ใช้กันแดดปรับผิวขาวทีไร หน้าเทาทุกที! แต่วันนี้ คำว่าหน้าเทาจะไม่บังเกิด! สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เรามี 8 กันแดดผิวขาว หน้าไม่เทา มาฝาก หรือจะเรียกว่ากันแดดโทนอัพก็ได้นะ ใครที่กำลังมองหากันแดดปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส ไม่เทา ไม่ลอย นี่เลย! เราคัดมาแล้วว่า ดีต่อใจ ใช้แล้วหน้าไม่เทาแน่นอน กันแดดทั้งหมดที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ ทั้งปกป้อง ทั้งช่วยอัพผิวให้สวยไบร์ท บางตัวมีสารบำรุงผิวด้วย คือดีงามมากแม่! แถมราคาก็ไม่ได้แรงเวอร์ เป็นกันแดดที่ทุกๆ คนสามารถเอื้อมถึงกันได้อย่างแน่นอน จะมีกันแดดโทนอัพตัวไหนปั๊วะ ปัง น่าตำบ้าง เราไปเช็คลิสต์พร้อมๆ กันเลยดีกว่า!

 

กันแดดผิวขาว อัพผิวให้ผิวไบร์ท หน้าไม่เทา

 

1. Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up SunscreenSPF50+ PA++

กันแดดผิวขาว หน้าไม่เทา

กันแดดผิวขาว หน้าไม่เทาตัวแรก เป็นของแบรนด์ Cute Press ตัวนี้เป็นกันแดด Tone Up เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB ด้วย SPF50+ Pa++ พร้อมปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ด้วยแร่ธาตุจากน้ำทะเลลึก ผสานด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ที่ช่วยปลอบประโลมผิวหลังการออกแดด สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว หลังทาลงไปที่ผิวแล้ว จะช่วยปรับผิวของสาวๆ ให้ดูสว่างขึ้นทันที แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อ หน้าไม่ดรอประหว่างวัน

 

2. Skin Aqua Tone Up UV Essence SPF50+ PA++++

กันแดดผิวขาว หน้าไม่เทา

ตัวนี้เป็นหนึ่งในกันแดดที่ได้รับความนิยมมากๆ ในประเทศญี่ปุ่น เค้าเป็นครีมกันแดดกึ่งเมคอัพเบส ช่วยปรับสภาพผิวกระจ่างใส สามารถทาทับเมคอัพได้ ทั้งยังปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย SPF50+ PA++++ ช่วยทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย มีส่วนผสมของไฮยารูลอนและวิตามินซี ที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณและช่วยบำรุงให้ผิวสุขภาพดีขึ้น ที่สำคัญเค้าผ่านการทดสอบการระคายเคืองมาแล้ว แต่รู้สึกว่าจะมีแอลกอฮอล์อยู่ เพราะฉะนั้นใครที่แพ้แอลกอฮอล์ อาจจะต้องข้ามตัวนี้ไปนะ

 

3. Laneige White Dew Tone Up Fluid SPF35 PA++

กันแดดผิวขาว หน้าไม่เทา

ตัวนี้น่าลองมากๆ ไม่เชิงว่าเป็นกันแดด แต่น่าจะเป็นครีมบำรุงผิวที่มีสารกันแดด ซึ่งตัวนี้สามารถช่วยปรับสีผิวของสาวๆ ให้กระจ่างใสขึ้น พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด รวมไปถึงป้องกันแสงสีฟ้าและฝุ่นควันมลภาวะด้วย เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น เนื้อบางเบา ช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้น ให้ผิวแลดูสุขภาพดี แถมยังควบคุมความมันบนผิวหน้าได้ด้วยนะ ทั้งยังช่วยทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น หากใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวก็จะค่อยๆ สว่างใสขึ้นได้ใน 8 สัปดาห์ เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าตำมากๆ

 

4. Allie Extra UV Highlight Gel SPF50+ PA+++ 

กันแดดผิวขาว หน้าไม่เทา

ถัดมาที่กันแดดผิวขาว หน้าไม่เทาตัวนี้เลย เป็นกันแดดโทนอัพ ที่มีให้เลือก 2 สี ช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้นทันทีที่ทา มาพร้อมเทคโนโลยี Multi-layer Coating Pearl ที่จะมาช่วยกระจายแสงและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เนื้อเจลเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง พร้อมประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวี ติดทนนาน ไม่ดรอป ไม่ลบเลือนระหว่างวัน แถมยังทนต่อการเช็ดถูอีก! กันเหงื่อ กันน้ำด้วย แจ่มสุดๆ ไปเลยอะ

