ขั้นตอนของการล้างหน้า เป็นขั้นตอนที่สำคัญมาก ๆ ในการดูแลผิวเลยค่ะ เพราะเป็นการได้ชำระล้าง สิ่งสกปรกบนใบหน้า รวมถึงความมันไขมัน ที่อุดตันตามรูขุมขนต่าง ๆ ให้สะอาดหมดจด ซึ่ง สบู่ล้างหน้า ก็เป็นอย่างนึงที่หลายคนเลือกใช้ ด้วยนวัตกรรมกรรมใหม่ ๆ สูตรใหม่ ๆ ที่นอกจากทำความสะอาดแล้ว ยังบำรุงผิวหน้าไปในตัวได้ด้วย อย่าง สบู่ล้างหน้า ใน 7-11 ก็มีมากมาย ให้เราหาซื้อได้ง่าย และได้รับความนิยมมาก ๆ รีวิวแน่น ว่าใช้ดี ใช้แล้ว หน้าใส ลดสิวดีด้วย

วันนี้เราเลยรวบรวม สบู่ล้างหน้า 7-11 ตัวฮิต!! ซื้อง่าย หน้าใส ลดสิว ใช้ดีจนต้องบอกต่อ! มาฝากเพื่อน ๆ กัน จะมีตัวไหนน่าใช้บ้างนั้น เรามาดูกันเลย

 

   รวม 7 สบู่ล้างหน้า 7-11 ซื้อง่าย หน้าใส ลดสิว   

#1. Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap 

สบู่ล้างหน้า 7-11

สบู่เซรั่มอโลอี สบู่ตัวนี้ เป็นสบู่เซรั่ม ไร้สิว ที่นอกจากจะช่วย ทำความสะอาด คราบสิ่งสกปรก และความมัน ได้อย่างสะอาดหมดจรดแล้ว ยังบำรุงผิว ด้วยสารสกัดจาก ว่านหางจระเข้ ใบบัวบก ทีทรีออยล์ และวิตามินอี ที่มีส่วนช่วย ปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ ไม่แห้งตึง ผิวมีความเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน ลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิวต่าง ๆ ให้จางลง ทำให้ผิวเนียน ใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 

#2. Jula’s Herb สบู่ดาวเรืองลดสิว

สบู่ล้างหน้า 7-11

หลาย ๆ คน คงจะคุ้นเคย กับเจลแต้มสิวดาวเรือง ตัวนี้กันดีอยู่แล้ว ซึ่งเค้ามีการพัฒนาสูตรมาเป็น สบู่ดาวเรือง โดยมีสารสกัด จากดอกดาวเรือง และสารสกัดจากเปลือกมังคุด ที่ช่วยรักษาสิว ช่วยทำความสะอาด ช่วยล้างสิ่งสกปรก และไขมันต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น ทำให้รูขุมขนไม่อุดตัน ลดการอักเสบ และการเกิดสิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้แล้วผิวไม่ผิวแห้งตึง เพราะมีสารสกัดมาจาก ว่านหางจระเข้ด้วย

 

#3. Royal Beauty Collagen Vit-C Soap  

สบู่ล้างหน้า 7-11

สบู่คอลลาเจน ที่มีวิตามินซีเข้มข้น ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกได้อย่างสะอาดล้ำลึก ทำให้ผิวดูกระจ่างใส จุดด่างดำ แลดูจางลง ลดเลือนริ้วรอย และเพิ่มความยืดหยุ่น กระชับผิว ให้เต่งตึงได้ ที่สำคัญเป็น สบู่กลีเซอรีน  เลยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของส้ม รู้สึกสดชื่น เป็นสบู่ที่อ่อนโยนต่อผิว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้แต่คนที่มี ผิวแพ้ง่าย

 

