หน้าร้อนทำไมต้องมาหาแต่แฟชั่นสีสดใส ในเมื่อแฟชั่นสีขาว-ดำ ก็ทำให้หน้าร้อนของเรารู้สึก Clam และเย็นลงได้เหมือนกัน เผลอ ๆ การใส่เสื้อผ้าสีสันมากไป กลับจะยิ่งทำให้ดูร้อนขึ้นมากกว่าด้วยนะ วันนี้ Clubsister เลยอยากจะชวนสาว ๆ มาแมทช์ แฟชั่นสีขาวดำหน้าร้อน ให้มันดูเย็น ๆ คูล ๆ ตามแบบฉบับสาวมินิมอลกันสักหน่อย

เพราะฤดูร้อนกับเสื้อผ้าสีขาว-ดำ มักถูกมองว่าไปด้วยกันไม่ได้ แต่เราจะมาโชว์ให้คุณเห็นว่า มันเป็นแฟชั่นที่ไปด้วยกันได้มาก ๆ แถมยังเป็นการผสมผสานที่มีรสนิยม ได้ฟีลคลาสสิกตลอดกาลด้วย ในเมื่อมีดีขนาดนี้ ทำไมเราไม่ลองหยิบมาใส่ในฤดูร้อนนี้ดูล่ะ?

แมทช์ลุค Black & White “แฟชั่นสีขาวดำหน้าร้อน” 

แฟชั่นสีขาวดำหน้าร้อน

 ลุคที่ 1 

ไม่เคยมีคำว่าเป็นไปไม่ได้สำหรับสีขาวดำ และแน่นอนว่าสไตล์ที่ Simply ที่สุดที่จะแมทช์แฟชั่นสีขาวดำในหน้าร้อนได้ง่ายดายที่สุด ก็เห็นจะเป็น ” เสื้อยืดขาว – กางเกงดำ – รองเท้าผ้าใบขาว ” นี่แหละที่ใช่ที่สุดเลย แมทช์ตามไม่ยากด้วยนะ

 

แฟชั่นสีขาวดำหน้าร้อน

 ลุคที่ 2 

ใส่สปอร์ตสีดำ แมทช์กับกางเกงคูลอตดำ แล้วหยิบเอาเสื้อเชิ้ตขาว มาสวมคลุมทับสิจ๊ะ! บอกเลยว่าลุคนี้จะทำให้คุณเป็นสาว summer ที่ดูสมาร์ทและเท่มาก ๆ ในเมื่อกางเกงคูลอตสีดำ เป็นไอเทมที่ใคร ๆ ก็มีอยู่แล้ว แถมยังเป็นไอเทมที่จะให้ทุกลุค ดูคอมพลีทอย่างเรียบง่าย และคลาสสิกภายในพริบตา แล้วทำไมเราจะไม่ลองแมทช์ลุคนี้ดู!

 

แฟชั่นสีขาวดำหน้าร้อน

 ลุคที่ 3 

การแมทช์ ” แฟชั่นสีขาวดำหน้าร้อน ” ไม่เห็นต้องเป็นไอเทมสีดำ ที่เป็นผ้าเสมอไปก็ได้นะคะซิส ลองหยิบเอากางเกงยีนส์สีดำ มามิกซ์แอนด์แมทช์บ้างก็ได้ อย่างลุคนี้! เน้นท่อนบนที่เป็นสีขาวหมดเลย แล้วแมทช์ด้วยกางเกงขาสามส่วนยีนส์ ที่เป็นยีนส์ฟอกสีดำ บอกเลยว่าซัมเมอร์เท่มาก ๆ ไอเลิฟ!

 

แฟชั่นสีขาวดำหน้าร้อน

 ลุคที่ 4 

เดรสทรง Bodycon ลายจุด ขาว-ดำ แซ่บ ๆ จะหยิบมาใส่ตอนไหนให้ปัง ถ้าไม่หยิบมาแมทช์ในหน้าร้อนนี้ ยิ่งถ้าดีไซน์เดรสของคุณเซ็กซี่ซู่ซ่าเท่าไหร่ยิ่งดี ขอแค่ฟินิชลุคด้วย รองเท้าผ้าใบ converse สีขาวไม่ก็สีดำเท่านั้นเป็นพอจ้า

 

แฟชั่นสีขาวดำหน้าร้อน

 ลุคที่ 5 

หาผ้าคาดอกสีดำลายคูล ๆ เก๋ ๆ มาแมทช์กับท่อนล่าง อาจะเป็นกางเกงขาวขายาว อย่างในแบบลุคนี้ก็ได้นะคะซิส ดูเป็นการแมทช์ลุคเซ็กซี่อย่างมีระดับ มีความมินิมอลน่าสนใจ สีขาวดำยิ่งทำให้แฟชั่นนี้ ดูไม่เกลื่อนไม่เอ้าท์ ไปทะเลก็ได้ ไปเที่ยวแฮงเอ้าท์กับเพื่อนในวันหยุด ก็รอดมากเลยนะจะบอกให้!

