เป็นเรื่องธรรมดา ที่บางทีเราก็ละเลยการดูผิว ไม่ว่าจะเป็นเพราะ ความเหนื่อยล้าในแต่ละวัน ความขี้เกียจ หรืออาจใช้สกินแคร์ ที่ไม่ตรงกับสภาพผิว และปัญหาผิวที่เจออยู่ จนอาจทำให้ผิวหน้าดูหมองคล้ำ ไม่สดใส ยิ่งเวลาที่แต่งหน้าจะเห็นได้ชัดเจนมาก บางคนต้องใช้เบส ปรับสีผิวให้ใบหน้าสว่างขึ้น เพื่อให้เมคอัพดูไม่ดรอปจนเกินไป แต่มันจะดีกว่านี้มาก ถ้าเราหันมาสนใจดูแลผิวหน้า ให้กลับมากระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ คงความชุ่มชื้น เนียนเรียบ พร้อมเพิ่มความแข็งแรงให้ ผิวสวยกระจ่างใส ใน 7 วัน ได้

บางคนคงคิดว่า ถ้าให้ผิวสวยเพอร์เฟกต์ขนาดนั้น ก็น่าจะต้องใช้สกินแคร์ไม่ต่ำกว่า 5-10 ตัวแน่ ๆ แต่เปล่าเลยค่ะ เพราะทุกคุณสมบัติที่กล่าวมา รวมอยู่ในเซตสกินแคร์ของ NAMU LIFE MIRACLE WHITE ที่มีเพียง 3 ชิ้นเท่านั้น ก่อนอื่นเราขอพามาดูกันก่อนเลยค่ะ ว่าเขามีส่วนผสม คุณสมบัติ และวิธีการใช้อย่างไรบ้าง

 

NAMU LIFE MIRACLE WHITE

ผิวสวยกระจ่างใส ใน 7 วัน

มหัศจรรย์ ผิวสวยกระจ่างใส ลดจุดด่างดำและฝ้ากระ ใน 7 วัน

เป็นข้อความที่ NAMU LIFE ได้กล่าวเอาไว้ ส่วนผสมหลัก ๆ ของสกินแคร์เซตนี้มีความน่าสนใจมากค่ะ บางตัวเราก็อาจจะรู้จักชื่อ หรือคุ้นหูกันเป็นอย่างดี แต่บางตัวก็เป็นสิ่งที่เราอาจจะยังไม่รู้จักดีนัก เอาเป็นว่ามาดูกันคร่าว ๆ ดีกว่าว่าแต่ละตัวนั้นให้คุณประโยชน์ใดกับผิวของเราบ้าง

 

  • Fullerene (ฟูลเลอรีน) เป็นโมเลกุลสารอินทรีย์ที่มีรูปทรงสมมาตรที่สุด สามารถป้องกันเซลล์ผิวหนังไม่ให้ถูกทำลายจากรังสียูวีและภาวะการเสื่อมสภาพของเซลล์ต่าง ๆ ทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่าวิตามินอีหลายร้อยเท่า อีกทั้งในฟูลเลอรีนยังมีคุณสมบัติสูงกว่าวิตามินซีถึง 125 เท่า ซึ่งจะช่วยลดการเกิดเมลานีน หรือเม็ดสีผิว ทำให้ผิวขาวใส และยังช่วยชะลอความแก่ก่อนวัยค่ะ

 

  • Pure Vitamin C 8% ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และปกป้องผิวจากรังสียูวีจากแดดซึ่งเป็นตัวการทำให้ผิวคล้ำลง

 

NAMU LIFE MIRACLE WHITE ทั้งเซตประกอบไปด้วย เอสเซนส์ วอเตอร์, แอมพูล และ คอนเซนเทรท ครีม แต่ละตัวมีความพิเศษอย่างไรบ้าง เรามาดูไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 

NAMU LIFE MIRACLE WHITE ESSENCE WATER

ผิวสวยกระจ่างใส ใน 7 วัน

เริ่มกันที่การบำรุงผิวในสเต็ปแรกหลังการล้างหน้า เอสเซนต์ วอเตอร์ ซึ่งมีส่วนผสมของฟูลเลอรีน ผสานกับวิตามินซีเกรดพรีเมียมอนุพันธ์เข้มข้น 12% ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ พร้อมป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ร่วมด้วยสารสกัดสำคัญของสควาเลน ซึ่งจะช่วยเติมความชุ่มชื้น โดยไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน ลดการระคายเคืองอีกทั้งยังเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวกระชับ เรียบเนียน และยังช่วยปลอบประโลม ฟื้นฟูความชุ่มชื้น ปรับสมดุลผิวที่เสียไปหลังการล้างหน้า

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมอื่น ๆ ได้แก่

 

