เป็นสิว มันเป็นเรื่องใหญ่ ยิ่งเราปล่อยเอาไว้ สิวอุดตันจะกลายเป็นสิวอักเสบ แล้วคราวนี้ ปัญหาใหญ่จะบังเกิด การบีบ กด แกะ หรือเกา เป็นทางออกที่เรามักจะทำกันบ่อยๆ แต่มันไม่ใช่เรื่องที่ดีเท่าไหร่ เพราะมันจะยิ่งทำให้อาการอักเสบของสิว เป็นหนักมากขึ้นกว่าเดิม และอาจจะทำให้เรามีรอยแผลเป็นจากสิวเพิ่มขึ้นมาอีกด้วย ซึ่งมันแย่มาก ๆ ในเมื่อบีบไม่ได้ งั้นเราก็ต้องแต้มสิวกัน วันนี้เรามีเจลแต้มสิวตัวใหม่ ๆ มาบอกต่อ ราคาไม่แพงมากมาย แถมใช้ดี ไม่ทิ้งรอยแผลเป็นจากสิวด้วย รวมมาให้แล้ว 6 เจลแต้มสิว มาใหม่ ราคาน่ารัก ใช้แล้วสิวยุบ ไม่ทิ้งรอย! ส่วนใหญ่จะมาในราคาหลักร้อย ทุกคนสามารถตำมาใช้กันได้แน่นอน แต่จะมีเจลแต้มสิวตัวไหนน่าใช้บ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลย

 

สิวยุบจริงไม่ได้โม้! 6 เจลแต้มสิว มาใหม่ ราคาน่ารัก ใช้แล้วสิวยุบ ไม่ทิ้งรอย!

 

1. EVE’S Anti Acne Cream

 

เจลแต้มสิว มาใหม่

มาดูกันที่ตัวแรก อันนี้เป็นตัวที่เราใช้อยู่ ซึ่งมันดีมาก สิวอักเสบแต้มแค่ 2-3 วัน ก็ยุบแล้ว ไม่ทิ้งรอยด้วย! ตัวนี้เป็นครีมแต้มสิวของแบรนด์ EVE’S ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และสมุนไพรไทยที่มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ทั้งยังมีส่วนช่วยควบคุมน้ำมันส่วนเกินที่ก่อให้เกิดสิวอุดตันได้อีกด้วย แถมยังมาพร้อมกับนวัตกรรม Encapsulation Tecnology ตัวนี้จะช่วยทำให้สิวยุบ และแห้งไว ทั้งยังช่วยลดการอักเสบ บวมแดงของสิวได้ด้วย

แถมยังช่วยยับยั้งการเกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ หรือสิวซ้ำซาก พร้อมลดรอยที่เกิดจากสิว เนื้อครีมสีขาว เกลี่ยง่าย ซึมไวและไม่เหนอะหนะ แนะนำให้ทาเป็นตัวแรกหลังเช็ดผิวด้วยโทนเนอร์เสร็จแล้ว ราคาเบามาก แต่ใช้ดีจริง อันนี้คอนเฟิร์ม!

 

2. BK Acne Clearel Gel

 

เจลแต้มสิว มาใหม่

ถัดมาที่เจลแต้มสิวตัวดังของ BK เขามาพร้อมนวัตกรรมเนื้อเจลแต้มสิวบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวนี้ช่วยให้สิวทุกแบบ ยุบได้เร็วยิ่งขึ้น แถมไม่ทิ้งรอยสิวไว้กวนใจอีกด้วย มาพร้อมเทคโนโลยี Encapsulated Salicylic Acid ที่มีส่วนช่วยในการลดปัญหาสิว ว่ากันว่าเทคโนโลยีของเขาจะช่วยลดอาการปวด ใน 30 นาที และลดอาการอักเสบบวมแดงได้ภายใน 60 นาที ทั้งยังไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง หรือแสบผิวอีกด้วยนะ แล้วตัวนี้ยังช่วยให้รอยแดงจากสิวดูจางลง ทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื้นฟื้นบำรุงผิวเรียบเนียน

ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส บวกกับปรับสมดุล และควบคุมความมันไปได้ในตัวด้วย นอกจากจะอัดแน่นไปด้วยสารสกัดดี ๆ มากมายแล้ว ยังอ่อนโยนด้วยนะ รับรองว่าคนเป็นสิวใช้แล้ว แฮปปี้แน่นอน

 

3. PRIMANEST Birdnest Acne Clear on the Spot Treatment Gel

 

