เนื้อเรื่องเริ่มเข้มข้น น่าติดตามมาก ๆ เลยค่ะ กับซีรีส์ เรื่อง My Ambulance  รักฉุดใจนายฉุกเฉิน  ที่นอกจากจะได้นักแสดงจากค่าย นาดาว หนุ่มหล่อ สาวสวยมาร่วมแสดงกันอย่างคับคั่งแล้ว ยังได้นักแสดงหนุ่มสุดหล่อสายติสท์ ขวัญใจสาว ๆ ทั้งน้อยใหญ่ อย่างหนุ่ม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์  ซึ่งได้มารับบทเป็น หมอเป้ง  คุณหมอในแผนกห้องฉุกเฉิน ที่ตีบทคุณหมอ เล่นได้อย่างเนียบนียน ทั้งคำศัพท์การแพทย์เอย ท่าทางการช่วยชีวิตเอย ทำออกมาได้ดีมาก ๆ เรียกได้ว่ามีการทำการบ้านมาเป็นอย่างดีเลยล่ะคะ

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

ซึ่งนอกจากบท คุณหมอ แล้วนั้น หนุ่ม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์  คนนี้นั้น เค้าเคยได้รับบทบาททางการแสดงมาแล้วมากมาย เลยล่ะคะ วันนี้เราเลยขอรวบรวมบทความที่หนุ่มซันนี่ เคยได้รับกันสักหน่อย จะเคยเล่นเป็นใครบ้างนั้น… ตาม Clubsister มาดูกันเลยค่า

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

 

นักศึกษา – เพื่อนสนิท

เริ่มด้วยภาพยนตร์เรื่องแรก ที่เป็นเรื่องแจ้งเกิดของหนุ่มซันนี่กันเลย กับเรื่อง เพื่อนสนิท  โดยรับบทเป็น ไข่ย้อย ที่ตกหลุมรักเพื่อนสนิทโดยไม่รู้ตัว จนกระทั่งวันหนึ่งที่มีคนอื่นได้เข้ามาจีบเพื่อนของตัวเอง จึงได้รู้ตัวว่าได้หลงรักเพื่อนตัวเองเข้าแล้ว ซึ่งเรื่องนี้หนุ่มซันนี่ต้องทาตัวสีแทน ให้เข้ากับตัวละครที่เค้าได้รับด้วยนะ

 

นักสืบ – สายลับจับบ้านเล็ก

เปลี่ยนอาชีพมาทำงานที่ตื่นเต้นกันบ้างค่ะ กับบทบาทของ จ๊อก ที่รับบทโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์  ที่กำลังร้อนเงินเนื่องจากไม่ประสบความสำเร็จในธุรกิจ จึงโดนแก๊งทวงหนี้ตามรังคาน จนต้องผันตัวเองมาเป็นนักสืบชู้ แต่สุดท้ายก็ดันไปแอบชอบชู้เป้าหมายซะเอง

 

นักธุรกิจ – น้ำตากามเทพ

เรื่อง น้ำตากามเทพ เป็นเรื่องที่ใครหลาย ๆ ชื่นชอบมาก ๆ ด้วยเนื้อเรื่องที่สนุก มีความคอมเมาดี้ แล้วความเล่นใหญ่ของคุณ ชาวี ที่รับบทโดยหนุ่มซันนี่เนี่ยแหละที่เป็นอรรถรสในเรื่องเลย ละครเรื่องนี้เดิมทีเดิมทีเป็นละครสั้นซ้อนภาพยนตร์ในเรื่อง รถไฟฟ้า มาหานะเธอ แต่หลังจากภาพยนตร์ออกฉาย ละครเรื่องดังกล่าวก็ได้รับการพูดถึงอย่างมาก จีทีเอชจึงนำละครเรื่องนี้มาทำใหม่ และได้ แพทตี้ อังศุมาลิน มาเป็นนางเอกเรื่องนี้ด้วย

 

พนักงานดูแลสัตว์น้ำ – รัก 7 ปี ดี 7 หน

ในเรื่อง รัก 7 ปี ดี 7 หน นี้ เป็นเรื่องสั้น 3 เรื่องในภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน  ซึ่ง หนุ่มซันนี่ นั้นได้รับบทเป็น จอน อดีตสองซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง ก่อนจะผันตัวเองมาเป็น ผู้ดูแลสัตว์น้ำใน Siam Ocean World ที่ปล่อยเนื้อปล่อยตัวจนเป็นหนุ่มลงพุง ซึ่งเรื่องนี้หนุ่มซันนี่ต้องเพิ่มน้ำหนัก ให้ดูเป็นหนุ่มร่างหมี ที่มีน้ำหนัก 80 อีกด้วย

