ใครที่ชอบความคุ้มค่า คุ้มราคา ต้องตามไปตำกันด่วน วันนี้เรามีโทนเนอร์สุดคุ้มมาแนะนำ ปกติขนาดของโทนเนอร์ทั่ว ๆ ไป ก็จะอยู่ที่ 200 ml. 300 ml. ก็ว่าใหญ่บิ๊กบึมแล้วนะ แต่วันนี้อัดมาให้จุเข้าไปอีก ถึง 500 ml. อัพ! ใช้กันไปยาว ๆ นาน ๆ ส่วนใหญ่ ก็จะเป็นแบรนด์ซ้ำ ๆ กัน แต่มีคุณสมบัติในการบำรุงที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งทั้ง 5 โทนเนอร์ยักษ์ สุดคุ้ม น่าตำทั้งหมดนี้ มาในราคาที่ไม่ได้แพงอะไรมากมาย อยู่ที่หลักร้อยเท่านั้น เพื่อน ๆ สามารถตามไปตำกันได้ จุใจมากจริง ๆ ค่ะซิส จะมีของยี่ห้ออะไรบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะซิส!

 

 คุ้มสุด! รวม 5 โทนเนอร์ยักษ์ สุดคุ้ม น่าตำ! ใช้ดี! แถมราคาไม่เกินพันด้วย!! 

 

1. FixnTox Giant Waterlock Toner

 

โทนเนอร์ยักษ์ สุดคุ้ม

โทนเนอร์ยักษ์ สุดคุ้ม ตัวแรกกับตัวที่สอง จะมาจากแบรนด์เดียวกัน แต่เรามาดูที่สูตรนี้ก่อน ขวดสีฟ้ายักษใหญ่สุดคุ้ม ตัวนี้เป็นโทนเนอร์อเนกประสงค์ ที่ตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่ายมาก มาพร้อมส่วนผสม ที่จะมาช่วยเสริมสร้างกลไกการกักเก็บน้ำของผิวตามธรรมชาติ และยังช่วยรักษาสมดุลของน้ำในผิว พร้อมทั้งเสริมสร้าง Hyaluronic acid ที่เป็นเสมือนเกราะปกป้องผิวตามธรรมชาติ ก็จะเน้นไปที่เรื่องของความชุ่มชื้นเป็นหลัก ไปพร้อม ๆ กันช่วยทำให้ผิวรู้สึกสดชื่น และผ่อนคลายด้วย ทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุล ด้วย pH5 – 6 ซึ่งใกล้เคียงกับผิว เพราะงั้นคนผิวบอบบางใช้ได้ ไม่เหนอะหนะหลังใช้ด้วย ที่สำคัญคือใช้ได้หลากหลายมาก ๆ ทั้งเช็ดผิวหลังล้างหน้าเสร็จ เพื่อเป็นการลดการอุดตันของรูขุมขน หรือจใช้เป็นมาสก์หน้า โดยการเทใส่สำลีแผ่นแบบชุ่ม ๆ แล้วมาสก์ทิ้งไว้ 10 นาที หรือแบ่งใช่ขวดสเปรย์ เพื่อฉีดเพิ่มความชุ่มชื้นระหว่างวัน หนึ่งขสดจุมาให้มากถึง 1000 ml.

 

2. FixnTox Giant Waterlock Toner

 

โทนเนอร์ยักษ์ สุดคุ้ม

ถัดมาตัวที่สอง มาจากแบรนด์เกาหลี แบรนด์เดียวกับตัวแรกเลยค่ะ แต่ตัวนี้จะมาพร้อมกับสารสกัดจากน้ำลายผึ้ง จากรวงพญาผึ้งพันธ์ดี ที่มีสาร flavonoid กว่า 20 ชนิด ซึ่งล้วนแต่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ตัวนี้จะช่วยต้านอนุมูลอิสระ พร้อมชะลอผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม แถมยังช่วยซ่อมแซมเกราะป้องกันผิว ที่ถูกทำร้าย และยังช่วบปลอบประโลมผิว ให้ผิวแลดูอิ่มน้ำ เต่งตึง และกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย วิธีใช้ สามารถใช้ได้เหมือนกันเลยค่ะ จะต่างกันตรงที่ คุณสมบัติการบำรุงเท่านั้น ตัวนี้จะเน้นเรื่องผิวเต่งตึง เรียบเนียน ไร้สิว ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้

 

3. Atreus VC Sweet Orange Toner

 

