ฉลองเลือกตั้ง ด้วย เครื่องสำอางโทนส้ม ไอเทมที่จะช่วยเพิ่มความสดใส สุขภาพดี ปรับลุคให้ดูเด็ก ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวม ทั้ง อายแชร์โดว์ บลัชออน และลิปสติก มาฝากเพื่อน ๆ ใครกำลังมองหาเมคอัพโทนส้ม ต้องรอดูเลยจ้า เรารวมมาให้หลายตัวทั้งแบรนด์เกาหลี แบรนด์ไฮเอ็นเลยจ้า ว่าแต่จะมีตัวไหนบ้างนั้น เรามาดูกันเลย !

 

ฉลองเลือกตั้ง ! 9 เครื่องสำอางโทนส้ม สีสันสดใส เอเนอจี้ล้น

 

1.Peach C Eyeshadow Palette # Falling in Peach

เครื่องสำอางโทนส้ม

เริ่มต้นด้วยแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีสุดคิวท์ แบรนด์ Peach C สำหรับแบรนด์นี้ เราขอแนะนำพาเลตต์ตา Peach C Eyeshadow Palette สี Falling in Peach พาเลตต์นี้จะเต็มไปด้วยสีโทนน้ำตาลส้ม น้ำตาลพีช สีชมพูอมส้ม ถูกใจสายแต่งตาส้มเป็นที่สุด แถมมีทั้งเนื้อแมตต์ และกลิตเตอร์ ให้เลือกใช้เลย ครีเอทลุคส้มหวานต้องตัวนี้เลยค่ะ !  (ปริมาณ 8 g ราคา 390 บาท)


2.Peripera Ink Pocket Shadow Palette # Brown Filter 360

เครื่องสำอางโทนส้ม

อีกหนึ่งพาเลตต์ที่เราแนะนำจะเป็น Peripera Ink Pocket Shadow Palette สี Brown Filter 360 เลยค่ะ พาเลตต์ตลับเล็บที่มีทั้งเนื้อแมทท์ และเนื้อกลิตเตอร์ในตลับเดียวกันเลย โดยมีอายแชโดว์ที่มีเนื้อกลิตเตอร์แน่น ๆ หนึ่งสี ส่วนอีกสามสีก็เป็นเนื้อแมทท์ โทนสีทาง่าย เป็นธรรมชาติ ส่วนด้านกลิตเตอร์มีความฉ่ำวาว เพิ่มสีสันให้ดวงตาได้ดีเลยค่ะ (ปริมาณ 8 g ราคา 550 บาท)


3.3CE Mini Multi Eye Color Palette # Brown Rum

เครื่องสำอางโทนส้ม

อีกหนึ่งพาเลตต์ไซซ์จิ๋วโทนส้มที่เราอยากแนะนำ นั้นคือ 3CE Mini Multi Eye Color Palette สี Brown Rum อายแชโดว์เนื้อแมทเฉดโทนสีน้ำตาลส้มเข้ม ส้มอ่อน น้ำตาลส้ม ให้เม็ดมีสีชัด สีติดทนยาวนาน เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบแต่งตาโทนส้มนู้ด ถูกใจตลับนี้อย่างแน่นอน ! (ปริมาณ 8 g ราคา 941 บาท)


4.Dior Backstage Rosy Glow # Coral

ต่อด้วยบลัชออน ขอเริ่มที่ Dior Backstage Rosy Glow บลัชเนื้อฝุ่นสีสดใส มาพร้อมกับเทคโนโลยี Color Reviver โดยสีจะปลี่ยนตามอุณหภูมิของผิวแต่ละคน เข้าได้กับทุกสีผิว เม็ดสีกระจายตัวได้ดี เบลนด์เข้ากับผิวได้ง่าย พร้อมคุณสมบัติคุมมัน กันเหงื่อ ติดทนนาน ให้งานผิวสวยฉ่ำโกลว์ สวยดูสุขภาพดี สีที่แนะนำเป็นสี coral สีส้มพีช ปัดแล้วน่าเด็ก อ่อนเยาว์ลงไปอีกหลายปีเลยค่ะ (ปริมาณ 4.6 g ราคา 1,600 บาท)