เจลแต้มสิว มาใหม่

ตัวที่สามเป้นเจลแต้มสิวของ PRIMANEST ที่มาพร้อมเยื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารอาหารผิวจาก Birdnest Extract และ Canadian Willow herb, Salicylic Acid ที่จะมาช่วยดูแลปัญหาผิวที่เป็นสิว ผสานเข้ากับ Mangosteen extract ที่มีคุณสมบัติแอนตี้-ออกซิแดนท์จากสารสกัดมังคุด ตัวนี้จะปลอบประโลมผิวให้แลดูนุ่มนวล ทั้งยังมีส่วนช่วยป้องกันแบคทีเรีย และความมันส่วนเกินได้ด้วย

 

4. Madelyn Acne Warrior Spot Gel

 

เจลแต้มสิว มาใหม่

มาดูกันที่เจลแต้มสิวแบบซองบ้าง ตัวนี้เป็นเจลแต้มสิวสูตรพิเศษ ที่ช่วยให้สิวแห้งไว ไม่ทิ้งรอย ด้วยสารสกัดธรรมชาติจากฟองน้ำทะเล ที่ผ่านนวัตกรรม Micro Needle พร้อมผสานน้ำมันสกัดจากใบของต้น Tea Tree จากประเทศออสเตรเลีย อโลเวร่า ใบบัวบก และสารสกัดอื่นๆ จากธรรมชาติกว่า 10 ชนิด เรียกได้ว่าอัดแน่นมาก ๆ ซึ่งเขามีส่วนช่วยอ พร้อมฟื้นบำรุงผิวที่มีปัญหา ลดเลือนรอยสิวและริ้วรอย แถมยังช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยนอีกด้วย นอกจากตัวนี้แล้วก็ยังมี Madelyn Acne Warrior Mask เป็นมาสก์สิวสูตรพิเศษ

และอีกหนึ่งตัว Madelyn Dark Warrior Spot Serum เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่ช่วยลดเลือนพวกรอยแดง รอยดำ และรอยสิว ราคาถูกมาก ใครสนใจ สามารถตามไปตำมาใช้กันได้

 

5. Clearasoft Intensive Clear Acne Gel

 

เจลแต้มสิว มาใหม่

ตัวที่ห้า เป็นเจลแต้มสิวที่ช่วยทำให้สิวแห้งไว และยังช่วยในการผลัดเซลล์ผิวให้หลุดออกไปอย่างอ่อนโยนอีกด้วย ทั้งนี้เขายังมีส่วนช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ลดการอักเสบ ลดการเกิดสิวซ้ำซ้อน แถมยังช่วยลดความมันบนใบหน้า พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว แล้วรู้มั้ยว่า เขาผ่านการทดสอบประสิทธิภาพจากสถาบัน Spincontrol ประเทศฝรั่งเศส ว่าช่วยให้สิวยุบแห้งเร็วใน 24 ชั่วโมง เพราะงั้นถ้าคุณอยากจะรู้ว่าจริงมั้ย ไปตำมาใช้กันเลยค่ะ

 

6. DDC Acne Serum

 

และตัวสุดท้าย DDC Acne serum เป็นเจลแต้มสิวที่ได้รับรางวัลการันตีเยอะมาก มีคนใช้และบอกต่อกับล้นหลาม ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ไม่ทำร้ายผิว ไม่ทำให้แสบ ทั้งยังไม่มีกรด ไม่มีสเตียรอยด์ ซึ่งสารสกัดส่วนใหญ่ ล้วนเป็นสมุนไพรนานาชนิด เช่น สารสกัดเปลือกมังคุด ทองพันชั่ง ไพล ดาวเรือง และสะเดา ที่มีส่วนช่วยลดสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด และลดรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิวได้ดี พร้อมฟื้นบำรุงผิวที่เป็นสิวอย่างอ่อนโยนอีกด้วย ตอนนี้มี 2 ขนาด ลองไปหามาใช้กันดู เห็นบล็อคเกอร์หลาย ๆ คนแนะนำแล้ว น่าใช้มาก ว่ากันว่าช่วยให้สิวยุบอย่างมั่นใจ เริ่ดเวอร์!

 

เจลแต้มสิว มาใหม่

 

ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องสิวอยู่ ลองไปตำมาใช้กันดูนะ เราว่า น่าใช้ทุกตัวเลยค่ะ ราคาไม่ได้แหงมากด้วย อยู่ที่หลักร้อยต้น ๆ เท่านั้นเอง สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่มีเจลแต้มสิวดี ๆ อยากจะแนะนำเพิ่มเติม สามารถคอมเมนต์บอกกันได้ที่ใต้โพสต์เลยนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

บทความแนะนำ

เป็นสิวส่งท้ายปี แบบนี้ไม่โอเค! รวม 7 เจลแต้มสิวตัวเด็ด ใช้ดีจนต้องบอกต่อ!!

ถูกและดี หลักสิบแต่สิวยุบได้ รวม 6 เจลแต้มสิวแบบซอง ใน 7-11

photo credit : EVE’S, BK, PRIMANEST, Madelyn, DDC, Clearasoft

Comments

comments