 

ช่าง – ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้

เรื่อง ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้  เป้นอีกเรื่องที่ได้รับการตอบรับดีมาก ๆ ซึ่งเป็นเรื่องราวของ ติวเตอร์ภาษาอังกฤษสาว ต้องพบกับเรื่องราวอันสุดแสนจะน่าปวดหัว ที่ต้องมาเจอลูกศิษย์อย่าง  ยิม นายช่างโรงงานสุดเถื่อนและโหด แต่ก็แอบอ่อนโยน ที่โดนเทจากสาวญี่ปุ่นสุดสวย จนหนุ่มยิมนั้นอยากเรียนภาษาเพื่อไปง้อแฟนสาวที่อเมริกา  

 

ตัดต่อฟรีแลนซ์ – ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ

เปลี่ยนคาแร็กเตอร์ มาเป็นหนุ่มฟรีแลนซ์ ที่วัน ๆ นั่งตัดต่อ ทำคอมอยู่หน้าคอมกันบ้างค่ะ ซึ่งเรื่องนี้หนุ่ม ซันนี่ แสดงเป็น ยุ่น ชายวัย 30 คือ ที่รับงานทุกอย่างจนไม่มีเวลาพัก อดนอนยาวนานถึง 5 จนสุดท้ายร่างกายก็ไม่ไหว จนต้องไปโรงพยาบาลและได้ไปเจอกับคุณหมอสาวสุดสวยนั้นเอง

 

นักเทนนิส – มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ

ตีบทคนเฮิร์ทได้ดีสุด ๆ เลยค่ะ กับบทของ ดอน สีชัง นักเทนนิสซูเปอร์สตาร์หนุ่ม ที่ฟอร์มหลุดชนิดเสียท่า  เพราะโดนแฟนสาวดาราสาวสวยบอกเลิก ไปควงร็อกเกอร์หนุ่มมาดเข้มอย่าง จิมมี่ เดอะร็อกเก็ต แทน  จนกระทั่งดอน สีชัง ได้รับความช่วยเหลือจาก ดิว เพื่อนหญิงในวัยเด็ก ที่มาร่วมวางแผนง้อฝ่ายหญิง และให้กำลังข้าง ๆ ดอน ซึ่งเรื่องนี้ขอบอกเลยว่า หนุ่มซันนี่เนี่ยงานดี หุ่นดีมาก ๆ มีซิกแพ็คแน่น ล่ำสุด ๆ ไปเลยค่า

 

 AE โฆษณา – น้อง.พี่.ที่รัก

ปิดท้ายกันที่อาชีพ AE โฆษณา ในบทของ พี่ชัช ในภาพยนตร์เรื่อง น้อง.พี่.ที่รัก ซึ่งเป็นพี่ชายตัวป่วนที่เซ็งกับชีวิตที่มีน้องสาวมาตั้งแต่เด็ก เพราะเขาอยากมีน้องชาย ยิ่งไปกว่าความผิดหวังที่มีน้องสาวก็คือ น้องสาวคนนี้เปอร์เฟ็กต์ไปซะทุกอย่าง จนทำให้เขากลายเป็นตัวห่วยของบ้าน และยังไม่ค่อยลงรอยกันกับน้องสาวซักเท่าไร และค่อยพยายามขัดขวางความรักของผู้เป็นน้องสาวอยู่เสมอ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อน ๆ กับบทบาทที่หนุ่ม ซันนี่ เคยได้รับ จริง ๆ แล้วมีอีกมากมายหลายอาชีพที่หนุ่มซันนี่เคยเล่นมา ซึ่งแต่ละเรื่องนั้น ตีบทแตก เล่นได้อินกับบทบาทมาก ๆ เลย ยังไงแล้วถ้าเพื่อน ๆ คนไหนชื่นชอบผลงานของหนุ่มซันนี่ ก็ไปติดตาม Follow IG ของหนุ่มซันนี่กันได้เลยนะจ๊ะ

IG : sunny_suwanmethanont\]

 

 

Comments

comments