เพราะ แฟชั่นลายทาง หรือ Striped Fashion เป็นมิตรกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ของสาวๆผู้อินแคชชวลสไตล์หรือมินิมอลสไตล์มาตั้งแต่ไหนแต่ไร จริงๆถ้าขึ้นชื่อว่าเป็นลายทางก็เข้าได้แทบทุกสไตล์เลยด้วยซ้ำ พูดง่ายๆว่าถ้านึกจะแต่งตัวออกบ้านให้ดูดีแบบง่ายไม่ต้องเสียเวลาเซ็ทมากก็สามารถหยิบไอเท็มลายทางหรือ Striped Fashion มาแมทช์ได้เลย ดังนั้น Clubsister เลยอยากนำแฟชั่นเป็นมิตรที่ไม่เคยจะซักนิดขวางโลกแฟชั่นของสาวๆมาจัดเต็มแต่งเต็มให้สมกับเป็น Queen of Striped ซะหน่อย! จะได้เป็นการส่งเสริมความปังให้น้องซิสผู้อินลายทางด้วยไง งานนี้เราไปโกยลุคลายทางควีนๆมาให้ดูกันถึง 17 ลุคแหนะ!

https://www.elle.com/es/moda/ 

https://fashionista.com/ 

https://voguegirl.jp/fashion/

ถ้าคุณเป็น Striped Lover หล่ะก็ตู้เสื้อผ้าของคุณก็คงจะขาดเบลเซอร์ลายทางไปไม่ได้ ถูกมะ! ดังนั้นหยิมมามิกซ์แอนด์แมทช์ตามประสามควีนใหมันเลิศเลอเว่อร์วังไปเลยอย่างลุคที่เราเอามาฝากนี้มีทั้งที่เติมแอคเซสเซอรี่เข้าไปเสริม หรือจะหาเบลเซอร์ลายทางที่คัทติ้งปังๆทรงแปลกๆสะดุดตามาแมทช์ก็ยิ่งล้ำไปกันใหญ่

http://www.styledumonde.com 

http://www.styledumonde.com 

รู้มั้ยว่า Plaid Fashion เป็นอีกหนึ่งลายที่แมทช์กับแฟชั่นลายทางที่ไรก็มักจะทำให้รสนิยมในการแต่งตัวของคุณดู High-Street ขึ้นมาทันที! เป็นการชนลายที่กล้าได้กล้าเสียฉบับแฟขั่นนิสต้าเค้าทำกัน แล้วแบบนี้จะรออะไรหล่ะคะน้องซิส!

Sherry Shen spotted on the streets of Paris

http://www.styledumonde.com 

https://www.vogue.fr/ 

http://www.styledumonde.com 

http://collagevintage.com/ 

http://collagevintage.com/ 

เจอเลเยอร์แปลกๆยูนีคๆของลายทางต้องคว้าไว้นะคะ! นี่เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้สาวๆเป็น Queen of Striped ได้!! เพราะลายทางน่าจะเป็นหนึ่งในไม่กี่รายที่แม้จะออกแบบบนแพทเทิร์นเสื้อผ้าที่หลุดโลกขนาดไหนก็จะเอามามิกซ์แอนด์แมทช์แล้วรอดปลอดภัย แถมดูเป็นสาวแฟชั่นจ๋าล้ำกว่าเดิม!

https://www.vogue.de/ 

http://floriestyle.com/ 

http://modagid.ru/ 

https://en.vogue.fr/fashion/ 

Queen of Striped  ตัวจริงต้องไม่กลัวที่จะแมทช์ไอเท็มลายทางแบบ Striped on Striped นะคะ คลับวิสคอนเฟิร์มว่าผลลัพธ์มันทั้งเท่ทั้งเก๋จนน่าประหลาดใจเลยทีเดียว

https://www.harpersbazaar.com/ 

https://www.whowhatwear.co.uk/ 

https://en.vogue.fr/fashion/ 

อีกหนึ่งไอเท็มลายทางที่เราปลื้มมากๆและอยากให้น้องซิสสาย Striped Lover ปลื้มตามก็คือ Striped Coat บอกเลยใกล้หนาวแล้วใครมีไว้มิกซ์แอนด์แมทช์ถือว่าควีนมากๆ

Comments

comments