 

แฟชั่นสีขาวดำหน้าร้อน

 ลุคที่ 6 

เคล็ดลับที่ดีที่สุดอย่างหนึ่ง ของแมทช์แฟชั่นสีขาวดำน่าร้อน ให้ฮ็อตแบบ gentleman ก็คือการหยิบเบลเซอร์สีดำ มามิกซ์แอนด์แมทช์ กับเสื้อผ้าน้อยชิ้น เช่น crop top , เกาะอก , สายเดี่ยว หรือสปอร์ตบรา แบบ All-White ทั้งบนล่างเลยก็ได้ เราแนะนำให้ใส่สปอร์ตบรากับ Bike Short สีขาวล้วน แล้วเอาเสื้อเบลเซอร์ดำสวมทับแบบลุคนี้ 

 

แฟชั่นสีขาวดำหน้าร้อน

 ลุคที่ 7 

“มินิสเกิร์ตสีดำ” เป็นไอเทมที่ใส่ได้ทุกฤดูกาลอยู่แล้ว และถ้าคุณเป็นสาวผู้รักในสีขาว-ดำ คุณจะต้องรักในลุคนี้มาก เพราะมันทั้งง่ายและเซ็กซี่อย่างไม่ต้องพยายาม แต่งมันให้เรียบง่ายด้วยไอเดียสบาย ๆ อย่างเสื้อกล้ามสีขาว กับกระโปรงมินิสเกิร์ตสีดำ แค่นี้ก็เป็นแฟชั่นสีขาวดำหน้าร้อน ที่ใส่ได้ทั้งไปเที่ยวและถ่ายรูปแล้วจ้าาา

 

แฟชั่นสีขาวดำหน้าร้อน

 ลุคที่ 8 

เสื้อยืดสีดำ – กางเกงสแล็คสีขาวสามส่วน ลุคนี้ไม่ขี้เหร่นะคะ! สาวบอยน่าจะปลื้มไม่น้อยเลย เป็นลุคซัมเมอร์แบบ Masculine Style ไม่ต้องโป๊ให้วุ่นวายถ้าไม่ชอบแนวเอ็กซ์ ๆ ก็บอกเลยว่าไอเดียนี้ตอบโจทย์ ลองหารองเท้าผ้าใบ converse ลายน่ารัก ๆ เป็นลายจุดสีขาวดำแบบนี้ มาเพิ่มกิมมิคก็น่าสนใจไม่น้อยนะ

 

แฟชั่นสีขาวดำหน้าร้อน

 ลุคที่ 9 

ถ้ามีกระโปรงลวดลายเจ๋ง ๆ ที่เป็นสีขาวดำ อย่างเช่นกระโปรงลายสก็อตในลุคนี้ ที่ลายมันเจ๋งมากพอแล้ว แค่สาว ๆ หาเสื้อยืดสีขาวเรียบ ๆ มามิกซ์แอนด์แมทช์ ก็จะได้ลุคซัมเมอร์ชิล ๆ ที่เพอร์เฟคแล้ว แต่ถ้ายิ่งอยากให้ลุคดูกิมมิคมากขึ้น ให้คุณสาว ๆ ลองหาหมวก Fedora หมวกสาน หมวกหวาย มาแมทช์ลุคดูสิ! รับรองฟิน!

 

แฟชั่นสีขาวดำหน้าร้อน

 ลุคที่ 9 

สาวสปอร์ตตี้เกิร์ลต้อง Black & White แบบลุคนี้! เสื้อกล้ามครอปสีขาว แมทช์กับกางเกงเอวสูง และสนีกเกอร์สปอร์ตจ๋า ๆ หาหมวก bucket มาเสริมลุคให้มันสปอร์ตแบบคอมพลีท กระเป๋าเครื่องประดับ เลือกหยิบเซ็ตให้เข้าธีมและคุมโทน แฟชั่นสีขาวดำก็เป็นพอ รับรองเลยว่าคูล!

 

แฟชั่นสีขาวดำหน้าร้อน

 ลุคที่ 10 

ถ้าคุณเป็นสาวที่มีเสื้อผ้าสีดำเยอะมาก และก็อยากหยิบมาใส่ในหน้าร้อนด้วย ซิสบอกเลยว่า ต้องแมทช์ให้เท่ไร้ที่ติแบบลุคนี้ แมทช์เสื้อผ้าแบบ All-Black ก็จริง แต่สาว ๆ ยังสามารถเพิ่มกิมมิค ให้ลุคซัมเมอร์ของคุณยิ่งคูลไปอีก ด้วยหมวกแก๊ปสีขาวได้นะคะ 

 

 

 

Photo credit :

Comments

comments