เพราะการแต่งตัวเซ็กซี่ เป็นการสร้างเสน่ห์อย่างหนึ่ง ของผู้หญิงเรา แต่สมัยนี้การแมทช์ลุค Sexy จะมีธีมว่า “ต้องสวยงามและหรูหรา” ในขณะที่แต่งเซ็กซี่อยู่ ซึ่งเป็นอะไรที่ซิสเห็นด้วยมาก ๆ เลยค่ะ! ดังนั้น สายสายฮ็อตอย่างเรา ก็ควรมีวิธีที่ทำให้ลุคเซ็กซี่นี้ ดูมีราคาและมีรสนิยม ด้วยการแมทช์ ไอเดียแต่งตัวเซ็กซี่ ด้วยเสื้อผ้าโทนสีสุภาพ! ซึ่งนี่ถือเป็นสิ่งที่ท้าทายสาว ๆ สายเซ็กซี่ มากกว่าการแมทช์เสื้อผ้าโป๊ ๆ โชว์เนื้อโชว์หนังอีกนะคะ แต่บอกเลยว่า ถ้าคุณสวมใส่ได้ถูกต้อง คุณจะมีลุคที่เซ็กซี่มีเลเยอร์ ดูน่าค้นหากว่าเดิมอีก!

คุณเคยมีชุดชั้นในที่น่าทึ่งแบบนี้หรือไม่ที่คุณต้องการให้ทุกคนเห็น แต่ก็ไม่เหมาะกับเสื้อผ้าแนวสตรีทเสมอไป โยนเสื้อยืดที่พอดีตัวไว้ใต้บอดี้สูทลูกไม้ของคุณเพื่ออวดลูกไม้ที่งดงาม สิ่งนี้จะทำให้คุณดูน่าเบื่อและเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับชุดของคุณ จับคู่กับกางเกงยีนส์เพื่อให้คุณได้ลุคที่ดูชิคและกึ่งลำลอง

 

  ไอเดียแต่งตัวเซ็กซี่ ด้วยโทนสีสุภาพ สวยฟาด! ไม่เรี่ยราดแน่นอน  

 

White Lingerie Inspired

ไอเดียแต่งตัวเซ็กซี่

ไอเดียแต่งตัวเซ็กซี่

ไอเดียแต่งตัวเซ็กซี่

“ชุดชั้นในสีขาว” เป็นหนึ่งในไอเทม ที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ กับธีมแฟชั่นเซ็กซี่ได้ดี ที่สำคัญไอเทมนี้ ยังทำให้คาแรคเตอร์ sexy ของสาว ๆ แลดูสวยงาม และหรูหราขึ้นอีกต่างหาก ดังนั้น การหา Inspriration จากการแมทช์ชุดชั้นในสีขาว จึงเป็นไอเดียที่น่าตำมาก ๆ ไอเดียนึงนะคะ การนำเสื้อชั้นในสีขาว มาใส่ออกโชว์ไว้ออกข้างนอกบ้าน เพื่อให้ทุกคนได้เห็น น่าจะเป็นความฝันของสาวเซ็กซี่หลาย ๆ คนเหมือนกันนะคะ ก็แหมมม! เงินที่ลงทุนซื้อเสื้อในแต่ละตัว ไม่ใช่น้อย ๆ นะ แถมมันยังสวยซะจนเกินจะเก็บไว้ ใส่มิดชิดอยู่ใต้เสื้อผ้าด้วยสิเนาะ

 

Slip Dress

ไอเดียแต่งตัวเซ็กซี่ ไอเดียแต่งตัวเซ็กซี่ ไอเดียแต่งตัวเซ็กซี่

ชุดสลิปจัดเป็นจุดสูงสุด ของแฟชั่นเซ็กซี่ยุค 90 และในตอนนี้ก็กลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้ง แฟชั่นนี้จะเรียกว่าเหนือกาลเวลา และอาจเป็นทางออกที่ทำให้คุณ หยิบมาใส่ให้เซ็กซี่ได้ในทุกโอกาส สาว ๆ สามารถใส่สลิปเดรส สวมทับเสื้อยืดสีขาวและรองเท้าผ้าใบ เพื่อให้ได้ลุคในวันสบาย ๆ หรือจะใส่ส้นสูงแมทช์คู่กับต่างหูห่วง เพื่อออกไปเที่ยวกลางคืนก็ได้ ด้วยความที่สลิปเดรส ออกแบบมาในแพทเทิร์นต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น มินิสลิปเดรส สลิปเดรสรัดรูป ดีไซน์เหล่านี้มีความเซ็กซี่หลากหลาย ทำให้สาว ๆ ใส่ในโอกาสที่แตกต่างกันได้ไม่เบื่อ

 

Black Lace So Glamour

ไอเดียแต่งตัวเซ็กซี่ ไอเดียแต่งตัวเซ็กซี่

ต้องบอกเลยว่า “ชุดชั้นในลูกไม้สีดำ” จัดเป็นไอเทมประจำชาติ ของสาวเซ็กซี่เลยก็ว่าได้ เพราะคงไม่มีสาว Hot คนไหนไม่มี และนอกจจะเป็นไอเทมประจำชาติแล้ว ยังเป็นไอเทมที่ช่วยให้สาว ๆ ดูมีเสน่ห์แสนแพงได้อย่างเพอร์เฟค ยิ่งถ้าคุณสาว ๆ add เครื่องประดับหรูหราหมาเห่า เข้าไปกับเสื้อชั้นในลูกไม้ดำด้วยหล่ะก็ บอกเลยว่ายิ่งแพงมว๊าก!! ถ้าใครมีเครื่องประดับเว่อร์ ๆ แต่ไม่กล้าใส่ เพราะกลัวดูเว่อร์ไปป บอกเลยว่าหยิบมาแมทช์กับลูกไม้ดำ ยังไงก็รอด!

