พอเข้าหน้าร้อนโซนซัมเมอร์ทีไรสาวๆก็อดไม่ได้ที่จะหั่นผมสั้นทุกที จริงไหมคะซิส! แต่ไม่ว่าจะด้วยอากาศหรือเหตุผลอะไรก็ต้องยอมรับอยู่ดีว่า “ทรงผมสั้น” ฮอตฮิตเสมอ แต่หลายคนที่ลงทุนตัดผมสั้นมาแล้วก็มักจะปัญหาน่าปวดหัวเรื่องของการ เซ็ตผมสั้น ให่ไม่น่าเบื่อหรือดูมีเลเยอร์มากกว่าสั้นไปวันๆใช่ไหมละ บางครั้งนั่งทำไปเซ็ตไปทรงผมก็ออกมาไม่ถูกใจซักที เสียเวลากว่าจะะออกบ้านทั้งๆที่ผมสั้นแล้วแท้ๆ มาค่ะไม่ต้องหงุดหงิดกังวลใจไป เพราะวันนี้ Clubsister รวบรวมสไตล์ เซ็ตผมสั้น 10 ทรงเก๋ๆมาฝากกัน ใครที่กำลังหาไอเดียหรือคิดไม่ออกอยู่ งานนี้แค่เปิดดูแล้วทำตามก็ออกบ้านสะบัดบ๊อบชิคๆเก๋ๆไม่มีเบื่อแล้ว

“บ๊อบเปียก” เซ็ทผมสั้น แบบนี้ใช่ว่าจะต้องหัวเปียกจริงๆซะเมื่อไหร่หล่ะคะ แค่หาแว๊กซ์มาเซ็ทให้ผมดูจับทรงสวยๆเหมือนผมสระใกล้แห้งไรงี้!

View this post on Instagram

minibob × ?

A post shared by 齋藤愛 ・Ai Saito 【LOAVE AOYAMA】 (@ai___saitoo) on

แสกกลางแล้วติดกิ๊บแบบหนูหิ่น! ดูเหมือนล้อเล่นแต่ซิสไม่ได้ล้อเล่นนะคะ ก็ช่วงนี้ Hair Clips มาแรวงมว๊าก! แล้วผมสั้นๆน่ารักทำไมจะเซ็ตทรงนี้ไม่ได้หล่ะ กิ๊บมีเก๋ๆกี่แบบก็จัดไปจ้า!

ถ้าติดกิ๊บแล้วน้องซิสยังรู้สึกคิ้วท์ไม่พอเราก็แนะนำให้ไดร์งุ้มผมเข้าไปให้มีวอลลุ่มชวนฝันแบบนี้ค่ะ! รับรอง เซ็ตผมสั้น ทรงนี้ไม่มีเอ้าท์ หวานๆออกเดทได้อีก

https://www.instagram.com/p/BrKdZZ8HQWD/

มัดครึ่งไปเลยจ้า! ออกบ้านจะไม่ทันแล้ววว เซ็ตผมสั้น เกล้าครึ่งหัวไม่ต้องตั้งใจมากแบบนี้รับรองรอด!

เซ็ตผมสั้น
https://haircutcraze.com/

ถ้ามัดครึ่งได้แล้วงาน Half Bun ก็ต้องมานะคะซิส! ยิ่งสาวผมสั้นทำสียิ่งต้องโดนทรงนี้ซักวันสองวันให้ผมสั้นของเราไม่น่าเบื่อค่ะ

เซ็ตผมสั้น
http://masi-maro.com/

จะเพิ่มความน่าสนใจให้ทรง Half Bun ของผมสั้นของคุณด้วยการลอนผมก็ยิ่งเป็นไอเดีย เซ็ตผมสั้น ที่บรรเจิดนะคะ

View this post on Instagram

なんでもそう 作業になっちゃいけない。 やらされてると思っちゃいけない。 世の中は 考え方ひとつで いくらでも見え方が変わる。 自分の未来は 考え方ひとつで いくらでも拓けていく。 自分を変えられるのは 誰かじゃなくて 自分しかいないんだよ。 だからこそ 僕は最大限のサポートをしたい 背中を押したい 一緒にいい夢を見たい そしてその夢を一緒に叶えたい 僕は僕に関わってくれた人を みんな幸せにしたい。 恩返しを絶対にしたい。 いいヘアといいお店といいスタッフでね♡ #ryostyle #hair #color #arrange #シースルーカラー #外国人風 #リボンアレンジ #グランジカール #nylon #vivi #ar #美容室 #美容師 #渋谷 #原宿 #ローポニー #タルん結び #波打ち #ハイライト #ダブルカラー #大人かわいい #ヴェールカラー #ダブルアッシュ

A post shared by Ryo Kanei / blink (@ryo_hair) on

เวลาผมสาวๆสั้นแล้วมัดหางม้านี่เป็นทรงที่น่ารักมากเลยนะคะ ดูมินิๆชิคๆเก๋ๆ มัดหลวมๆแบบ messy หน่อยดูมีสไตล์ดี มองแล้วดูมีเลเยอร์ของทรงผมเก๋ไก๋ในแบบที่สาวผมยาวทำไม่ได้ไปอีกแบบนะ

เซ็ตผมสั้น
https://www.instagram.com/_0_3_1_1_/
เซ็ตผมสั้น
https://www.instagram.com/_0_3_1_1_/

เปียหางม้าจิ๋วๆน่ารักๆจากทรงผมสั้นนี่แหละเป็นหนึ่งในไอเดียที่เราอยากให้สาวผมสั้นลองทำ บอกเลยว่าน่ารักมุ้งมิ้งไม่เบื่อแน่นอน

เซ็ตผมสั้น
https://huaban.com/

เป็นสาวผมสั้นใช่ว่าจะ เซ็ตผมสั้น ลอนมาม่าไม่ได้นะคะซิส! ผมสั้นนี่แหละยิ่งลอนมาม่ายิ่งปัง ดูอย่างลุคนี้สิ

เซ็ตผมสั้น
https://hair.cm/

เพราะผมสั้นจะให้บันเดียวก็อาจจะเบื่อ ผมค่อยจะหลุดออกมา ฉะนั้น! เซ็ตผมสั้น แบบ Double Bun ก็เป็นไอเดียที่เก๋ไก๋ออกงานได้ออกอีเว้นท์ก็ดี! ในวันชิลๆยังเซ็ตเพื่อไปกินลมชมวิวได้เลยนะคะซิส

‘เห็นไอเดีย เซ็ตผมสั้น 10 ทรงนี้แล้ว ชีวิตสาวผมสั้นของน้องซิสคงสนุกกับการเซ็ตผมออกบ้านในแต่ละวันขึ้นอีกเยอะเลยเนอะ!’

Comments

comments