เวลาที่เราดู ซีรีส์เกาหลีทีไร ต้องอยากขึ้น แฮชแท็กนี้รัว ๆ เลยกับ # โอปป้าหล่อบอกต่อด้วย เพราะแต่ละเรื่อง ไม่ได้งานดี! เฉพาะแค่ พระเอกเท่านั้นนะ แต่พระรองแต่ละคน นอกจากบทบาทที่พร้อม เป็นทุกอย่าง ให้นางเอกแล้ว ยังมีความละมุน แสนอบอุ่นหัวใจ ไม่แปลกใจเลย ที่สาว ๆ อยากจะเทใจ ให้ไปเลยเต็ม ๆ (จนบางที อยากจะเชียร์ พระรอง ให้ได้กะนางเอกกันไปเลย!เรียกได้ว่า แม้จะเป็นได้แค่พระรอง แต่ก็ไม่เป็นสอง รองใครเลยจริง ๆ ค่ะ

และถ้าสาว ๆ ชอบผู้ชายแสนอบอุ่น ที่พร้อมจะยืนข้าง ๆ อย่างเหล่าพระรองล่ะก็ วันนี้เราเลยขอ

รวบรวม 5 พระรองในซีรีส์เกาหลี งานดี ออร่ากระจาย!!

จะได้ให้เหล่าซิส! มาร่วมฟินกันนูน่ากันโน๊ะ >< ว่าแล้วจะมีคนไหนถูกใจ จนทำให้สาว ๆ อยาก CF แล้ะกดไลก์กันรัว ๆ บ้างล่ะก็ เรามาดูกันเลยค่ะ

 

#1. อีมูแซง 

โอปป้าหล่อบอกต่อด้วย

ใครที่เป็นแฟน ซีรีส์ เรื่อง A World of Married Couple คงจะชูป้ายไฟ อยู่ทีม #หมอคิมยุนกี คนนี้กันเป็นแถว ด้วยความละมุน ดูอบอุ่น ไม่มีพิษไม่มีภัย เป็นที่พึ่งทางใจ ให้คุณแม่จีซอนอู เมียหลวงสายสตรองของเราได้ จึงไม่แปลกที่ใคร ๆ ก็ต่างชื่นชอบ คาแรคเตอร์กันเป็นแถว โดยคนที่รับบทนี้ก็คือ อีมูแซง หนุ่มรุ่นใหญ่วัย 40 ที่อยู่ในวงการบันเทิง มีผลงานทางภาพยนตร์ และซีรีส์มายาวนาน แต่กาลเวลา ไม่เคยทำร้ายโอปป้าคนนี้ได้เลย ปัจจุบัน โอปป้ามีภรรยา พร้อมด้วยลูกชาย และลูกสาว สุดน่ารักแล้วจ้า

โอปป้าหล่อบอกต่อด้วย

IG : leemusaeng_official

 

#2. คิมจองฮยอน

โอปป้าหล่อบอกต่อด้วย

มาต่อกันที่ ซีรีส์เกาหลี เรื่อง Crash Landing on you ที่นอกจากแฟน ๆ จะเทใจ ให้คู่พระ-นาง อย่าง ยุนเซรี-สหายผู้กองรีจงฮยอก กันไปแล้ว ก็ยังแอบปันใจให้ คู่ของพระรอง-นางรอง อย่าง ซอดัน-ซึงจุน ยิ่งฉากสุดดราม่า ที่ทำให้คนที่เชียร์คู่นี้ ใจสลายด้วยนะยิ่งอินสุด ๆ T^T โดยคนที่รับบทนี้ ก็คือ คิมจองฮยอน โอปป้า วัย 30 ปี

โอปป้าหล่อบอกต่อด้วย

ค้าพักงานในวงการบันเทิงมานานร่วมปี เพราะปัญหาทางด้านสุขภาพ และจิตใจ และถอนตัวกลางคัน จากบทนำ ในซีรีส์เรื่อง Time ก่อนที่จะมาลุย! งานใหม่ และกลับมาทำให้ใครต่อใคร ต่างหลงรัก ในบท ซึงจุน นี้เองค่ะ

โอปป้าหล่อบอกต่อด้วย

IG : jhkim0405

 

 

