟนมาแต่งตัวด้วยขนาดไหน โดยเฉพาะ แฟชั่นคู่รักในหน้าหนาวยิ่งเป็นอะไรที่นานๆ ทีจะมีมาให้อินกับเขาปีละไม่กี่วันเท่านั้น ยิ่งเห็นคู่รักสไตล์เกาหลีที่ขยันอัพเดทเทรนด์แฟชั่นหน้าหนาวมาแมทช์ง่ายแถมลงตัวเวอร์ตำตาอีก แล้วหนาวนี้ใครหล่ะจะอยากแต่งเปรี้ยวให้เดียวดายเนาะ 

มาจ่ะคนมีคู่ทั้งหลาย! ตามมาส่องไอเดีย “แฟชั่นคู่รักฤดูหนาว” ให้เบาหวานขึ้นตาไปเลยยย

 

แฟชั่นคู่รัก
www.frestyle.blog

ถ้าจะเปิดตัวแฟชั่นคู่รักหน้าหนาวก็ต้องเปิดด้วย French Couple คู่นี้ ALICE BARBIER & JS ROQUES จะบอกว่าเป็นคลื่นลูกใหม่ของวงการแฟชั่นที่พรีเซ็นตัวเองฉบับคู่รักที่น่าจับตามองที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้นะคะ ก็ลองดูลุคที่เค้ามิกซ์แอนด์แมทช์เข้ากันดูสิ การคุมโทนสี การใส่เสื้อแบบ unisex แค่นี้ก็กินขาดแล้ว!!

แฟชั่นคู่รัก
www.jaimetoutcheztoi.com

ยังคงอยู่ที่คู่นี้ไม่ไปไหน เพราะซิสติดใจชุดคู่ที่ไม่ต้องคู่ของ French Couple คู่นี้มากๆ ทั้งเนื้อทั้งตัวมีแค่สีขาวกับเทา แต่แมทช์แล้วเข้ากับฉบับ Winter Couple Look ได้ดั่งใจมาก คู่รักสายมินิมอลเราว่าน่าเอาไปเป็นไอเดียอย่างแรวงงง

แฟชั่นคู่รัก
www.hellofashionblog.com

คู่รักนักบิดหรือไม่ต้องเป็น Biker แต่หลงใหลได้ปลื้มกับ Leather Jacket อยู่มาก! ซิสแนะนำว่าคู่คุณต้องตำแฟชั่นคู่รักฤดูหนาวลุคนี้ค่ะ แฟชั่นนี้หญิงแต่งก็ดูชิค ชายแต่งก็ดูเท่ บอกเลยว่าเข้าขากันสุดๆ คู่ไหนไม่ชอบชุดมุ้งมิ้งแต่ชอบเท่ๆ มีเอกลักษณ์น่าจะตอบโจททย์มาก

https://m.blog.naver.com/nasajji

คู่รักเสื้อกั๊ก! น่ารักดีนะคะพอหยิบเสื้อกั๊กมาใส่กันหนาวเป็นคู่แบบนี้ และไม่ต้องหาเสื้อกั๊กที่เป็นสีเดียวกันมาใส่แมทช์ก็ได้ เล่นลูกเล่นแมทช์สีตรงข้ามอย่างในแบบซิสว่ามันก็เก๋ดีออก เป็นสไตล์คู่กันแบบเรียบง่ายที่ไม่ธรรมดาเลย กิมมิคพวกหมวกก็เสริมได้น่ารักดี

www.jaimetoutcheztoi.com

Greenery Couple งานสีเขียวต้องมา! ใครจะไปคิดว่าการแมทช์แฟชั่นคู่รักจะไปได้ดีเมื่อเป็นสีเขียว และดูจากการแต่งตัวแล้วทั้งๆ ที่ฝ่ายชายออกจะแต่งไปทางแนวสตรีทสไตล์ ส่วนฝ่ายหญิงก็ออกแนว working woman look ซะด้วยซ้ำ แต่ลิ้งค์ของสีนั้นทำให้เป็นแฟชั่นชุดคู่ที่เข้ากันได้อย่างเหลือเชื่อ

www.fashion.pinrepin.com

แน่นอนว่า แฟชั่นชุดคู่ จะไม่มีสไตล์ All-White ไม่ได้ โดยเฉพาะชุดคู่รักในฤดูหนาว ถ้าไม่แมทช์แฟชั่นสีขาวล้วนก็คงจะพลาดน่าดู และลุคคู่ที่ซิสเอามาฝากก็ยูนีคมากเวอร์! เน้นแมทช์ All-White แนว Masculine งานนี้เดินมาเท่แบบคลีนๆแพ็คคู่เลย

www.instagram.com/lodge_kr

ใครรู้ตัวว่าเป็นคูารักสายชิล เราว่าการแมทช์ แฟชั่นคู่รัก แบบนี้น่าจะเข้ากับสไตล์ของคู่คุณได้อย่างดีเลยนะคะ ดูสบายตาแบบชาว Eco มากๆเลย จับไม้จับมือกันนิดๆ หน่อยๆ ก็เลิศละ

www.hgulplusbag.com

คู่ไหนมีแพลนไปเมืองหนาวอากาศติดลบด้วยกัน ซิสแนะนำว่า Black Puffy Jacket แบบนี้เอาอยู่ เอาอยู่ทั้งสไตล์เท่ๆแบบแฟชั่นคู่ และที่สำคัญเอาอยู่เรื่องกันลมหนาวแน่นอนจ้า!

www.refinery29.com

อย่างที่ซิสเคยบอกไปว่า Trench Coat กำลังมาแรงในแฟชั่นหน้าหนาวตอนนี้ ฉะนั้นน้องซิสที่มีคู่ทั้งหลายจัดกับที่รักคนละตัวด่วนๆจ้า!! เดี๋ยวคู่อื่นเค้าใส่ลิ้งค์กันแล้วจะได้แต่มองนะถ้ายังไม่อัพเดทไอเทมนี้

www.instagram.com/_so.ra

แจ็คเก็ตยีนส์คู่แมทช์เหมือนกันทั้งสีทั้งแบบ ต่างตรงแค่กระโปรงกับกางเกงให้รู้ว่าใครเป็นใครเท่านั้นเอง เอ็นดู!

www.birdonahotdog.tumblr.com

ความเซอร์ที่ยังอุตส่าห์ลิ้งค์ไอเทมคู่! ผู้ชายใส่แจ็คเก็ตยีนส์ทับสเว็ตเตอร์สีเบจ ส่วนผู้หญิงใส่เสื้อกันหนาวสีเบจทับเชิ้ตยีนส์ วิถีคนคูลเค้าแมทช์ชุดคู่กันแบบนี้นี่เอง~

 

Comments

comments