  • Alpha Arbutin ช่วยลดริ้วรอย และรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว ลดอาการแดง และลดการระคายเคือง กระตุ้นการผลิตเซราไมด์ ซึ่งจะทำให้เรียบเนียน คงความชุ่มชื้น พร้อมกันนั้นยังทำให้รูขุมขนกระชับ ลดและควบคุมความมันบนผิวได้อีกด้วย

 

  • Licorice ป้องกันการอักเสบ ลดการระคายเคือง ซึ่งเป็นสารสกัดที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย อีกทั้งเขายังช่วยป้องกันStinging ที่เกิดจากการใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มที่ผลัดเซลล์ผิวได้อีกด้วย

 

  • Hyaluronic Acid รักษาสมดุลผิว ทำหน้าที่เก็บกักน้ำภายในผิวให้คงความชุ่มชื้น ขณะเดียวกันก็ช่วยลดการสร้างอนุมูลอิสระ และกรองรังสียูวีที่จะทำร้ายผิวไปในตัวด้วย

 

ผิวสวยกระจ่างใส ใน 7 วัน

เนื้อเอสเซนต์มีความเหลว แต่ไม่ได้เหลวเหมือนน้ำเปล่า เป็นสีขาวขุ่นเล็กน้อย มีความบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีกลิ่นน้ำหอมใด ๆ มั่นใจเลยค่ะว่าคนที่แพ้น้ำหอม หรือมีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้อย่างแน่นอน วิธีการใช้ง่ายมาก เพียงแค่ตบเบา ๆ หลังล้างหน้า ก็เป็นการเตรียมผิวเพื่อเข้าสู่ขั้นตอนบำรุงในขั้นตอนถัดไปได้แล้วค่ะ

ขวดนี้ 150 ml. ราคา 790 บาท ใช้ได้ยาว ๆ เลยค่ะ

 

 

NAMU LIFE MIRACLE WHITE AMPOULE

ผิวสวยกระจ่างใส ใน 7 วัน

เข้าสู่ขั้นตอนของการบำรุงผิวที่เข้มข้นกว่าเดิม ด้วยแอมพูลทรงประสิทธิภาพ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก NAMU LIFE ช่วยลดเลือนฝ้ากระที่เกิดขึ้นซ้ำซาก จากการสะสมมาอย่างยาวนาน ด้วยสารสกัดที่ผสานรวมตัวกัน ไม่ว่าจะเป็นฟูลเลอรีน ซึ่งช่วยลดการเกิดเม็ดสีผิว, วิตามินซีบริสุทธิ์8% ซึ่งช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ลดการอักเสบ ต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวแข็งแรง ยืดหยุ่นและดูกระชับขึ้น  และ Licoriceซึ่งช่วยลดการระคายเคือง ป้องกันการอักเสบ พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ก็ยังมีส่วนผสมสำคัญอีก 1 อย่างที่เพิ่มเข้ามาคือ Sophora Japonica

Sophora Japonica สารสกัดจากดอกไม้ของเกาะเชจู ประเทศเกาหลี คล้ายกับดอกซากุระของญี่ปุ่น เป็นตัวที่ช่วยลดการอักเสบระคายเคือง จากภาวะแห้งกร้าน โดนแดดทำร้าย มลพิษต่าง ๆ จากภายนอก พร้อมกันนั้นยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ป้องกันริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่น ทำให้ผิวกระชับเต่งตึง อีกทั้งยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ใน 2 สัปดาห์ และทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

ผิวสวยกระจ่างใส ใน 7 วัน

ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างของแอมพูลตัวนี้ คือเขามีอนุพันธ์วิตามินซีที่เข้มข้นมาก มาในรูปแบบผง บรรจุอยู่ในแคปซูลสุญญากาศ เพื่อให้ได้ความสดใหม่จนกว่าจะได้ใช้งานจริง ดังนั้นในการใช้แอมพูลตัวนี้ จึงต้องกดหัวปั๊มให้แคปซูลวิตามินซีตรงกลางเปิดออก จากนั้นก็เขย่าขวดเพื่อให้ส่วนผสมเข้ากัน เป็นเวลา 10 วินาที ใช้ในปริมาณ 3-4 ครั้งทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ควรใช้ต่อเนื่องให้ได้อย่างน้อย 7 วันนะคะเนื่องจากแอมพูลแต่ละขวดมีอายุการใช้งานเพียง7-10 วันเท่านั้น

เนื้อแอมพูลมีความใสมาก สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีกลิ่น รู้สึกได้ว่ามันอ่อนโยนจริง ๆ หลังจากการใช้ในครั้งแรก เราสามารถกดแอมพูลแล้วทาลงบนใบหน้าได้เลย โดยไม่ต้องเขย่าขวดอีกค่ะ

ในเซตจะมีทั้งหมด2 ขวดนะคะ ขนาด 7 กรัม 1,390 บาท

 

 