ไอเดียแต่งตัวเซ็กซี่

จะแมทช์กับเสื้อผ้าแนวสตรีทก็ย่อมได้นะ หยิบเสื้อยืดที่ดูพอดีตัวมาแมทช์ ไว้ใต้ชั้นในลูกไม้ของคุณ บอกเลยว่า ไอเดียนี้สามารถอวดลูกไม้ที่งดงาม ได้อย่างสวยงามมีกิมมิคสุด ๆ ไอเดียนี้จะทำให้ลุดคเซ็กซี่ของคุณ ดูไม่น่าเบื่อและเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กคุณได้ดี จะจับคู่กับกางเกงยีนส์เพื่อให้คุณไ ด้ลุคที่ดูชิค ๆ เซ็กซี่กึ่งลำลองได้มีเสน่ห์นักเชียว

 

Bralette or Bra As Top With Long Sleeve

ไอเดียแต่งตัวเซ็กซี่

ไอเดียแต่งตัวเซ็กซี่

ไอเดียแต่งตัวเซ็กซี่

ไอเดียแต่งตัวเซ็กซี่

คุณเคยมี bralette หรือ bra ที่คุณเลิฟมากกก จนอยากจะหยิบมาใส่โชว์ ในวันปกติไม่ใช่ปกปิดไว้ แค่ภายใต้เสื้อผ้ามะ! ถ้าคุณมีเราแนะนำว่าอย่ามัวแต่ ใส่ซ่อนอยู่ใต้เสื้อของคุณเท่านั้น รีบหยิบออกมาสวมเป็นส่วนบน รับประกันเลยว่าที่จะกลายเป็น ไอเดียแต่งตัวเซ็กซี่ ที่สามารถเป็นชุดกลางวันที่ยอดเยี่ยม แถมยังสามารถเปลี่ยนเป็นชุดกลางคืนได้ สำหรับ Friday Night ด้วย! และด้วยความที่ Bralettes และ Bra มีหลายรูปแบบ แต่สำคัญที่สุดคือต้องแมทช์กับ “เสื้อเชิ้ต” หรือ “เสื้อแขนยาว” สีขาว-ดำ นะคะซิส ถึงจะดูเซ็กซี่ราคาแพง เอาเป็นว่าใครที่มี Bralettes และ Bra ที่สวย และสวยงามมากเกินกว่า จะเป็นเพียงแค่เสื้อชั้นในในลิ้นชัก เราได้เอาวิธีที่จะทำให้พวกเขา ได้ออกมาอวดโแมสู่โลกภายนอกแล้ว

 

Sheer Shirt and Bra

ไอเดียแต่งตัวเซ็กซี่

ไอเดียแต่งตัวเซ็กซี่ไอเดียแต่งตัวเซ็กซี่

ไอเดียแต่งตัวเซ็กซี่

บอกเลยว่า Sheer Shirt กรือเสื้อเชิ้ตซีทรู เป็นไอเทมที่ทำให้การ แมทช์ลุคเซ็กซี่ของคุณ ดูเหนือกว่าไอเดียโป๊ ๆ โชว์ ๆ แบบเดิม ๆ ขึ้นอีกระดับ! มันทำให้การแมทช์ชุดชั้นใน crop top หรือ Bralette ดูมีเลเยอร์น่าสนใจมากขึ้น นอกจากนี้ยังทำให้ดูหรูหรา กว่าเพียงแค่ชุดโชว์เนื้อโชว์หนังเท่านั้น คุณสามารถจับคู่นี้กับกระโปรง MIDI สำหรับวันที่ต้อง Dinner หรู ๆ ก็เป็นลุคที่เพอร์เฟคมากทีเดียว บอกเลยว่าไอเดียแต่งตัวเซ็กซี่ ด้วยโดยโทนสีสุภาพ และมีกิมิมคแบบนี้ มันเพียงพอที่จะทำให้เหมาะสมกับทุกที่ แต่ก็ยังแสดงให้เห็นว่าชุดเซ็กซี่ที่คุณใส่ มีสไตล์มากแค่ชุดน้อยชิ้น

 

White and Beige Color Inspired 

ไอเดียแต่งตัวเซ็กซี่ ไอเดียแต่งตัวเซ็กซี่

ไอเดียแต่งตัวเซ็กซี่

ไอเดียแต่งตัวเซ็กซี่

อยากแต่งตัวเซ็กซี่ให้ดูมีระดับ ด้วยโทนสีสุภาพ ๆ แสนคลาสสิก ก็ต้องยอมให้การจับคู่สี White and Beige เป็นที่หนึ่งในใจสาวเซ็กซี่สายแกรนด์เขาหล่ะ ชุดชั้นในและชุดซับในสั้น ๆ ทั้งหมด ที่คุณซื้อเพื่อใส่นอนน่ารัก ๆ บอกเลยว่าแค่จัดมา สวมใส่กับเสื้อผ้าไอเทมอื่น ที่เป็นโทน Beige Color รับประกันว่าชุดเซ็กซี่ของคุณ จะดูมีสไตล์แและมีกิมมิคมากกว่าเดิม เป็นสาวเมืองร้อนอย่างเรา การแมทช์ลุคเซ็กซี่ด้วยโทนสีนี้ เป็นอะไรที่ยิ่งเข้าทางสภาพอากาศ แถมยังดู sexy เย็น ๆ น่าค้นหา มีความหลากหลายเกินกว่าชุดเซ็กซี่แบบเดิม ๆ ด้วยนะ

 

 

 

 

 

 

 

 

Photo credit :

Comments

comments