5. Espoir Real Cheek Up Blusher # Loving Peach

ต่อมาบลัชออนจากแบรนด์ Espoir บลัชเนื้อฝุ่นอัดแข็ง มากับแพคเกจสุดน่ารัก น่าเก็บสะสม ให้สีชัด ติดทนนานตลอดวัน ให้พวงแก้มสวยแบบธรรมชาติได้ในทุก ๆ วัน โทนสีที่แนะนำจะเป็น สี Loving Peach โทนสีส้มพีชคิ้ว ๆ ปัดยังไงก็น่ารัก (ปริมาณ 6 g ราคา 635 บาท)


6.MAC Cosmetics Glow Play Blush # So Natural

ต่อบลัชออนแบรนด์ MAC เนื้อเป็นครีม ทาทับได้ไม่เป็นคราบ ให้สีชัดติดทนนาน ฟินิชแก้มให้ความระเรื่อ ๆ เหมือนมีเลือดฝาด ผิวสุขภาพดี ใช้ได้กับทุกโอกาส และทุกสีผิว ขนาดของตลับเล็ก พกพาสะดวก เติมระหว่างวันได้สบาย ส่วนใครที่กำลังมองหาบลัชสีส้ม แนะนำให้ซื้อสี So Natural โทนสีส้มละมุนเป็นธรรมชาติ (ปริมาณ 7.3 g ราคา 1,400 บาท)


7.LILYBYRED Romantic Liar Mousse Tint #Apricot Custard 

ลิปทิ้นเนื้อวิป ให้สัมผัสเนียนนุ่ม แต่ให้สีติดทนยาวนานตลอดวัน กลบสีปากมิด แต่ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง เพราะมีส่วนผสมของ Argan oil และ Sweet Almond oil ช่วยเพิ่มความนุ่ม ชุ่มชื่น  สีที่แนะนำจะเป็นสี Apricot Custard โทนสีส้มนู้ด สีสันสดใส ทาแล้วไม่ป่วย (ปริมาณ 4 g ราคา 279 บาท)


8.Peripera Ink Mood Drop Tint # Hazel Coral

อยากได้งานปากฉ่ำสุขภาพดีต้องตัวนี้เลยจ้า ลิปเนื้อบางเบาสบายปาก ติดแน่นทนนานแบบทินท์  ให้ฟินิชปากฉ่ำ อวบอิ่ม สีที่แนะนำคือเบอร์ 01 สี Hazy Coral โทนสีส้มอ่อนละมุน เป็นธรรมชาติ  (ปริมาณ 4 g ราคา 450 บาท)


9.Bbia Water Velvet Tint #Amalfi Sunset

ลิปโทนสีพีชตัวสุดท้ายที่เราอยากแนะนำ ตัวนี้เป็นลิปเนื้อน้ำที่ทาออกมากลายเป็นเนื้อกำมะหยี่  สีติดทนยาวนาน ไม่หนักปาก สีที่แนะนำคือสี Amalfi Sunset โทนสีส้มชมพู สีทาง่าย ใน Everyday แล้วยังให้ปากสุขภาพดีอีกด้วย (ปริมาณ 2.9 g ราคา 299 บาท)

 

นี้ก็เป็น เครื่องสำอางโทนส้ม ที่เราหยิบมาแนะนำ ทั้ง อายแชโดว์ บลัชออน และลิปสติก จากแบรนด์ดังทั้งหลาย บอกเลยว่ากระแสโทนส้มมาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริง ๆ นะตอนนี้ ใครอยากครีเอทเมคอัพส้ม ตำตามเลยจ้า ไม่ต้องคิดเยอะ !

 

 

Photo Credit:

Peach C

Peripera

3CE

Dior

Espoir

MAC

LILYBYRED

Peripera

Bbia

Source Credit:

salehere

konvy

 

 

Comments

comments