แอร๊กกกกกก….สละโสดไปอีกคู่แล้วค่า กับ คู่รักนางเอก-ไฮโซ อย่างสาว ” มิว นิษฐา “ กับ ” ไฮโซเซนต์ “ หนุ่มนักธุรกิจทายาทบริษัทค้าทอง เมื่อฝ่ายชายได้คุกเข่าขอสาวมิวแต่งงาน หลังมื้ออาหารสุดโรแมนติก โดยสาวได้โพสประกาศในอินสตาแกรมว่า “ It’s quite fast but I said ‘YES YES YES’ #รูปคู่มาแล้วววค่ะ ” ทำให้เหล่าดารา เซเลป รวมถึงเพื่อนซี้แก๊งค์เฟอร์บี้ที่มาร่วมแสดงความยินดีอย่างมากมายเลย 

แต่ว่าก็ว่าเถอะค่า…ก็สาว มิว นิษฐา เค้าสวย น่ารัก มีความสามารถเพียบพร้อมซะขนาดนี้  ไม่แปลกที่จะสละโสดไปก่อนเพื่อน ๆ ในแก๊งค์ งั้นวันนี้ Clubsister เลยจะมาชวนน้องซิสทั้งหลาย ส่องความงาม ความสวย ของนางเอกว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงคนนี้กันสักหน่อย จะมีลุคไหนปัง! ลุคไหนเป๊ะ ปั๊วะ! บ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่า

 

ลุคใสๆ ดูเป็นธรรมชาติ

มิว นิษฐา

เรียกได้ว่าสาวมิว เป็นอีกหนึ่งสาวที่เหมาะและเข้ากันมาก ๆ กับลุคโชว์งานผิว หรือการแต่งหน้าเบา ๆ อย่างการทาอายแชโดว์โทนสีอ่อน ๆ พอให้ดวงตามีมิติ ปัดบลัชออนสีแดง/ชมพูระเรื่อ ทำให้แก้มดูมีเลือดฝาด และทาลิปสติกสีอ่อน ๆ อย่างสีนู้ด หรือสีชมพูอ่อน แบบนี้ยิ่งช่วยเสริมลุคให้ดูเด็ก ดูเรียบร้อย เพิ่มความหวาน ความอ่อนโยน ให้กับใบหน้ามาก ๆ เลยทีเดียวค่ะ

มิว นิษฐา

โชว์ผิวใส ๆ สไตล์สาวมิวกับเมคอัพโทนสีชมพู ดูน่ารัก

เป็นสาวที่สวยโดยที่ไม่ต้องแต่เติมอะไรมากมายเลยค่ะ น่ารักมาก ๆ 

ลุคงานผิวแบบบ่มแดดหน่อย ๆ กับเมคอัพโทนสีส้ม ดูเป็นธรรมชาติ

 

ลุคแซ่บๆ แบบสาวสวยมั่น

มิว นิษฐา

นอกจากจะเป็นลุคใส ๆ แล้ว ลุคแซ่บ ๆ แบบสาวมั่น สาวมิว นิษฐา เค้าก็เอาอยู่จริง ๆ ด้วยเครื่องหน้าที่ครบเป๊ะ! ไม่ว่าจะเป็นดวงตาที่กลมโต จมูกที่ดูสันเป็นคมและริมฝีปากที่เข้ารูป ทำให้จะแต่งหน้าแบบไหนก็ดูดี โดยบางงาน หรือบางโอกาสสาวมิว นิษฐา ก็จะแต่งหน้าด้วยการทาเปลือกตาโทนสีส้ม ๆ อมชมพู แมทช์กับสีลิปสติกสีแดงสด ที่เปลี่ยนเฉดไปตามโอกาสและการแต่งตัวแบบนี้เลย

โดดเด่นมาก ๆ เลยค่ะกับโทนสีลิปสติกโทนสีชมพูสดเข้ม ขับผิวมาก ๆ เลย

เปลี่ยนลุคให้ดูสวยหรูดูแพงกันบ้าง ด้วยเมคอัพโทนสีน้ำตาล – ส้ม และปากสีสด ๆ แบบนี้

 

ลุคสวยอินเตอร์ แบบสาวสายฝ.

ด้วยใบหน้าที่คมชัดดูมีมิติแบบนี้ ไม่แปลกเลยค่าที่สาวมิว นิษฐา จะแต่งหน้าสไตล์สาวสายฝ. ได้ขึ้น และดูดีขนาดนี้ โดยเธอเน้นการเลือกโทนสีลิปสติกโทนสีส้มนู้ด หรือชมพูนู้ด เข้ากับการทาผิวให้ดูโกลว์ ๆ ดูเปล่งปลั่ง มีมิติด้วยไฮไลท์ และที่ขาดไม่ได้คือการปัดขนตาให้ดูยาวหนา และงอนฟู ทาเปลือกตาด้วยการเลือกอายแชโดวืที่มีประกายชิมเมอร์  หรือถ้าอยากจะจัดเต็มก็แค่ลองเปลี่ยนสีคอนแทคเลนส์ให้อ่อนลง ดุมีความเป็สายฝ. มากขึ้นแค่นี้ก็เป๊ะปังแล้วค่ะ 

ลุคสาวสายฝ. ที่ใคร ๆ ก็แต่งตามกันได้ กับการทาเปลือกตาด้วยอายแชโดว์โมนสีส้มแบบมีชิมเมอร์แบบนี้เลย

เน้นการปัดขนตาให้สะพรึง กับการทาลิปสีส้มนู้ด

สายฝ. ให้สุด กับการเลือกโทนสีคอนแทคเลนส์สีตาน้ำขาว มีความสวยฝ.สุด ๆ 

แค่ทาริมฝีปากด้วยโทนสีชมพูนู้ด แมทชกับการทาเปลือกตาแบบมีชิมเมอร์ง่าย ๆ แต่ปั๊วะมาก!

เปลี่ยนลุคเป็นสาวผิวแทนแบบที่สาวสายฝ. ชื่นชอบกันบ้าง ดูแพง มาก ๆ 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะซิส! กับเมคอัพลุคหลายแบบหลายสไตล์ของสาวมิว นิษฐา ว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ สุดท้ายแล้วต้องขอแสดงความยินดีกับสาวมิว ที่จะสละโสดอย่างเฉิดฉายด้วยนะคะ ยังไงแล้วต้องมารอชมกันว่า ในวันงานสาวมิว จะเป็นเจ้าสาวสวย สง่ามากขนาดไหน ขอบอกเลยว่า Clubsister ต้องมีมา Update ให้ได้ดูกันแน่นอน อย่าลืมติดตามกันนะจ๊ะ

IG : mewnittha

Comments

comments