NAMU LIFE MIRACLE WHITE CONCENTRATE CREAM

ผิวสวยกระจ่างใส ใน 7 วัน

ไอเทมสุดท้ายในเซตนี้ เป็นครีมบำรุงซึ่งจะเรียกว่าเป็นครีมธรรมดาไม่ได้ ต้องเรียกว่าเป็น Concentrate Cream ค่ะ เพราะเนื้อครีมมีความเข้มข้นสูง สามารถป้องกันการเกิดริ้วรอยได้ถึง 50% ดูแลปัญหาผิวจากชั้นใน และเสริมความแข็งแรงให้เกราะป้องกันผิวชั้นนอก สามารรถลดการซึมผ่านของมลพิษและรังสียูวีที่เข้าทำลายผิวชั้นใน มีสารสำคัญกว่า 20 ชนิดที่ผสานและบูรณาการเข้าด้วยกัน แน่นอนว่าจะขาดสารสกัดหลัก ๆ อย่างฟูลเลอรีน และวิตามินซีบริสุทธิ์ไปไม่ได้ ซึ่งเป็นตัวช่วยช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ ยังมีส่วนผสมอื่น ๆ อีก ได้แก่

 

  • Genisteinสารสกัดจากถั่ว ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเลือนและป้องกันริ้วรอย ช่วยให้ผิวกระชับ เต่งตึง และทำให้ผิวคงความอ่อนเยาว์

 

  • Furcellaria Lumbricaris สาหร่ายสีแดง ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวตั้งแต่ 4 ชั่วโมงแรกที่ทา เติมความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และช่วยกระตุ้นการเกิดกรดไฮยาลูรอนิกในผิวชั้นนอก

 

  • Lactobacillusสารสกัดที่ได้จากการหมักถั่วดำ, ลูกเดือย และข้าว ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดอาการแดง การระคายเคือง มอบความชุ่มชื้น และกระตุ้นการสมานผิวได้ดี

 

  • พืช 7 ชนิดจากเทือกเขาแอลป์ ช่วยต่อต้านอาการแพ้ ลดการอักเสบ ระคายเคืองผิว ปลอบประโลมผิว พร้อมยับยั้งแบคทีเรีย สามารถป้องกันการเกิดสิวได้ และยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ลดการสร้างเม็ดสี และยังช่วยปรับสมดุลผิวให้แข็งแรงได้อีกด้วย

 

มีแอปพลิเคเตอร์ที่ให้มาด้วยกัน เพื่อตักเนื้อผลิตภัณฑ์ขึ้นมา เนื้อครีมมีความเข้มข้นสูง ต้องวอร์มที่มือก่อนเล็กน้อย แล้วจึงกดเบา ๆ ตามบริเวณใบหน้าและลำคอค่ะ

และนี่คือผลลัพธ์จากการใช้เซตผลิตภัณฑ์NAMU LIFE MIRACLE WHITE เป็นเวลา7 วันค่ะ

กระปุกนี้30 ml. 790 บาท ถือว่าคุ้มเลยค่ะ เมื่อเทียบกับคุณภาพ

 

ผิวสวยกระจ่างใส ใน 7 วัน

“คุณมิ้ว” ผู้ทดลองใช้ของเราเป็นคนผิวขาว แต่มีปัญหาจุดด่างดำและรอยสิว เมื่อใช้สกินแคร์เซตนี้เป็นเวลาติดต่อกัน 7 วัน เธอพบว่าจุดด่างดำ และรอยสิวลดเลือนลง และผิวหน้าแลดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ มีความฟู ดูกระชับเต่งตึงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ

ผิวสวยกระจ่างใส ใน 7 วัน

เมื่อผิวดีขึ้น ก็ย่นระยะเวลาการแต่งหน้าได้ แถมเผยผิวสวยเป็นธรรมชาติ

 ไม่ต้องใช้เมคอัพเบสให้เปลืองเวลา หรือโบกรองพื้นหนา ๆ เพื่อปกปิดปัญหาผิวอีกต่อไป

เรียกว่า #หน้าใสมหัศจรรย์ อย่างแท้จริง

 

ผิวสวยกระจ่างใส ใน 7 วัน

เพียง 7 วัน NAMU LIFE MIRACLE WHITE ทั้ง 3 ตัว ก็สร้างความดีงามให้กับผิวได้ แบบนี้ไม่ธรรมดาจริง ๆ ค่ะ ใครอยากลองสัมผัสความเปลี่ยนแปลงของ #นามุไลฟ์ราวปาฏิหารย์ แบบนี้ เขามีวางจำหน่ายแล้วนะคะ เฉพาะที่ Watsons ทุกสาขา แล้วมาสัมผัสกับมหัศจรรย์ผิวสวยกระจ่างใสใน 7 วันไปด้วยกันนะคะ 🙂

 

 

clubsister

Comments

comments