 

5. La Roche-Posay Uvidea Tone-up SPF50+ PA++++ 

กันแดดผิวขาว หน้าไม่เทา

กันแดดผิวขาว หน้าไม่เทาตัวถัดมา เป็นของ La RochePosay ตัวนี้ก็เด็ดไม่แพ้กันค่ะ เป็นกันแดดเมคอัพเบสปรับสีผิวให้ดูสว่างขึ้น คิดค้นมาเพื่อคนผิวบอบบาง มีแนวโน้มระคายเคืองง่ายโดยเฉพาะ เป็นกันแดดที่สามารถปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB, Long-UVA และ มลภาวะ PM2.5 ได้ คือเริ่ดมากแม่! นอกจากนี้ยังช่วยปรับโทนสีผิวให้สว่างขึ้นทันทีและปกปิดสีผิวที่ดูไม่สม่ำเสมอได้ด้วย เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ ทั้งยังปราศจากสารระคายเคืองต่างๆ ผิวบอบบางแค่ไหน ก็สามารถใช้ได้นะคะ

 

6. CHAME Tone Up UV Shield SPF50+ PA++++

กันแดดผิวขาว หน้าไม่เทา

กันแดดผิวขาว หน้าไม่เทาตัวที่ 6 อันนี้เป็นของแบรนด์ CHAME เค้าเป็นกันแดดโทนอัพ ช่วยปกป้องผิวและอัพผิวไบรท์ทันที 2 ระดับ เนื้อเกลี่ยง่าย บางเบาสบายผิว เป็นกันแดดที่สามารถปกป้องผิวได้ทั้ง UVA และ UVB รวมไปถึงปกป้องผิวจากมลภาวะด้วย นอกจากนี้ยังช่วยปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำ ต้านการสะสมแบคทีเรียก่อให้เกิดสิว และช่วยให้แต่งหน้าได้ติดทนนานขึ้น แถมผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมาแล้ว ว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย ปราศจากสารระคาย 7 ชนิด เป็นอีกหนึ่งกันแดดผิวขาว หน้าไม่เทา ที่ควรค่าแก่กับจับจอง!

 

7. Banila Co It radiant CC Cream SPF 30 PA++

กันแดดผิวขาว หน้าไม่เทา

ตัวนี้เป็นซีซีที่ฮอตมากๆ เค้าเป็นซีซีครีมผสมสารป้องกันแสงแดด ช่วยอำพรางสีผิวหมองคล้ำ ให้แลดูกระจ่างใสขึ้น มีส่วนผสมที่จะช่วยทำให้สีผิวสม่ำเสมอและทำให้ผิวเปล่งประกาย สาวผิวแห้ง ก็สามารถใช้ได้นะ เพราะเค้าจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ทั้งยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวด้วย แถมยังช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนและนุ่มขึ้น ด้วยมอสเจอไรเซอร์เข้มข้น ให้สาวๆ กล้าเผยผิวสวยกระจ่างใสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ แบบไม่อายใคร!

 

8. Village 11 Factory Pink Calming Sun Block SPF50+ PA++++ 

กันแดดผิวขาว หน้าไม่เทา

และกันแดดผิวขาว หน้าไม่เทาตัวสุดท้าย แพ็คเกจสีชมพู น่ารักมากๆ จริงๆ เค้ามีหลายสูตรอยู่นะ แต่สูตรที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ เป็นสูตรเนื้อสีชมพู จะช่วยอำพรางความหมองคล้ำบนใบหน้า ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50+ PA++++ เหมาะแก่การใช้เป็นเมคอัพเบสก่อนแต่งหน้ามากๆ เลยค่ะ

 

กันแดดผิวขาว หน้าไม่เทา

 

ใครที่กำลังมองหากันแดดผิวขาว หน้าไม่เทามาลองใช้สักตัว ลองเลือกจากตัวเลือกที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ก็ได้ เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดดีๆ ที่อยากให้ลอง ใช้แล้วหน้าไม่ลอย ไม่เทาแน่นอนค่ะ แต่ถ้ากลัวว่าผิวเข้มไม่ลอยแน่ ลองลงแบบทีละนิดๆ ก่อน ไม่พอก็ลงเพิ่ม แบบนี้จะได้ไม่เทา ซึ่งแต่ละตัวที่หยิบมาให้ดู ราคาก็ไม่ได้แรงมากด้วย สามารถตามไปตำกันได้เลยนะคะ 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

Photo credit: Cute Press Skin Aqua , Laneige , Allie , La Roche-Posay , CHAME , Banila Co , Village 11 Factory

Comments

comments