#4. สบู่รบสิว หน้าใส BK Acne Natural Whipped Soap

สบู่ล้างหน้า 7-11

ทางแบรนด์มาสก์ลดสิว อย่าง BK ก็ได้ออกสบู่  BK Acne Natural Whipped Soap สบู่ลดสิว ปรับให้ผิวกระจ่างใส โดยมีสารสกัด Madecassoside เข้มข้น ที่ช่วยลดการระคายเคือง  ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้, Tea Tree Oil ทำหน้าที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย, Vitamin C&E ช่วยให้ผิวกระจ่างใส . Cell active Men และZinc Gluconate ที่ขจัดความมันบนใบหน้า และช่วยกระชับรูขุม

 

#5.  AR Vitamin E Whitening Soap

สบู่ล้างหน้า 7-11

เป็นสบู่อีกตัวนึงที่น่าลองเลยค่ะ สำหรับ AR Vitamin E Whitening Soap สบู่วิตามิน E ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และ ซ่อมแซมชั้นผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน คงความยืดหยุ่นของผิว  พร้อมเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยง ไว้ที่ชั้นผิว ไม่ให้ผิวเกิดริ้วรอยก่อนวัย และยังช่วยลดสิวฝ้า กระ จุดด่างดำ ป้องกันปัญหาผิวหมองคล้ำ ใช้แล้วผิวเนียนนุ่มขึ้น  น่าสัมผัสขึ้นด้วย

 

#6. Ustar Anti-Bacteria Charcoal Soap

สบู่ล้างหน้า 7-11

สบู่ชาร์โคลตัวนี้  แน่นอนว่ามีส่วนผสมหลักมาจากชาร์โคล Chloroxylenol และ Pine Oil ที่ช่วย ลดการสะสมของแบคทีเรีย ดีท๊อกซ์ผิว ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก และสารพิษตกค้าง ช่วยลดการเกิดสิวอุดตัน

นอกจากนั้น ยังมีส่วนผสมจาก ว่านหางจระเข้ ที่มอบความชุ่มชื้น ให้กับผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส และกระจ่างใส โดยสบู่ตัวนี้ สามารถใช้ได้กับทั้งผิวหน้า และผิวกายเลยค่ะ 

 

#7. Rojukiss Poreless Serum Soap

สบู่ล้างหน้า 7-11

ปิดท้ายกันที่ สบู่ก้อนรูปขวดเซรั่มตัวนี้ ซึ่งเป็นสบู่เซรั่ม ที่มีสารสกัด จากลูกจันทร์เกาหลี ที่ช่วยลดการอุดตัน ลดโอกาสการเกิดสิวได้ และยังช่วยทำให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดีขึ้น มี สารสกัดว่านหางจระเข้ ช่วยลดรอยด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ พร้อมปลอบประโลมผิว และยังมี HYA (ไฮยาลูรอน) ช่วยคงความชุ่มชื้นผิว ให้ผิวนุ่ม  ทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึก ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ไม่แห้งตึง

 

สบู่ล้างหน้า 7-11

จบลงไปแล้วค่ะ กับทั้ง 7 สบู่ล้างหน้า 7-11 ตัวฮิต!! ซื้อง่าย หน้าใส ลดสิว ใช้ดีจนต้องบอกต่อ! ที่เราเอามาฝากันในวันนี้ มีคัวไหนที่ตอบโจทย์ จบปัญหาผิวของเพื่อน ๆ กันได้บ้างไหมเอ่ย ? ถ้ามีละก็…

ลองไปหาตำ! มาลองใช้กันได้นะจ๊ะ ราคาไม่แพง จับต้องได้ แถมยังใช้ดีอีกต่างหาก หรือใครที่เคยใช้แล้ว อยากจะมาแชร์ประสบการณ์กัน ก็มากระซิบบอกกันได้นะ

 

สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน บ๊ายบายค่า >///<

 


 

CR : SmootoJapan , julaherb , royalbeautythailand , BKthailandofficial , USTARCOSMETICSAEC , rojukissthailand

Comments

comments