#3. คิมดงฮี

โอปป้าหล่อบอกต่อด้วย

มาต่อกันที่ พระรองในเรื่อง Itaewon Class ที่ใคร ๆ ต่างก็อิน! และมีน้ำตาให้กับหนุ่มคนนี้ กับ ชางกึนซู หนุ่ม Friend Zone ของยัยหมวย ที่รับบทโดย ชางกึนซู หนุ่มน้อยวัย 21 ปี (ก็ไม่น้อยนะ อิอิ) ของเหล่านูน่า เค้าเป็นนักแสดงดาวรุ่ง จากค่ายนักแสดงของ JYP ที่เป็นที่รู้จักจากซีรีส์สั้น ๆ จากเว็บดราม่าเรื่อง A-TEEN และมาเล่น ซีรีส์เต็มตัวเรื่องแรก เรื่อง SKY Castle ที่โกยเรตติ้งถล่มทลายในเกาหลี ก่อนจะมาเล่นเรื่อง Itaewon Class นั้นเอง ซึ่งตอนนี้เค้าได้เล่นบทนำในซีรีส์ ของ Netflix เรื่อง Extracurricular ด้วยนะ ไปติดตาม ผลงานเค้าคนนี้ กันได้เลย  

โอปป้าหล่อบอกต่อด้วย

IG : kim_d.he

 

#4. อันโบฮยอน

โอปป้าหล่อบอกต่อด้วย

อย่าค่ะ อย่าเพิ่งมองว่าหนุ่มหล่อ สุดล่ำคนนี้ไม่ใช่พระรอง แต่เป็นตัวร้ายกันไปค่า เพราะว่าหนุ่ม อันโบฮยอน คนนี้ เค้าเคยทำให้แฟน ๆ หลงรักไปกับบทพระรอง ที่แสนจะอบอุ่น และใสซื่อกันมาแล้วนะยูว์ ในเรื่อง Her Private Life จากบทบาท นัมอึนกี เพื่อนของนางเอก

โอปป้าหล่อบอกต่อด้วย

ซึ่งหนุ่มคนนี้ นอกจากหน้าตาจะดี มีความโอปป้าแล้ว ยังมีหุ่นที่ล่ำบึ้ก มีแน่น ๆ แบบนักกีฬา ขยี้ใจสาว ๆ สุด ๆ โดยเข้าวงการ จากการเป็นนายแบบ จนผันตัวเอง มาเป็นนักแสดงในที่สุด 

โอปป้าหล่อบอกต่อด้วย

IG : bohyunahn

 

#5. อูโดฮวาน

โอปป้าหล่อบอกต่อด้วย

ปิดท้ายกันด้วย นางรอง! เอ้ย! พระรอง คนนี้เลยค่ะ กับ อูโดฮวาน โอปป้าสุดหล่อ สายตามีเสน่ห์ ที่ทำให้แฟน ๆ ตกหลุมรัก และกรี๊ดเสียงแหบ เสียงแห้งไม่ น้อยไปกว่าพระเอกเลยค่ะ ในบทของ องครักษ์มาดเท่ โจยอง จากซีรีส์ The King: Eternal Monarch ที่เวลาเข้าฉากกับ องค์จักรพรรดิ (พระเอก) ทีไร ยิ่งโดนจิ้น โดยใจสาววายกันเป็นแถวเลย ซึ่งหนุ่ม อูโดฮวาน คนนี้ เข้าวงการแสดงซีรีส์ ตั้งแต่ปี 2011 แถมยังได้รับรางวัล นักแสดงหน้าใหม่ชายยอดเยี่ยม และ นักแสดงนำชายดีเด่น มาแล้วด้วย

โอปป้าหล่อบอกต่อด้วย

 IG : wdohwan

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ ” โอปป้าหล่อบอกต่อด้วย รวม 5 พระรองในซีรีส์เกาหลี งานดี ออร่ากระจาย!! ” เหล่านูน่า เห็นความหล่อ ความละมุนแบบนี้แล้ว มีใครโดน พระรองตก! กันไปบ้างหรือเปล่าเอ่ย ถ้าใครชอบโอปป้าคนไหน ก็ลองไปติดตามผลงาน ไป Follow IG กันได้เลยนะคะ รับรองว่าไลฟ์สไตล์ของหนุ่ม ๆ แต่ละคน อ่อนโยน และอบอุ่น ไม่แพ้ บทบาทในซีรีส์เลยทีเดียว

CR : pinterest

Comments

comments