อยากสวยแซ่บแบบไม่เอาท์ ต้องตามเทรนด์ Self-Tanner น่าใช้ ผิวแทนหน่อยนะจ๊ะ! สายฝ. คืออินกันหนักมาก เพราะผิวแทนๆ ทำให้ลุคดูสวยเซ็กซี่ไม่เบา แต่แดดประเทศไทยแรงขนาดนี้ จะให้ไปนอนอาบแดดคงไหม้เกรียมไปเสียก่อน Self-Tanners เป็นทางเลือกที่ดีมากเลยนะจ๊ะ เพราะช่วยให้ผิวแทนสวย แถมทำเองได้ง่ายๆ เลยจ้า

 

10 Self-Tanner น่าใช้ อาบแดดผิวโกลว์ ถึงอยู่บ้านผิวก็นัวได้จ้า!

1. Tarte Brazilliance PLUS+ self tanner

Self-Tanner น่าใช้

 นอกจากเครื่องสำอางสวยๆ แล้ว แบรนด์นี้เค้าก็ทำ Self-Tanners เหมือนกันนะจ๊ะ หลอดเป็นแบบบีบๆ เอาเนื้อครีมออกมาแล้วทาไปบนผิวให้ทั่ว รอให้เซ็ตตัวสักครู่ ก็ได้ผิวแทนสวยสู้แดดแล้วซิส ราคาประมาณ 1,300 บาท ไปลองดูสีกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยจ้า

2. Jergens Natural Glow Wet Skin Moisturizer

Self-Tanner น่าใช้

 ถ้าพูดถึงโลชั่น สาวๆ ก็วอแวกับแบรนด์นี้อยู่พอสมควรเลยนะคะ นอกจากโลชั่นบำรุงผิว แล้ว ก็มี lotion ทำผิวแทนเหมือนกัน ตัวนี้เป็น Wet Skin Moisturizer เอาไว้ใช้ตอนผิวเปียกหมาดๆ นะคะซิส สีจะไม่แทนมากเท่าไหร่ตัวนี้ ให้ความเป็นธรรมชาติสุดๆ ราคาประมาณ 500 บาท ที่ไทยสามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้เลยค่า

3. Clarins Radiance-Plus Golden Glow Booster

Self-Tanner น่าใช้

 ตัวนี้เห็นขวดจิ๋วๆ อย่าเพิ่งตกใจค่ะซิส เค้าไม่ได้ให้เอามาใช้เดี่ยวๆ แต่ให้หยดผสมกับสกินแคร์ ครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เรามีอยู่ต่างหาก ราคาประมาณ 1,000 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ได้เลยนะจ๊ะ

4. L’Oréal Sublime Bronze Tinted Self-Tanning Lotion

Self-Tanner น่าใช้

 ตัวนี้เป็น Tinted Self-Tanning Lotion คือเนื้อผลิตภัณฑ์เค้าจะเหลวๆ หน่อย ทาง่าย เกลี่ยง่ายค่ะ ลักษณะหลอดจะเป็นแบบบีบ เวลาใช้ก็ระวังบีบออกมาเกินพอดีด้วยนะคะ เดี๋ยวผิวจะแทนเกินไปค่ะ ราคาประมาณ 400 บาท แบรนด์นี้หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้เลยค่ะ

5. Lancôme Flash Bronzer

Self-Tanner น่าใช้

 อย่างที่รู้กันว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ Hi-End นอกจากสกินแคร์ และ เครื่องสำอาง แล้ว เค้าก็มีที่ทำผิวแทนเหมือนกันนะคะ Self-Tanner น่าใช้ แต่ตัวนี้สีจะไม่เข้ม ออกแนวบรอนเซอร์ที่ช่วยให้ผิวดูเงาๆ สุขภาพดีมากกว่า ราคาประมาณ 1,500 บาท ไปลองเทสสีกันได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ได้เลยจ้า

 

 