โทนเนอร์ยักษ์ สุดคุ้ม

ถัดมาที่ตัวที่สาม กับตัวที่สี่ จะเป้นแบรนด์เดียวกัน แต่จะให้การบำรุงผิวที่แตกต่างกัน เรามาดูตัวนี้กันก่อน อันนี้จะเป็นของแบรนด์ Atreus สำหรับสูตรนี้ จะเน้นไปที่เรื่องของผิวกระจ่างใส และเด้ง ซึ่งเขาอุดมไปด้วยคุณค่าของวิตามินซี ที่สกัดมากจากส้ม ซึ่งเขามีส่วนช่วยขจัดสิ่งสกปรก และไขมันที่มันอุดตันในรูขุมขน พร้อมปรับผิวให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวเด้ง และยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ต่อต้านแสงอัลตราไวโอเลตได้อีก สุดปังมาก ๆ แถมยังมีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนอีกด้วยนะ นอกจากนี้ยังมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวที่โทรม ๆ ให้กลับมามีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นอีด้วย ใครที่อยากบำรุงผิวให้กระจ่างใส เด้ง อิ่มน้ำ แนะนำเป็นตัวนี้เลยค่ะ

 

4. Atreus 24K Gold Moisturizing Toner

 

โทนเนอร์ยักษ์ สุดคุ้ม

โทนเนอร์ยักษ์ สุดคุ้ม ตัวนี้ เป็นแบรนด์เดียวกับตัวที่สามเลยค่ะซิส แต่อันนี้จะเน้นไปที่การฟื้นฟู และซ่อมแซมผิว เขาเป็นโทนเนอร์ที่ผสมมอยเจอร์ไรส์ซิ่งทองคำบริสุทธิ์ 24K ซึ่งเขาอุดดมไปด้วยส่วนผสมของทองคำบริสุทธิ์ ที่จะมามอบประสบการณ์ แห่งการดูแลผิวได้อย่างล้ำลึก และสูงที่สุด! ตัวนี้จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก พร้อมปลุกพลังความชุ่มชื้นให้ผิว และยังช่วยฟื้นฟู และซ่อมแซมผิวได้ดียิ่งขึ้นซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างรวดเร็ว แถมยังช่วยลดอาการผิวแห้งหยาบกร้าน ปรับสมดุลน้ำ และน้ำมันในชั้นผิว เพื่อให้ผิวมีการดูดซึมได้ดีขึ้น ยังไม่หมดค่ะ ยังช่วยกระชับรูขุมขนให้เรียบเนียน พร้อมเผยผิวที่ดูกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก ให้ผิวของเราแลดูอ่อนเยาว์ และสุขภาพดียิ่งขึ้นนั่นเอง ขวดใหญ่มากเช่นกัน อยู่ที่ 500 ml. สุดปังไปเลย!

 

5. It’s Skin Lemon C Ampoule Toner

 

โทนเนอร์ยักษ์ สุดคุ้ม

โทนเนอร์ยักษ์ สุดคุ้ม ตัวสุดท้าย โทนเนอร์ขวดใหญ่ ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นตั้งแต่ครั้งที่ใช้ อันนี้มาจากแบรนด์ It’s Skin อันนี้จะมาพร้อมกับสารสกัดจากเลมอน และมะนาว ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใส และสดชื่น ทั้งยังมีไฮยาลูรอนิค 8 ชนิด ที่จะมามอบความชุ่มชื้นให้ผิวชของเราอีก วิธีใช้ เช็ดกับสำลี จะช่วยขจัดพวกสิ่งสกปรกตกค้าง ให้หลุดออกไป พร้อมกับช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เป็นการปรับสภาพผิว ให้พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปนั่นเอง และใช้แบบน้ำตบ วิธีนี้จะช่วยทำให้ผิวรู้สึกสดชื่น และชุ่มชื้นขึ้น แล้วโทนเนอร์ตัวนี้ เหมาะกับสภาพผิวแบบไหนละ ใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส เวลาลงสกินแคร์แล้ว เหมือนได้รับการบำรุงที่ไม่เต็มที่ หรือเป็นคนผิวบอบบาง ที่แห้งมาก ต้องการความอ่อนโยน ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นได้ ตัวนี้เหมาะเลยค่ะ ใช้แล้วไม่ผิดหวัง

 

โทนเนอร์ยักษ์ สุดคุ้ม

 

ใครที่งบน้อย แต่ชอบความคุ้มค่าคุ้มราคา เราแนะนำให้ไปตำ คือจุใจจริง ๆ ค่ะ ราคาหลักร้อยเท่านั้น แต่ได้ โทนเนอร์ขวดยักษ์ มาครอบครอง จะมีอะไรคุ้มไปมากกว่านี้อีก! พูดเลยว่า สุดคุ้ม จริง ๆ ลองตามไปตำมาใช้กันดู คุณสมบัติของแต่ละตัว ก็จัดว่าโอเค ไม่ไก่กาเด้อ ถือว่าสามผ่าน แล้วใครที่เคยลองตัวไหนแล้ว รู้สึกยังไง ก็แวะมารีวิวใต้คอมเมนต์นี้ได้เลยนะ

โทนเนอร์ทั้งหมดนี้ มีจำหน่ายามร้านออนไลน์ในไทยนะ ไม่ต้องรอพรี ใครที่สนใจ สามารถไปหาดูรายละเอียด และช่องทางสั่งซื้อเพิ่มเติมได้ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : FixnTox, FixnTox, Atreus, Atreus, It’s Skin

Comments

comments