นางร้ายหน้าสวยมาก! ขวัญใจซิส “ดิว-อริสรา” วันนี้ทำเอาหลายคนฮือฮาอีกครั้งกับความปั๊วะปัง! ของแฟชั่น on the beach เซ็ทล่าสุดที่ Clubsister เห็นแล้วไม่สามารถทนอยู่เฉยได้ ต้องรีบเก็บ! รีบโกย! เอาแต่ละลุคมาอวดให้น้องซิสทั้งหลายเดือดลูกกะตาไปพร้อมๆกัน บอกเลยว่าแต่ละลุคของเธอไม่ได้ทำให้ทะเลเดือดธรรมดา แต่เดือดเป็นลาวาเลยแม่เอ้ย!!

เพราะเป็นที่รู้ๆกันอยู่แล้วว่าสาว ดิว-อริสรา  หยิบอะไรมาใส่ จับอะไรมาแมทช์ ก็เป็นอันน่ามองเข้าท่าเข้าทีไปหมด แต่ซิสก็ไม่คิดว่าแฟชั่นออนดาบีชของเธอในครั้งนี้จะขาวจั๊วะ! ปั๊วะ! ปัง! เกินบรรยาย แถมสไตล์การมิกซ์แอนด์แมทช์ก็น่าเอาเยี่ยงอย่าง เป็นอินสไปร์ให้สาวๆน้องซิสที่กำลังจะมีทริปสุดๆ ไม่อยากพูดมากละ ไปดูความเดือดของแต่ละลุคกันเลย!

ดิว-อริสรา

ลุคนี้มันดีจริงอะไรจริงค่ะคุณน้องขา! สาวดิวหยิบเอาเสื้อกั๊กสีขาวนวเนียนลเกร๋ๆเข้ากับผิว มาแมทช์เข้าคู่กับบิกินนี่สีดำ ตัดกันได้ดีเลิศมากเว่อร์ เห็นแล้วตายเรียบทุกช็อตที่เธอถ่ายลงอินสตาแกรมจริงๆ ลุคนี้ทำให้เราเห็นเลยว่าความเสื้อกั๊กนั้นแมทช์กันบิกินนี่ก็รอดเด้อ!

ดิว-อริสรา

นี่ไงๆ Wrap Crop Top ไอเทมโปรดของสาวๆบ้านคลับซิส! ซิสบอกแล้วว่าแฟชั่นนี้ดีงาม ดูตัวอย่างเลิศๆที่ ดิว-อริสรา มิกซ์แอนด์แมทช์กับกางเกงดีไซน์ Fruity Pants ในลุคนี้สิ สวยเซ็กซี่ สดใส ซาบซ่าส์! มากกก ใต้ความแว่นตากันแดดชิคๆ ใต้ความ Seashell Choker  จะเห็นเลยว่าแค่รู้จักเลือกไอเทมดีๆมาแมทช์กัน ไม่ต้องเยอะมากแต่มันลงตัวเวjอร์!

ดิว-อริสรา

ภูเก็ตเหมือนจะมีพายุ!! พอเจอลุคนี้ของสาวดิวเข้าไป! เรานึกไม่ออกเลยว่าการแมทช์วันพีชกับ Ovesize Glasses จะไปกันได้ Super Hot!!! ขนาดนี้ ใครจะไปคิดว่าเทรนด์แว่นสายตาอันใหญ่โตจะดูซุปเปอร์เซ็กซี่เนิร์ดเข้ากับแฟชั่นบิกินนี่ได้ 10/10 ไม่มีติดใจเลยซักนี้กับลุคนี้ของ ดิว-อริสรา 

ดิว-อริสรา

ลุคนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นลุคที่สาวดิวอวดบั้นท้ายได้เซ็กซี่จนเกินบรรยาย โพสต์นิดโพสต์หน่อยก็เซ็กซี่ได้ที่แล้ว ลุคเสยเปียกกับวันพีชสีดำลุคนี้ถูกคอมพลีทลุคด้วย Seashell Choker ซึ่งเป็นหนึ่งในเครื่องประดับที่มาแรงสำหรับปี 2019 นี้มาก และไม่มีทีท่าว่าจะลดความนิยมไป เพราะยิ่งสาวดิวหยิบมาแมทช์ได้เฉิดฉายขนาดนี้ ก็ยิ่งมีสาวๆตำตามกันอีกเพียบล่ะจ้า!

เห็นทริปที่สาวดิวเคลียร์คิวงานแล้วไปท้าลมร้อนริมทะเลภูเก็ตได้แซ่บ! ขนาดนี้ บอกเลยว่าคลับซิสชักคัน! อยากจะเฟิร์มหุ่นเซ็ทแฟชั่นออนเดอะบีชสวยๆปังๆแบบเธอคนนี้ขึ้นมาทันที น้องซิสเป็นกันไหมคะ!!

 

Photo Credit: www.instagram.com/duearisara 

Comments

comments