6. Charlotte Tilbury Overnight Bronze & Glow Mask

Self-Tanner น่าใช้

 ตัวนี้เป็น Self-Tanner น่าใช้ ครีมที่เอาไว้ทาข้ามคืน ตื่นมาก็ผิวแทนได้เลยสวยๆ แต่สีเค้าจะไม่ค่อยเข้มมากนะคะ ออกแนวบรอนเซอร์ เงาๆ มากกว่า ตอนบีบเนื้อครีมออกมาไม่ต้องตกใจว่าทำไมครีมเป็นสีขาว เพราะพอเกลี่ยแล้วสีจะกลายเป็นสีแทนเองค่า ราคาประมาณ 1,800 บาท ที่ไทยยังไม่มีเคาน์เตอร์อย่างเป็นทางการ แต่ว่ามีร้านพรีออเดอร์เยอะเลยค่า

7. La Mer Soleil de la Mer The Face and Body Gradual Tan

Self-Tanner น่าใช้

 skincare ของแบรนด์นี้คือสมกับ Hi-End ซึ่งนอกจาก skincare แล้วเค้าก็มีที่ทำผิวแทนด้วยค่า ตัวนี้เป็นครีมที่ทาเพื่อปรับสีผิวให้แทนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

หลังจากที่ครีมเซ็ตตัวแล้วก็จะได้ผิวสวยแทน สายฝ. แล้วจ้า ราคาประมาณ 3,200 บาท ลองไปดูกันได้ที่เคาน์เตอร์ของแบรนด์ได้เลยจ้า

8. Supergoop! Healthy Glow Sunless Tan SPF40

Self-Tanner น่าใช้

 skincare แบรนด์ดังจากอเมริกาตัวนี้ เค้ามีชื่อเรื่องผลิตภัณฑ์กันแดดค่ะ และสำหรับตัวนี้ Sunless Tan นอกจากจะช่วยเรื่องทำผิวแทนแล้ว ยังช่วยปกป้องผิวจากรังสียูสีอีกด้วยนะจ๊ะ เรียกได้ว่าผิวแทนสวยแบบไม่ต้องกลัวผิวเสียกันเลยค่าราคาประมาณ 1,200 บาท แบรนด์นี้ที่ Sephora มีขายนะจ๊ะ

9. Bondi Sands Liquid Gold Self-Tanning Dry Oil

Self-Tanner น่าใช้

ตัวนี้เป็น Self-Tanning แบรนด์ดังจากออสเตรเลียเลยค่ะ ฮิตกันมาก ทำผิวแทนออกมาได้สวยและง่าย แค่พรมตัว Self-Tanning ลงบนร่างกายแล้วทาให้ทั่ว พอเค้าแห้งเซ็ตตัวเรียบร้อยก็จะได้ผิวที่แทนสวยสมใจเลยค่า ราคาประมาณ 1,200 บาท ในไทยยังไม่มีเคาน์เตอร์ขายแบบเป็นทางการ แต่ตามร้านรับพรีออเดอร์มีนะคะซิส

10. Josie Maran Argan Liquid Gold Self-Tanning Oil

Self-Tanner น่าใช้

แบรนด์นี้เค้าขึ้นชื่อเรื่อง Argan Oil บริสุทธิ์ สาวหลายคน รวมทั้งบิวตี้บล็อกเกอร์คือวอแวกันใหญ่ แต่ตัวนี้เป็น Self-Tanning Oil ที่มีส่วนผสมของ Argan Oil ด้วยนั่นเองจ้า ผิวก็จะแทนแบบเงาๆ ชุ่มชื้น น่าสัมผัส ราคาประมาณ 1,200 บาท เป็นแบรนด์ที่วางขายใน Sephora นะคะ ลองไปดูกันได้ค่า

 


เพราะ trend ผิวุขภาพดีนั้น ต้องควบคู่มากับผิวสุขภาพดี นอกจากเราจะใช้โลชั่นผิวแทนแล้ว เราก็ต้องใช้ lotion สูตรอื่น ๆ เพื่อดูแลผิวของเราให้ทั่วถึงด้วยนะคะ

เพื่อความสุขภาพดีจากภายใน และ ภายนอก และแน่นอนต้องควบคู่ไปกับการดื่มน้ำ เยอะ ๆ ด้วยนะคะ เพื่อผอวชุ่มชื้น สวยงาม ทั้งตัวเลย

Self-Tanner น่าใช้

Credit : https://www.sanook.com/

Comments

comments