สวัสดีค่ะ ถ้าตอนนี้ชาวซิสมีปัญหาเรื่องของ ใส่กางเกงแล้วไม่มั่นใจล่ะก็ เทคนิคแต่งตัวพรางขาใหญ่ ต้องเหมาะกับสาว ๆ ในตอนนี้แน่นอนค่ะ วันนี้เรามาพร้อมกับ เทคนิคการแต่งตัว ที่บอกเลยว่าใช้ได้ผลแน่นอน ไม่ต้องห่วงว่า ออกไปข้างนอกแล้วจะไม่สวย ไม่ปัง และที่แน่นอนคือ ถ่ายรูปสวย อัพได้ยอดไลค์แน่นอน ! ไปดูกันเลยจ้า 

ขาใหญ่ ขาเบียด ไม่ใช่ปัญหา! เทคนิคแต่งตัวพรางขาใหญ่ ออกมาสวยเป๊ะ มาดู!

เทคนิคแต่งตัวพรางขาใหญ่

  1. Dress สวยใส่แล้วปัง !

บอกเลยว่า เดรสนี้เป็นแบบที่ฮิตมาก ๆ เลยค่ะ เพราะนอกจากจะใส่ง่ายแล้ว ก็ยังสามารถแต่งออกใช้ได้ทุกวันเลยค่ะ แล้วก็ยังสวมใส่ง่าย ไม่ต้องมีขั้นตอนอะไรมากมาย ก็สวย พร้อมออกไปเที่ยว ไม่ต้องกลับว่า ขาจะดูใหญ่เลยค่ะ

Recommend

Puff-sleeved dress

฿699

Short dress in nylon crepe with a round neckline, cat out section with lacing at the back and short puff sleeves with a large puff and elasticated hems. Gathered seam at the waist and a flared skirt.

Buy me

 
เทคนิคแต่งตัวพรางขาใหญ่
 
 

2. กระโปรงเอวสูง

 
 
สำหรับคนที่ชอบแต่งตัวแนว หวาน ๆ น่ารัก ๆ ต้องชอบแนวนี้แน่นอนค่ะ กระโปรงเอวสงสามารถเก็บหน้าท้อง และ บังต้นขาได้แบบง่าย  ๆ ทั้งยังเหมาะสำหรับการออกไปเดทก็เหมาะมาก ๆ เลยล่ะ มันทำให้เราดูหวาน น่ารัก เป็น เทคนิคที่ควรทำตามที่สุด !
 
Recommend
 
Calf-length Skirt 
 
฿499
Calf-length skirt in printed jersey. high , elasticated waist and a high slit at one side of the front. Lined with a short inner skirt in Jersey
 
 
 
 
เทคนิคแต่งตัวพรางขาใหญ่
 

3. กางเกงเอวสูง 

 
และนี่เป็นเคล็ดลับที่บอกเลยว่าเป็นที่นิยมสุด ๆ ไม่ว่าจะยุคไหน ก็นิยมกันทั้งนั้นค่ะ เพราะกางเกงสีดำนั้น สามารถ Mix ใส่กับอะไรได้หลากหลายอย่างเลย 
สามารถจับคู่ใส่กับเสื้อยืด หรือ เสื้อหลากหลายแบบ และที่สำคัญคือ กางเกงสีดำแบบนี้ สามารถช่วยพรางขา ให้ดูเรียวได้ ก็ดูสุภาพอีกด้วยนะ บอกเลยว่า ควรมีติดบ้าน
 
Recommend
 
เทคนิคแต่งตัวพรางขาใหญ่
 
 
Skinny high Jeans 
฿799
 
5-Pocket jeans in washed stretch denim with a high waist zip fly and slim legs 
 
 
 
เทคนิคแต่งตัวพรางขาใหญ่
 

 4. ชุด Set สุดเท่ห์

 
คราวนี้จะดูเป็นความเก๋ไก๋ Fashion ขึ้นมาอีกนิด โดยเลือกใส่ชุดที่มีโทนสีเดียวกัน อาจจะจับเป็น กางเกงยีนส์ คู่กับเสื้อแจ็คเก๊ตยีนส์สวย ๆ ก็สวยเหมือนกันค่ะซิส เพราะถ้าเราจับเสื้อผ้า สีเหมือนกันมาใส่ นอกจากจะดูสวยทันสมัย ก็ยังสามารถพลางหุ่นได้ ด้วยการหลอกตาค่ะซิส แนะนำสุด ๆ 
 
 
Recommend
 
เทคนิคแต่งตัวพรางขาใหญ่
 
Jacquard – weave Jacket 
 
฿1,799
 
Straight cut jacket in jacquard weave viscose with peak lapels, a covered button at the front and welt front pockets with a flap. Lining in woven fabric made from recycled polyester 
 
 
 
 
เทคนิคแต่งตัวพรางขาใหญ่
 
 

5. Black is my favorite color

สีดำ นับว่าเป็นสีที่หลอกรูปร่างได้ดีมาก ๆ เลยค่ะ สามารถทำให้ดูเรียวขึ้น ถ้าใส่ทั้งตัวก็ผอมทั้งตัว ว่าง่าย ๆถ้าชาวซิส ลองหยิบเสื้อผ้า ที่เป็นโทนสีครึม ๆ เช่น เขียวเข้ม สีเทา หรือ สีเทาเข้ม ๆ ก็สามารถพรางขา ได้เช่นกันค่ะ 
 
Recommend
 
 
Oversized jacket 
 
฿1,799
 
Straight – cut coversized  double-breasted jacket in woven fabric with peak lapels and jetted front pockets. Decorative buttons at the cuffs. Lined. Some of the polyester content of the jacket in recycled.
 
 
 

Comments

comments